Tử vi

Gieo quẻ tháng 8/2021

Cập nhật lúc 01-08-2021 15:00:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mọi thứ có thể tốt hơn mức trung bình một chút, nếu như bạn làm được trong môi trường công sở ổn định. Uy tín tại nơi làm việc sẽ được tăng lên, giúp bạn được có được một số những trách nhiệm quan trọng. Nếu thể hoàn thành những thử thách này, bạn có thể được thăng quan tiến chức.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới, Dương Cưu cần hết sức thận trọng đối với những người bạn tương tác. Hành động của họ có thể không phải lúc nào cũng thiện chí và trong sáng. Để bảo vệ hình ảnh, tốt nhất là tránh những buổi chuyện phiếm hoặc dành quá nhiều thời gian cho những tin đồn thất thiệt. Nên tập trung vào việc khám phá nội tâm thay vì quá bận lòng với những ngôn từ "sắc như dao" của người khác. Đánh giá cao những ưu điểm và suy nghĩ độc lập cá nhân, đừng quá tin tưởng vào người khác.

Về công việc và tiền bạc:

Sự nỗ lực làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó, điều này sẽ giúp bạn củng cố vị trí của mình nơi làm việc và được đồng nghiệp tín nhiệm. Đây là tháng thuận lợi cho sự nghiệp. Sự hiện diện của sao Thổ và sao Thủy giúp bạn có thêm năng lượng, hào hứng với công việc. Tuy nhiên nên đề phòng một số mâu thuẫn có thể xảy ra, đặc biệt trong ứng xử với đồng nghiệp. Những người làm ăn, kinh doanh có một khởi đầu tháng mới thuận lợi, khi bạn kết nối được với các đối tác và xây dựng mối quan hệ thương mại. Nửa tháng cuối sẽ tốt với những người làm công ăn lương.

Về thu nhập, đây là tháng mà bạn có được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, lợi nhuận kinh doanh tăng lên. Tuy nhiên, cuối tháng đòi hỏi bạn phải thận trọng chi tiêu, do chi phí tăng cao. Thời gian đầu tháng, một khoản tiết kiệm cũng giúp ích đáng kể cho bạn. Nên cẩn thận với các khoản thanh toán trực tuyến, không cung cấp thông tin cá nhân cho những đối tượng mà bạn không biết rõ.

Về sức khoẻ:

Đây là một tháng khó khăn cho bạn. Cần phải thận trọng trong thói quen ăn uống, nên tránh xa những thực phẩm không lành mạnh, khó tiêu hóa, gây ra các vấn đề về dạ dày. Nửa cuối tháng, sức khỏe sẽ ổn định hơn.
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, nên tạm gác vấn đề rắc rối lại và để cho mình được nghỉ ngơi, tắm nước nóng, nghe nhạc, đi dạo tùy điều kiện thuận lợi của môi trường sống. Đừng để sự căng thẳng bóp nghẹt tinh thần bạn.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đây là một tháng thuận lợi, thú vị cho các mối quan hệ tình cảm. Sao Hoả và sao Kim trong ngôi nhà thứ 5 giúp đem đến những điều thuận lợi cho đời sống tình cảm lãng mạn, giúp bạn tích cực, vui vẻ hơn. Đây là cơ hội để cùng nhau tâm tình, gần gũi nhau hơn, xây dựng và củng cố tình cảm dựa trên sự tôn trọng dành cho nhau. Những người đang chờ đợi một mối quan hệ mới có thể nhận được một số tin vui. Hãy thử nghiệm đời sống tình yêu bằng những ý tưởng mới cho phòng the, điều này sẽ được đối tác đánh giá cao. Với người có gia đình, nên giải quyết những mâu thuẫn, điều đó sẽ giúp lòng bạn nhẹ nhõm hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong tháng mới này, chỉ có Kim Ngưu mới là người quyết định được cách thức để đạt được điều mà bản thân bạn mong muốn. Nếu từ trước tới nay bạn vẫn e ngại việc phải tự mình đưa ra một quyết định thì trong tháng này, điều đó sẽ không còn hiện diện nữa. Bạn cũng cần phải giải phóng bản thân khỏi việc ai đó kiểm soát những hành động của bạn, từ đó tự do hơn trong đời sống cá nhân và sẵn lòng đưa ra các quyết định quan trọng. So với giai đoạn trước, đây cũng là tháng mà bạn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn, điều này giúp bạn có thể bày tỏ mọi thứ một cách thoải mái hơn và thuyết phục người khác.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng thuận lợi của Kim Ngưu. Cánh cửa dẫn đến thành công sẽ được mở ra từ nhiều góc độ, nhờ thế bạn không gặp khó khăn trong việc bước lên những nấc thang danh vọng, có được sự tôn trọng và danh tiếng trong công việc. Cần phải sử dụng trí tuệ và sự khôn ngoan của mình như một chiếc chìa khóa để hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Bên cạnh đó, bạn còn có sự ủng hộ của đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, khi đứng trước những công việc được giao. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với sự phản bội, vì thế hãy tỉnh táo và giữ cho mình một chút đa nghi, thay vì quá tin tưởng người khác.

Xét về góc độ tài chính, tháng này khá viên mãn, giúp bạn đạt được thành công trong các lĩnh vực của mình và có thêm thu nhập. Sự giúp đỡ của bạn đời đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố địa hạt tài chính. Nên tập trung vào công việc, cẩn thận hết mức khi giao dịch tiền tệ. Với người đang tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc thì đây đã là lúc thích hợp. Tuy nhiên, đừng vội vàng "dứt áo ra đi" khi chưa hoàn tất những gì mình được giao và khiến người khác đánh giá bạn vô trách nhiệm.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng này cho bạn nhiều cơ hội ở gần gũi bên với người mình yêu thương, sự giao tiếp giữa hai phía vì thế được tăng cường dựa trên yếu tố tin cậy và thấu hiểu. Tuy nhiên, với người đã kết hôn lâu thì đây là tháng mà cả hai có thể phải trải qua một số thăng trầm nghiêm trọng trong mối quan hệ. Sự tương thích giữa hai phía bị giảm xuống, đòi hỏi cả hai cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Thay vì cố gắng lấn át nhau khi cãi vã, hãy cố gắng ngồi lại và giải tỏa hiểu nhầm. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bạn đời.

Với người còn đang độc thân, việc mở rộng tương tác có thể giúp ích cho bạn gặp gỡ đối tượng thú vị. Tuy nhiên, cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thay vì để cho cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn dễ nói ra lời yêu thương và rồi hối hận. Đừng quên rằng bất kể không là người yêu thì cả hai vẫn có thể là bạn.

Về sức khoẻ:

Nên bổ sung vitamin, các loại rau quả và trái cây trong chế độ dinh dưỡng để giảm cân hoặc duy trì cân nặng phù hợp. Trong nửa cuối tháng, bạn có thể cân nhắc tham gia các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe, điều này sẽ giúp bạn khoẻ hơn. Sau một thời gian dài, đã đến lúc cần vận động cơ thể, đặc biệt là được cuối tháng phải điều này sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh khao khát sự hài hoà, thư thái, tháng mới là thời gian để bạn tìm đến với thiên nhiên. Trong điều kiện thời tiết và đời sống xã hội thuận lợi, nên dành ít nhất một ngày cuối tuần cuối tháng để đi dã ngoại với những người bạn của mình. Đây là thời gian để bạn lấy lại nguồn năng lượng cho tinh thần sau một giai đoạn dài căng thẳng và mệt mỏi. Đây cũng là tháng mang lại cho bạn những đề nghị liên quan đến thu nhập bổ sung, đừng từ chối nếu có thể. Nên quan tâm đến bản thân nhiều hơn, đồng thời chú ý đến gia đình và bạn đời. Bổ sung các vitamin cần thiết, sử dụng trái cây theo mùa giúp cho bạn có một chế độ ăn uống ổn định giúp tăng cường thể lực lẫn tinh thần.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là tháng thuận lợi và có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Càng về giữa và cuối tháng, mọi thứ sẽ càng tốt hơn. Những người làm công việc hành chính, liên quan đến yếu tố nhà nước sẽ có được sự tăng cường về hình ảnh, tiếng tăm. Bạn cũng có thể nhận thêm một số trách nhiệm mới. Những người làm công, ăn lương có được thành công trong nghề nghiệp và sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng như cấp dưới. Tháng này cũng liên quan đến sự di chuyển để hoàn thành các yêu cầu công việc đề ra, và điều quan trọng là bạn có được lợi nhuận mong đợi. Cơ hội giao dịch được mở rộng, các khoản đầu tư trên đà sinh lời. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để tận dụng khoảng thời gian này.

Về tài chính, tháng mới mang dấu hiệu tốt, nhất là khi mặt trời và sao Thủy ở ngôi nhà thứ hai, giúp cho dòng tiền luân chuyển thành công, giúp bạn có được nguồn tài chính tốt. May mắn hỗ trợ sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý, tiết kiệm được một khoản nhất định. Giữa tháng có thể đánh dấu bởi việc mức thu nhập bị giảm xuống, nhưng nửa cuối tháng lại bình thường. Nên hạn chế tối đa chi tiêu không cần thiết, hãy cố gắng thực hiện các giao dịch một cách cẩn trọng, bởi vì có một số người có thể cố gắng moi tiền của bạn mà bạn không hay biết.

Về sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này dường như không được tốt lắm, thậm chí có thể liên quan đến căn bệnh hiểm nghèo, vì thế cần phải hết sức thận trọng. Một căn bệnh mãn tính hoặc một căn bệnh mới nào đó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng của bạn, vì thế nên tìm kiếm sự hướng dẫn y tế thích hợp ngay khi cần thiết. Duy trì một chế độ tập luyện thường xuyên, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.
Hạn chế tối đa thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ mặn, quan tâm đến thực phẩm chay là hữu ích.

Về tình yêu, hôn nhân:

Nửa đầu tháng là những ngày khá dễ chịu liên quan đến đời sống tình cảm, khi hai phía có được sự thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Đây là thời điểm để cùng phát triển mối quan hệ lên một bước mới. Nếu bạn dự tính đi đến hôn nhân thì đây cũng là thời điểm thích hợp. Tháng này khá thuận lợi cho những Song Sinh chưa lập gia đình. Trong khi đó, những người kết hôn sẽ hạnh phúc, hiểu nhau và nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện của nhau. Nếu bạn có kế hoạch sinh con thì đây cũng là giai đoạn phù hợp. Tuy nhiên, trong các cuộc trao đổi, nếu đối phương của bạn nóng giận, bực dọc, hãy cố gắng đừng phản ứng một cách thái quá, nếu không mọi việc sẽ trở nên căng thẳng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lo lắng quá nhiều về những nỗi thất vọng có thể nảy sinh trong tháng này, Cự Giải. Nguồn năng lượng tích cực và những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đưa ra sẽ giúp bạn vượt qua những thăng trầm ấy. Ngoài ra, những ý tưởng mới này còn giúp cho bạn thúc đẩy được công việc kinh doanh. Trực giác đóng vai trò quan trọng trong tháng này, đồng thời, giúp bạn tập trung và ý nghĩa của những giấc mơ và truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Nhắc nhở quan trọng trong tháng này là hãy cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn, sử dụng thực phẩm phù hợp, loại bỏ thức ăn chiên rán để chế độ ăn uống lành mạnh.

Về công việc và tiền bạc:

Sự nghiệp của bạn trong tháng này có nhiều dấu hiệu trái ngược. Bất chấp những khó khăn, bạn vẫn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và thu được kết quả tích cực trong công việc. Nhờ thế, bạn nhận được sự khen ngợi và đạt được những thành tích, những giải thưởng. Người làm công ăn lương cũng như người làm kinh doanh sẽ có thể có được thu nhập được cải thiện. Đừng quên rằng các quyết định đúng đắn sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt cho các dự án bạn ấp ủ. Tuy nhiên, nên đặc biệt chú ý đến các ranh giới pháp lý trong khi làm bất cứ công việc nào. Đừng vì bất cứ miếng mồi ngon nào mà hy sinh lòng tự tôn, hình ảnh của mình. Đối thủ cạnh tranh có thể chơi xấu bạn, vì thế nên hết sức cẩn thận. Ngoài ra, nên lên kế hoạch cho việc cải thiện chất lượng công việc, kiên trì và đừng nản lòng khi đối diện với những khó khăn.

Về tài chính, tháng 8 hứa hẹn là một tháng thuận lợi, giúp bạn có được những cơ hội kiếm tiền nhất định. Điều quan trọng là nên quan tâm đến lĩnh vực mà mình có ưu thế, thay vì tìm kiếm ở một địa hạt mới mà bạn chưa thực sự hiểu rõ.

Về sức khoẻ:

Sức khỏe là trọng tâm của bạn trong tháng này, do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận. Đừng lơ là những chỉ định y tế, những khuyến cáo, giúp cho bạn bảo vệ bản thân. Hãy duy trì một thói quen nghiêm ngặt, và sẵn sàng tìm đến bác sĩ nếu có vấn đề gì về sức khỏe. Uống nhiều nước, sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe cải thiện. Bạn có thể để ý làn da của mình để biết được tình trạng có thể cải thiện hay không.

Về tình yêu, hôn nhân:

Các mối quan hệ tình cảm trong tháng này có thể không viên mãn như bạn mong đợi. Do đó, để mọi thứ theo hướng tích cực, nên dùng lý trí nhiều hơn là tình cảm. Bạn sẽ buộc phải chịu đựng những thách thức của thời gian, nhất là khi xung đột nảy sinh trong mối quan hệ, khiến tình cảm của hai phía rạn nứt. Đừng vì bất cứ lý do nào mà chấm dứt mối quan hệ, nhất là khi tâm trạng của bạn chưa tốt.

Liên quan đến những người kết hôn, đây là giai đoạn mà bạn phải đối mặt với một số tình huống khó khăn, có thể xảy ra xung đột. Căng thẳng và tranh chấp cũng là một phần không thể nào tránh khỏi. Giữa hai người có thể có những mâu thuẫn liên quan đến con cái, hoặc gia đình hai bên. Đừng quên rằng người thứ ba không thể nào là nguyên nhân lớn xen vào những vấn đề của bạn và bạn đời. Hãy học cách giải quyết sao cho ổn thỏa, thông qua việc yêu thương và tôn trọng nhau. Đó mới chính là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự không chắc chắn từng dẫn đến những cơn đau đầu trong một số khía cạnh đời sống của Sư Tử đều sẽ được giải quyết tốt trong tháng này. Sức mạnh bổ sung từ mặt trời sẽ giúp cho bạn mạnh mẽ hơn khi đối diện với những cạm bẫy, những thử thách. Mặt trời cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi thái độ vô cảm của môi trường xung quanh, đồng thời thiết lập ranh giới rõ ràng giữa tâm trí và cảm xúc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần những thỏa hiệp nhỏ, và đừng quên rằng chúng có giá trị lớn hơn là bạn nghĩ. Luôn luôn hành động trung thực, thiện chí, những người xung quanh sẽ đánh giá cao bạn. Hãy nhớ rằng, có nhiều chuyện có thể được giải quyết bằng những thỏa thuận khiến cả hai phía hài lòng.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng thuận lợi. Dường như bạn có thêm động lực, sự hứng khởi hơn với công việc của mình, đồng thời chăm chỉ hơn để hoàn thành những kế hoạch, ý tưởng là mới đời sống, sự nghiệp. Tuy nhiên, nên nhớ rằng sự liều lĩnh, ham lợi trước mắt không phải là khôn ngoan. Kể cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có một giai đoạn tích cực, thậm chí nhận được tin vui, giúp bạn thu được một khoản lợi nhuận tốt, nhờ thế tự tin cũng tăng lên. Vị trí của các hành tinh như sao Mộc, sao Hỏa, sao Kim có thể mở đường cho thành công liên quan đến các dự án thương mại mà bạn lập ra.

Tuy nhiên, trên địa hạt tài chính, tháng này bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm, do đây chính là nguyên nhân chủ yếu gây các vấn đề về tình trạng tài chính. Chi phí của bạn có thể tăng lên, vì thế nên lên danh sách những việc cần phải sử dụng tài chính để có kế hoạch cân đối phù hợp. Điều quan trọng nhất là kiềm chế sự ngông cuồng, bốc đồng khi mua sắm. Những ngày cuối tháng, sự kết hợp giữa sao Thủy, sao Kim không chỉ làm tăng thu nhập mà còn khuyến khích bạn sống điều độ, tiết kiệm hơn. Nếu có thể, hãy cân nhắc về hướng đầu tư phù hợp. Quan trọng là đừng tỏ ra tự tin thái quá, hãy giữ vững lập trường nhưng đừng ngạo mạng và khiến cho người khác cảm thấy tự ái.

Về sức khoẻ:

Đây là một tháng đầy thăng trầm với bạn. Sự hiện diện của mặt trời trong ngôi nhà thứ 12 có thể gây ra rắc rối về mặt sức khỏe, liên quan đến bệnh tật khiến bạn phải vào viện, tiêu tốn chi phí không ít. Tuy nhiên nửa sau của tháng sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn, giúp bạn cải thiện sức khỏe và thoát khỏi bệnh tật. Do đó nửa đầu tháng cần phải hết sức thận trọng, đặc biệt các vấn đề liên quan đến xương, đầu gối.

Về tình yêu, hôn nhân:

Một tháng tuyệt vời cho tình yêu, hôn nhân. Những người đang tìm hiểu, làm quen có thể gỡ bỏ những hiểu nhầm, xung đột và tìm thấy thời gian chất lượng cho nhau. Hai người có thể hẹn hò, gặp gỡ và có những chuyến đi ý nghĩa, với điều kiện cho phép.

Với những người đã kết hôn, đừng quên rằng nỗ lực từ hai phía sẽ giúp mối quan hệ đi lên. Nên giải tỏa những tranh chấp, căng thẳng dựa trên tình yêu, sự tôn trọng và sự thân mật gắn kết. Trong trường hợp đối tác bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho bạn, hãy trở thành chỗ dựa, sự hỗ trợ mà họ cần thay vì cằn nhằn. Họ sẽ bù đắp cho bạn xứng đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tháng, hãy đề phòng những mâu thuẫn trong quan điểm, khi bạn trình bày ý tưởng của mình với mọi người xung quanh, Xử Nữ. Sao Hoả gây tác động đến bạn, có thể làm tăng tính nóng nảy, hung hăng, kích động bạn tức giận, cáu kỉnh khi bảo vệ quan điểm cá nhân. Thậm chí, bạn có thể gặp phải đối thủ có thể gây tác động cho hành vi tiêu cực nơi bạn. Hãy cố gắng cảm kiểm soát cảm xúc của mình, bởi vì chỉ khi biết kiểm soát những cảm xúc của bản thân thì bạn mới thành công trong giao tiếp. Đây là tháng để bạn thực hành tính tự chủ. Nếu không vừa ý với ai đó, tốt nhất là nên bỏ đi và giành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thì hơn. Điều này càng có giá trị trong tuần cuối cùng của tháng.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng tốt xấu lẫn lộn cho Xử Nữ. Nơi công sở, người làm việc sẽ được khen ngợi nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực. Những trách nhiệm mới cũng có thể được giao phó cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trở nên lười biếng, bất cẩn trong công việc và khiến cho những người xung quanh tức giận. Tuần thứ hai của tháng, các vấn đề công việc có thể phát sinh do chính sự bất cẩn của bạn. Vì thế, hãy cẩn thận. Đối với những người làm kinh doanh, hãy cố gắng đi những bước thận trọng. Bạn có thể gặp phải các rào cản pháp lý trong kinh doanh, khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền đáng kể. Hãy suy nghĩ kỹ càng và chỉ đưa ra quyết định khi đã tham khảo ý kiến của những người có kiến thức.

Về tài chính, đầu tháng có thể giúp bạn tăng thu nhập, tuy nhiên đừng quên sự nỗ lực và chăm chỉ mới đóng vai trò quan trọng nhất. Sự gia tăng chi phí là điều không thể tránh khỏi trong tháng này, vì thế nên hạn chế những món đồ xa xỉ, nếu không bạn sẽ mắc nợ. Tháng mới sẽ liên quan đến các thách thức về kinh tế, nhưng từ tuần cuối của tháng thì mọi việc sẽ nhẹ nhõm hơn.

Về sức khoẻ:

Sự bất cẩn có thể khiến bạn gặp rắc rối về sức khỏe. Các thói quen sinh hoạt không đều đặn cũng có thể gây ra rắc rối. Bạn nên chú ý đến các vấn đề như dạ dày, xương khớp, hạn chế tối đa sử dụng thực phẩm kém tươi hay nguồn nước bị ô nhiễm. Tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý để giúp bạn có một thói quen sinh hoạt tốt. Hạn chế tối đa rượu, thuốc, sử dụng các thực phẩm giúp làm sạch đường ruột.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đây khó có thể là một tháng hạnh phúc. Bạn sẽ cần phải hết sức nỗ lực để cứu vãn mối quan hệ của mình. Nếu bạn thờ ơ hoặc dễ nổi nóng, mọi thứ có thể tan vỡ. Đừng quên rằng nỗ lực từ hai phía sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, cải thiện tình trạng và giúp đỡ nhau giao tiếp dễ dàng hơn. Tránh buộc tội, quay lưng lại và thiếu giao tiếp, điều này có thể tạo ra sự xa cách. Trong khi đó, những cặp đôi yêu nhau cần phải nỗ lực để đón nhận những thay đổi và thích nghi với nó. Đây là một khoảng thời gian thử thách đối với những người đã kết hôn. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của những người đã lớn tuổi trong gia đình để gỡ rối các vấn đề. Đối tác của bạn cũng có thể gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn nên quan tâm họ nhiều hơn. Cũng đừng để cảm xúc đam mê tức thời khiến cho bạn trở thành kẻ ích kỷ và ngoại tình. Mối quan hệ lâu dài, bền vững mới là quan trọng nhất. Đừng quên gia đình vô cùng quan trọng trong cuộc sống, họ sẽ giúp bạn vượt qua những thời khắc khó khăn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tháng mới cho Thiên Bình cơ hội tận hưởng những niềm vui bên người thân, bạn bè. Bạn cũng có thể lựa chọn những điều mới mẻ, thú vị cho bản thân, bắt đầu bằng việc đổi những món đồ mới cho tủ quần áo, kết hợp những màu sắc tươi mát, thử nghiệm phong cách mới. Tháng 8 mang đến cơ hội gặp gỡ những người yêu quý, quan tâm đến bạn, giúp bạn có được cơ hội tốt cho đời sống tình cảm, đặc biệt cho người độc thân. Đã đến lúc vứt bỏ những giá trị khô cứng mà bạn khoác lên mình và hành động một cách mới mẻ, trung thực với bản thân lẫn những người xung quanh. Chỉ khi đó, bạn mới được đánh giá cao và được yêu quý. Tháng này cũng liên quan đến những công việc quan trọng, những ngày quan trọng mà bạn nên cố gắng đừng bỏ lỡ.

Về công việc và tiền bạc:

Trên khía cạnh sự nghiệp, đây là một tháng mà bạn có thể đạt được những kết quả thuận lợi. Bạn sẽ tập trung tốt hơn vào công việc, hoàn thành những nhiệm vụ và được đánh giá cao sau những cống hiến. Nhờ thế, bạn có cơ hội leo lên những nấc thang thành công trong sự nghiệp, được giao phó những trách nhiệm mới. Tháng này phù hợp với việc phát triển kinh doanh, mở rộng các liên doanh thương mại, chúng sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Tuy nhiên, trên địa hạt tài chính, tháng này mang đến một chút rắc rối. Nên thận trọng khi sử dụng các nguồn lực kinh tế, nhất là khi các khoản chi tiêu tăng lên đáng kể. Hạn chế tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Nên cố gắng giành thời gian cải thiện ngoại ngữ, tìm hiểu các phương pháp học tập mới giúp bạn có thêm năng lực, từ đó mới có thể tiến xa một cách vững chắc hơn. Đừng thụ động, hãy tìm kiếm công việc phù hợp trong lĩnh vực mà bạn thạo. Nếu cần thiết, nên tìm kiếm lời khuyên từ gia đình, bạn bè. Đừng bỏ qua cơ hội làm mới các mối quan hệ trong công việc.

Về sức khoẻ:

Các bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết theo mùa có thể gây cho bạn cảm ho, nhưng không có dấu hiệu của bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn bất cẩn với sức khỏe của mình. Nên giữ thói quen rèn luyện sức khỏe, tập yoga, thể dục thường xuyên, tránh đồ ăn chiên rán quá nhiều khiến cho bạn gặp các vấn đề như đầy hơi, khó tiêu, dạ dày. Nên bổ sung dinh dưỡng và uống nhiều nước.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng 8 đem tới những kết quả tích cực, giúp cho mối quan hệ giữa bạn và một nửa trở nên gần gũi hơn, do sự hấp dẫn được tăng cường. Hãy dành cho nhau thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn bên nửa kia. Những người độc thân có thể gặp bạn tâm giao, đồng thời có thêm cơ hội tìm hiểu nhau. Trong quá trình đó, hãy cố gắng để hòa hợp giữa những cái tôi, thay vì làm bùng nổ những mâu thuẫn, căng thẳng. Tháng này cũng thuận lợi cho các cặp tình nhân, những người đã kết hôn. Sự cân bằng, bình đẳng hai bên được tăng cường, nhất là khi bạn có được sự hỗ trợ hết mình của bạn đời. Đừng quên rằng sự tận tâm đối với nhau sẽ là điều tuyệt vời mà bạn có thể có. Hãy cố gắng hiểu đối tác của bạn, điều người ấy cần ở bạn chưa hẳn đã là điều bất khả thi. Chỉ cần bạn nỗ lực, bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả tích cực mà mình có. Với những người độc thân, hãy quên đi những người chỉ khiến bạn buồn và tổn thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh, ánh sáng của mặt trời sẽ tác động tích cực đến Bò Cạp, nhờ thế bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi đối diện với những khó khăn, vượt qua những rào cản, thử thách thuộc về mình. Dường như đây là tháng mà tâm lý và cảm xúc của bạn sẽ có một chút xáo trộn, nhưng may mắn thay, sức mạnh của mặt trời cũng đã thiết lập những ranh giới rõ ràng, giúp cho bạn có thể phân biệt giữa lý trí và cảm xúc. Bạn cũng sẽ cần đến thỏa hiệp để có thể giải quyết những vấn đề mà trước đó, bạn thường nhìn bằng con mắt kiên định. Đừng quên rằng trong mọi thời điểm, sự hành động trung thực và thiện chí sẽ giúp bạn được mọi người yêu mến và trân trọng.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng này tốt cho bạn về sự nghiệp, giúp công việc kinh doanh lẫn công việc nơi công sở của bạn tiến triển tốt. Các mối quan hệ mới liên quan đến công việc có thể được hình thành và có lợi cho bạn trong tương lai. Với những người làm dịch vụ, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng cao do chất lượng công việc. Nếu mọi thứ thuận lợi, lương và phụ cấp có thể tăng lên. Hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn nếu muốn được ghi nhận và có được nguồn tài chính tốt.

Xét trên phương diện tài chính, nửa tháng đầu sẽ không tốt bằng nửa tháng sau. Với sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, tài chính cũng có thể được củng cố. Thêm vào đó, có thể chi tiêu tiết kiệm cũng giúp ích cho bạn trong quá trình tích lũy tài sản. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn trong tháng này là đừng quá tự tin vào công việc. Hãy giữ vững lập trường nhưng đừng tỏ ra tự phụ và khiến người khác đánh giá sai bạn. Nên tập trung vào chất lượng công việc, lập kế hoạch cho những dự án dài hơi một cách tỉ mỉ.

Về sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này có thể có một chút vấn đề như ho, cảm sốt và nhức đầu và khiến bạn lo lắng. Bạn cũng có thể gặp rắc rối bởi những cơn đau cơ thể. Hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe, tham khảo ý kiến bác sĩ và ăn uống hợp lý. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể lây bệnh và phải đến bệnh viện. Ngoài ra, những đau đầu, căng thẳng trong công việc có thể khiến cho bạn gặp rắc rối về sức khỏe tinh thần. Vì thế nên tập trung thư giãn đầy đủ, hãy cẩn trọng tối đa để tránh gặp rắc rối về sức khỏe.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng 8 có thể mang đến những kết quả trái chiều trong đời sống tình cảm. Đặc biệt là thời điểm đầu tháng này hoàn toàn không thuận lợi cho đời sống tình cảm. Thời gian này, những người yêu nhau có thể gặp vấn đề rắc rối, thậm chí không có cơ hội gặp gỡ, dẫn đến cãi vã, xung đột. Nhưng hãy cố gắng nhẫn nại, bởi vì từ giữa đến cuối tháng tình hình sẽ trở nên tốt hơn và thuận lợi hơn. Tình cảm phát triển giữa những người yêu nhau, bạn đời sẽ giúp mối quan hệ được tăng cường về chất lượng. Đối với người đã có gia đình, giai đoạn này tương đối ổn định. Tuy nhiên có một điều bạn nên lưu tâm là hãy tránh những mối quan hệ ngoài luồng, có thể gây cho tổn hại cho tình cảm vợ chồng. Kể cả bạn cô đơn trong mối quan hệ của mình thì cũng hãy suy nghĩ thật kỹ về lý do khiến hai người đến với nhau, từ đó tìm ra mục tiêu cho mối quan hệ này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tháng để tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn bên người yêu thương, hoặc đơn thuần là thư giãn một mình, Nhân Mã. Thay vì căng thẳng, mệt mỏi với các quy định, khuôn khổ, hãy cho mình thời gian để thư giãn trong tháng này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đối tác phù hợp, các ngôi sao sẽ mang đến cho bạn một nhân vật thú vị, giúp mở ra cánh cửa của sự yêu thương, sẻ chia, giúp bạn có cơ hội gắn kết gần gũi hơn. Dường như một con đường mới mở ra, giúp bạn gặp gỡ không chỉ những người bạn mới mà còn hiểu rõ hơn về bản thân mình. Hãy mở to mắt, mở rộng lòng để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào. Một tháng mà nguồn năng lượng tích cực sẽ bùng nổ trong bạn, giúp bạn có cơ hội để rèn luyện bản thân và làm mới mình.

Về công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng thăng trầm. Trong những ngày đầu tháng, mọi thứ dường như không thuận lợi lắm với bạn, nhưng nửa cuối tháng có thể mang lại những thay đổi tích cực hơn. Sự hiện diện của sao Thủy trong ngôi nhà thứ 8, kết hợp với sức mạnh mặt trời có thể làm suy yếu yếu tố may mắn và tạo nên những trở ngại không mong muốn trong đời sống sự nghiệp. Thế nên, cho dù cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể nào hoàn thành những công việc khó khăn được giao phó. Hẳn nhiên tâm trạng bạn sẽ chẳng tốt chút nào. Nhưng nửa cuối tháng mang đến một số thay đổi tích cực, đặc biệt trong địa hạt nghề nghiệp. May mắn sẽ hỗ trợ bạn đi qua khó khăn, tìm thấy những cơ hội thuận lợi để vượt ra khỏi điểm trũng. Những chuyến đi liên quan cũng đến công việc cũng có thể giúp ích cho bạn ở thời điểm này.

Về tài chính, tháng 8 mang đến một số kết quả trái chiều. Nửa đầu tháng có thể mang đến một số vấn đề, nhưng nửa sau đó là những tin vui tích cực. Tháng này, bạn cần phải để ý, bởi vì những dấu hiệu cho thấy bạn mất mát tiền bạc hoặc tiền đổ vào những việc vô ích. Các khoản đầu tư có thể bị lỗ, vì thế hãy tiêu tiền thận trọng. Đừng cho ai vay mượn, bởi vì đồng tiền đưa đi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Từ giữa đến cuối tháng, các điều kiện tài chính sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đây là thời điểm mà bạn có được lợi nhuận trong kinh doanh. Đối với những người làm công ăn lương, vị trí của bạn sẽ tốt hơn. Trong tháng này, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội mới để đạt được thành công trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người mà bạn không hiểu rõ, họ có thể đánh cắp ý tưởng của bạn và lấy chúng làm của mình.

Về sức khoẻ:

Đây là tháng mà sức khỏe của bạn sẽ bị xáo trộn, khiến bạn có thể gặp một vấn đề trong nửa đầu tháng như tức ngực, ho đờm, mệt mỏi. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự trợ giúp ý tế nếu cần. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong nửa cuối tháng. Điều quan trọng là tập trung vào thói quen ăn uống tích cực, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh, đừng quên tập yoga, thiền. Nên đặc biệt thận trọng khi di chuyển trong tháng này, tránh để phân tâm khi tham gia giao thông. Nửa cuối tháng, nên đặc biệt thận trọng với khối lượng công việc nặng có thể khiến bạn căng thẳng, đau đầu dữ dội. Hãy nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đối với những người đang yêu, đây là một tháng thuận lợi, khi tình cảm giữa hai phía thăng hoa. Bằng một cách nào đó, hãy cho nhau cơ hội gần gũi, thấu hiểu hơn, điều này sẽ mang lại sự gia tăng cảm xúc tình yêu, lãng mạn cho đời sống. Với những người kết hôn, đây là tháng mà mối liên hệ trở nên suy yếu, gây ra xích mích, hiểu nhầm. Khi đối diện với một vấn đề nào đó, hãy cố gắng giữ cho mình thái độ thật nhẫn nại. Khi tặng quà cho đối tác, bạn cũng nên lưu ý rằng món quà xuất phát từ trái tim chứ không phải đơn thuần là yếu tố vật chất. Với người độc thân, bạn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ mới, đừng vội vướng vào những cam kết mà bạn chưa hiểu rõ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tuần đầu tiên của tháng này, Ma Kết hãy cố gắng tập trung vào việc hoàn thành nốt những nhiệm vụ đang chờ đợi bạn. Đừng quên cố gắng kết nối với những người có thể giúp ích, những người giúp cho tinh thần bạn được dễ chịu, thoải mái hơn, thay vì những kẻ gây đau đầu. Trong nửa cuối tháng, cần đặc biệt chú ý đến không chỉ bản thân mà là những người trong gia đình. Ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ và lời khuyên của bạn, hãy lắng nghe nhu cầu, cảm xúc của họ và cố gắng khuyên họ. Trong những ngày cuối tháng, hạnh phúc sẽ đến bên bạn, giúp bạn có cơ hội mạo hiểm một chút trong các quyết định của mình. Hãy cân nhắc những gì mà bạn thực sự muốn làm.

Về công việc và tiền bạc:

Đây thực sự là một tháng đầy thăng trầm với Ma Kết. Nếu không thận trọng, bạn có thể mất đi công việc và rơi vào tình trạng thất nghiệp. Bạn cũng có thể trở nên kém tập trung hơn trong công việc, điều này ảnh hưởng xấu đến nghề nghiệp của bạn. Khi công việc không được hoàn thành đúng thời gian quy định, vị trí của bạn tại nơi làm việc có thể bị suy yếu. Bạn cũng có thể phải đối mặt với sự không hài lòng của cấp trên.

Giữa tháng, khi sao Kim quay trở lại thì tình hình sẽ được cải thiện đôi chút, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nơi công sở. Tuy nhiên, cần chú ý, sự thay đổi của sao Kim cũng có thể dẫn đến việc bạn phải lưu chuyển công tác, hoặc thay đổi công việc. Tháng này tốt cho những người làm ăn kinh doanh, đặc biệt là nửa đầu tháng.

Các công việc làm ăn kinh doanh có thể được hình thành, các mối quan hệ được mở rộng, hợp tác và quyền lực được củng cố. Những người buôn bán nhỏ lẻ cũng có thể có những biến chuyển tích cực hơn trong công việc.

Về tài chính, thu nhập của bạn sẽ tăng lên từ các nguồn thường xuyên hoặc các nguồn mới. Lương thưởng cũng có thể tăng nếu như bạn nỗ lực và chăm chỉ. Giữa tháng, tiền bạc có khả năng hao hụt, hoặc bạn có thể chịu thua lỗ trong đầu tư, tiêu tiền và có hoạt động không hiệu quả. Vì thế cần hết sức thận trọng trong chi tiêu. Công việc với cường độ căng thẳng bởi những cuộc gọi, tin nhắn liên tục có thể khiến cho bạn mệt mỏi.

Về sức khoẻ:

Sức khỏe có thể có biến động trong tháng này. Mối quan hệ với người thân trong gia đình cũng không tốt, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Sao Kim có thể gây ra sự ham mê quá độ, dưới ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt liên quan đến yếu tố tuổi tác. Hạn chế tối đa việc sử dụng đồ uống có cồn, bởi những sai lầm về lối sống có thể gây giảm sức khỏe. Hãy cố gắng dành thời gian xoa dịu tâm trí, nghỉ ngơi đầy đủ để hạn chế tối đa những căng thẳng về sức khỏe. Nên ăn uống lành mạnh, tránh đồ ăn nhanh, tiêu thụ các sản phẩm tự nhiên thực sự hữu ích.

Về tình yêu, hôn nhân:

Những xung đột có thể xuất hiện trong tháng này, vì thế nên nỗ lực hơn trong đời sống tình cảm, cho đối phương thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến họ. Đừng để mối quan hệ gặp phải rủi ro, xung đột không đáng có. Nên thận trọng, có kẻ thứ ba có thể xen vào tình yêu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa, hãy bước vào một mối quan hệ đủ an toàn, đủ tôn trọng. Với người đã kết hôn, hãy cố gắng để hiểu, chia sẻ với mọi người và quan tâm, hỗ trợ cần thiết đến họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trời có tác động mạnh mẽ đến Bảo Bình trong tháng này. Bạn sẽ có cơ hội để hiểu hơn về bản thân, thể hiện khả năng sáng tạo, điều này giúp mở ra cánh cửa đến những chân trời mới mà bạn chưa biết. Đây là tháng mà bạn có cơ hội để thu hút những điều mới mẻ bằng lời nói, hành động, nhưng cũng đồng thời là trái tim của chính bạn. Mặt trời tỏa ánh sáng, giúp soi sáng nội tâm, cho thấy sự chân thành, tử tế của bạn. Nếu bạn muốn nói với một ai đó điều gì đó, hoặc điều đó đã khiến cho bạn trăn trở suốt một thời gian dài thì đây chính là thời điểm thích hợp để hành động. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là hành động trung thực cũng có nghĩa là hành động hợp lý. Do đó, hãy học cách để thay đổi lời nói của bạn theo hướng đúng đắn, thay vì nghĩ gì nói thế. Thái độ bạn lựa chọn trong tháng này sẽ tác động đến hiệu quả và hướng đi của những tháng tiếp theo do đó, hãy hành động và nói lời tích cực.

Về công việc và tiền bạc:

Tháng 8 có thể mang đến nhiều kết quả cho chiều về sự nghiệp. Điều quan trọng luôn là duy trì sự tập trung vào những nhiệm vụ được giao phó, bởi vì trong thời gian này, dường như tâm trạng của bạn cũng kém. Trong nửa đầu tháng, tâm trí sẽ bị chao đảo bởi nhiều những vấn đề khác nhau, khiến công việc bị gián đoạn, kết quả vì thế không tốt. Thêm vào đó, sếp có thể có cái nhìn khắt khe hơn với bạn. Các điều kiện sẽ được cải thiện tốt hơn là được cuối tháng, với điều kiện bạn siêng năng, chăm chỉ, bạn sẽ thu được lợi ích công việc tốt. Nửa cuối tháng cũng mang đến những dấu hiệu khả quan để kinh doanh, giúp bạn gặt hái thành công.

Về tài chính, đời sống kinh tế của Bảo Bình có thể khó khăn trong tháng này, khi các khoản thu không có gì đặc biệt. Do đó bạn nên kiểm soát tốt chỉ tiêu. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt trong gia đình sẽ tăng một cách đáng kể, bạn có thể bắt đầu mua sắm những thứ vô giá trị hoặc mất tiền đầu tư, vì thế, nên cố gắng lập ngân sách phù hợp để tránh chi tiêu thái quá.

Nửa cuối tháng, mọi việc sẽ tốt hơn, cấp trên sẽ dành cho bạn sự tin tưởng, tín nhiệm giao cho bạn các công việc giá trị. Tuy nhiên, trước khi nhận nhiệm vụ, hãy cân nhắc thật kỹ về năng lực và cẩn trọng trong việc tìm những người cộng sự.

Về sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn có biến động trong tháng này, khiến bạn có thể gặp một số vấn đề dù không quá nghiêm trọng. Hãy vận động khoa học, hợp lý, suy nghĩ tích cực và tránh nóng nảy, bốc hoả. Tránh các thực phẩm chiên, rán, hướng tới các thực phẩm dầu dinh dưỡng thiên nhiên. Đừng chủ quan vì bệnh đơn giản có thể biến chứng thành những căn bệnh phức tạp. Cũng cần ghi nhớ chế độ ăn uống bổ sung nhiều chất xơ để làm sạch đường ruột, thải độc tố khỏi cơ thể.

Về tình yêu, hôn nhân:

Đầu tháng dường như là một khoảng thời gian khó khăn cho đời sống tình cảm của Bảo Bình. Mối quan hệ có những biến động, đòi hỏi sự thận trọng, khéo léo trong giao tiếp, tránh để được thương tổn thương, mối quan hệ rạn nứt. Càng cố gắng tránh những cuộc tranh luận vô ích. Trong đời sống gia đình, vợ chồng có thể mâu thuẫn, bất hòa, nhưng hãy cố gắng để tình hình không nằm ngoài tầm kiểm soát. Cuối tháng mọi việc sẽ dễ chịu trở lại. Đừng quên rằng bạn đời luôn luôn là người hiểu thấu, chia sẻ với bạn, vì thế đừng giữ mọi thứ cho riêng mình. Ngược lại, cũng đừng cố kéo họ vào vấn đề của bạn và ỷ lại họ mà không chủ động xử lý. Hãy quên đi quá khứ và giải phóng bản thân khỏi những người, những vấn đề làm tổn thương bạn trong quá khứ, điều này thực sự hữu ích cho các vấn đề trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải đặc biệt cẩn thận về việc đầu tư trong tháng này. Việc chạy theo xu hướng có thể mang lại rất nhiều vấn đề cho bản thân bạn lẫn gia đình bạn. Tốt nhất là hãy giữ thật chặt số tiền tiết kiệm của mình trong tháng này, thay vì sử dụng chúng. Cẩn thận với những tham muốn quá đà và đừng rơi và những nghi ngờ không cần thiết, điều đó có thể khiến cho bạn mệt mỏi. Đây là tháng mà tâm lý bạn của bạn thất thường, đặc biệt trong nửa cuối tháng, điều này có thể khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai gây ảnh hưởng đến bản thân lẫn những người xung quanh. Nên dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động vận động thể dục thể thao và thư giãn. Hãy uống nước đầy đủ.

Về công việc và tiền bạc:

Mọi thứ có thể tốt hơn mức trung bình một chút, nếu như bạn làm được trong môi trường công sở ổn định. Uy tín tại nơi làm việc sẽ được tăng lên, giúp bạn được có được một số những trách nhiệm quan trọng. Nếu thể hoàn thành những thử thách này, bạn có thể được thăng quan tiến chức. Những người đang tìm việc có thể có cơ hội gặp may mắn. Với những người làm kinh doanh dịch vụ, bạn có được sự hỗ trợ và giúp sức - giúp bạn có thể có được những lợi ích tốt. Các dự án thương mại cũng sẽ diễn ra suôn sẻ, với điều kiện bạn không liều lĩnh, mạo hiểm.

Đừng nản lòng trước những thử thách, những kẻ xấu muốn ngăn chặn thành công của bạn. Hãy tìm cách để cải thiện chất lượng công việc của mình. Môi trường công sở có thể làm tăng mức căng thẳng của các đồng nghiệp với nhau, tuy nhiên hãy cố gắng tránh xung đột nếu có thể và cho thấy sức mạnh bền bỉ của bạn.

Về sức khoẻ:

Tháng 8 không tốt cho Song Ngư về mặt sức khỏe, bệnh tật có thể gia tăng, do sao Kim nằm cùng với sao Hoả trong ngôi nhà thứ 6. Do sự kết hợp này, bạn có thể mắc các bệnh về máu, da... Vì thế hãy tìm kiếm hỗ trợ y tế nếu có thể. Nên tập thể dục, tìm kiếm cảm hứng từ những nguồn lực bên ngoài. Nghỉ ngơi mỗi ngày và tìm kiếm những giá trị cơ bản khiến cho bạn hạnh phúc thực sự cần thiết.

Về tình yêu, hôn nhân:

Tháng 8 là một tháng nhiều biến động đối với bạn. Đầu tháng tốt cho những người đang yêu, khi sức hấp dẫn hai phía dành cho nhau được tăng lên, cho cả hai cơ hội để chia sẻ và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên chỉ cần bạn không chung thủy, mọi thứ sẽ trở nên rất tồi tệ. Đừng quên rằng lòng chung thủy, sự chân thành rất quan trọng trong tình yêu, nếu không môi quan hệ không thể kéo dài. Đầu tháng tốt cho những người đang tìm hiểu, đang yêu, nhưng giữa tháng thổi bùng tranh luận, khoảng cách giữa hai phía. Nếu có sự hiểu nhầm, đừng tự mình suy đoán mọi việc, hãy lắng nghe trực tiếp lời đối phương nói. Những người kết hôn có một đầu tháng tốt, vợ chồng hòa hợp. Tuy nhiên giữa tháng, hạnh phúc có thể bị xáo trộn. Tuy nhiên cuối tháng, bạn sẽ lại tìm thấy sự hài hòa vốn có.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo