Tử vi

Gieo quẻ tháng 9/2019

Cập nhật lúc 01-09-2019 11:11:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bảo Bình sẽ gặt hái được vô số những thứ hay ho khi ở bên những người thú vị và có những cuộc trò chuyện, tương tác về những chủ đề ý nghĩa trong ngày đầu tiên của tháng mới. Giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, nhất là khi đối diện với những luồng tư tưởng trái chiều và những ý tưởng khác biệt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với nguồn năng lượng, những ý tưởng, cả những nỗ lực mà bạn đã dành sẵn, tại sao không sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất trong những ngày đầu tháng mới, Dương Cưu? Đây chính là thời điểm để bắt tay vào thực hiện những công việc mà bạn đang trì hoãn. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi bạn hoàn thành được những việc mà mình tưởng chừng như khó có thể chinh phục được.

Tháng mới cũng đánh dấu bởi các hoạt động tinh thần, nhất là khi bạn trở nên vô cùng tập trung vào những chi tiết nhỏ. Bạn luôn luôn là một nhà tranh luận xuất sắc, có thể bảo vệ được quan điểm của mình trước mọi biển luận. Vậy thì đây là cơ hội để bạn thể hiện rồi đấy. 

Ngày 8/9 là cơ hội để bạn tự thưởng cho mình. Chẳng phải bạn đã nỗ lực và đạt được những thành quả rất giá trị hay sao, và bạn xứng đáng với một phần thưởng. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo và tự tin, điều đó trở thành vấn đề trong giai đoạn này. Hãy kiểm soát cái tôi của chính mình.

Giữa tháng là thời điểm cho bạn cơ hội bày tỏ những khát khao sâu kín nhất trong lòng mình. Vậy thì hãy thử làm một điều gì đó thật lãng mạn, ví dụ như thì thầm vào tai người yêu thương những lời ngọt ngào chẳng hạn. Chắc chắn là bạn sẽ ghi điểm với cách thể hiện khéo léo và tinh tế này. Cuối tháng, bạn nhận ra rằng tự mình làm mọi việc thì hiệu quả và nhanh chóng hơn là tham gia vào các công việc nhóm. Thật khó để có thể thuyết phục mọi người bằng quan điểm của mình khi bạn thực sự không thể tập trung vào chính những suy nghĩ cá nhân, nhưng thử tự hỏi mà xem, liệu có phải bạn đang quá nhạy cảm hay không?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng mới chính là thời điểm tuyệt hảo để có thể đề nghị một điều gì đó với ai đó, dù trước đây có thể bạn đã bị từ chối hoặc thực sự chưa tập trung vào công việc này. Hãy đào sâu, nỗ lực và nhớ rằng bạn có thể làm được mọi thứ khi bạn dồn tâm huyết cho nó, Kim Ngưu. 

Ngày 5/9, thay vì hướng quá nhiều sức lực cho các hoạt động tương tác, tốt nhất là dành thời gian và cơ hội cho bản thân mình, giờ thì bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng hoặc có những cuộc trao đổi thực sự nghiêm túc. Đương nhiên điều này là liên quan đến công việc rồi.

Ngày 9/9, bạn có các kế hoạch cá nhân, những dự án cần phải hoàn thành, đã đến lúc nên bắt tay vào việc. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng trước khi dấn thân, bạn có một niềm đam mê đặc biệt dành cho điều đó, bởi vì dù cho bạn hoàn toàn yêu thích sự khởi đầu này, bạn có thể dễ dàng mất đi đam mê theo tiến trình công việc.

Giữa tháng liên quan đến những kỳ vọng quá lớn lao, thậm chí trở thành sự lý tưởng hóa. Nếu một người bạn, hoặc một người thân yêu nào đó làm cho bạn cảm thấy muộn phiền, điều gì khiến bạn nghĩ rằng họ sẽ sớm thay đổi chứ?. Hy vọng luôn luôn là một đức tính tốt, nhưng liệu có phải rằng bạn đang quá thiếu thực tế hay không?

Cuối tháng, những điều là bí ẩn gây cho bạn sức hút đặc biệt, và bạn muốn dành rất nhiều thời gian để thảo luận về những điều bí ẩn ấy. Tuy nhiên đừng để mình bị mất tích trong bóng đêm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các khả năng dường như là vô tận trong những ngày đầu tiên của tháng mới với Song Sinh. Bạn cảm thấy thực sự may mắn khi đang đứng trước rất nhiều những lựa chọn, và dù không thể nào biến suy nghĩ thành thực tế, bạn cũng rất mong muốn mình có thể trải nghiệm tất cả những điều đó. Mọi người xung quanh muốn lắng nghe điều bạn nói, với điều kiện bạn đừng khoác lác.

Ngày 3/9 trở đi, bạn có thể vô tình buột miệng nói ra điều gì đó mà mình thực sự không cố tình. Nếu bạn đã bước qua cái giới hạn thì hãy ngay lập tức nói lời xin lỗi. Đây không phải lúc cho sự ương bướng, gây tổn thương. Ngày 7/9, thời điểm cho những cảm xúc sáng tạo lên ngôi, hãy để trí tưởng tượng rộng mở đem đến cho bạn những phút giây thật lãng mạn và thú vị.

Giữa tháng, mọi lời bạn nói ra đều cần phải gắn kết chặt chẽ với sự lịch sự và khéo léo. Có thể bạn sẽ nói những điều mà mình không thực lòng cảm nhận, nhưng bạn biết kiềm chế lại vì những lý do chính đáng. Chẳng có lý do gì để gây ra tổn thương cho mọi người nếu bản thân bạn có thể tránh được.

Cuối tháng, bạn bước vào một thời điểm khó khăn của đời sống tình cảm, bạn cảm thấy mọi nỗ lực của mình giống như không đem lại kết quả. Tuy nhiên đây là một điều bình thường. Mọi người đều có những lúc cảm thấy như vậy. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đã không đủ nỗ lực để đưa ra một quyết định nào đó thì đây chính là thời điểm cần phải quyết đoán hơn trong những chọn lựa quan trọng của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Liệu có phải Cự Giải đang suy nghĩ về những cam kết dài hơi trong đời sống tình cảm, hay một đầu tư tài chính quan trọng nào đó khi tháng mới đến? Hẳn nhiên đây là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào thực hiện những điều như vậy, đặc biệt nếu như bạn đã có lựa chọn của mình và hiểu rõ rằng điều đó là đúng đắn.

Ngày 10/9, với tinh thần, thể chất không được khỏe mạnh lắm, bạn dễ bị lừa phỉnh bởi những người đang cố gắng lợi dụng mình theo một cách nào đó. Đương nhiên bạn không ngây thơ, nhưng dường như bạn đang mất cảnh giác, nhất là khi tinh thần bạn đang không ở phong độ đỉnh cao.  

Giữa tháng, bạn trở nên dễ cảm thông hơn với những người đã làm tổn thương mình. Bạn biết rằng việc nổi nóng với đối phương hay tức giận với họ chẳng mang lại tác dụng gì, vậy thì tốt chắc là tha thứ và bỏ qua. Trong thời khắc bạn quyết định sẽ không còn tức giận nữa, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Cuối tháng, cảm giác như thế giới là một tấm gương, nơi bạn có thể soi mình vào đó. Vậy thì đâu là điều mà bạn thích nhìn thấy ở mình? Hãy đặt bản thân vào vị trí của ai đó để trải nghiệm và khai sáng chính bạn, bởi vì cảm giác công bằng sẽ được tăng lên khi bạn nhìn mọi thứ qua một quan điểm mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữ cho mình một tâm trí rộng mở là tất cả những gì mà Sư Tử cần phải làm trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Bạn có thể có được điều gì đó rất thú vị, những trải nghiệm đầy hứng khởi, nếu bạn sẵn sàng có thể bỏ lại những sự thận trọng quen thuộc và cả những quan niệm sẵn có ở phía sau lưng.

Ngày 12/9 trở ra, sự bốc đồng có thể thôi thúc bạn dấn bước, tuy nhiên đừng quên rằng bạn có thể làm được nhiều điều rất thú vị nếu bạn có thể tìm ra cách để kiểm chế những cảm xúc của mình. Điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là phản ứng một cách thái quá với những hành động chế nhạo của mọi người. Hãy luôn luôn có sự kiểm soát trong mỗi hành vi của chính mình. 

Ngày 19/9, đừng ngạc nhiên nếu ai đó quan trọng sẽ lưu ý tới những nỗ lực của bạn. Việc đưa ra cách tiếp cận mang tính hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề rắc rối sẽ khiến bạn trở thành một người chơi, một người lãnh đạo tuyệt vời giữa tập thể.

Cuối tháng mang đến những điều đẹp đẽ trong các mối quan hệ của bạn. Bạn đã nỗ lực trở thành một người xây dựng hoà bình, và bây giờ sẽ là một thời khắc khó khăn cho bạn, khi việc đưa ra quyết định trở thành một thách thức khi bạn đều mong muốn mọi người được vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng đó chính là sứ mệnh của người dàn xếp, phải không nào?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trí của Xử Nữ tỉnh táo, hoạt động tích cực trong những ngày đầu tiên của tháng mới, vậy thì đầu tháng này chính là thời điểm tuyệt vời để biến một trong những kế hoạch đầy tham vọng của bạn thành hành động thực tế. Bạn có những ý tưởng hay, vậy thì đây là lúc để cho cả thế giới biết được bạn đang ấp ủ điều gì trong đầu.

Ngày 8/9 trở ra, sự nhẫn nại vô bờ bến của bạn sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị. Chính những thành quả này sẽ giúp bạn trở thành một đối tác tuyệt vời, một người bạn giá trị, bởi vì bạn sẵn lòng từ chối, kể cả khi mà bạn thấy điều gì đó giá trị, có lợi cho mình, chỉ vì thiện chí muốn giúp đỡ.

Giữa tháng là những ngày mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc nói lời cảm ơn, xin lỗi vì đã làm phiền, và hẳn là bạn trông mong được đối đãi lịch sự từ phía ngược lại. 

Cuối tháng, bạn sẽ có một vài tương tác khá quan trọng, và không phải tất cả chúng đều tích cực một cách tự nhiên. Những suy nghĩ của bạn trong thời điểm này sẽ có phần đen tối hơn một chút, và bạn cũng không hiểu tại sao những lời lẽ của mình lại thốt ra như thế.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tháng mới có thể bắt đầu theo cách không thực sự tích cực, nếu Thiên Bình để mình rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng bởi phát hiện ra ý định xấu của một ai đó. Một điều tệ hại nữa chính là tính cách thân thiện, thoải mái quen thuộc của bạn có thể trở thành mục tiêu cho kẻ muốn lợi dụng bạn, vậy thì tốt hơn cả lại dè chừng với những người luôn luôn ra vẻ tử tế, nhưng thực ra lại không phải như vậy. 

Ngày 13/9 mở những điều lãng mạn trong đời sống và đặc biệt là trong đời sống tình cảm. Bạn hẳn nhiên sẽ không để cho những ức chế của mình trôi đi dễ dàng, nhưng nếu như ở bên người nào đó mà bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể tin tưởng, thì đừng quên rằng cả hai sẽ có vô số điều để có thể cùng nhau triển khai.

Ngày 23/9 trở đi đem đến một sự cân bằng mới và sự hài hòa trong mọi mối tương tác, quan hệ của bạn. Bạn tìm kiếm sự thỏa hiệp thay vì đối đầu và mâu thuẫn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không hy sinh bất cứ mong muốn cá nhân nào vì muốn làm hài lòng người khác.

Cuối tháng, những nhân vật mới mà bạn gặp gỡ sẽ có nhiều điểm tốt, và những dự án bạn bắt đầu sẽ đầy thú vị. Đây chính là thời điểm để có thể thay đổi một chút cho tổ ấm. Hẳn nhiên hình thức không phải là tất cả, nhưng cũng có những giá trị nhất định, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới dành tặng cho Bò Cạp nguồn năng lượng dồi dào để có thể đưa ra những phát kiến và nắm lấy quyền kiểm soát những vấn đề vốn đang nằm ngoài tầm tay bạn. Các kỹ năng thuộc về tổ chức sẽ thực sự giúp ích cho bạn ở thời điểm này.

Ngày 6/9 trở đi góp phần tăng thêm sự đam mê, nhiệt huyết, và nếu như bạn đang không trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tràn đầy cảm xúc mong muốn, hy vọng tìm kiếm một người nào đó để yêu thương, sẻ chia. Và sức hút rất tự nhiên của bản thân giúp cho bạn gây ấn đặc biệt trong mắt mọi người, khiến họ không thể xa rời.

Giữa tháng giúp bạn thể hiện năng lực, tài năng của mình và cho bạn cơ hội ghi điểm số cao nhất trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên đây là không phải thời điểm để bạn che giấu mình. Bạn vốn là một con người yêu thích sự tĩnh lặng và kín đáo, tuy nhiên giờ đây là cơ hội để bạn tỏa sáng, thế thì đừng ngại ngần.

Cuối tháng, sự lưỡng lự có thể trở thành một vấn đề của bạn, đặc biệt khi bạn suy nghĩ quá nhiều mà không dám đưa ra một lựa chọn nào đó. Bản thân bạn vốn là một con người thận trọng, nhưng đôi khi bạn sẽ giành được lợi thế thông qua cách hãy cứ bắt tay vào hành động và đặt câu hỏi ít thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Liệu có phải trong suốt tháng vừa qua, Nhân Mã đã làm việc hết sức chăm chỉ đến mức quên cả nghỉ ngơi hay không? Vậy thì tháng mới chính là thời điểm để bắt đầu cho sự thay đổi. Tuy nhiên, cũng đừng vui chơi quá đà đến mức quên hết tất cả các trách nhiệm của mình. Sự cân bằng thực sự quan trọng ở thời điểm này.

Ngày 6/9 trở ra sẽ khiến bạn phải đặt câu hỏi cho những quyết định trong quá khứ, đặc biệt nếu như bạn cảm thấy bị phân tâm hoặc chịu nhiều áp lực. Đã quá trễ để có thể thay đổi những quyết định của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể sửa chữa được tình huống. Điều quan trọng là tránh đổ lỗi cho người khác.

Ngày 8/9, những việc xảy ra giống như con dao hai lưỡi, bởi thời điểm nào đó, chúng có thể đem lại cho bạn cảm giác cực kỳ tự tin, tự hào về những thành quả của mình, nhưng sau đó bạn lại rơi vào những cảm giác trái ngược lại. Chìa khóa cho vấn đề này chính là sự điều độ, đặc biệt nếu như bạn có khuynh hướng thái quá, hoặc mất đi sự kiểm soát một cách dễ dàng.

Ngày 20/9 trở ra, một tình huống đầy bối rối nào đó có thể là một bài thử mức độ nghiêm túc của chính bạn, vậy thì đừng quá lo lắng về việc giữ thể diện, hãy cứ đơn giản là thả lỏng và tạo ra những phút giây vui vẻ, thoải mái nhất giữa mọi người.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã thực sự sẵn sàng cho những cơ hội mới đến với bạn hay chưa? Khi ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, điều mà bạn cần phải làm chính là chủ động nắm lấy chúng. Giữ cho mình một tâm trí thật rộng mở và sẵn sàng đón nhận và ý tưởng hay mà ai đó gợi ý cho bạn. Có lẽ bạn sẽ phải nghe một vài lần trước khi có thể định hình rõ chúng là thế nào, nhưng đừng vội vàng quay đi. Hãy để trí tò mò dắt lối cho bạn.

Ngày 6/9, có lẽ bạn sẽ gật đầu đồng ý lãnh nhận một vài những trách nhiệm mới, tuy nhiên, sự ôm đồm quá mức có thể khiến cho bạn cảm thấy hối tiếc sau này. Hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ và sau đó mở rộng ra bằng những dự án lớn hơn, như thế bạn sẽ không rơi vào cảm giác choáng ngợp.

Ngày 9/9 là cơ hội tuyệt vời để lãnh nhận một dự án mà bạn đầy đam mê, khi vây quanh bạn là những người luôn luôn ngưỡng mộ những điều bạn làm và cách thức bạn thực hiện chúng. Lời đồng ý có ở khắp mọi nơi. Đây là lúc mà bạn cần những người ủng hộ mình, nhưng cũng đồng thời biết nhắc nhở bạn khi bạn bắt đầu đi sai hướng. 

Cuối tháng, logic và những vận động tư duy thực sự là cần thiết, tuy nhiên bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong việc truyền đạt các ý tưởng của mình cũng như các kế hoạch, nhất là khi những luồng suy nghĩ đến một cách quá nhanh chóng. Đây là thời điểm mà bạn nên hạn chế tối đa những đàm phán quan trọng, cho đến khi bạn thực sự tự tin rằng mình có thể diễn đạt ý tưởng của mình một cách thật trọn vẹn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gặt hái được vô số những thứ hay ho khi ở bên những người thú vị và có những cuộc trò chuyện, tương tác về những chủ đề ý nghĩa trong ngày đầu tiên của tháng mới. Giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, nhất là khi đối diện với những luồng tư tưởng trái chiều và những ý tưởng khác biệt.

Ngày 5/9 trở ra, với sức mạnh tinh thần to lớn, bạn có cơ hội tuyệt vời để bước vào những điều lý thú như học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm mới, hay đơn giản là chia sẻ thông tin với mọi người xung quanh. Việc sử dụng sức mạnh của não bộ có thể đem lại những kết quả tuyệt vời.

Giữa tháng là thời điểm mà bạn có thể cảm thấy rõ sức mạnh của sự kết nối giữa bạn và một người nào đó trong việc cùng nhau đưa ra những thay đổi đầy tích cực, những sự chuyển mình ý nghĩa cho đời sống. Nếu bạn đã đủ mệt mỏi vì cứ làm những thứ trong một guồng quay quen thuộc thì đây chính là cơ hội để sống khác đi. Tuy nhiên, đây cũng lại là thời điểm mà sự thiếu quyết đoán có thể trở thành một vấn đề, khi bạn cân nhắc mọi chọn lựa của mình một cách quá kỹ lưỡng.

Cuối tháng, việc tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống chính là chìa khoá. Các mối quan hệ của bạn chiếm vị trí ưu tiên hàng đầu, nhưng bạn cũng cần phải nắm lấy trách nhiệm cho niềm hạnh phúc và sự cô đơn của chính mình, đừng để bất cứ ai có được cái quyền ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới có thể diễn biến theo cách mà Song Ngư không mong đợi, nhất là khi có những vấn đề có thể xảy ra nếu bạn cho phép chúng. Sự bối rối, thiếu quyết đoán có thể làm cho việc đưa ra các quyết định trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhất là khi ai đó quyết tâm không cho bạn thoát khỏi những cơn u mê của chính mình để tìm được ánh sáng. Vì thế, nếu như bạn không thực sự rõ ràng về một vấn đề nào đó, tốt nhất là bỏ chúng đi.

Ngày 7/9, các hoạt động thiên về cảm xúc có thể đem lại cho bạn nhiều niềm vui và ý nghĩa. Tuy nhiên hãy chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng để chia sẻ những sự sáng tạo của mình với mọi người xung quanh, nhờ thế họ sẽ không làm vỡ những trái bóng sáng tạo của bạn.

Giữa tháng đánh dấu bởi những tín hiệu tích cực trong đời sống của bạn, vậy thì đừng ngại ngần bày tỏ những cảm xúc của mình với những người mà bạn yêu thương, quý mến. 

Cuối tháng, bạn muốn hướng tới sự hòa giải, dàn xếp nhằm giải quyết những bất đồng trong những mối quan hệ nào đó. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng vẫn là nên quan tâm tới những sở thích, những đam mê cá nhân của mình, ngay cả khi mục tiêu chính của bạn là đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo