Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/06/2020 - 07/06/2020)

Cập nhật lúc 01-06-2020 12:15:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ dường như diễn ra rất kỳ quặc, nhưng chưa hẳn theo một cách tiêu cực như bạn nghĩ trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình. Bạn chắc chắn sẽ là người có thể xử lý ổn thỏa chúng, và nếu có thể ranh mãnh, linh hoạt hơn một chút, bạn có thể nắm lấy những thay đổi mang tính chìa khoá nơi công sở, nhằm đem lại những lợi ích cho bản thân lẫn mọi người xung quanh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới, hãy nghĩ một cách hết sức nghiêm túc về việc bù đắp cho bản thân sau những vất vả, sau những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, Dương Cưu. Liệu như vậy đã đủ và đã xứng đáng để bạn có được những phút giây nghỉ ngơi thư giãn hay chưa?

Giữa tuần, mọi thứ sẽ bắt đầu diễn tiến một cách thực sự suôn sẻ và dễ chịu, giúp bạn có thể thể hiện bản thân mình một cách rõ ràng hơn so với lệ thường, thông qua bất cứ phương tiện nào. Tuy nhiên đây không phải thời điểm đưa ra bất cứ quyết định nghiêm túc nào, dù nó là giai đoạn mà năng suất được tăng một cách đáng kể.

Thứ sáu sẽ là một ngày khá chậm rãi, tuy nhiên bạn có thể bị mắc kẹt trong một số vấn đề căng thẳng, khiến cho bạn chỉ mong muốn được về nhà sớm mà thôi. Dù vậy, nỗ lực giải quyết hết công việc sẽ giúp bạn bước vào một tuần tới thư giãn, thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ dường như sẽ diễn ra đúng những gì mà Kim Ngưu kỳ vọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch, thương lượng liên quan đến tiền bạc, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng chúng sẽ được hoàn thành trước ngày thứ tư.

Giữa tuần, tốt nhất là nên dành thời gian cho các vấn đề khác ngoài tiền bạc, bởi vì bạn dễ có xu hướng đưa ra các quyết định bốc đồng, có thể gây rắc rối cho bạn. Thứ sáu, mọi việc sẽ quay trở về với guồng quay quen thuộc, đem lại cho bạn tâm trạng thoải mái, đồng thời tạo sức hút đặc biệt từ phía bạn đối với mọi người xung quanh. Cuối tuần là những phút giây thực sự dễ chịu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ cần đến các đồng minh hỗ trợ cho mình trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nếu bạn muốn thực hiện bất cứ công việc nào cho trôi chảy. Dường như bạn bị bao vây bởi rất nhiều những chướng ngại vật, tuy nhiên, đừng quên rằng bạn luôn luôn có một con đường để thoát thân, và người nào đó gần gũi với bạn nhìn thấu điều đó. Họ sẽ giúp bạn, nếu như bạn lên tiếng đề nghị giúp đỡ.

Thứ tư, tất cả những khó khăn sẽ lùi lại phía sau, và bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề mà không gặp bất cứ chứng ngại vật nào, để đạt được thành công. Thêm vào đó, bạn có thể thuyết phục bất cứ ai, về bất cứ vấn đề gì.

Thứ sáu cho đến cuối tuần là thời gian để nhìn lại và tự nội quan, cũng như xem xét vấn đề tài chính cũng như các kế hoạch mà bạn đã lập ra nhưng chưa hoàn toàn thực hiện được.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần trách nhiệm từ phía Cự Giải là một yếu tố hết sức quan trọng trong các hoạt động nhóm, các nhiệm vụ tập thể, nếu bạn muốn công việc chung được giải quyết ổn thỏa trong những ngày đầu tuần. Mọi việc càng trở nên tốt đẹp hơn nếu như bạn có các mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp của mình.

Giữa tuần, trong khi điều mà bạn cần chính là sự hướng dẫn của một chuyên gia nào đó nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối, thì họ lại vắng mặt và làm cho bạn bối rối. Hãy lắng nghe trực giác của mình, tuy nhiên cần phải chắc chắn rằng bạn sẽ có được đồng thuận trước khi tiến hành công việc.

Thứ sáu đánh dấu cho sự khởi đầu của một giai đoạn mà cách thức làm việc của bạn rất quan trọng. Bạn có thể gây được dấu ấn đặc biệt đối với những người xung quanh mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bản ngã và danh tiếng là những điều vô cùng quan trọng đối với Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thứ mà bạn cần chính là điều chỉnh mọi thứ trong một mức độ cho phép, thay vì đẩy chúng lên thành điều gì đó thái quá. Hẳn nhiên bạn có quyền khẳng định bản thân một cách tự tin, mạnh mẽ khi được yêu cầu, tuy nhiên cần đảm bảo rằng không ai nghĩ rằng bạn đang mất kiểm soát.

Giữa tuần, các hoạt động nhóm là vô cùng quan trọng để có thể đạt được một mục tiêu chung nào đó trong công việc, và bạn hẳn nhiên sẽ là một điểm nhấn. Mọi người hòa đồng với bạn một cách dễ dàng, và bạn có thể là người tương tác giữa tập thể và kết nối những người vốn không có điểm chung.

Nếu mọi việc tốt đẹp trong ngày thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời, nhưng nếu có một vấn đề gì đó nảy sinh, bạn sẽ rơi vào một tình trạng không thoải mái chút nào, thậm chí là căng thẳng nghiêm trọng trong ngày cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tiên của tuần mới thực sự đem lại hiệu quả cao cho Xử Nữ lẫn những người đồng hành với bạn, khi bạn giữ tất cả cùng chung một chiến tuyến. Điều này hoàn toàn không khó khăn gì, khi mà sự kết nối và tương tác sẽ thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng.

Công việc sẽ tiêu tốn toàn bộ thời gian của bạn khoảng giữa tuần, bạn sẽ dành đa phần thời gian để xem xét các chi tiết nhỏ nhặt nhất của các dự án gần đây với các đồng nghiệp, cấp trên. Hẳn nhiên sẽ thật khó cho bạn để có thể giữ được quan điểm cá nhân của mình, tuy nhiên nếu bạn có thể giữ được tinh thần tập thể thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, việc tổ chức đóng một vai trò hết sức quan trọng, và thông qua đó bạn nhận ra rằng sự kết nối sức mạnh tập thể đem lại một giá trị vô cùng to lớn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các mối quan hệ, các tương tác của Thiên Bình nơi công sở sẽ xác định tuần mới của bạn như thế nào. Càng nhiều đồng minh mà bạn có, bạn sẽ thấy rằng những ngày đi qua càng hiệu quả và ý nghĩa. Và nếu bạn cần thật nhiều sự giúp đỡ, bạn sẽ có được chúng bằng chính sự cuốn hút rất tự nhiên của mình. Các cuộc gặp gỡ, các buổi trao đổi công việc sẽ diễn ra hoàn toàn trôi chảy vào giữa tuần. Các ý tưởng cũng trở thành điểm nhấn thú vị ở thời điểm này, thêm vào đó, bạn có thể sàng lọc những điều tốt từ những thứ xấu một cách dễ dàng.

Thứ sáu sẽ mang đến thật nhiều những thách thức, tuy nhiên đừng lo lắng về những kỳ hạn được đưa ra. Hãy dành thời gian cuối tuần để thư giãn, và bạn sẽ thấy rằng tuần mới có hiệu quả hơn gấp bội lần tuần này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn dành chiến thắng trong tuần này thì cần phải tăng tốc để có thể vươn lên chiếm thứ hạng cao. Đây cũng là thời điểm mà một số mối quan hệ gắn kết sẽ bị loại bỏ. Thực chất mà nói, chúng chỉ đang níu bạn lại mà thôi. Bạn cũng cần đọc từng từ trong văn bản, hợp đồng mà bạn ký kết vào khoảng thời gian này. Những chi tiết nhỏ nhặt nhưng quan trọng sẽ ẩn trong các thông tin tưởng chừng như hợp pháp, và có lẽ bạn sẽ phải mất đến hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu trước khi hiểu được chúng một cách cụ thể.

Thứ sáu cho đến những ngày cuối tuần, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, và bạn thấy rằng tất cả đều thuận lợi như mong muốn của chính bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc hấp thụ các kiến thức mới mẻ, và sau đó chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ không có thời gian cho yếu tố năng suất, nhưng việc có thể nói rõ những ý tưởng cá nhân sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài. Cần cố gắng giữ cho mình bận rộn trong ngày thứ tư và tránh xa khỏi bất cứ vấn đề gì khiến cho bạn không thể nào hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng nhất.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn có thể sẽ phải làm việc hoặc đối phó với một người gần như hoàn toàn trái ngược với mình về quan điểm, suy nghĩ. Tuy nhiên nếu như bạn thành thực và linh hoạt, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ kết thúc rất dễ dàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải đưa mọi thứ trở về với những khái niệm cơ bản nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Ma Kết. Hãy chắc chắn rằng tất cả các nhiệm vụ quan trọng sẽ được hoàn thành trước tiên, và mọi người đều chung tay nhằm giải quyết mục tiêu chung cho công việc.

Giữa tuần, bạn nhận thấy rằng các đồng nghiệp, các khách hàng trở nên khó tính hơn rất nhiều. Thế nên bạn sẽ cần phải cân bằng giữa việc làm hài lòng họ và hoàn tất các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng sẽ bị phân chia giữa nhu cầu cá nhân và yêu cầu công việc, vào khoảng thứ sáu cho đến cuối tuần. Đừng cáu kỉnh, hãy suy nghĩ mọi thứ một cách thoải mái và tích cực nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi thứ dường như diễn ra rất kỳ quặc, nhưng chưa hẳn theo một cách tiêu cực như bạn nghĩ trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình. Bạn chắc chắn sẽ là người có thể xử lý ổn thỏa chúng, và nếu có thể ranh mãnh, linh hoạt hơn một chút, bạn có thể nắm lấy những thay đổi mang tính chìa khoá nơi công sở, nhằm đem lại những lợi ích cho bản thân lẫn mọi người xung quanh.

Giữa tuần sẽ là những ngày đầy năng lượng, và bạn sẽ chứng kiến sự tăng năng suất trong công việc. Nếu bạn có thể dành thời gian cho việc động não, những phần thưởng được mang lại sự thực sự xứng đáng. Thứ sáu, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đáp ứng những yêu cầu, trách nhiệm, dù cho thời gian hay cách thức chúng đòi hỏi là như thế nào. Nếu không, bạn sẽ phải đối đầu với những rắc rối nảy sinh trong tuần mới đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cả cả khi mọi người xung quanh có nói gì đi nữa thì hãy cũng đừng căng thẳng hóa vấn đề trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Song Ngư. Đây là lúc mà nguồn năng lượng của bạn đang được nạp, và những deadline của bạn thì không quá căng thẳng. Vậy thì hãy cố gắng làm việc một cách thoải mái, thư giãn nhất có thể.

Các công việc sáng tạo và tư duy là thích hợp nhất cho thời điểm giữa tuần. Hãy nhìn nhận bức tranh toàn cảnh, công việc này trở nên dễ dàng hơn là việc lo lắng cho các chi tiết tiểu tiết. Hãy thận trọng với những nhân vật ồn ào và hay soi mói.

Năng suất làm việc của bạn sẽ tăng trong ngày thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rằng mình là trọng tâm chú ý của một nhân vật nào đó, và điều này thực sự thú vị. Vậy thì hãy coi đây là cơ hội để hành động và thể hiện mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo