Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/11/2021 - 07/11/2021)

Cập nhật lúc 01-11-2021 14:50:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết rơi vào rắc rối trong đời sống tình cảm, trở nên bối rối không biết phải làm sao. Tốt nhất là nên bình tĩnh, tránh đưa ra các quyết định vội vàng, trước khi mọi việc trở lại bình thường. Điều quan trọng là tránh cãi vã để làm tổn thương người khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn bắt đầu tuần mới với tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho một lịch trình bận rộn. Người làm ăn, kinh doanh sẽ có tin vui. Người làm công sở nên giải quyết những công việc tồn đọng, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Với người đang hẹn hò, bạn có thể nhận được lời cầu hôn.

Trong gia đình, khoảng cách giao tiếp hoặc sự thiếu hỗ trợ tinh thần do khối lượng công việc tăng cao khiến bạn mỏi mệt. Nên cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc. Nên lưu ý kế hoạch chi tiêu, bớt phung phí để tránh khủng hoảng tài chính, nhất là khi các khoản không kế hoạch có thể đột biến.

Bạn nên thận trọng với sức khỏe, ăn uống và sinh hoạt. Đừng để những chuyện không hay trong đời sống tác động đến tinh thần bạn, làm bạn uể oải.

Bên cạnh đó, bạn cần hết sức thận trọng trong đời sống tình cảm lẫn các mối quan hệ. Tranh chấp bất ngờ và khoảng cách trong giao tiếp sẽ xuất hiện, vì thế, nên đưa ra các quyết định quan trọng một cách thận trọng và kiên nhẫn. Tránh bị ràng buộc tình cảm ở giai đoạn này, bởi bạn có thể đối mặt với những thách thức để có một mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đã lập ra một kế hoạch chi tiêu cụ thể, trong tuần này, bạn có thể thoát khỏi khủng hoảng tài chính, đặc biệt do những khoản chi đột ngột liên quan đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Bạn có thể nhận được một đề xuất công việc, mức tăng lương đáng giá.

Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng của tuần này, nên thăm dò ý kiến của người thân trong gia đình, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm. Việc bạn không tuân thủ theo quy tắc có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và những tiến triển trong đời sống. Cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra những suy nghĩ cá nhân, kể cả với người mà bạn tin cậy. Bạn cần phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh tích cực và tiêu cực của mình trước khi đưa đến kết luận cuối cùng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong đời sống tình cảm, kể cả nếu bạn thấy mọi thứ ngày càng tệ, hãy yên tâm rằng sự sẵn lòng giao tiếp và cam kết đúng mực sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ. Trong tuần, sự thiếu tập trung vào một việc gì đó có thể khiến bạn bị nhắc nhở, khiến bạn căng thẳng. Người học hành, nghiên cứu sẽ phải nỗ lực gấp đôi để có thể đạt được thành quả, được người khác công nhận năng lực.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong tuần này. Cùng sự chăm chỉ và nhiệt thành, bạn sẽ có thể đi được đến cái đích bản thân mong đợi. Không khó để đạt được những thành công với những gì bạn đang nắm trong tay. Tuy nhiên, nên chú ý đến những vấn đề phức tạp trong đời sống cá nhân. Cần tận dụng được những gì là lợi thế mình có một cách tốt nhất. Nên lập kế hoạch tài chính, đặc biệt nếu như bạn đang ấp ủ một dự án công việc mới hoặc mở rộng dự án hiện tại.

Đây cũng là tuần thuận lợi cho đời sống tình cảm và các mối quan hệ. Việc học hành, nghiên cứu hanh thông. Sức khỏe của bạn trong tuần này tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này, Sư Tử có xu hướng làm việc bất chấp rủi ro. Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng hỗn loạn, khiến bạn rơi vào rắc rối không mong đợi. Trong tuần, tâm trạng bạn bực dọc, cáu kỉnh, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tiến trình làm việc. Nên hướng bản thân tới những giá trị tích cực, nhờ thế, bạn sẽ cải thiện đáng kể tâm trạng lẫn vị trí của mình.

Tuần này đem đến may mắn tình cảm, vì thế nên tận dụng chúng hiệu quả nhất và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Bạn cũng có thể đón nhận các cơ hội tài chính và đưa ra các quyết định đúng đắn, sau khi phân tích tình huống.

Với sức khỏe, tuần này mang đến thách thức. Nên thận trọng hơn khi tập luyện, ăn uống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có khả năng nhận được cơ hội tốt để có được tiến bộ trong sự nghiệp. Càng kiên nhẫn, thành tựu mà bạn đạt được càng giá trị hơn. Đừng quên rằng sự phát triển lâu dài, bền bỉ quan trọng hơn là sự chộp giật, làm việc thiếu tính toán. Tuần này, sự tiết kiệm giúp bạn có một khoản đáng kể trong tài khoản. Bạn cũng trải qua những ngày thuận lợi trong đời sống tình cảm.

Một số trải nghiệm ý nghĩa sẽ giúp tái tạo tinh thần, đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Thêm vào đó, các kỹ năng mới mà bạn học hỏi được cùng các hoạt động ngoại khóa mang lại sự hứng khởi, đồng thời giúp bạn được đánh giá tốt hơn trong mắt cấp trên, mọi người xung quanh. Nên lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, một số căn bệnh hoặc chấn thương cũ có thể xuất hiện trở lại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự thất vọng có thể nhem nhóm trong lòng Thiên Bình tuần này. Bạn nhận thấy sự chậm trễ trong việc gặt hái những thành quả mà bản thân nỗ lực thời gian qua. Hãy kiên nhẫn hơn và đừng để sự thất vọng làm mình sụp đổ. Giống như phượng hoàng, hãy vươn lên từ đống tro tàn, tái sinh mạnh mẽ và lợi hại hơn xưa!

Tuần mới là thời gian để bạn điều chỉnh mình, học cách giao tiếp với tập thể tự tin hơn. Dường như sự nhạy cảm thái quá đang cản trở cách bạn tương tác với mọi người, vì thế hãy kiểm soát nó. Trong tuần, tài chính có thể khiến bạn lo lắng, tuy nhiên cách giải quyết tốt nhất là chi tiêu phù hợp. Tuần này giúp bạn có cơ hội gặp được một số nhân vật quan trọng, giúp bạn tìm ra lối thoát cho những ảo tưởng của chính mình và thúc đẩy năng lực sáng tạo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang đi tìm kiếm công việc thì tuần mới có thể mang đến những may mắn mà bạn trông đợi, khiến bạn hào hứng, hạnh phúc hơn. Thêm vào đó, những nhân vật mới kết giao sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sinh động, vui vẻ hơn rất nhiều. Họ sẽ hỗ trợ, trở thành một đối tác quan trọng, giúp bạn vực dậy những cảm xúc tiêu cực của chính mình.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý sức khỏe, cải thiện thể chất và quan tâm hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Công việc tuần này quá tải, khiến bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian, tâm sức nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất. Tránh vay mượn tiền hoặc cho vay, nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối trong việc bảo vệ mối quan hệ đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới là một hành trình thú vị dành cho Nhân Mã. Hãy cố gắng để thực hiện mọi việc theo đúng kế hoạch, điều này mang lại lợi ích lâu dài. Trong tuần, năng lực cá nhân, sự sáng tạo và sức thu hút của bạn giúp bạn được đền đáp xứng đáng. Đây là thời điểm thích hợp để tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Về phương diện tình cảm, đây là cơ hội để những cặp đang yêu ngỏ lời cầu hôn, tính chuyện đám cưới. Tuần này mang lại may mắn về tài chính, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Đây cũng là tuần thuận lợi để thực hiện các kế hoạch cá nhân, trên phương diện nghề nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là nắm được thời cơ và thể hiện tốt nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rơi vào rắc rối trong đời sống tình cảm, trở nên bối rối không biết phải làm sao. Tốt nhất là nên bình tĩnh, tránh đưa ra các quyết định vội vàng, trước khi mọi việc trở lại bình thường. Điều quan trọng là tránh cãi vã để làm tổn thương người khác. Cần hòa đồng, tránh xa những mâu thuẫn, bất đồng không mong muốn. Tuần này, nên tập trung vào gia đình, con cái hơn là bận rộn kiếm tiền. Đừng quên rằng có nhiều cách khác nhau để đạt được thành công, thay vì chỉ chăm chăm tập trung vào tài chính. Trong tuần, các trách nhiệm, nhiệm vụ mới có thể không mang lại kết quả như mong đợi.

Với người độc thân, tuần này thuận lợi, giúp bạn có cơ hội tìm được một nửa và bắt đầu một mối quan hệ tích cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên có một kế hoạch cụ thể về công việc, tránh tình trạng quá tải trong tuần này. Tại nơi công sở, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với những nhân vật mới, từ đó mở ra các ý tưởng, kế hoạch thú vị. Trong tuần, nên kiên nhẫn khi đưa ra các quyết định quan trọng. Đừng vội vàng, hấp tấp!

Người học hành, nghiên cứu có thể đạt được thành công trong các dự án quan trọng. May mắn sẽ ưu ái bạn trong tuần này. Tuy nhiên trong đời sống vợ chồng, nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, thay vì chỉ bận rộn với các nhiệm vụ công việc. Chỉ sự vun vén mới giúp tình yêu và sự lãng mạn hồi sinh. Nên lưu tâm đến mối quan hệ với người cũ, đừng để ảnh hưởng đến hiện tại. Sức khỏe cũng là vấn đề khó khăn, gây cản trở cho bạn trong tuần này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này mang đến những cơ hội thuận lợi trong công việc cho ong Ngư. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tối đa tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên, do sự hiểu nhầm, sai lệch thông tin. Người học hành, nghiên cứu đạt được thành quả giá trị, từ đó củng cố nền tảng cho tương lai.

Trong đời sống tình cảm, bạn nên dành thời gian tận hưởng chuyến đi ngắn ngày với bạn đời, từ đó, hai phía hiểu và gần gũi nhau hơn. Sức khỏe cũng là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý trong tuần. Tránh tập thể dục nặng, ăn uống và sinh hoạt theo đúng lời khuyên của bác sĩ. Tuần này, bạn có thể phải chi tiêu khá nhiều cho đất đai, nhà cửa, hoặc ai đó trong gia đình sẽ đề nghị sự giúp đỡ tài chính từ phía bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo