Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/03/2020 - 08/03/2020)

Cập nhật lúc 03-03-2020 09:14:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết thường là người có khả năng tập trung cao độ trong mọi công việc. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tiên của tháng, cần phải đề phòng việc bạn sẽ bị phân tâm bởi những vấn đề nhỏ nhặt, thậm chí không liên quan tích cực gì tới những mục tiêu của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giữ cho mình một tốc độ chậm rãi, từ tốn trong giao tiếp và kiên trì khi chia sẻ thông tin là điều mà Dương Cưu nên đi làm trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Nếu bạn triển khai một công việc nào đó, hãy tiến hành từng bước chậm rãi, chắc chắn.

Thứ tư và thứ năm sẽ là ngày mà bạn hoàn thành được vô khối nhiệm vụ, nhất là khi bạn tập trung toàn tâm toàn ý dành cho nó. Cần phải lưu tâm một chút đến những chi tiết còn đang lỏng lẻo và xử lý chúng gọn gàng, nhờ thế bạn có thể dễ dàng nắm bắt các cơ hội tốt được dành cho mình trong ngày thứ năm và thứ sáu. Dường như trong bạn là ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, và bạn có thể truyền chúng cho mọi người xung quanh mình. Trong những ngày cuối tuần, nên dành thời gian cho sự gắn kết, kết nối những chi tiết quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới yêu cầu Kim Ngưu phải quay trở lại với guồng công việc quen thuộc, dù cho điều đó không đồng nghĩa với việc bạn đã lãng phí thời gian quá nhiều. Tập trung giải quyết các nhiệm vụ còn dang dở, thay vì dành quá nhiều thời gian cho những cuộc trò chuyện vô bổ, những phút lướt net thiếu mục đích.

Thứ tư và thứ năm, trong bạn là nỗ lực, quyết tâm, và sự hứng khởi với các công việc được giao. Đây là thời điểm mà bạn biết vị trí của mình và tranh thủ được những nguồn lực mà bạn có. Cuối tuần, bạn có thật nhiều những ý tưởng hay nảy ra trong đầu, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng chúng một cách hợp lý, áp dụng đúng cách nếu muốn có một cuối tuần hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự đa dạng chính là gia vị trong cuộc sống của Song Sinh trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy nghĩ cách để nhào trộn những hương vị đời sống mà bạn có, khiến cho chúng trở nên phong phú hơn. Tâm trí bạn là một khoảng không tích cực, năng động, vậy thì càng có nhiều nguyên liệu, bạn sẽ càng làm việc hiệu quả.

Thứ tư và thứ năm là ngày cho các cuộc gặp gỡ quan trọng, vậy thì hãy lên kế hoạch cụ thể cho mình. Nguồn năng lượng của bạn lúc này rất thích hợp với việc xử lý các dự án độc lập, thay vì bị xáo trộn, ngắt quãng. Trong ngày cuối tuần, bạn thực sự là một cỗ máy trí tuệ, vậy thì điều gì khiến cho bạn quan tâm, tò mò nhất?Hãy hướng theo nó nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, để có thể đạt được tính hiệu quả cao trong công việc, Cự Giải thực sự phải là một tay lái cư khôi. Giải quyết vấn đề đúng cách, ngắn gọn, hiệu quả, đề nghị sự trợ giúp nếu cần thiết (tuy nhiên nên tránh việc "câu chuyện làm quà" dài dòng mất thời gian).

Trong những ngày giữa tuần, bạn bất ngờ trở thành tâm điểm, là người được quan tâm giữa tập thể. Hãy chuẩn bị một vài kinh nghiệm thực tế để chia sẻ với mọi người trong trường hợp họ hỏi đến bạn. Trong ngày cuối tuần, bạn có cơ hội để có những bước tiến dài hơi, tích cực, tuy nhiên cần phải suy nghĩ thật kỹ tác động phức tạp của chúng tới tương lai lâu dài trước khi bắt tay vào hành động nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử phải bó buộc mình vào việc thực hiện một hành động nào đó, trong khi giai đoạn tạo ý tưởng đang diễn ra tốt đẹp như vậy? Nếu ai đó thúc giục bạn việc này đưa ra một quyết định thì hãy nói với họ những ý tưởng mà bạn có và trao đổi với họ về những kế hoạch của bạn, thay vì để họ tiếp tục gây sức ép cho mình.

Thứ tư và thứ năm bổ sung thêm năng lượng trực giác cho trí tuệ đã được nâng cấp của bạn. Bạn đặc biệt nhạy cảm với các tình huống hiện có, đến mức bạn có thể dự đoán được những gì sắp diễn ra. Điều thú vị là đó không phải là năng lực duy nhất mà bạn có. Thứ sáu sẽ là ngày mà nguồn năng lượng của bạn đạt ở mức đỉnh cao, vậy thì hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy logic lạnh lùng kết hợp với sự ấm áp trong các tương tác thực sự là một sự kết hợp đảm bảo chiến thắng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Xử Nữ. Tuy nhiên, thử nghĩ xem, liệu bạn có thể thực sự quản lý được điều đó? Tốt nhất là dành thời gian cho mọi việc chính và giải quyết chúng một cách dứt khoát. Đừng quên rằng đây là công việc, chứ không phải là một trò chơi.

Thứ tư và thứ năm, nên tận dụng các cơ hội bên ngoài công việc, tốt nhất là có sự kết hợp linh hoạt. Đây cũng chính là điểm mạnh của bạn ở giai đoạn này. Trong những ngày cuối tuần, mặc dù bạn rất thích làm việc độc lập, bạn lại phải dựa khá nhiều và những người xung quanh để hoàn thành được các kế hoạch của mình. Thậm chí bạn sẽ phải điều chỉnh lịch trình của mình linh hoạt theo họ nữa đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần phải chụm đầu lại với những trí tuệ đỉnh cao khác trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nếu Thiên Bình muốn công việc diễn ra trôi chảy và hiệu quả. Đó có thể là cấp trên của bạn, đồng nghiệp, hoặc một người mà bạn không quen biết và tương tác thường xuyên cho lắm. Phải giữ cho kênh tương tác được mở rộng, và xem điều gì sẽ diễn ra.

Thứ tư và thứ năm, cách cư xử tốt nhất là gật đầu, mỉm cười, như thể là bạn đang cảm thấy hài lòng với những gì diễn ra trong hiện tại. Hẳn nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn không khát khao những thay đổi trong đời sống, vì thứ sáu cho tới cuối tuần, trong đầu óc bạn làm ngập tràn những ý tưởng thú vị cần được triển khai đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để ấn tượng ban đầu tác động quá nhiều đến bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Bò Cạp. Có thể mọi thứ đang được phóng đại quá mức so với thực tế, vì thế, bạn cần phải bình tĩnh lại để xem xét tất cả dưới góc độ chi tiết, tỉ mỉ hơn. 

Thứ tư và thứ năm là thời gian cho các cuộc trao đổi trực tiếp với cấp trên, đồng nghiệp... Hãy bắt đầu với một vấn đề cụ thể, sau đó là mở rộng cuộc trò chuyện đến lĩnh vực của bạn, con đường sự nghiệp của bạn. Thứ sáu và thứ bảy, tuy nhiên, bạn cần hết sức thận trọng khi bàn về những chủ đề này, bởi vì có những nguy cơ tiềm ẩn mà bạn không lường trước được. Nên chờ đợi một cơ hội khác, khi mọi thứ tốt hơn một chút nhé.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần lưu ý tới số lượng công việc mà bạn đang chịu trách nhiệm xử lý trong những ngày đầu tuần. Đừng quên chú ý đến các thời hạn, những con số mà bạn chưa nắm chính xác, cũng như độ rắc rối của chúng... Dường như trong những ngày đầu tháng, bạn có xu hướng ôm đồm công việc nhiều hơn mức độ cho phép và dễ gặp phải rắc rối khi mọi thứ trở nên chồng chéo. Thậm chí bạn không có đủ thời gian hoàn tất những gì được giao.

Thứ sáu, sự giúp đỡ là một phần không thể thiếu, nó còn bao gồm cả những cơ hội đặc biệt, nếu bạn chịu khó khám phá một chút. Cuối tuần, nếu bạn phải làm việc, bạn cần phải tập trung một chút nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thường là người có khả năng tập trung cao độ trong mọi công việc. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tiên của tháng, cần phải đề phòng việc bạn sẽ bị phân tâm bởi những vấn đề nhỏ nhặt, thậm chí không liên quan tích cực gì tới những mục tiêu của bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thể có trải nghiệm không tốt đẹp lắm trong công việc, lý do có lẽ vì bạn để cảm xúc lấn át lý trí mình quá nhiều trong công việc chăng?. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có thể ra ngoài, thả lỏng bản thân và suy nghĩ thấu đáo hơn. Đừng quên rằng càng thu thập được nhiều thông tin, bạn càng có nhiều lợi thế. Hãy cứ nhẫn nại tìm kiếm, bạn sẽ thấy những gì mình có được không uổng phí chút nào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới, việc làm đẹp cho ngôi nhà của bạn và thúc đẩy các mối quan hệ gần gũi nhất trở nên gắn kết chặt chẽ chính là trọng tâm trong tâm trí. Vậy thì hãy cố gắng xoa dịu cái tôi bạn một chút để tìm kiếm những khoảnh khắc yên tĩnh, ấm áp trong các kết nối với người thân yêu nhất của mình, điều này thực sự quan trọng.

Ngày giữa tuần thôi thúc Bảo Bình suy nghĩ một cách thực sự nghiêm túc về cách bạn đã giới thiệu bản thân và mục tiêu của bản thân tới những người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó thực sự đã không còn thích hợp thì đây đích thực là thời điểm hoàn hảo để dành thời gian để thay đổi chúng. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để triển khai các ý tưởng trong đầu bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ đặc biệt hiếu kỳ và dễ bị lôi cuốn với các cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ cùng bạn bè, hoặc những nhân vật quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Việc chia sẻ ý tưởng của bạn và tìm kiếm điểm chung cũng như khám phá sự khác biệt của bản thân có thể đem đến vô vàn cảm hứng, thậm chí kích thích bạn và mọi người cùng nhau bắt tay vào hành động. 

Trái ngược lại với điều đó, khoảng thời gian giữa tháng sẽ hướng bạn đến việc tự nội quan và lắng nghe trực giác của bạn, thậm chí nhiều hơn lệ thường. Hãy cố gắng sử dụng khoảng thời gian này để lắng nghe tiếng nói nội tâm và lập kế hoạch phù hợp.

Cuối tuần, trí tưởng tượng được tăng cường, cùng với đó là mong muốn được thoát khỏi mọi rào cản để thả trôi tâm hồn lãng mạn, mơ mộng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo