Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/08/2021 - 08/08/2021)

Cập nhật lúc 02-08-2021 13:35:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần mới mang đến những tín hiệu tốt xấu lẫn lộn dành cho Nhân Mã. Bạn có thể có một đời sống tình cảm tương đối lãng mạn và thú vị, tuy nhiên ở một số khía cạnh khác lại khó khăn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống tình cảm, các mối quan hệ có thể có được một bước ngoặt mới trong tuần này, Dương Cưu. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương, dành cho nhau khoảng thời gian chất lượng và làm trẻ hóa mối quan hệ hôn nhân. Tài chính và tiền bạc có những kết quả trái chiều, do chi tiêu phát sinh nhiều khoản không lường trước. Thu nhập thường xuyên của bạn có thể bị ảnh hưởng trong tuần này. Dù vậy, hãy cố gắng làm việc với tất cả sự chăm chỉ và quyết tâm. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, lái xe cẩn thận và tuân thủ các quy tắc giao thông.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhìn chung, đây là một tuần quan trọng với Kim Ngưu, đặc biệt là về giao tiếp. Nên hết sức thận trọng trong các vấn đề tương tác, trao đổi, chia sẻ thông tin. Tuần này tốt về tiền bạc, tài chính, giúp bạn tiết kiệm được một khoản. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên cho ai vay mượn tiền.

Người học hành, nghiên cứu có thể đạt được thành công, vượt qua các kỳ thi một cách hiệu quả. Tránh tối đa suy nghĩ tiêu cực, khiến cho công việc được gặp rắc rối. Quan hệ với đồng nghiệp sẽ được cải thiện trong tuần này. Sự tích cực và chăm chỉ tại nơi công sở sẽ giúp bạn được kết quả tốt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thôi thúc mạnh mẽ khiến Song Sinh có thể chi tiêu bốc đồng, thậm chí đưa ra những quyết định sai lầm về tiền. Hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ, hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi mua sắm. Đây là tuần bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến con cái, chúng có những tâm tư cần sự chia sẻ, giúp sức của bạn. Nơi công sở, sự chăm chỉ và tận tâm sẽ giúp bạn được ghi nhận, được khuyến khích trong các dự án công việc. Đây là thời gian để ở bên những người yêu thương, lắng nghe những cảm xúc của một nửa và dành cho họ sự quan tâm cần thiết nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các kỹ năng được trao dồi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tích cực trong tuần này, Cự Giải. Đây là lúc tìm kiếm sự tăng trưởng trong đời sống nghề nghiệp về tài chính. Chắc chắn bạn có thể tìm thấy một số cơ hội kiếm tiền. Trong đời sống tình cảm, đây là tuần mà bạn phải đối mặt với những thăng trầm, nhưng sau đó, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. Hãy lưu ý để các vấn đề về cảm xúc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong tuần này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhận ra rằng nếu không có đấu tranh thì không thể nào có tiến bộ. Khi tuần này đến, một số cơ hội có thể xuất hiện, vậy việc có tận dụng được chúng hay không hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuần này giúp bạn có cơ hội tăng thu nhập, đầu tư phù hợp, nhờ thế triển vọng tài chính dài hạn có thể tươi sáng hơn. Bạn cũng sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và tiếp cận công việc một cách bài bản. Đời sống tình cảm, các mối quan hệ cá nhân có thể bị gián đoạn. Đừng để nửa kia cảm thấy rằng bạn không quan tâm đến họ. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết để vượt qua những giai đoạn khó khăn và duy trì sức khỏe hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khối lượng công việc đồ sộ có thể gây phiền hà đến bạn trong tuần này. Tuy nhiên, giữa những thách thức ấy, một số những tác động tích cực có thể định hình ước mơ nơi bạn, nhờ thế mang đến hiệu quả tốt đẹp cho công việc. Đây là tuần thuận lợi về tài chính, tiền bạc, giúp bạn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên trong đời sống cá nhân có thể vướng vào một số những gián đoạn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực, thấu hiểu, thỏa hiệp. Sự tập trung tốt hơn cũng giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả. Sức khỏe ở mức trung bình, bạn có thể mắc bệnh theo mùa. Vì thế hãy quan tâm đến sức khỏe nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điểm yếu nào đó của Thiên Bình, thứ khiến cho bạn thường bị lôi ra chế giễu, có thể mang lại lợi thế cho bạn trong tuần này. Thậm chí bạn có thể trở thành nhân vật trung tâm là được mọi người chú ý. Hãy luôn luôn yêu thương bản thân mình và trân trọng những gì bạn có.

Đây là tuần mà bạn có thể gặp khó khăn trong việc quản lý các mối quan hệ, thậm chí đẩy bản thân vào một cơn bão cảm xúc khiến mình sợ hãi và lo lắng. Nhưng đi qua đó, bạn sẽ cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được những tiến bộ đáng kể trong mọi địa hạt. Đây cũng là thời điểm tốt để tìm ra những thay đổi cho công việc, sự nghiệp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về tài chính và vật chất từ các thành viên trong gia đình. Hãy sử dụng những gì mình có một cách khôn ngoan nhất để đạt được hiệu quả tối đa trong mọi công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tuần thuận lợi của Bò Cạp, bạn đạt được mong muốn của bản thân và thu được những thành công mong đợi. Tuy nhiên, một điều gì đó có thể làm hỏng cuộc vui của bạn, vì thế hãy thận trọng khi hành xử để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Đây là tuần mà bạn có thể gặp một người bạn cũ nào đó, hoặc gia đình có buổi trao đổi, gặp gỡ, đừng quên dành cho nhau một khoảng thời gian chất lượng. Những người độc thân có thể rơi vào lưới tình trong tuần này, và đây chỉ là khởi đầu cho một tình yêu lãng mạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới mang đến những tín hiệu tốt xấu lẫn lộn dành cho Nhân Mã. Bạn có thể có một đời sống tình cảm tương đối lãng mạn và thú vị, tuy nhiên ở một số khía cạnh khác lại khó khăn. Điều quan trọng là luôn luôn kiểm soát những cảm xúc tiêu cực, tránh để cái tôi lên quá cao và gây ra những rào cản không hay trong một mối quan hệ nào đó. Đừng quá bảo thủ, bảo vệ quan điểm của mình mà không tôn trọng người khác. Nên sử dụng khả năng phân tích, kỹ năng giao tiếp khi tương tác, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gần gũi với mọi người hơn. Tuần này, tiền bạc có thể mang đến niềm vui, tính giải trí cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này khuyến khích bạn chấp nhận thử thách trong đời sống. Nỗ lực và sự chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được thành công với công việc. Tuần này, những kết quả khả quan sẽ được dành cho bạn, điều này sẽ làm tăng danh dự, quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp, bạn bè. Ngoài ra, đừng để những điều đang lo lắng khiến cho bạn bất an. Kiểm soát lời nói của mình, nếu không bạn có thể rơi vào những cuộc đấu khẩu với mọi người xung quanh. Đừng quên rằng không ai là hoàn toàn hoàn hảo và mạnh mẽ, đôi lúc chúng ta buộc phải nhờ cậy đến những người xung quanh giúp đỡ để đạt được thành công mong muốn. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn nếu muốn khởi động một dự án công việc nào đó, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này dành cho công việc phân tích, sửa chữa, gia cố. Hãy tính toán mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi hành động, cách tiếp cận tích cực sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Đừng bỏ qua yếu tố thể chất, đây là tuần mà sức khỏe chịu tác động nhiều bởi khối lượng công việc, những chuyến đi, những hành trình dài, đòi hỏi bạn phải đảm bảo yếu tố thể chất lẫn tinh thần.

Đây không phải là thời điểm thuận lợi để đầu tư tiền vào một kế hoạch kinh doanh, tránh đưa ra các quyết định cảm tính trong công việc vì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tuần này, những người độc thân có thể gặp nhân vật đặc biệt nào đó, trong khi những người đã bước vào hôn nhân có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giao tiếp. Dù gì hãy cố gắng tránh những lời khó nghe, khiến cho nửa kia tổn thương, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những vấn đề liên quan đến pháp lý kinh doanh về làm ăn có thể khiến cho Song Ngư gặp căng thẳng trong tuần này. Vậy thì đây không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện những thay đổi lớn trong kế hoạch làm việc. Trong đời sống tình cảm, nếu không thận trọng, bạn có thể vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng, gây tổn thương cho bạn đời. Hãy nhớ rằng khi tình yêu tan vỡ, người kia có thể rời xa bạn bất cứ lúc nào.

Tuần này báo hiệu thành công đối với một số người học hành, thi cử. Về tài chính, đây cũng là một tuần thuận lợi, giúp bạn kiếm được tiền. Nên dành thời gian này để ở bên gia đình, người thân chứ đừng vội vàng trong các dự án công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo