Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/12/2019 - 08/12/2019)

Cập nhật lúc 03-12-2019 02:10:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết bước vào tuần mới với mục tiêu cần giải quyết các rắc rối trong đời sống cá nhân cũng như gia đình. Dường như bạn khó lòng có thể tập trung để nghĩ về công việc nơi công sở. Thế nên, khi bước chân vào văn phòng trong ngày thứ tư, tâm trạng bạn sẽ có một chút lo âu, căng thẳng. Có lẽ vấn đề không hoàn toàn xuất phát từ những nhiệm vụ mà bạn được giao để giải quyết, mà đơn thuần là do tâm trạng bạn không thoải mái lắm thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm lý Dương Cưu chưa thực sự sẵn sàng cho tuần mới, dường như những ngày nghỉ vẫn còn khiến bạn uể oải. Thế nên dường như thứ hai không phải là một ngày thích hợp cho công việc lắm. Tuy nhiên, thứ tư lại là một ngày hoàn toàn khác biệt, khi bạn có được nguồn cảm hứng và sẵn sàng bắt tay vào giải quyết những nhiệm vụ được giao phó, gặp gỡ những nhân vật mới, bắt tay và những kế hoạch mới, thử sức mình với những điều khác biệt.

Thứ năm, tham vọng, quyết tâm giúp cho bạn tỏa sáng. Trong ngày thứ sáu, những vấn đề về tài chính có thể đưa bạn quay trở về với thực tế, nhưng bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ những kế hoạch của mình. Cuối tuần, bạn vẫn đau đáu với những suy nghĩ làm thế nào để có thể tiến hành được một công việc nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi thứ hai lẽ ra là ngày của công việc thì tâm trạng Kim Ngưu dường như không hợp chút nào với trách nhiệm được giao phó. Thứ bạn mong muốn chính là được ở bên những người mình yêu quý, những người thực sự hiểu bạn, có thể sẻ chia với bạn mọi điều. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn lập ra các kế hoạch cho tương lai.

Sau đó, thứ ba và thứ tư, bạn sẽ không bị lãng phí thời gian cho những việc lặt vặt nữa. Một phần kế hoạch của bạn có liên quan đến việc mua sắm một thứ gì đó, tuy nhiên đừng nên vội vàng, đặc biệt trong ngày thứ năm. Hãy dành thời gian để tham khảo thông tin đã. Thứ sáu, ai đó sẽ dành cho bạn lời khen ngợi vì những ý tưởng hay ho mà bạn có. Liệu có phải là họ đã bị ấn tượng mạnh bởi bạn hay không, câu trả lời chính là đúng rồi đấy!

Song Sinh (21/5-20/6)

Đối lập với cảm xúc hứng khởi của những ngày lễ hội gần đến, Song Sinh rơi vào trạng thái biếng lười, thiếu quan tâm đến công việc. Đây dường như là giai đoạn mà sự nghiệp của bạn có một chút nhạt mờ, xuất phát từ sự thiếu đầu tư. Đã đến lúc bạn cần phải có một chút thay đổi. Liệu bạn có thể làm gì? Đâu là thứ mà bạn yêu thích? Đây chính là những điều khiến cho bạn băn khoăn, trăn trở trong những ngày đầu tiên của tuần mới.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẵn sàng để trò chuyện, chia sẻ nỗi băn khoăn cá nhân với ai đó. Thú vị thay, người tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy để trò chuyện cùng về những thay đổi của sự nghiệp lại là những người gần gũi với bạn nơi công sở, đó chính là người mà bạn thực sự tin tưởng và luôn biết cách giữ bí mật.

Thứ sáu, bạn bận rộn đến mức không có thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì khác nữa. Và rồi cuối tuần sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có rất nhiều năng lượng dự trữ khi tuần mới đến, thế nhưng bạn lại không tìm được mục tiêu để có thể dồn sức của mình cho nó. Ít nhất là với những mục tiêu công việc. Thế nên khi bắt tay vào những trách nhiệm được giao phó cho ngày thứ năm, bạn trở nên phấn khích, đầy hứng khởi và sẵn sàng đón mình vào với những nhiệm vụ được giao. Trong thực tế, đôi khi sự nhiệt tình quá đà có thể gây ra những sai lầm nhỏ nhỏ, hoặc đơn giản là ai đó nói điều gì đó và bạn suy nghĩ một cách hạn hẹp, mang tính cá nhân. Thế nên càng tỉnh táo và linh hoạt bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

Thứ sáu, bạn có một bước tiến đột phá trong dự án mà mọi người đều chung tay. Cuối tuần, mọi người đều cảm thấy hài lòng với kết quả công việc và đánh giá cao giá trị của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả Sư Tử có đến công sở hay không thì ngày đầu tiên của tuần mới, đầu óc bạn cũng chỉ nghĩ về công việc, hay đơn thuần là bạn dành thời gian cho việc tính toán mà thôi. Điều này đặc biệt đúng, liên quan tới một số vấn đề đang cần giải quyết trong gia đình. Khi ai đó đưa ra một vấn đề nào đó, bạn sẽ cân nhắc một cách hết sức khôn ngoan về những giá trị bên ngoài và giá trị thực tế. Khi ai đó tỏ ra mất bình tĩnh, bạn, trái lại, vẫn rất bản lĩnh.

Điều thú vị là, trong ngày thứ tư, khi mà bạn cần phải thực sự bắt tay vào công việc, tâm trạng bạn không hoàn toàn nghiêm túc như được yêu cầu. Thậm chí bạn lại giống như đang tham dự một bữa tiệc vậy. Cuối tuần, các mối quan hệ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những người rất thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bất kể tuần mới diễn ra thế nào đi chăng nữa, điều quan trọng vẫn chính là đừng "chặn họng" ai đó, kể cả khi mà bạn có những ý tưởng hay muốn chia sẻ đi chăng nữa, Xử Nữ. Hãy để những cuộc trò chuyện diễn ra công bằng, vui vẻ thay vì đem lại nỗi thất vọng cho một trong hai phía. Đây cũng là tuần mà bạn nên học cách lắng nghe những ý tưởng nào đó, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân.

Thứ tư đưa bạn quay trở lại với những cuộc đối đầu thông thường, cả tinh tế lẫn công khai, diễn ra nơi văn phòng. Thứ năm cũng là một cuộc cạnh tranh, tuy nhiên điều đó có thể ảnh hưởng gì đến không khí của những ngày vui vẻ nói chung. Thứ sáu, trái ngược lại, lại đem đến những cảm xúc hòa hợp, sự gắn kết và những thành tích tốt, cũng như những con số đáng ấn tượng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có quá nhiều những việc xảy ra khi tuần mới đến khiến cho Thiên Bình không thể nào giữ cho mình một cái đầu thật tập trung cho công việc. Dường như bạn cũng chẳng có tâm trí để dành thời gian cho những nhiệm vụ được giao phó, nhất là khi tháng mười hai là tháng của những mùa lễ hội, tiệc tùng và những cuộc gặp gỡ. Nếu bạn quay trở về với công việc trong ngày thứ ba, hãy cố gắng để dồn tâm huyết cho những gì mà mình được giao, rõ ràng đây không phải lúc để vui chơi.

Thứ tư và thứ năm liên quan nhiều đến các mối quan hệ xã hội hơn là danh sách công việc cần phải làm. Để xoa dịu ai đó, bạn sẽ cần phải học cách thỏa hiệp, và kết quả được mang lại sẽ hoàn toàn xứng đáng. Thứ sáu là một ngày cực kỳ tuyệt vời nơi công sở, bạn thậm chí cảm thấy háo hức đến nỗi quên mất rằng đây là nơi làm việc, mà lại cảm nhận giống như đang đi tiệc vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai và thứ ba thực sự là ngày tuyệt vời dành cho Bò Cạp, kể cả khi bạn có phải đến nơi làm việc hay không. Công sở sẽ giống như là một chốn vui chơi hơn là văn phòng với những giấy tờ, sổ sách khô cứng. Những cảm xúc thú vị này sẽ còn kéo dài tới ngày thứ tư, sau đó ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ trong việc tổ chức lại các hoạt động công việc, và ai đó cũng cần sự giúp đỡ để tránh những bất đồng, mâu thuẫn. Những giải pháp này đều sẽ do bạn khởi xướng. Tính chất căng thẳng cũng sẽ leo thang.

Tuy nhiên, đừng quên, đây là tháng cho những sự kết thúc, và cũng là tháng cho những sự khởi đầu mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Vậy thì hãy cho mình ngày cuối tuần để lên kế hoạch nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần là thời điểm mà Nhân Mã suy nghĩ về những chuyện đã đi qua trong quá khứ. Đây là những ngày mà những hồi ức, những kỉ niệm thuộc về ngày hôm qua sẽ đọng lại trong tâm trí bạn, khiến cho bạn mê mải gặm nhấm. Tuy nhiên, tới thứ tư, bạn sẽ lấy lại tâm trạng bình thường và sẵn sàng để quay trở về với những nhiệm vụ được giao phó. Mọi người ai cũng trong tinh thần làm việc nghiêm túc. Đừng quên cùng nhau trao đổi, giúp đỡ nhau làm việc sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn.

Trong ngày thứ năm, một cuộc gặp gỡ nào đó sẽ đem đến nhiều giá trị hơn là một cuộc gặp gỡ thông thường. Bạn thậm chí cười đến mức gò má ứng đỏ. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc với những người có tài năng, có trách nhiệm và ý tưởng. Trong những ngày cuối tuần, các cuộc tụ họp gia đình, bạn bè sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười. Tuy nhiên đừng quên những deadline công việc, dù bạn chẳng hứng thú chút nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào tuần mới với mục tiêu cần giải quyết các rắc rối trong đời sống cá nhân cũng như gia đình. Dường như bạn khó lòng có thể tập trung để nghĩ về công việc nơi công sở. Thế nên, khi bước chân vào văn phòng trong ngày thứ tư, tâm trạng bạn sẽ có một chút lo âu, căng thẳng. Có lẽ vấn đề không hoàn toàn xuất phát từ những nhiệm vụ mà bạn được giao để giải quyết, mà đơn thuần là do tâm trạng bạn không thoải mái lắm thôi.

Thứ năm, bạn muốn trì hoãn một số việc, có quá nhiều thứ trước mắt và bạn không thể nào hoàn tất được chúng trong cùng một thời điểm. Vậy thì hãy cho mình một kế hoạch cụ thể và từng bước xử lý chúng. Cuối tuần chính là thời gian tuyệt vời để có thể ngồi nhìn lại mọi thứ và sắp xếp chúng vào một trật tự tương đối nào đó. Nguồn năng lượng trong ngày cuối tuần cũng sẽ giúp ích cho bạn đáng kể đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình dường như bị phớt lờ, vì một lý do cụ thể nào đó. Nếu bạn đến văn phòng làm việc, bạn thấy mọi người chẳng hề tập trung cho những nhiệm vụ của họ. Ai nấy đều loay hoay với việc riêng của họ. Còn về mặt cá nhân, dường như bạn cũng đang... hết sạch tiền và chẳng có hứng thú nào với việc mua sắm, tiệc tùng.

Thứ tư và thứ năm lại là những ngày của sự tập trung cao độ, khi một bài báo nào đó mà bạn đọc trên Internet đề cập về một thứ gì đó mà bạn thực sự không hiểu nổi, nhưng điều này cũng khiến cho bạn có những góc nhìn nhận mới và thay đổi cả quan điểm sống. Thế nên, thứ sáu, bạn sẽ dành thời gian để lướt web và tìm kiếm thông tin. Dường như đây không phải là tuần của công việc, bởi vì bạn có quá nhiều những mối bận tâm khác cho riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần chăm sóc tốt cho bản thân mình trong những ngày đầu tiên của tháng mới, Song Ngư. Nếu như người khác cũng dành cho bạn một sự quan tâm tuyệt vời như thế, chẳng phải bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt gấp đôi sao?. Rõ ràng là bạn xứng đáng với điều đó, xứng đáng với một tuần đầy thú vị và ý nghĩa.

Khi bạn đến công sở trong ngày đầu tuần, hãy dành thời gian suy nghĩ về dự án thú vị mà bản thân ấp ủ. Đừng ngại ngần nghĩ đến những điều to tát hơn một chút so với guồng quay quen thuộc đời thường.

Thứ tư và thứ năm, bạn bước chân vào một địa hạt mới mẻ và hoàn toàn không biết rõ mình cần phải bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên hãy tin tưởng vào chính bản thân, bạn đủ khôn ngoan để dấn bước. Thứ sáu, trước khi những ngày năm mới cận kề, bạn sẽ cần phải giải quyết một vài công việc quan trọng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo