Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/02/2020 - 09/02/2020)

Cập nhật lúc 03-02-2020 07:42:28 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Xem xét các vấn đề một cách cốt lõi và chú trọng từng bộ phận, chi tiết là điều mà Ma Kết nên làm trong những ngày đầu tuần mới. Và để có được một kết quả tốt đẹp hơn thì bạn nên hướng tới sự hợp lý hóa và đơn giản hóa. Trong những ngày giữa tuần, phương châm của bạn chính là đừng trì hoãn, hãy làm ngay thay vì để việc đến ngày mai, nhất là những việc mà bạn hoàn toàn có thể xử lý tốt ngay lúc này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc đưa ra một đánh giá, một kết luận vội vã nào đó trong ngày đầu tuần mới cũng đồng nghĩa với việc Dương Cưu có khả năng sẽ phải xem xét lại vấn đề ấy một lần nữa vào một thời điểm khác. Thế nên, nên có sự xem xét thật kỹ lưỡng, cũng như cung cấp thông tin cho người khác chính xác và có sự hướng dẫn một cách rõ ràng.

Thứ tư và thứ năm, hãy đảm bảo rằng bạn không để yếu tố cảm xúc chi phối công việc. Rạch ròi công tư, và nếu bạn cảm thấy bức bối quá, hãy đến phòng tập hay đi bộ một chút cho tinh thần thư giãn, đó là giải pháp khôn ngoan nhất ở thời điểm này. Thứ sáu cho đến cuối tuần, tư duy nhạy bén chính là một vũ khí tuyệt vời của bạn. Hãy lựa chọn xem bạn sẽ sử dụng nguồn lực này như thế nào bằng cách đặt ra những ưu tiên công việc phù hợp nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm nhận thấy có một sự khác biệt rõ rệt trong các mối quan hệ giữa các cá nhân trong ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy lưu tâm tới điều này. Có thể bạn sẽ lĩnh hội được một điều gì đó đặc biệt liên quan tới các mối quan hệ nơi công sở, điều mà từ trước đến giờ bạn không bận tâm tới.

Thứ tư và thứ năm là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm sự ủng hộ. Thứ năm, tốt nhất là để vấn đề tài chính cho một bên nào đó giúp bạn xử lý, hoặc ít nhất là giúp bạn xem xét kỹ lưỡng các con số. Thứ sáu tới cuối tuần, hãy đặc biệt lưu tâm đến những thể hiện của bạn trước mọi người xung quanh nhé, điều này rất quan trọng đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng chôn chân ở nhà hay cắm mặt vào máy tính, đã đến lúc Song Sinh nên bước ra ngoài và tương tác với mọi người nhiều hơn, nhờ thế cơ hội để bạn có thể gây ấn tượng và tỏa sáng trước mặt tập thể sẽ lớn hơn rất nhiều. Điều quan trọng chính là luôn luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Thứ tư và thứ năm, những ngày mà bạn nên phân bổ nhiệm vụ theo hạn mức khó, dễ và rồi từng bước xử lý chúng theo năng lực ở thời điểm đó. Đây cũng là những ngày mà bạn nên thận trọng khi đối diện với những cuộc đấu đá cá nhân, cần phải nhắc nhở bản thân mình đang đứng ở vị trí nào, về phía ai.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn và một số người khác có thể là những người có tư duy nhạy bén, tuy nhiên hãy lưu tâm đến những người có thể không nhanh nhạy được như vậy và cần đến sự giúp đỡ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có lẽ Cự Giải nên tìm cách để tránh xa sếp, hoặc các đồng nghiệp trong những ngày đầu tiên của tuần mới (bạn có thể làm việc từ xa hay xin nghỉ chẳng hạn). Dường như đây không phải là ngày mà bạn là một người thân thiện giữa tập thể cho lắm. Tuy nhiên điều này sẽ được thay đổi rõ ràng vào thứ tư cho đến những ngày cuối tuần.

Thứ năm, bạn trở nên khéo léo hơn trong những lời ăn, tiếng nói và biết cách ứng xử sao cho mọi người cảm thấy thật vui vẻ, thoải mái. Thứ sáu liên quan đến việc tìm kiếm những giá trị tốt nhất. Hãy làm sao để mọi thứ có thể phục vụ cho bạn theo cách thích hợp nhất. Cuối tuần là thời gian cho các kết nối mới mẻ và giá trị, hữu ích trong tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hay đặt vai trò người chỉ đạo cho ai đó trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Sư Tử. Đây là thời điểm mà dường như bạn trở nên thiếu quyết đoán so với lệ thường, nhưng đừng quên bạn vẫn có thể đóng góp một phần sức lực của mình cho các hoạt động nhóm.

Thứ ba cho đến thứ năm là thời gian để suy nghĩ về những bước tiến của mình trong sự nghiệp, hãy cho bản thân cơ hội để suy nghĩ một cách nghiêm túc về những mục tiêu của chính mình. Đã đến lúc cần lập ra cho bản thân một kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào thực hiện. Thứ năm và thứ sáu, ngày mà bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, vậy thì đây là lúc để nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân. Chủ nhật liên quan đến vấn đề tài chính, yêu cầu bạn có sự xem xét một cách kỹ lưỡng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Làm chủ tình hình thực tế là chìa khóa cốt lõi cho Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn luôn luôn có thể giữ vị trí của mình và kiểm soát tình hình khi thiết lập một cơ chế tổ chức khoa học cho đời sống. Thứ ba và cho tới thứ năm về các hoạt động nhóm là hiệu quả nhất, đừng quên vai trò nòng cốt của bạn giữa tập thể. Khi bạn biết cách khuyến khích các cá nhân thể hiện năng lực của mình, tất cả sẽ cùng có chuỗi ngày làm việc giá trị.

Thứ sáu, kín đáo trong hành xử và giải quyết công việc là tốt nhất. Bạn có thể tự hào, phô trương một chút sau khi công việc đã hoàn thành một cách hoàn hảo. Cuối tuần là thời gian cho việc hoàn toàn nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi tập trung vào công việc, ví dụ như những email được gửi đến... có thể là một cách khởi động tốt cho tuần mới, bạn lại muốn bắt đầu theo cách khác, Thiên Bình. Dường như với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, bạn sẽ không muốn phung phí chúng một chút nào. Vậy thì hãy hướng đến những dự án sáng tạo, cho bạn cơ hội được động não, tư duy với những điều tích cực nhất.

Thứ ba và thứ tư là thời gian để quay trở về với những công việc còn đang dang dở và hoàn tất chúng. Đây cũng là thời điểm mà bạn không muốn có bất cứ sự xáo trộn hay sự đảo lộn nào trong đời sống. Thứ năm và thứ sáu là thời gian để nắm bắt lấy những vai trò chủ chốt và tự tin tỏa sáng với tập thể. Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trọn vẹn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không vay mượn, cũng không cho bất cứ ai vay mượn, đó nên là phương châm cho những ngày đầu tiên của tuần mới, với Bò Cạp. Cần tránh điều này kể cả trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Tuần này, bạn nên dành thời gian hướng đến những vấn đề mang tính tổng thể, những kế hoạch dài hạn, những ý tưởng giá trị cho tương lai... Với tư duy nhạy bén, bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả và đạt được những mục tiêu mà bản thân mong muốn.

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải lưu tâm, đặc biệt trong ngày thứ sáu, đó là: các vấn đề công việc giữa các cá nhân thực sự khá đau đầu, kèm theo là nhiều cảm xúc tiêu cực như stress... Thế nên cuối tuần, tốt nhất là nghỉ ngơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cần phải chắc chắn rằng các đối tác của mình có trách nhiệm với lời nói, hành động của họ trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nếu không nhiều khả năng Nhân Mã sẽ tiêu tốn thời gian, tiền bạc của mình một cách lãng phí. Đây là tuần mà bạn nên có cách tiếp cận vấn đề thực tế, trong khi từ thứ ba đến thứ năm là thời gian cho các lựa chọn linh hoạt và những khám phá. Các mối quan hệ công việc sẽ có những tác động tích cực trong những ngày giữa tuần, nhất là khi bạn có sự lưu tâm, chăm chút cho các tương tác đó. Hãy cho các đối tác, đồng nghiệp của mình biết bạn trân trọng họ như thế nào.

Thứ sáu và thứ bảy liên quan đến những thành quả giá trị, trong khi chủ nhật là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn tối đa, cũng như dành thời gian cho các hoạt động solo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem xét các vấn đề một cách cốt lõi và chú trọng từng bộ phận, chi tiết là điều mà Ma Kết nên làm trong những ngày đầu tuần mới. Và để có được một kết quả tốt đẹp hơn thì bạn nên hướng tới sự hợp lý hóa và đơn giản hóa. Trong những ngày giữa tuần, phương châm của bạn chính là đừng trì hoãn, hãy làm ngay thay vì để việc đến ngày mai, nhất là những việc mà bạn hoàn toàn có thể xử lý tốt ngay lúc này.

Đây cũng là tuần mà bạn nên xử lý các nhiệm vụ cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng, nhờ thế bạn sẽ cảm ơn bản thân vì những việc mình đã làm sau đó, thậm chí những người khác cũng vậy. Cuối tuần là thời gian xác thực vị trí của bản thân, khẳng định chủ quyền trước mọi khả năng xâm lấn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Làm việc thật chăm chỉ, nỗ lực là những điều mà Bảo Bình hướng tới trong ngày đầu tiên của tuần mới, với nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh ở đỉnh cao. Tuy nhiên, từ thứ ba và thứ tư, bạn nên dành thời gian lưu tâm đến những công việc mang tính chi tiết và xem xét mọi vấn đề một cách cụ thể. Đừng nhìn nhận mọi thứ ở góc độ cá nhân.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, cần phải lưu tâm tới các con số, những tương phản và mâu thuẫn, điều này có thể liên quan đến một số việc mà bạn chưa nắm bắt được. Và nếu bạn cứ dành thời gian nghiền ngẫm như vậy thì bạn sẽ phát hiện ra vô số điều hay ho đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới bắt đầu một cách thật bận rộn, hối hả, tuy nhiên khả năng thích ứng, bắt kịp tiến độ và thể hiện bản thân tốt nhất có thể chính là một năng lực của bạn. Thứ tư và thứ năm là những ngày mà bạn thực sự tỏa sáng trước mắt tập thể, Vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời cho việc thuyết trình, lên ý tưởng, chia sẻ nó với mọi người và khẳng định bản thân.

Trái ngược với những ngày đầu và giữa tuần thì cuối tuần là thời gian mà bạn nên chăm chút cho sức khỏe của mình một chút. Hãy cẩn trọng lắng nghe những tín hiệu có thể mách bảo để biết mình cần phải làm gì nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo