Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/04/2023 - 09/04/2023)

Cập nhật lúc 03-04-2023 15:26:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là tuần liên quan đến vấn đề tương tác, trao đổi. Bò Cạp có thể có những cuộc trò chuyện dài về sự nghiệp, hôn nhân, gia đình và người thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một tuần vô cùng bận rộn với bạn, khi bạn sẵn lòng mạo hiểm để đạt được các mục tiêu lớn trong sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm phù hợp cho các công việc đàm phán, giao dịch. Nếu tìm kiếm công việc mới, bạn có thể gặp may, kiếm được lợi nhuận tốt. Sức khỏe người thân trong gia đình hoặc bạn đời sẽ gặp vấn đề, vì thế nên quan tâm nhiều hơn đến họ. Bạn cũng có thể phải chi dùng nhiều hơn cho sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn có thể nảy sinh nếu Kim Ngưu nói năng thiếu khéo léo, khi tranh luận với ai đó về một chủ đề "nóng". Hãy ứng xử nhẹ nhàng, tinh tế hơn. Tuần này, thận trọng khi di chuyển, tránh gây ra tai nạn. Giữa bạn và bạn đời có thể có xích mích, căng thẳng, khi hai phía không tìm được tiếng nói chung. Họ cũng có thể khiến bạn đau đầu về vấn đề tài chính và phải suy nghĩ nhiều hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiền bạc có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn đau đầu. Gia đình cũng làm bạn phải bận tâm suy nghĩ, khiến tinh thần thiếu thoải mái, vui vẻ. Trong tuần, nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, đặc biệt liên quan đến công việc. Bạn có thể bị lừa dối, vì thế nên thận trọng, nghe mọi thứ bằng cả hai tai. Càng nên cẩn trọng bởi vấn đề tiền bạc, tránh thất thoát.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần tràn đầy năng lượng của Cự Giải, khi bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuần này, các cơ hội kinh doanh sẽ đến, giúp bạn kiếm thêm thu nhập, ổn định sự nghiệp. Trong gia đình, vợ chồng bạn có một khoảng thời gian vui vẻ, làm bạn hào hứng. Tuy nhiên, có vấn đề sức khỏe như đau cổ, đau lưng gây ra một chút mệt mỏi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trải qua một tuần dễ chịu, bất chấp những xáo trộn nhỏ hay hành trình gây ra sự hao tổn năng lượng. Bạn có thể có những cuộc trò chuyện thú vị, liên quan đến những chủ đề gần gũi, đời thường với họ hàng, người thân. Trong tuần, một vài thời điểm bạn trở nên mơ mộng, xa rời thực tế, hãy cố gắng kéo mình về với hiện tại, tập trung vào những công việc đang tồn đọng. Người thân trong gia đình hoặc bạn đời có thể gặp khó khăn về tài chính, đòi hỏi bạn giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp khó khăn trong tuần này, liên quan đến sự chậm trễ trong tương tác công việc. Bạn dường như cũng thiếu tự tin khi đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tình cảm, hôn nhân. Bất kể vấn đề nằm ở đâu, thái độ của bạn đóng vai trò quan trọng. Người thân trong gia đình trở thành cứu cánh, hỗ trợ bạn lúc khó khăn. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự cẩn trọng trong cuộc sống đóng một vai trò hết sức quan trọng với Thiên Bình. Thái độ tích cực này giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và có được sự nhẹ nhõm tuyệt đối trong tinh thần. Việc ăn uống không cẩn thận có thể khiến bạn bị khó tiêu, mệt mỏi. Một vài quyết định khó khăn cần được đưa ra liên quan đến tình yêu, hôn nhân. Trong hoàn cảnh này, con cái đóng vai trò quan trọng, gây ảnh hưởng lớn đến lựa chọn cuối cùng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần liên quan đến vấn đề tương tác, trao đổi. Bò Cạp có thể có những cuộc trò chuyện dài về sự nghiệp, hôn nhân, gia đình và người thân. Các chuyến đi cũng kéo bạn ra ngoài, khiến bạn hiếm khi ở nhà. Dù bận rộn đến mấy, đừng quên quan tâm đến người thân trong gia đình. Về tiền bạc, đây là tuần may mắn, giúp bạn lấy được những khoản nợ khó đòi, khiến bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đạt được những kết quả tốt trong học tập, làm việc tuần này, khi bạn tìm thấy hiệu quả trong mọi công việc mình làm. Bạn cũng có thể gặp áp lực nhưng sẽ giải quyết được chúng hiệu quả. Trong tuần, nên thận trọng về vấn đề tài chính, tránh gặp rắc rối, xáo trộn, gây xích mích tình cảm gia đình. Đừng để anh chị em mâu thuẫn vì những chuyện không đáng. Bạn có thể có những chuyến đi dài ngày, đến nhiều nơi xa, khiến bạn rất nhớ nhung gia đình, người thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các khoản đầu tư mang lại hiệu quả tốt cho Ma Kết trong tuần này. Bạn có thể được cấp trên đánh giá cao, giao phó những trách nhiệm quan trọng hoặc thu lợi nhuận tốt từ những công việc làm ăn. Trong tuần, bạn chi một khoản không nhỏ cho việc học hành của con cái. Người thân hoặc bạn đời có thể thay đổi công việc, vị trí. Bạn có một tuần tích cực, hào hứng trong đời sống tình cảm, khi tổ ấm hạnh phúc, viên mãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là một tuần nhiều thử thách với Bảo Bình, khi bạn đối mặt với áp lực tài chính, gây xáo trộn trong gia đình liên quan đến tiền bạc. Tránh suy đoán bừa bãi khi chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào. Bạn cũng cần giữ bình tĩnh, tập trung nhiều hơn vào hiệu suất công việc thay vì nghĩ cho người khác. Vấn đề sức khỏe của người thân, gia đình cũng đòi hỏi bạn nên chú ý đến họ hơn, nhờ thế, tình cảm được thắt chặt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một tuần nhiều năng lượng của Song Ngư, khi bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Với người kinh doanh, bạn có cơ hội mới, tìm kiếm được những điều kiện thuận lợi để tăng cường thu nhập. Sức khỏe của con là vấn đề khiến bạn lo lắng. Vợ chồng bạn sẽ có một khoảng thời gian gắn kết, vui vẻ với nhau, dành cho nhau những điều bất ngờ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo