Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/06/2019 - 09/06/2019)

Cập nhật lúc 03-06-2019 14:13:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần mới đến thôi thúc Ma Kết thay đổi đời sống của mình theo hướng tích cực, lành mạnh hơn. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng đưa ra bất cứ hành động bộc phát nào, hãy cứ dành thời gian để suy xét, tra khảo các thông tin từ các nguồn mà bạn tin cậy, sau đó mới bắt đầu thực hiện các bước đi đầu tiên nhằm xây dựng nền móng cho một quá trình sinh hoạt tích cực hơn. Hẳn nhiên bạn biết điều gì là tốt nhất cho mình, đúng không nào?. Tin tưởng trực giác, và rồi bạn sẽ đi đúng hướng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới khởi động với vô khối các kế hoạch xã hội, các chương trình tương tác thú vị đang chờ đợi Dương Cưu phía trước. Bạn cũng đặt ra những mục tiêu cụ thể liên quan đến việc kết nối với mọi người, cũng như diễn đạt bản thân. Đây là lúc để xem xét lại những dự án cá nhân, vạch ra hướng đi cụ thể, và ở một thời điểm nhất định nào đó, có những bước tiến phù hợp.

Giữa tuần, điều mà bạn khát khao chính là có khoảng thời gian tĩnh lặng nơi gia đình, cho bạn cơ hội xây dựng những gắn kết chặt chẽ với một nửa yêu thương. Đây là lúc để có những cuộc trao đổi cởi mở, thẳng thắn với người ấy, và nhờ vậy, những cảm xúc sinh động nhất nơi tâm hồn bạn sẽ được phục hồi, và cả những kết nối giữa bạn và "nửa đặc biệt". 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều khiến cho Kim Ngưu nghĩ ngợi, ưu tư nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là làm thế nào để tăng cường thu nhập và tiết kiệm được nhiều hơn. May mắn thay, những điều mà bạn học hỏi, nghiên cứu được có thể giúp bạn lập ra một kế hoạch tài chính cụ thể và tích cực, có hiệu quả lâu dài.

Giữa tuần khơi gợi sự hiếu kỳ và sáng tạo nơi bạn, và đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những cuộc trao đổi, tâm tình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Cách để bạn diễn tả bản thân mình và những ý tưởng mà bạn chia sẻ giờ đây có thể giúp thắt chặt những cam kết của bạn và mang tới những sự hợp tác giá trị nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đầu tuần mới là khoảng thời gian mà Song Sinh dành rất nhiều thời gian cho việc nhìn lại những kế hoạch cá nhân ở góc độ tổng thể, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Đây dường như là lúc mà bạn suy nghĩ nhiều hơn về định hướng tương lai, con đường mình muốn đi, cũng như những cuộc chơi mà bạn có kế hoạch tham dự. Cần vạch ra mục tiêu cụ thể, sau đó chia sẻ nó với những người thân thiết, bạn sẽ có được sự ủng hộ giá trị hơn bao giờ hết.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn cảm thấy không gặp khó khăn nào trong việc bày tỏ những suy nghĩ, khát vọng của mình, đặc biệt là nếu như liên quan đến vấn đề tài chính. Cuối tuần là thời điểm để đeo đuổi một dự án mà bạn đam mê, và đừng quên giao tiếp, truyền thông đóng góp sức mạnh to lớn trong mọi hoạt động.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức mạnh của sự sáng tạo sẽ được tăng cường đáng kể trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Cự Giải. Đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng đầy sáng tạo, và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chia sẻ chúng với đồng nghiệp, bạn bè. Đừng quên rằng mỗi người có một đặc tính, một lợi thế riêng, và bạn cũng vậy. Hãy nắm bắt lấy điểm "độc nhất vô nhị" của mình để đưa bản thân tới thành công.

Giữa tuần giúp thắt chặt những kết nối với tâm trí và thể chất của bạn. Dường như bạn sẽ cần phải có những khoảng thời gian cho riêng mình để chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy hướng tới các bộ môn vận động như yoga, tập luyện, nhờ thế bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình được thư thái hơn rất nhiều trong tuần này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới gõ cửa đánh dấu bằng việc Sư Tử bị thôi thúc tham gia các lớp học mà mình yêu thích. Việc dành thời gian để khám phá những cảm xúc của mình thông qua đào sâu tìm hiểu về những sở thích cá nhân có thể đem cho bạn sự phục hồi và trị liệu tinh thần một cách rất tích cực.

Giữa tuần là thời gian cho bạn bè, liên quan đến các cuộc gặp gỡ, giao lưu, và chỉ riêng việc ngồi lại với nhau cũng sẽ đem lại cho bạn không chỉ niềm vui và tiếng cười, mà còn nhiều điều thú vị khác nữa, ví dụ như việc được nạp năng lượng chẳng hạn. Tuy nhiên sau một tuần bận rộn hối hả, đừng quên dành thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, hãy sẵn sàng nói lời từ chối nếu cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới gõ cửa là cơ hội để Xử Nữ thắt chặt các mối quan hệ, xây dựng những kết nối giá trị, sâu sắc và bền vững hơn. Các hoạt động tương tác không chỉ mang lại cho bạn sự khuyến khích về mặt tinh thần, chúng còn giúp cho bạn thắt chặt các kết nối, các giao kèo... giá trị.

Giữa tuần là thời gian để tìm kiếm những người đồng sở thích, quan điểm và bắt đầu những kế hoạch làm việc chung. Hãy cho bản thân lẫn đối phương có cơ hội để thể hiện tính sáng tạo, giúp tập thể có một thành công, chiến thắng chung đầy ý nghĩa. Đừng ngạc nhiên nếu bạn được cấp trên ghi nhận nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới thôi thúc Thiên Bình hướng đến những trải nghiệm mới mẻ, ví dụ như tham gia một khóa học mới giúp cải thiện kỹ năng, hoặc tham gia một chuyến tham quan thú vị trong ngày cuối tuần. Việc đầu tư tiền bạc, thời gian vào những trải nghiệm này sẽ đem lại cho bạn không ít những định hướng và động lực để tiến bước về phía trước.

Tuần mới cũng là cơ hội để bạn ngồi lại với một nhân vật đặc biệt nào đó, có thể là cấp trên, hoặc một người có ảnh hưởng đến tương lai của bạn, để chia sẻ với họ về các ý định, kế hoạch và những mục tiêu lâu dài. Đương nhiên những cuộc thảo luận này sẽ rất có ích lợi trong thời gian tới đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mong muốn lớn nhất của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là xây dựng một mối quan hệ bền chặt, sâu sắc hơn. Vậy thì đừng quên rằng giao tiếp chính là chìa khoá. Hãy thẳng thắn chia sẻ những khát khao, trông đợi sâu thẳm nhất để có được sự lắng nghe, chia sẻ và vun đắp.

Tuần mới cũng đánh dấu bởi khát khao được học hỏi, khám phá những kiến thức mới mẻ, bổ sung những kỹ năng mà bạn còn yếu, và vì tinh thần học hỏi này, chắc chắn những con đường mà bạn đi trong tương lai sẽ rộng mở hơn, những nấc thang trong sự nghiệp của bạn sẽ càng cao hơn nữa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào hối thúc Nhân Mã tiến những bước tiến dài hơi trên con đường mà bạn đi, xây dựng những kết nối mới, sẵn sàng để tương tác để học hỏi và khởi xướng những dự án mới mẻ, táo bạo cùng đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến những người có chung chí hướng, quan điểm, nhờ thế bất kỳ công việc nào cũng sẽ trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn cũng cần phải lập ra kế hoạch, đường lối rõ ràng và nghiền ngẫm nó thật kỹ trước khi tiến hành công việc. Chớ quên rằng các hoạt động nhóm mang lại nhiều ích lợi hơn là bạn nghĩ.

Tuần này cũng liên quan đến việc chia sẻ về những ước mơ, động lực của chính mình, Những cuộc thảo luận như thế sẽ giúp cho tinh thần bạn một lần nữa được thiêu đốt đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới đến thôi thúc Ma Kết thay đổi đời sống của mình theo hướng tích cực, lành mạnh hơn. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng đưa ra bất cứ hành động bộc phát nào, hãy cứ dành thời gian để suy xét, tra khảo các thông tin từ các nguồn mà bạn tin cậy, sau đó mới bắt đầu thực hiện các bước đi đầu tiên nhằm xây dựng nền móng cho một quá trình sinh hoạt tích cực hơn. Hẳn nhiên bạn biết điều gì là tốt nhất cho mình, đúng không nào?. Tin tưởng trực giác, và rồi bạn sẽ đi đúng hướng.

Tuần mới cũng đánh dấu bởi những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, bạn sẽ muốn viết cho người ấy một lá thư, gọi điện, nhắn tin bày tỏ tình cảm của mình với người đó. Hãy để sự lãng mạn dắt lối cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình quan tâm nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là bắt đầu định hướng một hướng đi mới cho cuộc sống, ví dụ như tăng cường sức khỏe, ăn uống khoa học, làm việc phù hợp... Vậy thì đây chính là lúc để bắt đầu tìm hiểu các lớp yoga, fitness... hay theo học một khóa để thay đổi bản thân về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Tuần mới cũng thôi thúc khao khát được hẹn hò, gặp gỡ, yêu đương, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn chính là không nên vội vàng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có, như thế thì kết quả mới tốt được. Gượng ép chỉ làm tình cảm chớm nở đã vội tàn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Trí tưởng tượng của Song Ngư trong những ngày đầu tiên của tuần mới mạnh mẽ, phong phú hơn bao giờ hết, và quan trọng hơn cả, bạn muốn chia sẻ những mơ mộng của mình với một nhân vật đặc biệt nào đó. Hãy nắm lấy một chút ngẫu nhiên, bất ngờ, và rồi kết quả đạt được sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, đồng thời lưu giữ thêm cho mình những thời khắc thực sự ý nghĩa và đáng nhớ.

Gia đình cũng là nơi đem lại cho bạn cảm giác yên ổn, thư thái, đặc biệt sau những chuỗi ngày bận rộn và vất vả, bởi vì đây là nơi mà bạn tìm thấy sự xoa dịu chân thành nhất. Hãy cứ làm tất cả những gì mà bạn có thể để có được cảm giác tuyệt diệu này nơi tổ ấm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo