Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/09/2018 - 09/09/2018)

Cập nhật lúc 04-09-2018 06:10:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần mới có thể bắt đầu theo cách không dễ chịu cho lắm, khi Bò Cạp không tìm được tiếng nói chung giữa lý trí và cảm xúc. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần, nên cố gắng hạn chế tính ganh đua, ghen tị trong ứng xử, như thế bạn tránh được những mâu thuẫn không đáng có và giúp mọi việc diễn ra một cách tốt đẹp. Thứ tư và thứ năm, bạn đắm chìm trong những suy nghĩ của riêng mình, dường như chúng không tích cực một chút nào. Ngoài ra, bạn có thể phải rơi vào những cuộc đối đầu không mong muốn nếu hành xử kém nhã nhặn, tinh tế. Nên kín tiếng một chút thì hơn.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn trở nên lạc quan và vui vẻ trở lại, đây cũng là lúc mà bạn kiếm tìm những hành trình mới mẻ cho mình. Cuối tuần, hãy đặt niềm tin vào năng lực của bản thân cũng như những người xung quanh bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn trông đợi một đầu tuần chậm rãi, e rằng bạn sẽ phải thất vọng. Thứ hai và thứ ba mang đến những nhịp điệu mới mẻ, thậm chí bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ câu hỏi nào để tham gia những cuộc vui, dù điều này đồng nghĩa với một điều rằng công việc phải tạm hoãn lại.

Thứ tư và thứ năm, niềm đam mê sẽ thôi thúc bạn hành động, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng chúng sẽ không kéo bạn vào rắc rối. Thứ năm và thứ sáu, sự nhẫn nại vốn là thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn được thưởng công xứng đáng. Đây cũng là lúc để bạn chậm lại và suy xét mọi việc, dù mọi người xung quanh có phải vội vàng đi nữa. Ngày cuối tuần, ai đó sẽ đem đến cho bạn niềm vui của sự sáng tỏ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một khởi đầu lý tưởng cho tuần mới. Nguồn năng lượng dồi dào, sự phấn khích tràn ngập trong bạn. Không chỉ có vậy, bạn còn là nguồn sáng tạo, cảm hứng cho mọi người xung quanh mình ở cả gia đình lẫn nơi làm việc.

Thứ tư và thứ năm, thay vì khát khao hành động, bạn chậm lại và bắt đầu dành thời gian để nghiền ngẫm. Sự thông suốt và tầm nhìn rộng mở sẽ giúp bạn có những ngày rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có sự giúp sức của những người đồng chí hướng để xúc tiến công việc. Cuối tuần, sự linh hoạt chính là chìa khóa cho bạn. Hãy sử dụng điểm mạnh này để giải quyết mọi công việc một cách ổn thỏa nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới gõ cửa có thể kéo theo những mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình, nhất là giữa các thành viên với nhau. Đây cũng là lúc mà bạn không muốn che giấu tâm tư của mình trong một vấn đề gì đó, và điều này vô tình tạo ra những căng thẳng. Nên kiềm chế cái tôi lại, và mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Thứ tư và thứ năm, những cảm xúc của bạn được tăng cường. Với chuyện tình cảm đây là một điều tốt, như trong công việc cũng như chuyện tiền bạc điều này có thể mang lại phiền toái. Nên đặt yếu tố an toàn lên trên hết.

Thứ sáu và thứ bảy, cố gắng kiểm soát sự nhạy cảm của mình, cho bản thân thời gian suy nghĩ mọi việc thấu suốt trước khi đưa ra bất cứ kết luận nào. Chủ nhật là ngày tìm kiếm giải pháp thực tế cho vấn đề nào đó đang khiến bạn đau đầu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai, mọi người đều muốn ở bên cạnh bạn. Tại sao lại không cơ chứ? Lý do đơn giản, bởi vì bạn có tất cả các câu trả lời mà họ đang tìm kiếm, và hơn thế nữa, bạn còn có rất nhiều những câu chuyện hay ho để chia sẻ với họ. Hãy tận hưởng sự nổi tiếng này.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ dần trở nên thu mình và dành nhiều thời gian hơn cho việc suy nghĩ, cân nhắc một vấn đề nào đó. Đương nhiên, bạn sớm quay trở về với tư thế sẵn sàng hành động ở một thời điểm thích hợp và nhanh chóng nhận được những lời tán thưởng, khen ngợi. Cuối tuần, việc giúp đỡ mọi người cũng là giúp đỡ chính mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tuần, nên thận trọng một chút trong việc mua sắm, đây hoàn toàn không phải là lúc thích hợp cho những khoản chi tiêu bốc đồng, thiếu tính toán, nhưng lại rất thích hợp cho những bày tỏ tình cảm, những lựa chọn ngẫu nhiên, những ý tưởng mới mẻ.

Thứ tư và thứ năm, hãy nuôi dưỡng trí tuệ của bạn bằng những cuộc trò chuyện sâu sắc, sự tò mò khám phá. Thứ sáu và thứ bảy là thời gian để chậm lại và cân nhắc, thay vì vội vã tiến về phía trước. Đôi khi, sự liều lĩnh thú vị nhất lại chính là để mặc mọi thứ diễn ra như nó vốn có. Cuối tuần, cơ hội để bạn tận hưởng niềm vui chiến thắng, giữa những tiếng vỗ tay và cả những lời khích lệ ngọt ngào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liệu ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn, nụ cười duyên dáng, tính cách đáng yêu của bạn khi tuần mới gõ cửa?Đương nhiên câu trả lời sẽ là: chẳng ai cả. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể thể hiện một chút về mặt cảm xúc, nhưng riêng về khía cạnh tiền bạc, nên thắt chặt chi tiêu một chút. Lập ra một kế hoạch tài chính khôn ngoan là lời khuyên cho bạn lúc này.

Thứ sáu là một ngày tuyệt vời, khi bạn có nhiều điều muốn sẻ chia, bên cạnh bạn lại là những người đồng điệu, sẵn sàng nghe những tâm tư của bạn. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho chính mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới có thể bắt đầu theo cách không dễ chịu cho lắm, khi bạn không tìm được tiếng nói chung giữa lý trí và cảm xúc. Thế thì đây dường như không phải lúc thích hợp để bạn hành động, vậy nên hãy cố gắng đầu tư thời gian để suy nghĩ mọi việc thấu đáo.

Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên cuốn hút, tự tin hơn trước mặt mọi người. Bạn cũng trở nên mạnh mẽ hơn, bạn biết mình muốn gì và phải làm thế nào để đạt được điều đó.

Cuối tuần, bạn rơi vào một tình huống khó xử nào đó. Ai đó muốn thuyết phục bạn tham gia với kế hoạch của họ, nhưng bạn tin tưởng vào bản thân của mình và muốn làm mọi việc theo ý thích cá nhân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tất cả mọi người đều dành sự quan tâm, yêu mến cho bạn khi tuần mới rõ cửa. Vậy thì, nếu như bạn có bất cứ nguyện vọng nào, đừng ngại ngần chia sẻ với tất cả để có được sự giúp đỡ thỏa đáng nhất.

Tới thứ tư và thứ năm, bạn dần trở nên thu mình và bẽn lẽn hơn trước đám đông. Vậy thì đây là lúc thích hợp để bạn cho mình những khoảng lặng thư thái và nạp lại năng lượng. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ trở lại với nhịp điệu vui vẻ quen thuộc, thậm chí sẵn sàng thích nghi dù mọi thứ không như kế hoạch ban đầu. Chủ nhật là thời gian cho những thứ thật mới mẻ, độc nhất và sáng tạo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đầy tham vọng, quyết tâm khi tuần mới gõ cửa. Vậy thì thứ hai và thứ ba là thời điểm tuyệt vời để bắt tay là các dự án mới mẻ, sáng tạo. Vấn đề duy nhất có thể xảy ra là mọi người không đồng quan điểm với bạn, tuy nhiên, ít nhất thì họ không hề coi thường vào năng lực của bạn chút nào.

Thứ tư và thứ năm chính là thời điểm thích hợp để lùi bước lại và nhìn nhận vị trí của mình. Sự giúp đỡ của bạn bè có thể trở thành một hỗ trợ đắc lực cho bạn trong lúc này.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể cần giữ kỉ luật trong tính chi tiết, nhưng nên linh hoạt một chút để khám phá bức tranh toàn cảnh. Cuối tuần, đầu óc nhạy bén sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới mở ra cơ hội cho những kết nối sâu sắc, giá trị hơn. Thứ hai và thứ ba cũng là cơ hội để chia sẻ quan điểm và chinh phục những người nghe khó tính nhất. Thứ tư và thứ năm, bạn chậm lại và trở nên hướng nội hơn lệ thường. Bạn suy nghĩ và tự đặt ra những câu hỏi: mình đã cố gắng đủ chưa?

Thứ sáu và thứ bảy, ai đó mình muốn bạn đảm trách một công việc nào đó. Đừng lo lắng, bạn sẽ làm tốt mọi thứ mà thôi. Chủ nhật, tạm gác lại tất cả để tận hưởng những phút thật thư giãn, vui vẻ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đề phòng những mâu thuẫn có thể nổ ra khi tuần mới gõ cửa, không phải ai cũng có quan điểm đồng nhất với bạn. Thậm chí, một đối tác nào đó còn có những mong muốn trái ngược với kế hoạch của bạn.

Thứ tư và thứ năm, đừng ngại ngần bỏ đi những thứ cũ kỹ để bắt tay với những điều mới mẻ, tuy nhiên, nên đề phòng những kẻ muốn lợi dụng bạn. Hãy luôn nỗ lực để bảo vệ bản thân và không bao giờ chùn bước trước những rào cản.

Thứ sáu và thứ bảy, việc khởi tạo một kế hoạch khôn ngoan có thể đem lại may mắn cho bạn. Các vì sao sẽ đem lại cho bạn lợi thế bất ngờ. Chủ nhật, mọi người mong chờ bạn vai trò lãnh đạo họ đi theo con đường đúng hướng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo