Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/02/2019 - 10/02/2019)

Cập nhật lúc 04-02-2019 15:51:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ghi dấu lại những cảm xúc của mình là một cách tuyệt vời để khám phá những cảm nhận của bản thân. Đây là những ngày mà khả năng vận dụng vốn từ của bạn rất tốt, vậy thì càng sử dụng chúng để kết nối với tinh thần, bạn sẽ càng có những phút giây tuyệt vời. Hơn thế nữa, sự rõ ràng "giấy trắng mực đen" cũng là một bằng chứng rõ nhất cho tất cả những sự rối rắm, bay bổng đang bủa vây quanh bạn, ít nhất cho đến thời điểm giữa tuần.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới đem tới cho Dương Cưu sự sáng tỏ mà bạn trông đợi, sau một thời gian dài bối rối bởi những những đám mây mờ. Với sự sáng tỏ được tăng cường này, chẳng gì có thể ngăn cản bạn được nữa, cả những lời xác thực cũng sẽ dễ dàng được thốt lên khỏi miệng bạn mà không cần phải có bất cứ một nỗ lực nào hết.

Thứ tư và thứ năm không phải thời gian cho sự ngần ngại, lưỡng lự. Nếu bạn đeo đuổi những mục tiêu của mình với năng lực ngập tràn, bạn có thể biến những giấc mơ hoang dại nhất gần với hiện thực. Tuy nhiên đừng quên rằng đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, sự tự tin của bạn vô tình có thể khiến cho bạn tự xây dựng hình ảnh của mình như một kẻ ngạo mạn. Hãy tự vượt qua điều này với lòng nhiệt tình trọn vẹn dành cho các kế hoạch của bạn bè.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quên rằng bạn cũng chỉ là một người bình thường như tất cả những người khác, vậy thì bạn sẽ không thể làm mọi thứ, cũng như đáp ứng tất cả những nguyện vọng của tất cả mọi người. Đương nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với họ, vấn đề chỉ là bạn sẽ làm tốt nhất những gì trong khả năng của mình, cộng với sự hỗ trợ của những người xung quanh bạn nữa.

Một bữa tiệc vào thứ tư, hoặc thứ năm có thể sẽ được nhân đôi giống như là một cuộc gặp gỡ lạ lùng. Nếu bạn tổ chức bữa tiệc này tại nhà, đây sẽ là một kỷ niệm khó quên. Cuối tuần, một cuộc đối đầu nào đó sẽ để lại nơi bạn một chút hồ nghi về một trong những người thân thiết nhất. Đôi khi, cần phải học cách tin tưởng những người xung quanh, không hẳn ý định của họ là xấu đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cảm hứng chiếm trọn tâm hồn bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới, có thể liên quan tới một cảm xúc lãng mạn nào đó. Thứ ba là ngày mà mong muốn được kết nối, thu hút ai đó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cách để bạn gần gũi hơn với người mà bạn vừa gặp gỡ chính là thông qua sự lôi cuốn đặc biệt mà bạn sở hữu. Và tuyệt vời hơn, đây cũng là thời điểm mà bạn tương tác với rất nhiều người, vì thế, sự khác biệt giữa những người bạn và đối tượng yêu đương tiềm năng có một chút lu mờ.

Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm đưa bạn trở về với sự rõ ràng căn bản nhất, sẽ không còn bất cứ sự nhầm lẫn nào nữa. Thứ sáu, bạn bước vào cuộc sống xã hội sôi động một lần nữa, và đôi khi, giữa những ồn ào, bạn bất chợt nhận ra rằng bản thân đang có những suy nghĩ, ưu tư về chính sự nghiệp của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Giải pháp tốt nhất trong ngày thứ hai có thể là giải pháp tưởng chừng như khó thực hiện nhất. Đây là thời điểm mà bạn khát khao sự đổi mới, cách tân. Hãy tin tưởng vào bản thân của mình, đặc biệt nếu những ý tưởng của bạn có thể gây ra những cái nhíu mày khó chịu. Hãy cứ tự tin chia sẻ chúng và chờ đợi và những điều tốt đẹp.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày bùng nổ, khi nguồn năng lượng trở nên ngập tràn và hiện diện trong hình hài của những cơ hội, kể cả trong công việc lẫn như tương tác xã hội. Tuy nhiên đây là thời điểm mà đời sống tình cảm có một chút trầm lặng, do bạn đang mải bận rộn với những ý tưởng sáng tạo, tham vọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn bè có một sức ảnh hưởng không nhỏ đến Sư Tử trong những ngày đầu tuần. Hành động của họ gây tác động lên bạn, đem tới cho bạn ý tưởng, và bản thân họ cũng có những ý tưởng rất thú vị của riêng mình. Thế nên, họ sẽ chẳng bận tâm khi bạn chia sẻ với họ những điều thú vị mà mình vừa tìm tới được. Tuy nhiên đừng quên rằng, bạn là điều đó bạn là độc nhất, điều đó là chắc chắn.

Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên khiêm tốn, vững vàng và đặc biệt hài lòng với những gì mình có. Thứ sáu sẽ là ngày của sự hoàn thiện, của các thành quả, của một cái kết đẹp cho tuần. Cuối tuần, sự tự hào về bản thân khiến cho bạn có thể bùng nổ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tiên của tuần mới là cơ hội để xây dựng những mối quan hệ sâu sắc, ý nghĩa hơn. Mọi việc diễn ra trong tuần như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào những ngày đầu tiên, và vì thế, bạn cần phải càng kiên trì và cố gắng. Đây là tuần mà các mối quan hệ đóng một vai trò quan trọng, cũng như các chi tiết vậy. Và đừng quên, bạn chính là ngôi sao truyền thông, nhất là khi bạn đặt trọn tinh thần, tâm tư cho công việc này.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày mà bạn có được năng lượng từ những người xung quanh mình, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn ở bên mọi người, được họ truyền cho những gì tích cực nhất.

Cuối tuần là thời gian để tăng tốc, giúp bạn đạt được tốc độ nhanh nhất, và bạn sẽ phải lấy tay giữ chiếc mũ trên đầu mình cho cẩn thận, tuy nhiên bạn chẳng bận tâm mấy về điều đó. Dường như bạn đã thực sự sẵn sàng cho cuộc đua đầy phấn khích này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như Thiên Bình chẳng hào hứng một chút nào với bất cứ điều gì đặc biệt trong ngày đầu tiên của tuần mới. Thứ mà bạn khát khao nhất lúc này chỉ là một cuộc trò chuyện thật cởi mở, thẳng thắn với ai đó. Vậy thì hãy tìm người mà bạn đủ tin tưởng, đủ yêu quý, và sau đó là cởi mở lòng mình.

Thứ tư, thứ năm là những ngày mà bạn háo hức muốn bắt tay vào thực hiện công việc, thay vì đắm chìm trong những cảm xúc cá nhân, tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những điều đẹp đẽ hiện diện trong cuộc sống của mình, bởi vì chúng có thể mang đến những cảm hứng vô cùng tích cực.

Thứ bảy, ngày mà bạn khát khao được ở bên những con người đầy sáng tạo, và sau đó, ngày cuối tuần đem lại cho bạn một tầm nhìn hoàn toàn sáng rõ, tích cực, thứ mà bạn đã không có được trong suốt thời gian qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các chi tiết tưởng chừng như vụn vặt lại có một ảnh hưởng mang diện rộng khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, và vì thế, không nên bỏ qua chúng. Sự khác biệt giữa thành công và thất bại đôi khi chỉ là vì những điều nhỏ nhặt ấy. Đặc biệt, nếu điều này có liên quan đến tiền bạc, bạn càng phải hết sức chú ý, lưu tâm. Đừng quên rằng, kiểm soát vấn đề của cá nhân dễ dàng hơn rất nhiều so với việc giải quyết rắc rối của những người xung quanh.

Thứ năm, thứ sáu, những ngày mà bạn nên tránh việc cố gắng kiểm soát mọi thứ. Đương nhiên, bạn luôn luôn mong muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình, tuy nhiên, tôn trọng sự ngẫu nhiên đôi khi mang lại những kết quả thật tuyệt vời và bất ngờ.

Cuối tuần, vô tình bạn nhận ra một điều rằng chính cái tôi cá nhân quá cao sẽ làm nảy sinh ra những thách thức trên chính con đường mà bạn đi. Và tốt hơn cả là nên thận trọng với điều này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đã trải qua một tuần vô cùng bận rộn, hối hả, vậy thì trong ngày đầu tiên của tuần mới, hãy cho mình cơ hội, thời gian để được thư giãn trọn vẹn nhất có thể. Đây là dịp tốt để nạp năng lượng, trước khi bước vào những công việc mới mẻ hơn. Tham vọng đẩy bạn tiến bước, nhưng chúng cũng có thể khiến cho bạn phải kiệt sức, và vì thế, hãy học cách cân bằng bản thân. Đừng quên rằng còn rất nhiều người khác đang chờ đợi sự quan tâm, yêu thương của bạn.

Thứ tư và thứ năm đem đến những kết nối chặt chẽ, sâu sắc hơn trong các mối quan hệ bạn bè, và dù giữa bạn và ai đó có thể có sự lệch pha về quan điểm, sự trái dấu này vô tình đem đến sự sức hút mạnh mẽ lẫn nhau.

Cuối tuần, thôi thúc được di chuyển, khám phá nơi bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hãy thoải mái tung hoành. Một phần của việc nhượng quyền kiểm soát cho người khác chính là bạn có thời gian cho chính những đam mê của mình, đúng không? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ghi dấu lại những cảm xúc của mình là một cách tuyệt vời để khám phá những cảm nhận của bản thân. Đây là những ngày mà khả năng vận dụng vốn từ của bạn rất tốt, vậy thì càng sử dụng chúng để kết nối với tinh thần, bạn sẽ càng có những phút giây tuyệt vời. Hơn thế nữa, sự rõ ràng "giấy trắng mực đen" cũng là một bằng chứng rõ nhất cho tất cả những sự rối rắm, bay bổng đang bủa vây quanh bạn, ít nhất cho đến thời điểm giữa tuần.

Thứ tư và thứ năm, ai đó dường như đang trong tâm trạng không tốt lắm, và việc tập trung vào họ có thể khiến cho bạn kiệt sức, nhưng ít nhất, bạn sẽ giúp đỡ họ giải quyết được rắc rối của họ. Thứ sáu dường như không phải là một ngày dễ dàng, khi mọi thứ không hiện diện như chúng vốn có, và điều này không dễ chịu cho lắm. Thậm chí cho tới cuối tuần, bạn bè trở nên đòi hỏi nhiều hơn bất cứ lúc nào hết. Nhưng đừng quên rằng quan trọng hơn tất cả, họ yêu mến bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống tình cảm khiến tâm trạng bạn như bay bổng trên chín tầng mây trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như đã rất lâu rồi bạn mới tìm được cảm giác này, và sự đổi thay này đem đến cho bạn một tâm hồn thật phấn chấn. Thứ ba là một ngày tuyệt vời để dành cho việc xây dựng và vun đắp, tuy nhiên thứ tư và thứ năm, các trách nhiệm của bạn chiếm yêu tiên cao nhất. Đừng quên dành thời gian tập luyện, chăm sóc bản thân khi tiến hành mọi công việc, và nếu như bạn buộc phải làm việc không ngưng nghỉ, nhớ cân đối thời gian vận động tay chân cho hợp lý hơn. Thứ sáu, bạn có thể công hiến toàn bộ bản thân mình cho những phút giây lãng mạn, ngọt ngào nhất. Chủ nhật là ngày để thử sức với những điều hoàn toàn mới mẻ, có chút điên cuồng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chẳng có gì là khó hiểu nếu như Song Ngư vào cảm giác lúng túng, bối rối khi tuần mới đến. Nếu bạn thực sự không yêu thích một điều gì đó, hoàn toàn không có chút yêu thích, hãy hướng đến những cảm xúc của riêng mình, dành thời gian lắng nghe một chút nhạc, cho bản thân được bận rộn với những nhiệm vụ nhỏ nhất trong gia đình, thứ khiến cho bạn dễ chịu tối đa về tinh thần.

Thứ tư và thứ năm, niềm vui của bạn sẽ đến từ những điều mới mẻ, thú vị hơn rất nhiều so với những công việc nhà. Nhưng thứ sáu, thậm chí là cuối tuần, bạn đặc biệt yêu thích được một mình. Lý do đơn giản, có lẽ bạn đang có rất nhiều tâm tư trong lòng chăng?.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo