Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/03/2019 - 10/03/2019)

Cập nhật lúc 04-03-2019 14:51:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết không phải kẻ nói xạo. Bằng chứng là, nếu bạn nói rằng mình sẽ làm gì đó, đi đâu đó, chắc chắn bạn sẽ thực hiện. Đáng buồn, không phải ai cũng như bạn, và đó là lý do khiến cho hai ngày đầu tuần có thể khiến cho bạn thất vọng. Họ có thể hứa hẹn, và rồi làm hỏng cả các kế hoạch của bạn. Cuộc sống là vậy, luôn có những con người như vậy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau chuỗi ngày rối bời, mất phương hướng, dường như những ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu thấy mọi thứ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy mình có thể nhìn thấu vào tương lai, tương tác xuyên khoảng cách, thời gian. Dường như giao tiếp chính là chìa khóa cho khoảng thời gian này, dù có một vài thời điểm, bạn sẽ bước phải khó khăn trong việc kết nối với một nhân vật nào đó, ví dụ như các thành viên trong gia đình, hoặc xuất phát từ chính bạn - khi ngôn từ không thuận lợi như mong đợi.

Thứ năm và thứ sáu là ngày của sự phấn khích, bùng nổ, tuy nhiên cuối tuần sẽ đưa bạn quay trở về với guồng quen thuộc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bất kể áp lực như thế nào đè nặng lên vai, ép Kim Ngưu đưa ra những quyết định, chọn lựa nào đó, hãy cứ gạt chúng sang một bên. Có một điều chắc chắn: thứ hai không phải là ngày để bạn đưa ra các quyết định cho mình, đây là lúc cứ nhẩn nha, chậm lại để nhìn ngắm và thưởng thức những điều đẹp đẽ, sau đó cho mình thời gian để nghiền ngẫm tất cả.

Thứ năm là một ngày tương tự, trong khi thứ sáu và thứ bảy sẽ là hai ngày dồn tập trung cho công việc, khi bạn phải dành thời gian giải quyết các bất hòa, đứng giữa trong việc phán xử một mâu thuẫn nào đó nơi gia đình, bạn bè. Đừng lo lắng hay căng thẳng, bởi chủ nhật sẽ đưa bạn trở về với những điều đẹp đẽ và lãng mạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Rất nhiều người xung quanh, cùng với vô vàn những ý tưởng thú vị của họ có thể khiến cho Song Sinh cảm thấy choáng ngợp trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Vậy thì tại sao phải buộc mình vào một công việc nào đó? Đâu là những ý tưởng khiến bạn thực sự thích thú và muốn đeo đuổi? Hãy lắng nghe những cảm xúc của chính mình. Đây dường như là một tuần đầy sắc màu, bởi ngoài công việc, những cảm xúc lãng mạn còn là chủ đề trong một vài ngày trong tuần.

Thứ năm và thứ sáu, vấn đề liên quan đến tài chính sẽ nảy sinh và khiến bạn đặt ra câu hỏi về những điều mà mình thực sự mong muốn trong cuộc sống, tuy nhiên, đáp án cho những rối rắm này sẽ tự nó xuất hiện. Cuối tuần, thời gian cho những công việc lặt vặt.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trải nghiệm trên một cung đường mới mẻ nào đó có thể đem đến cho Cự Giải tâm trạng khá phức tạp, hỗn độn khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Tuy nhiên, thứ mạnh mẽ nhất chính là sự phấn khích, hào hứng. Yếu tố quyền lực không xuất hiện trong bức tranh này, và những suy nghĩ về việc lấp khoảng thời gian trống cũng không xuất hiện. Lý do rất đơn giản: bạn bận rộn, bạn không có thời gian nghỉ ngơi, bởi còn vô số thứ cần phải làm. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy, đừng khiến cho mọi người hiểu nhầm về cách cư xử của mình cũng như những thể hiện của bạn. Đừng quên, cách đối nhân xử thế tốt nhất chính là thành thật, thẳng thắn.

Giữa tuần, những cảm xúc, những khởi đầu mới chính là nền tảng chính, trong khi thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn phung phí một chút để chiều chuộng những đam mê của mình. Cuối tuần, ngày cho những điều nhỏ bé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng coi thường giá trị của những bữa tiệc, đôi khi chúng chính là hoạt động team work ở dưới một định dạng khác, cho bạn cơ hội thực hiện nhiều công việc quan trọng khác nhau. Đây cũng là thời điểm mà bạn nhận thấy rằng những người đồng hành với mình trong bữa tiệc này có những ý tưởng rất thú vị, và trong mắt bạn, họ thực sự là một nhân vật có nhiều sức mạnh, ý tưởng, vì thế, sự tương tác sẽ giúp mang lại những điều bất ngờ.

Thứ năm và thứ sáu, những suy nghĩ của bạn thực sự rất giá trị, vậy thì hãy cho mình thời gian để tự nội quan và tìm ra những hướng đi thích hợp. Thứ bảy, bạn thấy mình như bị lóa mắt sửa ánh sáng rực rỡ của sân khấu, nhất là khi bạn là ngôi sao. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía bạn, bạn trở thành nhân vật trung tâm. Vậy thì bạn sẽ cần phải làm gì? Đây dường như là câu hỏi khiến cho bạn băn khoăn nhất trong những ngày cuối tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi việc sẽ diễn ra như thế nào trong những ngày đầu tuần hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tất cả có thể tốt đẹp, hoặc tồi tệ, do chính cách bạn ứng xử, hành động. Vậy thì hãy thật sự thận trọng trong giao tiếp, và đảm bảo rằng các chi tiết được chú ý một cách hợp lý nhất. Thứ tư và thứ năm, các chi tiết lại càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm mà kỹ năng tổ chức, sắp xếp trở nên hết sức quan trọng, nhất là trong các cuộc gặp gỡ, tương tác gia đình.

Thứ sáu, cần biến hóa mình thành một dải lụa mềm dẻo, linh hoạt, nhất là khi mọi việc có thể diễn ra theo chiều hướng không đúng ý bạn. Còn chủ nhật chính là ngày để bạn thỏa sức nhìn ngắm những điều đẹp đẽ từ thế giới xung quanh mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc gặp gỡ đúng người, đúng thời điểm sẽ khiến cho hai nhân vật là bạn và người nào đó trở thành trọng tâm thế giới của nhau, bị cuốn vào nhau trong một cuộc trò chuyện bất tận khi tuần mới đến. Và đây chính là cơ hội vàng để nói về những điều khiến cho cả hai phía cùng quan tâm rất nhiều.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn có rất ít tâm sức cho những công việc mới mẻ, do những thứ còn đang dang dở chưa kịp hoàn thành. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ là cơ hội tuyệt vời để hướng ngoại, nhất là hướng tới những điều tốt đẹp mà bạn yêu thích. Chủ nhật, một ngày tuyệt vời cho các tương tác xã hội, và đừng quên lắng nghe là chìa khóa cho tất cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Văn bản nhỏ nào đó có thể gây sức nặng không ít lên tuần mới của bạn, nhất là khi bạn tỏ ra lơ đãng và thiếu tập trung vào nó. Thứ ba cũng là một ngày mà các chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thứ tư, cần phải tin tưởng nhiều hơn vào trực giác, chúng là một chỗ dựa an toàn cho bạn lúc này.

Thứ năm là ngày để trải nghiệm những điều vô cùng khác biệt, và việc buông mình khỏi sự tự kiểm soát có thể đem đến cho bạn những điều hết sức bất ngờ và thú vị. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn cần phải đối diện với những vấn đề thực tế: có ai đó đang nhìn mình, quan sát mình, dè chừng mình. Tuy nhiên, chủ nhật sẽ là ngày của những điều đẹp đẽ nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bị cuốn hút hoàn toàn bởi những ý tưởng mới mẻ, hay ho khi tuần mới gõ cửa, nhưng dường như tất cả trong số chúng đều không phù hợp với bạn. Vấn đề chỉ là bạn đang bị sao nhãng, bạn cảm thấy buồn tẻ, và bạn dễ bị cuốn đi mà thôi.

Thứ tư và thứ năm, khi những cảm xúc này đi qua, mối bận tâm lớn nhất của bạn chính là được kết nối, xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, không hẳn đầu óc bạn đã hoàn toàn dứt bỏ khỏi đầu những suy nghĩ của ngày đầu tuần. Thứ bảy và chủ nhật, sau những phút giây vui vẻ, hào hứng với các kế hoạch du ngoạn, các ý tưởng vui chơi, bạn lại đắm mình và những khoảng không gian riêng và không rời mình khỏi nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không phải kẻ nói xạo. Bằng chứng là, nếu bạn nói rằng mình sẽ làm gì đó, đi đâu đó, chắc chắn bạn sẽ thực hiện. Đáng buồn, không phải ai cũng như bạn, và đó là lý do khiến cho hai ngày đầu tuần có thể khiến cho bạn thất vọng. Họ có thể hứa hẹn, và rồi làm hỏng cả các kế hoạch của bạn. Cuộc sống là vậy, luôn có những con người như vậy. 

Điều này sẽ còn tiếp diễn vào ngày thứ tư, thứ năm, khi bạn tương tác với những người mà bạn không tìm thấy sự đồng điệu về mục tiêu, cảm hứng. Thứ năm và thứ sáu, có những người thể hiện khác với bản chất của họ, vậy thì đừng vội vàng đưa ra một nhận xét nào. Cuối tuần chính là thời gian để tìm kiếm thông tin trước khi đưa ra lựa chọn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ngày đầu tiên của tuần mới là những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu, khi bạn dành trọn thời gian, tâm sức, cảm xúc cho một nửa, và người ấy cũng như vậy. Tuy nhiên vậy thứ ba và thứ tư đưa bạn quay trở về với guồng quen thuộc của công việc, các mối bận tâm về sự nghiệp, tiền bạc, thời gian... và cách tốt nhất để tinh thần, thể chất được vận động chính là linh hoạt lên một chút. Bạn nghĩ sao về việc tới phòng tập? 

Thứ sáu, thứ bảy, ngày mà bạn tìm thấy niềm vui, sự hào hứng trong các mối quan hệ mới. Sự đồng điệu tư duy, cảm xúc khởi đầu cho những kết nối gần gũi, mật thiết hơn. Chủ nhật ư, đây sẽ là một ngày rất đơn thuần mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai gõ cửa, điều mà Song Ngư muốn chỉ đơn thuần là rúc thật sâu vào chăn ấm của mình, và tuyệt đối không muốn rời đi. Bạn chẳng muốn vận động chút nào. Thứ ba cũng là một ngày như thế, và đầu óc bạn bay bổng trên chín tầng mây, với những ý tưởng sáng tạo, với những giấc mơ của mình.

Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm, nên bắt tay làm gì đó. Nếu bạn có người đồng chí hướng, hãy kết nối và cùng nhau khởi tạo. Còn gì hay hơn thế? Thứ sau và thứ bảy, một hoạt động solo nào đó sẽ đem lại nhiều điều hay. Còn chủ nhật, đầu óc bạn bận rộn với việc phân tích, tư duy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo