Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/10/2021 - 10/10/2021)

Cập nhật lúc 04-10-2021 09:27:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này là thời điểm Ma Kết hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra bằng sự nhạy bén, bền bỉ, cộng với một chút cầu toàn. Bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn khi được ai đó tha thứ cho những lỗi lầm mà bản thân vô ý mắc phải. Hãy ghi nhớ trải nghiệm, rút ra bài học để không phạm sai lầm tương tự nhé! Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian đầu tư sức lực của mình vào điều gì đó tốt hơn, có mục đích hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống tình cảm của Bạn trong tuần này thuận lợi. Người độc thân có thể nhận được đề nghị hẹn hò, tán tỉnh từ các vệ tinh xung quanh. Bạn cũng có thể nảy sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc. Những đối tượng đang yêu và đã kết hôn nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, để hâm nóng mối quan hệ.

Công việc trong giai đoạn này cũng suôn sẻ và tốt đẹp. Tuy nhiên, để mọi việc luôn tích cực, bạn nên có kế hoạch làm việc cụ thể, tránh thụ động khi nhận nhiệm vụ mới từ cấp trên. Cũng trong tuần này, bạn có thể phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. May mắn, người thân trong gia đình có thể bù đắp, mang lại cho bạn cảm xúc hài lòng, vui vẻ.

Về tài chính, bạn nên tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo cho nhu cầu trong gia đình, gồm bản thân lẫn con cái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này là thời gian để Kim Ngưu hoàn tất các công việc bạn trì hoãn suốt thời gian qua. Với mọi vấn đề tồn đọng, bạn nên có thái độ xử lý dứt khoát, thay vì kéo dài hết ngày này sang ngày khác, khiến bạn không có cơ hội tập trung cho công việc mới.

Tại nơi làm việc, bạn trở nên nóng nảy, căng thẳng với đồng nghiệp, gây ra vấn đề khi tương tác. Ở nhà, để duy trì sự hòa hợp trong gia đình hoặc hôn nhân, hãy đảm bảo bạn luôn luôn dành thời gian cho người thân và nửa kia, dù bận rộn đến mấy. Tránh tranh cãi với các thành viên trong nhà, vì điều này có thể làm bạn căng thẳng. Đừng quên giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ cá nhân lẫn công việc!

Trong tuần, bạn cũng nên đi khám sức khỏe nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi và thiếu năng lượng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thận trọng tại nơi làm việc là điều Bạn cần hướng tới trong tuần này. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn bước vào guồng quay sôi động, vui vẻ, khiến bạn thích thú ngay cả trong đời sống cá nhân lẫn công sở. Đẩy lùi sự đơn điệu trong đời sống bằng những ý tưởng mới sẽ giúp bạn đi qua mỗi ngày thoải mái hơn. Tuy nhiên, trong giao tiếp, đừng quá thẳng thắn, cảm tính, vì những người xung quanh có thể khó chịu và cho rằng bạn hách dịch.

Một lưu ý nhỏ là hãy học cách yêu thương bản thân, đừng nên quá tiết kiệm mà không dám thưởng cho mình một vài món đồ ưa thích. Tinh thần bạn sẽ rất tích cực nếu bạn chịu thay đổi mình, chịu khó vui chơi với bạn bè, tham gia các chuyến đi thú vị.

Trong tuần, sự giúp đỡ tài chính từ một người nào đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng tốc các dự án cá nhân.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần mang lại nhiều kết quả tích cực cho công việc của Cự Giải. Các vấn đề khó khăn có thể nảy sinh ở đầu tuần do chậm trễ, ách tắc, tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, những biến chuyển tích cực sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Cũng trong giai đoạn này, bạn nên hành động thận trọng và khách quan. Điều này sẽ giúp củng cố tình hình tài chính theo hướng tốt đẹp. Khoảng thời gian này mang lại sự rõ ràng cho các mối quan hệ, bất kể bạn đi qua một giai đoạn khá phức tạp trong đời sống tình cảm cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn xử lý các tình huống một cách trưởng thành, bản lĩnh, tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Sức khỏe của bạn trong tuần này tốt, nhưng đừng quên "phòng bệnh hơn chữa bệnh".

Sư Tử (23/7-22/8)

Các cơ hội học hỏi, phát triển bản thân sẽ xuất hiện trong tuần này, giúp Sư Tử phấn chấn hẳn. Tác động của các vì sao cũng đem lại cho bạn tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và tự tin - những phẩm chất cơ bản để gặt hái thành công. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế sự kiêu hãnh thái quá. Hãy tiếp thu quan điểm của người khác, kìm nén sự hung hăng, ngang bướng. Học cách điều chỉnh bản thân sẽ tốt hơn là để cái tôi ngự trị!

Ngoài ra, một vài vấn đề cá nhân có thể khiến bạn lo lắng. Đừng quên rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể giành vị trí đứng đầu. Khi mệt mỏi, áp lực, bạn nên tập luyện thể dục, thể thao để cải thiện năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này có thể mang đến thách thức trong sự nghiệp của Xử Nữ. Bạn phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả. Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng quyết định mở rộng quy mô đầu tư. Bạn nên dành thời gian lập chiến lược mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc, thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần thay đổi các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Đời sống tình cảm của bạn bình lặng, tuy nhiên, sự bảo thủ có thể làm mối quan hệ gặp vài sóng gió nho nhỏ, đừng quá lo lắng! Tác động từ các hành tinh sẽ thúc đẩy đời sống tình cảm của bạn.

Những ai đang đi học hoặc nghiên cứu có thể đạt được tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực của mình. Một vài rắc rối về sức khỏe có thể xuất hiện trong tuần này, hãy duy trì lối sống cân bằng và lành mạnh!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thành quả Thiên Bình đạt được trong thời gian qua sẽ thôi thúc bạn tiến xa hơn nữa. Do đó, bạn vô tình bị ám ảnh bởi những mục tiêu mình đề ra. May mắn thay, tính cách yêu đời, thoải mái sẽ giúp bạn khắc phục được những sức ép đó, thả lỏng bản thân và tận hưởng cuộc sống. Điều này cũng giúp bạn nhìn nhận mọi người, mọi việc với thái độ khách quan hơn.

Nếu đã kết hôn và sinh con, bạn nên ứng xử với con cái mình với thái độ công bằng, tránh các nguyên tắc đạo đức thái quá, khiến trẻ xa rời cha mẹ, dễ bị tổn thương.

Tuần này, sức khỏe của bạn tốt, nhờ vậy, bạn đủ năng lượng để thực hiện mọi kế hoạch và dự án của mình. Đời sống tình cảm ổn định, giúp bạn và người yêu, vợ/chồng gần gũi với nhau. Sự hỗ trợ tài chính từ nguồn thu bất ngờ nào đó sẽ giúp bạn dễ dàng gặt hái được mục tiêu mình ấp ủ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tuần này có thể quyết định thay đổi các kế hoạch trong công việc, thông qua việc áp dụng những thử nghiệm mới. Nhờ thế, bạn có được sự đánh giá cao của cấp trên. Tuần này, bạn nên làm việc với những người có tinh thần tích cực, năng lực nổi trội, họ có thể giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đã ám ảnh bạn một thời gian dài. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, cứng rắn và tràn đầy năng lượng.

Đây cũng là khoảng thời gian để bạn gặp gỡ người thân, họ hàng, cùng nhau chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên nhau.

Trong quan hệ tình cảm, bạn có thể thấy mình dào dạt cảm xúc bên nửa kia, muốn làm mới mối quan hệ này bằng những cảm xúc lãng mạn và phiêu lưu hơn. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi thú vị, nhờ thế, tinh thần bạn sẽ được nhận nút F5.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới có thể mở ra những khởi đầu tích cực, giúp Nhân Mã kịp thời nắm bắt những cơ hội mà trước đó bạn từng bỏ lỡ. Cuộc sống là thế, đôi khi vội vàng chưa hẳn đã là tốt. Đây là tuần để giao tiếp với các đối tác, nhóm khách hàng, những nhân vật quan trọng, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn.

Bạn nên tiếp thêm năng lượng cho bản thân thông qua tập luyện, nghỉ ngơi, thiền định - nó sẽ giúp bạn lấy lại sức sống cho tâm trí, cơ thể. Đừng lao vào những khoản đầu tư vội vàng, kẻo phải hối hận về sau! Hãy đầu tư tiền vào những hạng mục an toàn, chậm mà chắc!

Sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có được những kế hoạch mới cho tương lai. Tuy nhiên, bạn cần khôn ngoan và thận trọng khi đưa ra các quyết định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này là thời điểm Ma Kết hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra bằng sự nhạy bén, bền bỉ, cộng với một chút cầu toàn. Bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn khi được ai đó tha thứ cho những lỗi lầm mà bản thân vô ý mắc phải. Hãy ghi nhớ trải nghiệm, rút ra bài học để không phạm sai lầm tương tự nhé! Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian đầu tư sức lực của mình vào điều gì đó tốt hơn, có mục đích hơn.

Sự tiếp cận đầy bất ngờ từ một nhân vật thú vị sẽ giúp cho chuỗi ngày sắp tới của bạn trôi qua hài hòa, vui vẻ. Khi các cơ hội đến, bạn cần nhanh chóng tận dụng, chớ lãng phí!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận được sự hỗ trợ tài chính kịp thời, nhờ thế có thể giải quyết các công việc tồn đọng và lên kế hoạch cho một vài dự án mới. Hãy dành thời gian phân tích, để có được sự rõ ràng trong công việc và giải quyết những sai lầm đã xảy ra!

Trong chuyện tình cảm, đây không phải thời điểm thích hợp để bạn níu kéo, hàn gắn, bởi nó có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn nữa. Bạn cũng có thể xích mích với người lớn tuổi hơn trong gia đình. Nếu có thời gian, hãy gặp gỡ người thân, vun đắp cho tổ ấm! Đừng đi quá sâu vào những hiểu lầm, khúc mắc trong mối quan hệ với mọi người. Tài chính của bạn trong tuần này ở mức trung bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là tuần bận rộn với Song Ngư, khối lượng công việc lớn có thể khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể hỗ trợ, để bạn đạt được thành công.

Với người độc thân, thời điểm này rất tốt để bạn bước vào mối quan hệ yêu đương. Những cặp đôi đang yêu có thể tiến xa, như đưa về ra mắt họ hàng, chuyển về sống chung, hoặc nghĩ tới chuyện đám cưới, đính hôn...

Về sức khỏe, bạn nên đi khám định kỳ, có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Thay đổi thời tiết có thể ảnh hưởng tiêu cực tới thể chất của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo