Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/12/2017 - 10/12/2017)

Cập nhật lúc 04-12-2017 14:25:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai cho Bảo Bình cơ hội kết nối với ai đó về mặt trí tuệ, người mà bạn nghĩ rằng cả hai chẳng có điểm chung nào, và rồi cuộc thảo luận giữa hai người sẽ khiến cho bạn nghĩ về một nền văn hóa phương xa nào đó. Thế giới thật rộng lớn và lạ lùng, và cả những con người đặc biệt mà bạn chưa có cơ hội gặp nữa. Hãy cho mình cơ hội được thử hòa mình vào nền văn hóa ấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một cách rất tự nhiên, mọi thứ diễn ra theo ý Dương Cưu khi những ngày đầu tuần đến. Hãy lướt trên những ngọn sóng một cách thật nhanh chóng, và rồi những ngày sau đó, học cách thích nghi với những thay đổi - nhất là thời điểm giữa tuần. Bạn là một tay bơi cừ khôi, vậy thì có lý do gì để ngại ngần trước sự xuất hiện của những chú cá voi khổng lồ, hay một tảng băng lớn. Chìa khóa cho bạn chính là việc nhận ra rằng những thử thách đều không phải là "bất khả thi", và cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn vượt qua nó dễ dàng. Cuối tuần đem đến những cảm xúc rất tích cực. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khoảng thời gian vừa qua, mọi thứ đã diễn ra chậm rãi, nhưng đầu tuần, ai đó sẽ bước vào thế giới của bạn và mang theo rất nhiều năng lượng cũng như cảm xúc tích cực. Thật tuyệt vời khi phát hiện ra rằng tính cách của một ai đó có thể giúp thay đổi những người xung quanh nhiều ra sao. Tuy nhiên, nhiều khả năng những cảm xúc tích cực cũng sẽ "giảm nhiệt" dần những ngày sau đó, và rồi, bạn trở nên thu mình lại. Và rồi, vào cuối tuần, ai đó sẽ nhắc nhở bạn rằng dù bầu trời bão bùng, đen tối, vẫn có những tia nắng ấm hạnh phúc đâu đây.

Song Sinh (21/5-21/6)

Những cảm xúc lãng mạn hiện diện ở khắp mọi nơi: trong những show truyền hình yêu thích của Song Sinh, trong cuốn sách mà bạn đang đọc dở, và cả trong những góc nhỏ nhất của đời sống. Không phải lạ lùng hay sao khi mọi thứ đều trở nên ăn khớp với nhau như vậy? Tất cả đều xoay quanh một chữ tình yêu, tình yêu, và tình yêu - dù bạn không cố tình như thế. Đầu tuần chính là thời điểm mà bạn sẽ được nhắc nhở rằng mình tuyệt vời thế nào bởi người mà bạn biết là ai rồi đấy. Cả hai không chỉ bị cuốn hút lấy nhau bởi hấp dẫn thể xác thịt, mà còn là sự đồng điệu về tâm hồn, sự hài hòa sở thích... Sau đó, tới khoảng cuối tuần, cả hai sẽ bắt đầu cảm thấy không thể rời xa nhau lấy một phút giây.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi thứ diễn ra trong gia đình đều đang rất tốt đẹp, nhưng sau đó, tuần mới đến đem theo một số vấn đề. Liệu có phải là vấn đề với hàng xóm? Hãy là đồ đạc trong nhà hỏng hóc? Hay đơn giản chỉ là việc bạn cần phải sơn lại phòng ngủ? Dù đó là gì đi nữa, nó thực sự là công việc cấp thiết, thế nên, đừng chần chờ, đây là lúc cần phải đưa ra quyết định nên làm gì. Điều này làm nảy sinh vấn đề, bởi vì bạn không muốn đưa ra quyết định trong bất cứ việc gì ở thời điểm này, kể cả nhỏ nhặt như: ăn pizza hay đồ tàu, đi xem phim hay thuê đĩa về nhà? Kỳ lạ thay, những câu hỏi này sẽ còn làm bạn đau đầu cho đến tận cuối tuần, và cách giải quyết tốt nhất chính là tìm ai đó để có được lời khuyên hữu ích nhất. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc của mình khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Đôi khi bạn muốn giữ mọi thứ trong lòng, nhưng đó chưa hẳn đã là cách cư xử hay. Hơn thế nữa, bạn sẽ làm gì với đống lộn xộn đang khiến mình đau đầu phát điên ấy chứ, tiếp tục chịu đựng chúng ư? 

Thứ tư, việc trò chuyện với mọi người về những vấn đề "nước sôi lửa bỏng" sẽ khiến cho bạn cảm thấy thế giới tốt đẹp hơn, và bạn cũng bắt đầu nhìn về cuộc sống của mình một cách cụ thể hơn. Thứ sáu và thứ bảy, đời sống thường nhật chuyển hướng theo cách thật lãng mạn, đây thực sự là một sự tiến triển vượt bậc. Khi bạn biết rõ mình muốn làm gì, hãy mạnh dạn thẳng tiến, và rồi bạn sẽ có những chuỗi ngày thật vui sướng trong dịp cuối tuần. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn ngứa ngáy tay chân và muốn mua cái gì đó. Nhưng đó là cái gì? Chẳng phải kỳ quặc sao khi những cơn bốc đồng mua sắm làm chủ mình, dù "đích đến" chung chung, mập mờ và khiến bạn cũng không nắm bắt nổi. Sẽ tốt hơn nếu bạn mời đứa bạn nào đó đi shopping với mình sau bữa trưa, và hãy đảm bảo rằng người này đủ sáng suốt để đảm bảo rằng bạn sẽ không dốc đến đồng xu cuối cùng trong túi cho một thứ vô bổ. Đừng quên bạn có vô khối bạn bè, những người không chỉ vui vẻ mà còn thông minh nữa. 

Thứ năm, nhiều khả năng bạn và một ai đó sẽ rơi vào cuộc đối đầu trí tuệ, hẳn nhiên nó sẽ sâu sắc, ý nghĩa hơn là bạn trông đợi. Cuối tuần, hãy làm điều gì đó táo bạo một chút nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai, nếu bạn phát hiện ra ánh mắt đặc biệt nào đó đang hướng về phía mình, hãy hồi đáp bằng những tín hiệu từ trái tim. Bạn sẽ mất gì chứ? Chẳng có gì là tai hại với một chút cảm xúc qua lại như thế. Và đặc biệt hơn, nếu như bạn còn đang cô đơn, đây có thể là cơ hội cho một khởi đầu mới mẻ. 

Giữa tuần, bạn nhận ra rằng bạn đang tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc, các hoạt động xã hội và chuyện tình cảm, và thật tuyệt khi mọi thứ đều ổn thỏa cả. Đương nhiên, bạn trông đợi những điều khởi sắc hơn vào khoảng thời gian thứ sáu, ví dụ: mua một chiếc xe mới, tậu một chiếc giường mới. OK, cứ cân nhắc đi, nhưng đừng quên rằng những thứ bạn đang có vẫn còn dùng tốt. Thực sự thì, thứ mà bạn rất cần trong những ngày này chính là một dự án trí tuệ, vậy thì hãy dùng ngày cuối tuần để tìm kiếm nó nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai gõ cửa, thật khó đoán biết mình cần phải làm gì tiếp theo. Bạn là người luôn có trực giác mạnh mẽ về việc nên/không nên làm gì, nhưng lúc này, bạn lại trở nên bế tắc. Thế thì, chớ quên rằng bạn có những người bạn tốt, họ từng phải đưa ra những quyết định khó khăn, họ có trải nghiệm. Đương nhiên, chủ động luôn là điều cần thiết, nhưng cũng sẽ là khôn ngoan nếu như bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm, đặc biệt ở khoảng cuối tuần, khi một câu hỏi khó nào đó đòi hỏi đáp án. 

Cuối tuần cho bạn cơ hội làm sáng tỏ những điều mà chỉ vài ngày trước thôi, bạn vẫn còn đau đầu vì nó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần, Nhân Mã nhận ra rằng mọi người đều yêu mến bạn. Tất cả những gì mà bạn cần phải làm chỉ là xuống phố, và rồi mọi người sẽ gửi đến bạn những nụ hôn gió, những cái ôm, chưa kể là hoa và những món ngon lành nữa. Sự thật là, bạn giống như một nghệ sĩ giữa mọi người vậy. 

Vậy thì tại sao, thứ tư và thứ năm bạn trở nên tâm trạng đến vậy? Có một chút chậm lại ư? Dường như bạn chẳng còn hứng thú với việc nhận hoa và bánh nữa. Lúc thì bạn vui, lúc bạn lại buồn, nhưng tốt thôi, chúng ta đều chỉ là những con người bình thường, và điều quan trọng chính là bên bạn sẽ luôn có những người bạn tốt. Hãy giữ họ ở bên, bất kể là bạn cảm thấy gì - đặc biệt trong dịp cuối tuần. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là thứ hai, và điều duy nhất mà Ma Kết nghĩ đến chỉ có thể là công việc. Bạn hẳn nhiên muốn nghĩ về những thứ khác nữa: bạn bè, chuyện tình cảm, những show truyền hình mà bạn mới phát hiện ra và giờ đang thích thú với nó. Tuy nhiên công việc bộn bề, và bạn buộc phải trả lời những cuộc gọi, làm tròn trách nhiệm được giao phó. 

Hãy trông đợi cuộc sống trở lại với nhịp đời thường vào giữa tuần, và nếu bạn không có kế hoạch hay ho gì với bạn bè trong khoảng thứ năm, hãy chủ động lên lịch. Thứ sáu và thứ bảy sẽ lại là những ngày đau đầu vì công việc, nhưng chủ nhật sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tuần mà bạn có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai cho Bảo Bình cơ hội kết nối với ai đó về mặt trí tuệ, người mà bạn nghĩ rằng cả hai chẳng có điểm chung nào, và rồi cuộc thảo luận giữa hai người sẽ khiến cho bạn nghĩ về một nền văn hóa phương xa nào đó. Thế giới thật rộng lớn và lạ lùng, và cả những con người đặc biệt mà bạn chưa có cơ hội gặp nữa. Hãy cho mình cơ hội được thử hòa mình vào nền văn hóa ấy. 

Thứ tư, bạn cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo với công việc, nhưng sau đó, tới cuối tuần, bạn sẽ lại cảm nhận ham muốn khám phá, du ngoạn. Đây là lúc để book vé đi đâu đó với người yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư và người mà bạn-biết-là-ai rồi đấy là một cặp "bất khả chiến bại", nhưng trong ngày thứ hai, điều gì đó sẽ xảy ra giữa hai người. Tại sao điều đó lại xảy ra? Tại sao người mà bạn quan tâm nhất, người mà bạn gắn kết sâu sắc nhất lại làm những điều kỳ quặc như vậy? - đó sẽ là câu hỏi khiến bạn băn khoăn nhiều nhất.

Thôi nào, cả hai bạn đều chỉ là những con người bình thường, và nếu như bạn muốn đồng hành với người đó, thỏa hiệp chính là cách duy nhất mà thôi, đặc biệt ở khoảng giữa tuần. Và bạn biết rằng đó là việc cần phải làm. Hãy chú ý đến những điều mà người đó nói vào dịp cuối tuần, và rồi ở thời điểm thích hợp, hãy làm điều gì đó thích hợp. Lắng nghe trái tim bạn mách bảo để có chọn lựa đúng nhé.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo