Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/02/2018 - 11/02/2018)

Cập nhật lúc 05-02-2018 10:12:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để trò chuyện với những người lạ. Bạn có nhiều điểm chung với mọi người hơn là bản thân nhận thấy, và bạn là một nhà ngoại giao không tồi. Vậy thì có lý do gì để rụt rè, nhút nhát? Bạn sẽ gần như dành trọn cả thời gian cuối tuần cho việc lắng nghe và trò chuyện với những người xung quanh. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Từng có những thời điểm, mọi thứ lộn xộn "chẳng ra đâu vào đâu" và khiến Dương Cưu cảm thấy bế tắc. Thế nhưng, khi tuần mới gõ cửa, đột nhiên bạn giải quyết nhanh gọn đống công việc cần phải làm chỉ trong một chớp mắt. Thật kỳ quặc làm sao khi tất cả bỗng đâu vào đấy nhanh đến vậy. Và rồi, những thành công gần đây thúc đẩy bạn khởi tạo nhiều những kế hoạch mới mẻ cho tương lai. Hiển nhiên, bạn sẽ làm tốt những gì mà mình muốn. Nhưng điều đó sẽ kéo theo một câu hỏi: Đâu mới là điều mà bạn thực sự mong muốn? Bạn sẽ đi đâu, nơi nào là cái đích mà bạn khát khao? Đây sẽ thực sự là tuần để khám phá và chia sẻ những ý tưởng với tất cả mọi người. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cuộc đối đầu căng thẳng diễn ra trong tuần mới - nó đến từ đâu? Đó hẳn nhiên là thứ mà Kim Ngưu ít mong muốn nhất, nhưng có những người đôi khi thích trầm trọng hóa mọi việc lên như vậy. Bạn chẳng có chút hào hứng nào để "so găng" với ai, sự thật là thế. Vậy nên, thái độ của bạn trong cuộc chiến này là sẵn sàng nhượng bộ, đơn giản bởi vì bạn không thích thú với sự đối đầu, thế thôi. Đừng quên chia sẻ những nỗi chán nản, thất vọng của mình với bạn bè thân thiết, họ hoàn toàn có thể hiểu và giúp bạn xử lý chúng. Sự hài hước của họ chính là một liều thuốc hữu hiệu để quên hết những kẻ khó ưa, và rồi sự chân thành của họ sẽ xoa dịu bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh đắm chìm trong thế giới của những ý tưởng khi ngày thứ hai gõ cửa. Bạn dường như đã dành cả những ngày cuối tuần trước với việc đọc sách, nghiền ngẫm về cuộc sống xung quanh, bạn bận rộn đến nỗi không còn thời gian cho các show truyền hình yêu thích nữa. Đương nhiên những đam mê này thì tốt thôi, nhưng đừng quên rằng bạn còn có rất nhiều bạn bè, những người đang có vô vàn ý tưởng hay ho khác muốn chia sẻ. 

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy chẳng thích thú chút nào với những cuộc thảo luận ồn ào, đao to búa lớn, thay vào đó, điều bạn thích là sự độc thoại, bởi vì bạn đang có những trăn trở trong đầu. Cuối tuần ư, ngược lại, chẳng gì hấp dẫn bạn hơn là những người bạn, những đối tượng mà bạn có thể hàn huyên cả ngày. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự mâu thuẫn, những tranh luận ồn ào vốn là những điều rất bình thường trong cuộc sống, Cự Giải nên biết điều đó. Chuyện này thường xảy ra khi mọi người cùng ngồi lại với nhau để thảo luận một chủ đề nào đó, và rồi các ý tưởng khác nhau sẽ xuất hiện. Thế nên, đây vốn là điều chẳng có gì to tát. Chỉ cần bạn xác định rõ đâu là điều cần phải làm tiếp theo, sau đó, đừng e ngại suy nghĩ vượt ra những khuôn khổ, bởi vì đôi khi những ý tưởng điên rồ nhất lại là thứ giá trị nhất. Nhưng cũng đừng vội vàng, bởi vì bạn có thời gian đủ để làm việc mình muốn. 

Cuối tuần, đặc biệt là vào chủ nhật, nên làm việc gì đó để bản thân được kéo ra khỏi công việc. Tổ chức một bữa tiệc linh đình, mời bạn bè đến tham dự, bạn sẽ có một ngày rất vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không bao giờ trông đợi rằng mâu thuẫn có thể nổ ra khi tuần mới đến, nhưng đó lại chính xác là điều sẽ diễn ra. Có những người mâu thuẫn về lập trường, xích mích giữa những cái tôi quá lớn. Đương nhiên, đó là điều chẳng hay ho gì cho lắm, thế nên sẽ là ý tưởng tốt nếu bạn kín tiếng một chút để tự bảo vệ mình. Cứ lo làm công việc của bạn. Dành thời gian cho việc tìm kiếm thông tin. Lắng nghe những điều mà mọi người xung quanh chia sẻ. Đừng đưa cái tôi của bạn lên cao quá, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ trôi qua nhanh chóng, đem lại cho bạn một cuối tuần dễ chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự đã sẵn sàng cho những thay đổi. Dường như guồng quay cũ kỹ và quen thuộc với bạn đã trở nên không còn phù hợp nữa rồi, và bạn đã lớn hơn so với chiếc áo chật chội cũ. Khi mọi thứ không được sắp xếp ổn thỏa, bạn thậm chí muốn phát điên lên. Vậy thì, đây là một cơ hội thích hợp để tái tổ chức lại tất cả. Xem xét xem làm thế nào để cuộc sống trở nên ngăn nắp hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc hơn... Điều tuyệt vời nhất chính là ở trong trạng thái tự tiến bộ, tự cải thiện, điều này sẽ khiến cho bạn trở nên nhẫn nại hơn với mọi người, cởi mở hơn với cuộc sống và sẵn sàng đón nhận những niềm vui. Cuối tuần, nếu các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy căng thẳng thì cũng đừng lo lắng, bởi vì bạn có một kỳ nghỉ phía trước để xoa dịu chính mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình ngập tràn năng lượng, sự hứng khởi khi bước vào tuần mới. Bạn trong tâm trạng muốn vui chơi, và mọi người xung quanh cũng không ngoại lệ. Tuyệt vời làm sao khi tất cả có chung một mối quan tâm, phải không nào? Tuy nhiên, có một vấn đề khác mà dù muốn hay không, bạn cũng buộc phải chú ý: công việc. Có rất nhiều những nhiệm vụ đang cần bạn tập trung xử lý, và giải quyết chúng ổn thỏa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Là một nhân vật xuất sắc trong việc xây dựng các mối quan hệ, đây chính là tuần để bạn có thêm đồng nghiệp, bạn bè tốt. Chẳng cần phải băn khoăn gì vì bạn sẽ làm rất tốt công việc này. Cuối tuần, tâm trạng bạn còn trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chuyện gì đang diễn ra trong gia đình vậy? Mọi thứ (trừ việc nhà) đang rất tốt đẹp, nhưng điều gì đó nơi tổ ấm khiến cho tâm trạng của bạn có một chút chùng xuống! Liệu có phải người hàng xóm gây ra vấn đề phiền toái gì đó? Hay sự việc chỉ đơn giản là nhà bạn bị hỏng đồ và cần có thợ tới giúp đỡ khẩn cấp? Bất kể đó là gì đi nữa, chỉ cần bạn xử lý được chúng ổn thỏa, bạn sẽ chẳng còn gì để mà bận tâm, lo lắng nữa, và rồi bạn có thể dành cả ngày để suy nghĩ về chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, đây chính là lúc để bắt đầu một mối quan hệ mới. Còn nếu bạn đang nghiêm túc yêu ai đó, hãy tận hưởng hạnh phúc, thế thôi. Chủ nhật sẽ là một ngày với vô vàn những điều phấn khích. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để trò chuyện với những người lạ. Bạn có nhiều điểm chung với mọi người hơn là bản thân nhận thấy, và bạn là một nhà ngoại giao không tồi. Vậy thì có lý do gì để rụt rè, nhút nhát? Bạn sẽ gần như dành trọn cả thời gian cuối tuần cho việc lắng nghe và trò chuyện với những người xung quanh. 

Thứ bảy, ai đó sẽ có những ý tưởng hay ho chia sẻ, và sự thú vị của nó hoàn toàn kích thích bạn. Hãy làm gì đó mà trái tim, bản năng thôi thúc. Ví dụ như mạo hiểm một chút chẳng hạn. Điều đó sẽ khiến bạn vui vẻ như một đứa trẻ vậy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khao khát có thật nhiều tiền, nhưng bạn lại không chắc chắn rằng kế hoạch kiếm tiền của mình có khôn ngoan, đúng đắn hay không. Bạn cảm thấy có một chút mạo hiểm. Thay vì lập tức bắt tay vào triển khai kế hoạch, có lẽ bạn nên dành vài ngày để suy nghĩ mọi thứ thấu đáo. Hãy hỏi bạn bè - những người có hiểu biết về tài chính để có được những lời khuyên giá trị. Và sau đó, dành thời gian làm những công việc sáng tạo một chút. Ví dụ như sơn nhà, viết một vài ca khúc của chính mình, hay bất cứ thứ gì khác để có được một tâm hồn phơi phới vui vẻ, thay vì để tiền trở thành gánh nặng cho cuộc sống của chính bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai dường như là một ngày tuyệt vời nhất mà bạn có từ trước tới giờ. Và, thứ ba cũng không tệ chút nào. Tại sao bỗng nhiên tất cả trở nên tốt đẹp đến nư vậy? Thực tế thì, đó không hoàn toàn là do may mắn: Đây chính là thành quả của năng lực nổi trội của bạn. Bạn vui vẻ, đầy sức thuyết phục, thế nên mọi người xung quanh hưởng ứng bạn là điều hoàn toàn bình thường. Giữa bạn bè, bạn thực sự là một nhân vật có cá tính, đáng chú ý. Đây chính là lý do giải thích cho việc bạn trở thành bờ vai cho ai đó dựa vào, chỗ cho ai đó trút phiền muộn khi cuối tuần tới. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ước ao rằng giá như bạn có thể giúp đỡ tất cả mọi người. Bạn mong mình có thể giải quyết mọi rắc rối trên thế giới này. Nhưng bạn chỉ là một con người bình thường trong thế giới đông đúc này, bạn không thể nào tự mình đánh bại mọi thế lực quyền năng. Dù sao đi nữa, mọi người yêu mến bạn và tự hào vì lý tưởng của bạn. Càng nỗ lực giúp đỡ cộng đồng, bạn càng học hỏi thêm thật nhiều điều về chính bản thân mình. Tất nhiên, có những điều bí ẩn vẫn hiện diện xung quanh, những điều mà vốn hiểu biết không giúp cho bạn nắm bắt chúng trọn vẹn, nhưng bạn là một con người cầu tiến và sẵn sàng học hỏi. Chủ nhật, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, ví dụ như vào bếp nấu nướng hay nghe một chút nhạc cho tâm hồn thư thái chẳng hạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo