Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/03/2018 - 11/03/2018)

Cập nhật lúc 05-03-2018 13:37:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã vốn là một nhà ngoại giao tài năng. Thứ hai, một cuộc gặp gỡ với người lạ nào đó sẽ giúp cho bạn có một trò chuyện thú vị về công việc, về thế giới xung quanh, về tất cả những gì mà bạn muốn. Mọi người bị thu hút đến gần bạn. Thế nên chẳng có gì lạ là bạn sẽ có vô khối bạn bè. Đây chính là tuần để mở rộng các mối liên hệ, những sợi dây kết nối, những hiểu biết. Chọn cho mình một cuốn sách với chủ đề mà bạn thích. Hoặc làm gì đó thật mới mẻ, lãng mạn chẳng hạn. Thứ năm và thứ sáu hứa hẹn là những ngày đầy lãng mạn. Và rồi bạn sẽ trải qua ngày cuối tuần cố gắng xác định xem mối quan hệ này rồi sẽ đi đến đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ không đời nào chịu bắt tay vào thực hiện công việc mà bạn muốn làm nếu chưa nhấc máy lên và gọi cho những đứa bạn hợp cạ. Bởi vì bạn biết rằng nhiệm vụ này không thể chỉ thực hiện một mình. Hơn thế nữa, tất cả mọi người trong nhóm đều thích chụm đầu lại với nhau. Thế nên, đây là một trong những kỹ năng thú vị mà bạn sẽ được trau dồi trong tuần mới, dù bạn thường xuyên là một trong những người đưa ý tưởng cho, còn lũ bạn thì chỉ thụ động thực hiện theo mà thôi. Nhưng ít nhất họ biết bạn sáng suốt, bạn có thể mang lại thật nhiều thứ vui vẻ, đúng không nào?

Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội cùng ai đó trải nghiệm một hành trình đầy mạo hiểm, và nó sẽ đem lại những điều rất bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào tuần mới với tinh thần không vui vẻ, lạc quan cho lắm, tuy nhiên, đừng lo lắng. Khi bạn biết được điều gì đang đè nặng lên lồng ngực mình, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều. Thứ ba có thể đem tới cảm giác lờ đờ, uể oải, nhưng tới thứ tư và thứ năm, mọi cảm xúc của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng và tích cực hơn. Thời điểm này, yếu tố lãng mạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, đặc biệt trong khoảng cuối tuần. Nếu bạn đang còn độc thân, hãy trông đợi việc gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Còn nếu bạn đã có "một nửa", đừng quên rằng đây sẽ là một buổi tối tuyệt vời của hai người. Và đừng quên cho mình một ngày cuối tuần tuyệt vời để thư giãn... trên giường nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có những ý tưởng thú vị đang ấp ủ trong đầu, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn sẽ không cởi mở lòng mình để học hỏi những điều mới mẻ. Người khôn ngoan nhất thế giới chính là người biết rằng họ không hoàn toàn nắm giữ mọi kiến thức của thế giới này. Hẳn nhiên bạn không phải kẻ nhút nhát, thế nên khi ai đó muốn đồng hành với bạn trong ngày thứ hai, bạn sẽ sẵn sàng thôi, đúng không? 

Những ngày tiếp theo, bạn rơi vào trạng thái lúng túng khi không biết phải làm gì, đặc biệt nếu liên quan tới những vấn đề đang khiến bản thân cảm thấy đau đầu. Thế nên thứ tư, thứ năm cho tới cuối tuần, bạn sẽ muốn dành thời gian để tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn từng trải qua những tình huống như mình hiện tại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang rất muốn tậu một chiếc xe hơi mới, một ngôi nhà mới, hoặc vài chục món đồ hay ho mà mình thích, nhưng đó lại không phải việc khôn ngoan nhất để làm lúc này. Rõ ràng là bạn có những việc khác cần được ưu tiên hơn. Thế nhưng tại sao đột nhiên những đam mê vật chất lại hiện hữu? Đừng lo, thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có một sự thay đổi về mặt suy nghĩ. Bạn trở nên ưu tư hơn, sâu sắc hơn. Hãy để những mơ mộng ấy làm chủ bạn và đừng e ngại sự "lạc lối". Ai biết được bạn sẽ khám phá ra điều gì trên con đường mới mẻ này. Lưu ý là đừng để bất cứ ai gây áp lực lên bạn về việc phải di chuyển với tốc độ nhanh hơn. Bởi vì bạn làm chủ tốc độ, hành trình của mình, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tuần của Sư Tử sẽ bắt đầu với "một cú nổ". Hoặc một sự va chạm. Một cuộc đối đầu, chính xác là như vậy. Dù đó có thể không phải ngày thứ hai như bạn trông đợi, nhưng rồi bạn sẽ vượt qua được mà không gặp bất cứ khó khăn, vấp váp nào. Bí mật là gì ư? Hãy cứ để mọi người đi theo hướng mà họ chọn, đừng cho đó là chuyện to tát. Toàn bộ tuần này thực sự là một bài tập rèn kỹ năng chấp nhận mọi việc diễn ra theo cách tự nhiên, thay vì bận tâm quá nhiều. Có quá nhiều thứ diễn ra trong cuộc sống để bạn bận rộn suy nghĩ, cân nhắc, thế nên đừng để bản thân đau đầu với những tình huống khác nhau nữa. Cuối tuần, các hoạt động xã hội đem đến cho bạn những phút giây thật sôi nổi, hào hứng, giống như tham gia một bữa tiệc vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Càng nhận ra có nhiều cách khác nhau để xử lý một công việc nào đó, hơn thế nữa, những cách thức truyền thống lại có vẻ hiệu quả hơn những lựa chọn mới mẻ, Xử Nữ lại càng có phần thờ ơ. Thứ bạn quan tâm ở hiện tại chính là tương lai, một tương lai tươi sáng, rộng mở, bạn nhận ra bản thân không còn đủ nhẫn nại với những gì không hiệu quả. Rõ ràng, bạn không còn thời gian cho những thứ lộn xộn, những người lộn xộn. Vậy nên, nếu người bạn nào đó quá bảo thủ, bướng bỉnh, bạn sẽ chọn cách xóa tên họ khỏi danh sách. Dù cho đây là một lựa chọn khá dứt khoát, chúng sẽ mang lại tác dụng nhất định. Cuối tuần, dành thời gian và năng lượng cho những người mà bạn yêu thương nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đã chờ đợi ngày thứ hai này từ rất lâu rồi. Hẳn nhiên không phải bạn đã cô đơn quá lâu, bạn vẫn đầy cảm xúc yêu đương trong lồng ngực, nhưng công việc, chuyện gia đình, nhà cửa đã chiếm của bạn không ít thời gian. Vậy nên, khi tuần mới bắt đầu, hãy để bản thân hoàn toàn được đắm chìm trong những cảm xúc lãng mạn với ai đó. Ngay cả ngày thứ ba - một ngày khó khăn, căng thẳng vì công việc đi nữa, bạn cũng sẽ khó lòng tập trung toàn bộ đầu óc vào nhiệm vụ của mình, và rồi suốt khoảng thời gian đến cuối tuần, bạn dựa hoàn toàn vào người mà bạn biết là ai rồi đấy. Đừng lo lắng gì, bạn hoàn toàn xứng đáng mà, đúng không!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Suốt một thời gian dài, mọi việc diễn ra trong gia đình hoàn toàn tốt đẹp và tích cực với Bò Cạp. Tuy nhiên, thực tế có vẻ thay đổi khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Điều gì xảy ra vậy? Bạn phải làm gì để có thể xử lý được những vấn đề này? Nếu những rắc rối là giữa các cá nhân với nhau, cách tiếp cận thẳng thắn, cởi mở luôn là lựa chọn tối thượng. Và nếu vấn đề mang tính cốt lõi, bạn có thể nhấc máy gọi cho ai đó để đề nghị được giúp đỡ. Bạn mong muốn mọi việc được đâu vào đấy trong ngày thứ tư, bởi vì bạn đang có kế hoạch dành thời gian trọn vẹn cho ai đó trong ngày này. Sau đó, thứ năm và thứ sáu sẽ bị chiếm hữu hoàn toàn với công việc, nhưng cuối tuần sẽ là chuyện của những xúc cảm yêu đương.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vốn là một nhà ngoại giao tài năng. Thứ hai, một cuộc gặp gỡ với người lạ nào đó sẽ giúp cho bạn có một trò chuyện thú vị về công việc, về thế giới xung quanh, về tất cả những gì mà bạn muốn. Mọi người bị thu hút đến gần bạn. Thế nên chẳng có gì lạ là bạn sẽ có vô khối bạn bè. Đây chính là tuần để mở rộng các mối liên hệ, những sợi dây kết nối, những hiểu biết. Chọn cho mình một cuốn sách với chủ đề mà bạn thích. Hoặc làm gì đó thật mới mẻ, lãng mạn chẳng hạn. Thứ năm và thứ sáu hứa hẹn là những ngày đầy lãng mạn. Và rồi bạn sẽ trải qua ngày cuối tuần cố gắng xác định xem mối quan hệ này rồi sẽ đi đến đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có một sự thật là đôi khi kể cả những kế hoạch tốt nhất cũng có thể trở nên thay đổi, lộn xộn, nhưng như thế không có nghĩa rằng Ma Kết không lập ra cho mình những kế hoạch. Bạn làm thế nào để đến cái đích mà mình muốn, nếu không vạch ra những mục tiêu như thế trong đầu? Mẹo ở đây chính là: luôn có kế hoạch dự phòng. Tuy nhiên, tuần này, có thể bạn sẽ không cần đến kế hoạch dự phòng. Bạn sẽ yêu thích những mục tiêu ngắn hạn thay vì những thứ ảo tưởng xa vời, dài hơi. Cuối tuần, chiều chuộng bản thân một chút với những phút vui vẻ và thư giãn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khoảnh khắc mà Bảo Bình muốn một công việc nào đó được thực hiện, nó chắc chắn sẽ được xử lý triệt để. Đó chính là tính hiệu quả mà bạn thể hiện trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Điều này hẳn nhiên tạo nên một gánh nặng lên vai bạn: Đâu mới là điều mà bản thân bạn thực sự mong muốn? Bạn sẽ đi tới đâu? Ai là người mà bạn muốn đồng hành khi những ngày đầu tuần? Hãy chia sẻ những câu hỏi này với đồng nghiệp thân thiết hoặc "một nửa". Chỉ trò chuyện thôi, bạn cũng có thể nhận diện được những cảm xúc của mình. Càng xác định rõ ràng về những khuynh hướng cá nhân, bạn càng nhận ra rằng mình sẽ có nhiều điều cần phải học hỏi. Và đó là một hành trình tìm kiếm kiến thức thú vị của tuần này, giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị về cuộc sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai gõ cửa, cảm xúc của Song Ngư như thể bạn muốn dạy cả thế giới này hát vậy, nhưng bạn chẳng có cách nào để làm việc đó. Bên cạnh đó, sự thật là không phải ai cũng có khiếu ca hát. Việc bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người thật đáng khích lệ, nhưng đôi khi nó lại không thực tế, đặc biệt ở những tuần như thế này, đặc biệt khi bạn còn có quá nhiều thứ để lo lắng cho cuộc sống của mình. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy đau đầu với chính những suy nghĩ của bản thân. Bạn nghĩ rằng mình biết rõ những điều cá nhân mong muốn, nhưng giờ đây chúng lại trở nên lộn xộn. Đừng vội vàng. Thả lỏng đi, và lên kế hoạch cho một cuối tuần êm ái nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo