Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/06/2017 - 11/06/2017)

Cập nhật lúc 05-06-2017 14:23:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một vài mảnh ghép bị kẹt dưới những tấm nệm có thể sẽ xuất hiện trở lại khi tuần mới gõ cửa, thế nên việc hoàn thành bức tranh mà bạn đang ráp nối sẽ được thực hiện. Bạn thấy mọi thứ lại vào trật tự của nó, còn bạn thì đã sẵn sàng cho những kế hoạch khác.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần mới gõ cửa, kể cả Dương Cưu có muốn chỉ trích một ai đó thật gay gắt, hãy nhắc nhở mình rằng có thể đối phương không có được những điều thuận lợi giống như bạn đang có. Lời khuyên này sẽ có tác dụng giúp bạn kiềm chế lại. 

Thứ tư cho tới thứ sáu, các tương tác xã hội yêu cầu bạn giảm bớt sự cẩn trọng và những suy nghĩ thiệt hơn, thay vào đó chính là sức lôi cuốn tự nhiên và sự quan tâm thực sự mà bạn dành cho mọi người. Cuối tuần, tốt hơn cả là ở nhà và nghỉ ngơi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới đem tới những cảm xúc thật đẹp đẽ, bởi đây thực sự là sự tổng hợp của những điều tuyệt vời: những ngạc nhiên thú vị, những cơ hội cho chuyện tình cảm… Nếu những phút giây lãng mạn không xuất hiện trong bức tranh toàn cảnh, chắc chắn những người bạn dễ thương sẽ giúp bạn bổ sung sự thiếu sót đó.

Thứ tư cho tới thứ sáu có thể không phải là những ngày sôi động, nhưng sau đầu tuần đầy phấn khích, đây đã là lúc cần phải "dịu" lại. Tạo cho mình khoảng lặng cần thiết, tách bản thân ra khỏi bạn bè để xử lý công việc, trước khi cuối tuần tìm đến nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Marcus Aurelius nói: "Đừng là kẻ lắm lời, cũng đừng là người luôn bận rộn". Đương nhiên, câu nói này không phải nói về bạn, nhưng lại là lời khuyên rất hữu ích cho bạn khi ngày đầu tuần gõ cửa. Giao tiếp dường như trở nên thật khó khăn (thế nên hãy nói năng rõ ràng, rành mạch nhất có thể). 

Thứ tư cho tới thứ sáu, khi mọi thứ bắt đầu trở nên “hạ nhiệt” và bạn cố gắng gây ấn tượng cho một nhân vật nào đó, bạn sẽ buột miệng thốt ra một vài lời triết lý trong những cuộc trò chuyện của mình. Cuối tuần, bạn nghĩ sao về việc đến thư viện để tìm hiểu những thứ khiến mình thích thú? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ca khúc Good Day Sunshine của The Beatles chính là “bài thánh ca” của Cự Giải khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Ít thất thì nó phản ánh rất đúng tâm trạng của bạn lúc này. Nửa đầu tiên của tuần mới là lúc thích hợp để lập kế hoạch và kết nối với mọi người xung quanh. Sau đó, từ thứ tư tới thứ sáu, sự tập trung được chuyển hướng từ việc lập kế hoạch, những người bạn sang các công việc trong gia đình, và ở địa hạt này, có vẻ như bạn sẽ đối mặt với một vài thách thức. Đừng vội vàng bắt tay với các kế hoạch mới (ví dụ như là xây hàng rào chẳng hạn), bởi vì có vẻ như việc gì đó sẽ không thuận lợi như bạn nghĩ. Hãy kết thúc những việc dang dở trước tiên. Cuối tuần, điều mà bạn mong đợi chính là ở nhà, làm những việc lặt vặt thôi

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi nỗ lực sắp đặt (liên quan tới tài chính) của Sư Tử dường như trở nên vô dụng khi tuần mới gõ cửa. Tất cả các con số như nhảy xổ ra trước mắt bạn. Đã đến lúc bạn cần thứ gì đó thực tế hơn – thứ mà bạn có thể xử lý được. Đây chính là dự án hoàn hào cho nửa đầu tuần mới.

Thứ tư và thứ năm là ngày cho những người xung quanh bạn – những người có thể rất hạnh phúc khi được bạn hỏi ý kiến về việc gì đó – ví dụ như về thứ mà bạn đang cân nhắc mua. Thứ sáu là ngày cho những người yêu nhau, và nếu như bạn không có ai đó thích hợp để hẹn hò, hãy tìm cho mình đối tượng thích hợp. Hoặc làm điều gì đó thật vui vẻ cho tới khuya. Đừng quên, bạn có cả một cuối tuần để ngủ cơ đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ralph Waldo Emerson từng nói: "Tin tưởng bản thân là bí mật đầu tiên cho sự thành công". Thế nên, những thành công của bạn trong hai ngày đầu tiên của tuần mới đã nói lên điều gì đó thẳm sâu trong bạn. Kể cả bạn có cười toe toét như một kẻ ngốc, hãy sử dụng làn sóng năng lượng dồi dào của mình để giúp ai đó – người không có được may mắn như bạn được mỉm cười. 

Thứ tư cho tới thứ sáu, khi bạn đứng trước quyết định tậu một món đồ quan trọng nào đó, những hồ nghi, trăn trở sẽ xuất hiện, và đây là điều thường hay xảy ra với những người cẩn trọng, suy nghĩ thấu đáo. Đừng lo âu, bạn bè sẽ xuất hiện và "giải vây" cho bạn. Hãy dành hai ngày cuối tuần cho việc lắng nghe, và rồi bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi mình học được rất nhiều điều – với một cái miệng khép lại. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chẳng ai có thể đổ lỗi cho bạn về việc suy nghĩ chưa thấu suốt. Thực tế thì, bạn đã trăn trở nhiều đến mức trong bạn xuất hiện những nhân cách khác nhau. Ở một thời điểm nào đó, bạn buộc phải chấm dứt những luồng suy nghĩ ấy để nghỉ một lúc. Khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên rõ rệt.

Thứ tư cho tới thứ sáu, thời điểm mà bạn tìm thấy sự cân bằng, bạn đánh giá được cái đẹp của sự giao mùa hay ý nghĩ của các tương tác xã hội, thậm chí tìm thấy ý nghĩa của tình yêu… Tuy nhiên, ngày cuối tuần sẽ mang tới mớ hỗn độn rắc rối tài chính, đòi hỏi bạn thực sự tập trung để giải quyết. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mỗi con người đều luôn khao khát biết được những bí mật. Henry Wadsworth Longfellow viết: "Tâm hồn tôi tràn ngập mong mỏi khám phá bí mật của đại dương, trái tim của biển cả gửi đến những câu hỏi thú vị cho tôi". Hẳn nhiên bạn biết đến điều đó. Với bạn, bí mật mà bạn biết đến trong nửa đầu tiên của tuần mới chẳng có gì liên quan tới biển cả, tuy nhiên, chúng lại làm bừng sáng tâm hồn bạn. 

Thứ tư cho tới thứ sáu cho bạn cơ hội khám phá những điều mới mẻ về chính bản thân mình, sau đó, hai ngày cuối tuần sẽ là một chuỗi dài của những điều đầy sức mạnh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc "phi nước đại" có thể giúp cho Nhân Mã vươn lên vị trí đứng đầu khi tuần mỡi gõ cửa, nhưng vị trí này sẽ không được dành cho bạn mãi mãi. Thế thì chỗ đứng của bạn sẽ là ở đâu? Bạn sẽ buộc phải đi lại từng bước mình đã bỏ qua. Thế nên, tốt nhất là để mọi thứ diễn ra theo tuần tự, tức là có quá trình, khuôn khổ, dù nó khiến cho bạn mệt mỏi, chán nản khi nửa tuần mới đến. Hãy duy trì sự nhẫn nại cần thiết. 

Thứ tư, thứ sáu là những ngày tốt đẹp hơn theo mọi cách: bạn dành trọn vẹn thời gian ở bên những người mà mong muốn của họ không gì hơn là được dành thời gian cho bạn. Cuối tuần, bạn bước vào một khoảng thời gian đẹp đẽ với trí tưởng tượng vượt trội, hầu như không có kế hoạch nào cụ thể. Điều này thật tuyệt vời. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài mảnh ghép bị kẹt dưới những tấm nệm có thể sẽ xuất hiện trở lại khi tuần mới gõ cửa, thế nên việc hoàn thành bức tranh mà bạn đang ráp nối sẽ được thực hiện. Bạn thấy mọi thứ lại vào trật tự của nó, còn bạn thì đã sẵn sàng cho những kế hoạch khác.

Dường như đây chính là tuần để đeo đuổi những dự án mà bạn yêu thích, dù cho nó ở "hạng mục" nào đi nữa: tình cảm, công việc, xã hội… Hiển nhiên bạn yêu thích vai trò trưởng nhóm, nhưng đừng quên bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Thứ tư cho tới thứ sáu, thách thức chính là ở việc làm thế nào để gây cảm hứng cho tất cả mọi người – những người đang hào hứng làm việc khác. Cuối tuần là dịp tốt để kéo mọi người đến với mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ngày nghỉ vui vẻ bên người thân đã kết thúc, hãy quay trở lại cùng công việc nếu Bảo Bình không muốn bị tụt lùi. Việc cần làm trong những ngày đầu tuần sắp xếp lại công việc và thực hiện chúng từng bước một.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giả vờ nhút nhát thậm chí tốt hơn là việc nhảy vào chặn họng một ai đó, hãy “nằm lòng” điều này khi bạn đang muốn chỉ trích một ai đó khi ngày đầu tuần gõ cửa. Chí ít thì, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem họ sẽ xử lý công việc thế nào. Hãy quan tâm đến điều mà họ biết – trong khi bạn không. 

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn mở lòng hơn trước những điều mới mẻ, bởi vì bạn đã nghĩ đến những thay đổi trong cuộc sống của mình, cũng như việc người khác làm thế nào để tìm thấy sự cân bằng, hoặc điều gì khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc. Cảm xúc của bạn sẽ vượt trội trong ngày cuối tuần đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo