Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/08/2019 - 11/08/2019)

Cập nhật lúc 05-08-2019 09:14:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như mọi thứ đã vào đúng vị trí của nó khi ngày đầu tiên của tuần mới đến, giống như thể những chú ngựa đã vào làn đua của mình, và khi cánh cửa mở ra, tất cả sẽ đều lao về phía trước. Đây chính là hình ảnh đẹp nhất để mô tả về ngày đầu tuần của Ma Kết. Và dù thật khó để phân định xem ý tưởng nào là tuyệt vời nhất, ý tưởng nào có thể khả thi để "về đích" nhất, mọi thứ đều rất tiềm năng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thật khó để bắt đầu khi đặt bút viết một điều gì đó lên trang giấy trắng, nhưng đó không phải là lý do để cho Dương Cưu e ngại công việc này trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Một khi bạn đã bắt tay vào việc, rồi mọi thứ trong đầu bạn sẽ được tuôn chảy thành những dòng chữ trên mặt giấy mà thôi.

Thứ ba và thứ tư, hãy lưu ý một điều rằng điều gì đến sẽ đến, đừng quá bận tâm đến việc kiểm soát mọi thứ. Đó có thể là điều gì đó nhỏ bé, hoặc cũng có thể là điều gì đó to lớn. Hãy coi đây là một trải nghiệm của đời sống, và nỗ lực để làm cho bản thân trưởng thành hơn.

Thứ năm và thứ sáu, những trải nghiệm trong đời sống của bạn sẽ còn hơn cả một phần thưởng hay một hành trình phiêu lưu. Và rồi bạn sẽ kết thúc một tuần với cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn mới mẻ. Ngày chủ nhật sẽ là ngày mà bạn cần phải cân nhắc một vài vấn đề về sự nghiệp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có những việc mà đôi khi Kim Ngưu làm nhưng không hề nhận ra rằng mình đang thực hiện điều đó. Trong khi trò chuyện với các đối tác khách hàng, hoặc có thể khi bạn đang ngả lưng về phía sau và suy nghĩ về những điều gì đó, bạn chợt nhận ra rằng đôi giày của bạn đã không còn dưới chân chẳng hạn. Đó là những điều bình thường thôi, những điều vụn vặt đơn thuần của đời sống, hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là bạn quá lười biếng xỏ giày vào chân thôi chẳng hạn. Một vài thời khắc trong tuần, bạn sẽ nhận ra mình rơi vào những khoảnh khắc như vậy và đặt câu hỏi: Tôi đang ở trong một văn phòng làm việc hay là đang ở nhà thư giãn vậy?

Thứ năm, có lẽ vì cảm thấy hơi bối rối bởi hình thức bên ngoài không được đẹp cho lắm, bạn đã quyết định đi đến một sự thay đổi, và sau đó nhận được không ít những phản ứng khác nhau. Ngày thứ sáu, công việc sẽ đòi hỏi một cách tiếp cận nhiều cảm tính hơn là lí trí, và điều này sẽ là một trong những khởi đầu cho sự hé mở toàn bộ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mặt trời chính là nguồn năng lượng, là nguồn cảm hứng, là sự hiện diện đầy quyền lực trên bầu trời. Nhưng ở một điểm nào đó, nó có thể trở nên "vượt ngưỡng". Đó cũng có thể là những điều diễn ra trong ngày đầu tiên của bạn ở tuần này. Bạn yêu thích có những điều vô cùng thú vị để làm, nhưng hóa ra lại có quá nhiều thứ cần phải bắt tay vào thực hiện.

Thứ ba và thứ tư, bạn yêu cầu rất nhiều sự giúp đỡ, vậy thì hãy đặt câu hỏi với mọi người xung quanh cho đến khi bạn tìm ra điều đó. Thứ năm, bạn và một ai đó sẽ đồng ý trở thành những đối tác của nhau trong một hành trình thú vị, dù đó chính là người mà bạn không bao giờ nghĩ rằng có thể sẽ giúp đỡ bạn trong một chặng dài hơi. Tuy nhiên đừng quên rằng hai cái đầu chụm lại thì sẽ hơn tốt hơn rất nhiều so với một người tự lực. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời, khi mọi thứ đều trở nên sâu sắc, rõ ràng và tốt đẹp, giống như biển cả vậy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một dự án mới không phải là câu trả lời trong ngày thứ hai, với Cự Giải. Mọi thứ đều không diễn ra suôn sẻ nơi công sở trong những ngày đầu tuần, bởi vì có những con người khó chịu đang hiện diện ở đâu đó. Tới thứ ba, một biến động ở một số loại nào đó sẽ giảm xuống. Và rồi trong ngày thứ tư, mọi người đều bắt đầu sẽ dụi mắt và cảm thấy buồn cười, trong đó có bạn.

Thứ năm là ngày mà việc làm một điều gì đó cho bản thân trở nên vô cùng quan trọng, có thể là ngay cả khi ở nhà, nếu bạn muốn. Thứ sáu, tâm trạng bạn sẽ thay đổi liên tục, vậy thì hãy tìm một cách nào đó để khuyến khích chính mình. Cuối tuần là thời gian cho việc nghỉ ngơi và đeo đuổi những mục tiêu cá nhân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời, khi đồng nghiệp sẽ đến với Sư Tử bằng hoa, nụ cười, bởi vì họ yêu quý bạn. Người bạn đã lâu không liên lạc sẽ kết nối với bạn và gửi cho bạn lá thư đầy cảm xúc. Và công việc mới bắt đầu trở nên phù hợp hơn với bạn, thú vị thay.

Thứ ba và thứ tư, một cách dễ hiểu, bạn bắt đầu lấy mình làm trung tâm vũ trụ. Cái tôi của bạn, nhận thức cá nhân của bạn là nên tảng sức mạnh to lớn, nhưng thứ năm, bạn sẽ cảm thấy chùn chân và dần trở nên nhũn nhặn hơn trước nhân vật nào đó - người khiến cho bạn cảm thấy mình yếu đuối, dù đó có thể là một nửa của bạn hoặc là một nhân vật thú vị nào đó mà bạn mới quen biết. Thứ sáu, bạn tỏa sáng trong mắt tập thể và khiến cho mọi người không thể rời mắt khỏi mình. Vậy thì đây cũng là tuần tốt đẹp cho chuyện tình cảm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhận ra rằng bạn và đối tác kinh doanh trở nên gắn bó, tương tác với nhau hơn bao giờ hết  - đặc biệt trong những ngày đầu tuần, phần lớn lý do là bởi vì bạn đã ném vào đó quá nhiều tiền, và bạn không thể ngưng nói về mối quan tâm của mình.

Thứ ba và thứ tư, khi bạn nói với ai đó về các dự án của mình, họ có thể sẽ không đồng quan điểm với bạn trong cách xử lý, và điều này có thể dẫn đến sự thất vọng và chán nản. Tuy nhiên, những lời lẽ mang tính khó chịu này có thể đưa đến một vài cách nhìn nhận khác về giá trị mà bạn nên cân nhắc. Thứ năm và thứ sáu, hãy cứ liều lĩnh, mạo hiểm một chút. Nếu như bạn đang toát mồ hôi hột cho một deadline cận kề nào đó thì đây là lúc để cho bạn cần phải giảm sự stress lại. Tại sao không vượt qua những căng thẳng bằng cách đưa ra những câu bông đùa vui vẻ một chút cho "team" của mình, và rồi tự xoa dịu bản thân với một món đồ uống yêu thích nhỉ?.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tính thẩm mỹ là điều mà Thiên Bình sẽ hướng đến trong ngày đầu tiên của tuần mới. Và vì thế, nếu ai đó bước vào phòng làm việc của bạn và bông đùa một vài câu về chuyện bạn sắp xếp, decor phòng thì cũng đừng vì thế mà bận tâm, hãy làm những việc mà bạn cho là hợp lý. Cách mọi thứ trông như thế nào là quan trọng, và ấn tượng ban đầu cũng vô cùng quan trọng.

Trong ngày thứ tư và thứ năm, vấn đề ngoại hình với bạn càng trở nên đáng được lưu tâm, bạn chú ý tới quần áo, xe cộ, trong khi ngày thứ sáu, mọi nỗi lo của bạn đều liên quan đến sự sở hữu về vật chất hữu hình. Nếu điều này bắt đầu trở nên bất thường thì tốt nhất là hãy tìm kiếm một người bạn đủ tin cậy để tâm tình với họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó đặt ra cho Bò Cạp một câu hỏi, và dù câu trả lời là rất dễ dàng và hiển nhiên, dường như bạn trở nên lưỡng lự và suy tư khá lâu trước khi đưa ra được đáp án. Sự lưỡng lự, hồ nghi ấy đến từ đâu? Đơn giản thôi, đó chỉ là vấn đề của bản thân bạn, đôi khi bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một câu trả lời thế nào cho hợp lý, khiến mọi người xung quanh đánh giá sai rằng bạn đang trở nên khó nắm bắt.

Và dù đó không phải là mục đích của bạn, bạn cũng nhận ra rằng thứ tư và thứ năm, mọi người để ý từng lời ăn, tiếng nói của bạn. Những ngày cuối tuần, bạn quan tâm tới ý tưởng của mọi người nhiều hơn là chính mình, tuy nhiên đừng gạt bỏ những cảm nhận cá nhân, trực giác là vô cùng quan trọng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai là ngày mà Nhân Ma  sẽ có vô khối việc để làm, vô khối thứ hay ho để trải nghiệm, và vô số phút giây cười đùa thật vui vẻ, sôi nổi. Ngược lại, thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày mà bạn trở nên thực tế hơn và tập trung nhiều cho các công việc đời thường. Đây cũng là thời điểm mà trí tưởng tượng có thể mách nước cho bạn nhiều điều thú vị, nhưng bạn gặp khó khăn trong việc chuyển những ý tưởng này thành các thông điệp thực tế. Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà bạn tìm ra sự cân bằng tuyệt vời, nhất là khi bạn ở bên những người mà mình yêu thương, những người đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười, sự vui vẻ và say mê.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như mọi thứ đã vào đúng vị trí của nó khi ngày đầu tiên của tuần mới đến, giống như thể những chú ngựa đã vào làn đua của mình, và khi cánh cửa mở ra, tất cả sẽ đều lao về phía trước. Đây chính là hình ảnh đẹp nhất để mô tả về ngày đầu tuần của Ma Kết. Và dù thật khó để phân định xem ý tưởng nào là tuyệt vời nhất, ý tưởng nào có thể khả thi để "về đích" nhất, mọi thứ đều rất tiềm năng.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ dành thời gian cho việc phân tích các chi tiết và tiềm năng của bức tranh tổng thể từ những chi tiết nhỏ. Thứ năm sẽ là ngày yêu cầu ở bạn thật nhiều kỷ luật và cả sự nhẫn nại nữa. Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn có thể vô cùng tức giận và cảm thấy rằng mọi thứ chẳng đâu vào đâu cả, nhưng hãy kiềm chế lại đi, thực tế thì vấn đề chỉ là chưa đến hồi kết mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Não bộ của Bảo Bình hoạt động hết công suất trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn cảm thấy ai đó đang thách thức mình theo cách mà bạn chưa từng bị thách thức, và dù thâm tâm bạn có chút lo lắng vì bị dọa dẫm, bạn cũng cảm thấy có thêm thật nhiều những cảm hứng, nhiệt huyết.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ cảm thấy bối rối và lúng túng vì những điều mà mình đang theo đuổi, dường như một nỗi lo mơ hồ nào đó sẽ chiếm trọn lấy bạn và khiến cho bạn bất an. Tuy nhiên, tới thứ năm, mọi việc sẽ thay đổi, khi những tương tác xã hội đưa bạn quay trở về với đời sống thực, và bạn bè của bạn nhắc cho bạn biết, bạn là ai. Thứ sáu sẽ là một ngày tuyệt vời với sự ồn ào, vui vẻ, sôi động, nhưng chúng cũng có thể khiến cho bạn kiệt sức. Vậy thì chủ nhật là ngày để nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tất cả mọi người đều trở nên linh hoạt hơn trong những ngày này, và đây chính là cơ hội để Song Ngư làm một điều gì đó. Ví dụ như sẵn sàng cho những thay đổi, chia tay với những điều cũ kỹ, bắt tay với những điều mới mẻ. Dường như bạn đã thấy được một vài gợi ý trước khi thứ hai đến, và vì thế, trong ngày đầu tuần, bạn sẽ dốc sức đeo đuổi con đường ấy.

Thứ ba và thứ tư, trái ngược lại, bạn ao ước rằng giá mình có thể tự tin vào con đường mà mình đi, bởi vì dù nó là đúng, con đường ấy có quá nhiều những hiểm trở, đèo núi, thử thách, khiến bạn khó có thể phóng tầm mắt nhìn về tương lai xa. Tuy nhiên hãy tin tưởng vào chính mình, đặc biệt trong ngày thứ năm. Ngay cả khi bạn có lạc đường đi chăng nữa, cũng đừng quên rằng bạn có trên tay la bàn, có điện thoại, và rồi bạn sẽ có thể tìm được đúng hướng. Cuối tuần sẽ là những ngày may mắn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo