Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/11/2018 - 11/11/2018)

Cập nhật lúc 05-11-2018 13:08:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng nghĩ về những cuộc đối đầu sức mạnh khi tuần mới đến một cách quá nghiêm trọng, căng thẳng. Tại sao bạn không coi nó giống như một cuộc chơi thân thiện nhỉ, như thế thì hơn. Vấn đề hiện diện chỉ đơn giản là bạn và người nào đó đang suy nghĩ về sự việc theo cách khác nhau, đây vốn là điều rất đỗi tự nhiên. Đừng quên rằng sự khác biệt cũng đem lại những điều đẹp đẽ và giá trị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tất cả những gì mà Dương Cưu cần phải xắn tay áo thực hiện khi ngày đầu tuần đến chính là đề nghị được giúp đỡ, và mọi người sẽ đổ xô đến với bạn. Đây là "thước đo" cho tấm lòng chân thành, sự tử tế của bạn bè, nhưng nó cũng cho thấy mức độ được quan tâm, yêu mến của bạn nữa. Đầu tuần, bạn chính là ngôi sao. Nhưng, quan trọng hơn hết cả, khi những kế hoạch của bạn có tính nhân văn, mang giá trị tích cực với cộng đồng, chẳng ai từ chối được bạn.

Giữa tuần, những vấn đề hiện diện không phải là thứ gì đó tồi tệ, bi kịch, nhưng ít nhất bạn cũng sẽ phải dành ra vài ngày để giải quyết chúng. Trong giai đoạn này, phải tăng cường các tương tác giao lưu, gặp gỡ. Các cuộc thảo luận trong ngày thứ sáu sẽ đem đến một tầm nhìn giá trị hơn cả những giờ ưu tư, trầm ngâm một mình. Thứ bảy diễn ra với rất nhiều những điều ngẫu nhiên, bất ngờ, nhưng chủ nhật lại là một ngày yên tĩnh và thư thái trong góc nhỏ của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng nghĩ về những cuộc đối đầu sức mạnh khi tuần mới đến một cách quá nghiêm trọng, căng thẳng. Tại sao bạn không coi nó giống như một cuộc chơi thân thiện nhỉ, như thế thì hơn. Vấn đề hiện diện chỉ đơn giản là bạn và người nào đó đang suy nghĩ về sự việc theo cách khác nhau, đây vốn là điều rất đỗi tự nhiên. Đừng quên rằng sự khác biệt cũng đem lại những điều đẹp đẽ và giá trị.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn nên xoa dịu những nỗi thất vọng của mình thông qua việc giãi bày với bạn bè thân thiết, nhưng đừng để những cuộc nói chuyện khiến cho bạn càng trở nên rối rắm hơn. Chẳng phải bạn đã có quá nhiều điều để nghĩ tới, phải không? Những ngày cuối tuần, đừng vội vã đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng đừng vội vã mua sắm một cách bốc đồng. Nên dành thời gian tìm hiểu và đi dạo một vòng đã nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thế giới quan khác biệt của một ai đó sẽ như một cú lắc thật mạnh với Song Sinh khi tuần mới gõ cửa. Đột nhiên bạn nhận ra giá trị của việc chia sẻ các ý tưởng. Bạn vốn rất nhạy cảm với những ảnh hưởng của mọi người xung quanh, vậy thì hãy đảm bảo rằng sẽ chọn lựa để ở bên những người phù hợp.

Thứ tư và thứ năm, bạn mơ mộng về những thay đổi trong sự nghiệp, có lẽ bạn đã thực sự sẵn sàng làm một điều gì đó sáng tạo hơn những gì mà mình đang có, phải vậy không?. Thứ sáu, một vài những mục tiêu quan trọng bắt đầu trở thành tâm điểm. Những người bạn sẽ có một vài lời khuyên giá trị dành cho bạn trong ngày thứ bảy, đừng bỏ qua. Cuối tuần, nên trò chuyện nhiều hơn về tương lai với người có tầm nhìn mà bạn đánh giá cao nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra trong ngày đầu tuần giống như thể bạn ở một thế giới này, còn những người bạn thì ở thế giới khác, và hai bên thực sự xa lạ với nhau. Bạn có cảm giác như thể mình đang cố gắng diễn đạt để mọi người hiểu những cảm xúc của mình, nhưng mọi thứ lại không đi theo cách mà bạn muốn. Vậy thì, cách tiếp cận mang tính trí tuệ, rõ ràng sẽ giúp cho bạn nhiều hơn là cảm xúc, cần hướng tới yếu tố logic nhiều hơn.

Thứ tư và thứ năm là những ngày mơ mộng, nhưng thứ sáu hoàn toàn là một ngày bù đầu với công việc. Đừng để sự nóng nảy của bất cứ ai gây ảnh hưởng lớn lên bạn, cần dành thời gian cho riêng mình, tuân thủ những nhịp điệu của bản thân. Chủ nhật là một ngày mà bạn giống như thủy thủ trên một con tàu lênh đênh giữa sóng biển vậy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự chăm sóc, yêu thương là một điều rất cần thiết, nhưng vòng tay ôm quá chặt có thể khiến cho đối tượng của bạn ngạt thở. Vậy thì ngày đầu tuần, hay nới lỏng vòng tay của mình và để mọi thứ diễn ra như bản thân nó vốn có. Cần để những ý tưởng được bay bổng, để những giấc mơ như hạt mầm vươn cao hơn. Và nếu như mọi người muốn bạn nghĩ nhiều hơn về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ tư và thứ năm, đừng ngại ngần "nói thẳng, nói thật" với họ, bởi vì bạn còn có nhiều điều khác thú vị, to lớn hơn để suy nghĩ trong đầu, thay vì vài đồng tiền lặt vặt. 

Nghệ thuật và sự sáng tạo sẽ là tâm điểm mạnh mẽ của tuần này, và cuối tuần sẽ đem đến không ít những bài học thú vị cho cuộc sống. Chủ nhật, bạn sẽ chẳng có thời gian cho những việc thuần túy, bởi vì đầu óc bạn còn đang tràn ngập những ý tưởng phức tạp và hay ho hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có một khoảng thời gian nào đó, Xử Nữ đã hoàn toàn bị ám ảnh bởi những điều mang tính chân thực, chính cống. Còn bây giờ, những ý tưởng nghiêm túc làm cho bạn cảm thấy buồn tẻ. Thứ hai và thứ ba, bạn mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, khác lạ. Thứ tư, ngay khi mở miệng ra chỉ trích một ai đó hoặc một điều gì đó, bạn sẽ ngay lập tức thay đổi những suy nghĩ của mình và bắt đầu nói ra những điều hoàn toàn khác biệt.

Thứ năm, các chi tiết bạn nghĩ rằng mình đã nắm bắt rất chặt sẽ trở nên "bùng nổ" và thoát ra khỏi sự kiểm soát của bạn. Điều này thường khiến cho bạn phát điên, nhưng cuối tuần này, chúng lại làm cho bạn vui hơn. Dành thời gian trong ngày thứ sáu và thứ bảy để xem xét vấn đề tiền bạc. Chủ nhật là ngày để bạn đi du ngoạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình tỉnh dậy với cảm giác thư thái, giống như bạn là một chú ong giữa rừng hoa. Đây thực sự là một tuần hạnh phúc, cuồng nhiệt với cuộc sống, đặc biệt ở thời điểm thứ ba, khi vây quanh bạn là ánh nắng đẹp đẽ, mật ngọt trên cao. Tuy nhiên, thực tế sẽ kéo bạn trở lại trong ngày thứ tư, và bạn buộc lòng phải đối diện với công việc. Bất kể bạn thích nằm dài trên bãi cỏ hay chăm chú đọc những cuốn sách của mình, ngắm nghía cảnh vật, hoặc dành thời gian mơ mộng về những dự án mới, công việc hiện tại vẫn trở nên áp lực và mang tính thực tế hơn. Dõi theo chúng là cần thiết, đặc biệt trong ngày thứ năm.

Thứ sáu, khi mọi việc đã hoàn thành, bạn sẽ có thời gian để tập trung vào những người mà bạn biết "là ai rồi đấy". Sự trốn chạy khỏi thế giới thực và "đuổi bắt" những cảm xúc lãng mạn hoàn toàn là một lý tưởng không tệ chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vội vàng thay đổi màu sơn của phòng khách cho đến khi bạn đã tham khảo ý kiến của những người mà bạn chung sống. Mâu thuẫn trong gia đình có thể tránh được nếu bạn có một chút suy nghĩ dành cho cả những người xung quanh mình. Bên cạnh đó, liệu bạn đã thực sự sẵn sàng và muốn thay đổi lại không gian sống, hay đó chỉ là một ý thích tức thời, một thay đổi mà bạn muốn tạo dựng cho cuộc sống bớt đơn điệu?.

Thứ tư và thứ năm, mọi thứ diễn ra trong thực tế sẽ hoàn toàn khác với những gì mà bạn nghĩ rằng chúng sẽ xảy đến, và điều này đóng vai trò trọng tâm. Tuy nhiên thứ sáu, bạn sẽ chẳng nghĩ ngợi nhiều về những điều đang hiện diện. Bạn cảm thấy mình may mắn, khi xung quanh có nhiều người có cuộc sống còn tệ hại hơn bạn. Đây chính là lúc để tham gia các hoạt động tình nguyện, đặc biệt trong ngày cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thời điểm đầu tiên của tuần mới chính là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người bạn, dù đó là những nhân vật xa lạ. Đây là thời điểm mà bạn trở nên quảng giao, sẵn sàng đón nhận những điều khác biệt. Một khám phá thú vị đang chờ đợi ở bạn trong ngày thứ ba, và rồi chúng "bám đuôi" bạn trong suốt cả một tuần.

Thứ tư không phải là một ngày đem lại sự phấn khích đặc biệt với các hoạt động vận động, nhưng tinh thần bạn chị lại "nhảy múa" như điên. Thứ năm, ai đó sẽ đề xuất một điều gì đó thú vị và áp dụng vào cuộc sống của bạn theo một cách rất thực tế. Thứ sáu và thứ bảy nổi trội bởi những cảm xúc lãng mạn, vui vẻ dành cho bạn. Chủ nhật, giao tiếp chính là chìa khóa. Hãy kiểm tra email của bạn, gọi điện cho những người bạn cũ, sẵn sàng bước ra đường và tận hưởng một ngày thật nhiều hoạt động thú vị nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm mà Ma Kết đặc biệt hào hứng với việc kiếm tiền, và hơn thế nữa, là làm thế nào để không phung phí hay lọt mất tiền. Đây là lý do khiến cho bạn hoàn toàn không bao giờ quan tâm đến những kế hoạch làm giàu nhanh chóng, đặc biệt trong ngày thứ hai, thứ ba. Suy nghĩ của bạn thời điểm này có phần bảo thủ, chắc chắn hơn một chút.

Những cảm hứng nghệ sĩ sẽ được khơi gợi trong bạn vào ngày thứ tư, thế nên bạn sẽ dành nhiều thời gian cho những ý tưởng sáng tạo, và đây là cách tuyệt hảo để buổi chiều trôi qua không lãng phí. Thứ năm, một người bạn sẽ khơi gợi trong bạn sự thương cảm, quý mến. Thứ sáu và thứ bảy, gia đình sẽ cần đến bạn rất nhiều. Nhưng chủ nhật thì sao?. Chủ nhật là ngày để đắm chìm trong những điều mà bạn yêu thích nhất, ví dụ như các hoạt động vận động chẳng hạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người xung quanh sẽ trở thành nguồn tác động đáng kể, đem lại cho bạn sức sống, nhiệt huyết, giúp bạn tỏa sáng. Dường như đám đông có một sức mạnh to lớn, có ảnh hưởng đến bạn trong những ngày này. Với nguồn sức mạnh tuyệt vời ấy, mọi thứ đều có thể đến theo cách mà bạn trông đợi. Bên cạnh đó, đừng quên rằng bạn cũng chính là "nguồn nhiệt" tích cực với cuộc sống của những người xung quanh bạn nữa. Hãy nồng nhiệt với tình yêu, tự tin và năng động trong công việc nhé. 

Tuy nhiên, đừng nghĩ về việc sẽ "hết mình" với tiền bạc, bởi vì vấn đề tiền nong sẽ không hề đơn giản một chút nào trong lúc này. Cho đến khoảng thứ năm và thứ sáu, những suy nghĩ của bạn trở nên to lớn hơn: bạn phải làm thế nào để thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, bạn phải sử dụng những năng lực của mình thế nào cho phù hợp với những điều giá trị tích cực xung quanh?. Hãy dành ngày cuối tuần để đưa ra những ý tưởng hay nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư giống như một tượng đài của lòng vị tha khi tuần mới gõ cửa. Nếu ai đóng muốn mượn xe của bạn vào buổi chiều, thậm chí bạn còn đề nghị họ nên mượn luôn cả tuần. Đây thực sự là một điểm mạnh, một tính cách tốt của bạn, nhưng không phải bạn cũng còn có việc cần phải xử lý hay sao?. Nếu bạn khát khao muốn giúp đỡ mọi người, cũng đừng quên rằng phải giúp chính mình trước đã.

Thứ tư và thứ năm, cần yêu chuộng bản thân một chút, đừng quên làm gì đó để chăm sóc cho mình. Thứ sáu và thứ bảy hứa hẹn sẽ là những ngày tỏa sáng với đầy năng lượng, mơ ước, tham vọng, nhưng một bữa tiệc ngon lành và chủ nhật sẽ đưa bạn trở về với thế giới thực thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo