Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/05/2019 - 12/05/2019)

Cập nhật lúc 06-05-2019 14:04:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết hoàn toàn rõ về những điều mà mọi người xung quanh bạn đang nghĩ. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra chính là: Bạn đang nghĩ gì? Thứ ba và thứ tư là giai đoạn không thể hoàn hảo hơn để có thể hướng đến việc khởi động một dự án mới mẻ nào đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu đột nhiên Dương Cưu bị ai đó trách móc vì ích kỷ, hoặc đột nhiên, bạn mong có xu hướng cư xử ích kỷ hơn, hãy cố gắng sửa chữa điều đó bằng việc quan tâm tới mọi người khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Cần nghĩ về ai đó, làm những việc mà thậm chí đối phương không nghĩ rằng bạn sẽ làm cho họ.

Thứ năm, ngày mà bạn cảm nhận rõ ra sự trưởng thành, lớn mạnh của bản thân mình, và dù đây là một quá trình trong suốt đời người, cảm nhận về sự khôn lớn của bản thân cũng thực sự rõ rệt nơi bạn. Thứ sáu là một ngày mà bạn uể oải, biếng lười, tuy nhiên, trái ngược với điều đó, thứ bảy và chủ nhật lại là những ngày mà bạn vô cùng hăng hái, sôi nổi với công việc. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai không mang đến bất cứ dấu hiệu rõ rệt nào về sự khác lạ, nhưng rõ ràng, những điều tuyệt vời đang dần tìm đến với Kim Ngưu. Hình nhiên đó chỉ là cảm giác của bản năng, mách bảo của linh tính, nhưng hẳn là bạn cảm nhận rằng mọi việc xung quanh đều nhuốm một màu sắc lạ lùng, và bạn bè trở nên vui vẻ, thú vị hơn bao giờ hết.

Thứ năm, bạn gắn bó hơn với bạn bè, và dường như ai đó sẽ ghen tị với sự thân mật của bạn với người nào đó. Đương nhiên cảm xúc ghen tuôn này thật kỳ quặc, nhưng nó cũng cho thấy bạn được yêu mến, đón chào như thế nào trong tập thể. Thứ sáu, bạn bỗng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, với cả bản thân lẫn mọi người xung quanh. Tuy nhiên hai ngày cuối tuần, và sẽ lại trở lại với hình ảnh quen thuộc: vui vẻ, đầy sức hút, đầy tự tin.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh vô cùng bận rộn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Công việc, chuyện tình cảm, các mối quan hệ đan cài, đem đến những phút giây hối hả và thú vị. Các công việc về các kế hoạch có thể không diễn ra giống như bạn mường tượng ban đầu, nhưng cũng đừng lo lắng, năng lực cá nhân của bạn sẽ giúp cho mọi thứ được xúc tiến, đừng lo lắng quá nhiều.

Thứ năm, bạn trở nên tính toán hơn, bạn cân nhắc mọi góc độ của đời sống, công việc, bạn không ngừng học hỏi, đọc những cuốn sách, đặt ra những câu hỏi cho mọi người xung quanh. Cuối tuần, bạn sẽ vô cùng bận rộn với bạn bè về các kế hoạch, tuy nhiên nên chú ý đến thái độ của bản thân, tránh cư xử giáo điều, huênh hoang, chẳng ai thích thú với điều đó đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải trong tâm lý rất muốn thay đổi một thứ gì đó, hoặc bắt đầu một điều gì đó mới mẻ sau chuỗi ngày uể oải, chán nản. Tuy nhiên, bạn có thể đặt ra câu hỏi rằng liệu bạn có đang "giận cá, chém thớt" và không trực tiếp nhìn thẳng vào những vấn đề đang khiến cho bạn đau đầu hay không? Nếu có bất cứ chuyện gì khiến cho bạn bực dọc, tốt nhất là xem xét nó một cách trực tiếp và giải quyết. Hẳn nhiên nói thì dễ hơn làm, nhưng đó cũng là điều mà bạn cần phải đối diện.

Thứ năm là một ngày biến động về mặt cảm xúc, và thứ sáu, với tất cả những tâm tư dồn nén trong đầu, bạn khó có thể hoàn thành được bất cứ công việc nào khác nữa để có một ngày hiệu quả. Hai ngày cuối tuần, mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó ra ngoài, kiếm cho mình một bộ phim hay, một cuốn sách yêu thích chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới khởi động với những kết nối sâu sắc giữa Sư Tử và những người bạn bè thân thiết xung quanh, đây là chuỗi ngày của gặp gỡ, hội ngộ, chia sẻ, kể cả những chủ đề mà trước đó dường như cả hai phía không tìm thấy tiếng nói chung. Đây cũng là tuần mà đời sống tình cảm của bạn trở nên phong phú, lãng mạn với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Thế nên, không có gì khó hiểu nếu ngày thứ năm, bạn đi tìm giá trị cốt lõi của hạnh phúc: Nó đến từ đâu, làm thế nào để gìn giữ nó? Thứ sáu, mọi suy nghĩ của bạn tập trung vào việc làm thế nào để ngăn chặn nỗ lực của những kẻ sai trái, nhưng quan điểm của bạn kiên định, không thay đổi. Cuối tuần, thời gian để bước ra khỏi những cuốn truyện và tập trung vào đời sống thực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ có kế hoạch đi mua sắm, cần dẫn theo một người bạn. Việc mua sắm sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn có thêm một người đồng hành, nhất là khi tuần mới đến. Nếu bạn muốn mua một món đồ quan trọng, giá trị cao nào đó, điều này càng trở nên cần thiết. Đừng quên rằng việc quan trọng của sự đồng hành không chỉ là đi cùng nhau, mà còn là việc chia sẻ lời khuyên, góp ý.

Thứ tư, cuộc thảo luận thẳng thắn về vấn đề xoay quanh thứ bạn cần và thứ bạn muốn sẽ mở ra những suy nghĩ sâu sắc, cẩn trọng hơn trong ngày thứ năm và thứ sáu. Ngày cuối tuần, nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy cứ liều lĩnh thử thay đổi một chút xem sao.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đôi má Thiên Bình dường như ửng đỏ mỗi khi ai đó nhắc đến bạn, trêu ghẹo bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới. Lý do gì khiến mọi người đều muốn tiếp cận, trêu chọc bạn, đến gần bạn? Có phải vì nụ cười tươi xinh của bạn, hay phục trang của bạn khá ấn tượng chăng? Dường như đầu tuần chính là khoảng thời gian mà các tương tác trở nên mạnh mẽ, tích cực hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đến thứ năm, công việc sẽ tạo gánh nặng cho bạn, giảm tối đa thời gian tương tác với mọi người. Thứ sáu cũng là một ngày bận rộn tương tự, có lẽ bạn đang cần phải bù đắp lại chuỗi thời gian rong chơi của ngày đầu tuần. Thứ bảy và chủ nhật, cuối cùng bạn cũng đã lấy lại được sự cân bằng giữa điều bạn muốn làm và điều bạn cần phải làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới gõ cửa, Bò Cạp cảm thấy con người mình dường như trở nên dễ thay đổi hơn bao giờ hết. Bạn yêu -  bạn không yêu. Bạn thích thứ này, nhưng bạn cũng có thể chọn thứ khác. Bạn có thể nhìn nhận mọi việc ở những góc độ khác nhau và dễ dàng bị lung lay bởi chúng. Vậy thì, làm thế nào để đưa ra được những quyết định quan trọng? Câu trả lời chính là nhẫn nại một chút.

Nửa thứ hai của tuần, điều thú vị xuất hiện. Dường như mọi câu hỏi cho mọi vấn đề rối rắm bỗng tự nó đến. Tất cả đâu vào đấy, và bạn chẳng cần phải quyết định bất cứ điều gì. Những người mà bạn để mắt tới bỗng dưng lại quan tâm nhiều hơn tới bạn. Cuối tuần về những điều tưởng chừng hoang đường đưa bạn đến một hành trình mới mẻ, giá trị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có lẽ Nhân Mã sẽ cần thời gian để suy xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Bạn sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị cho những gì mà mình sắp sửa dấn thân vào. Điểm nổi bật trong ngày đầu tuần này là bạn được bạn bè, người thân yêu mến, nhưng như thế không có nghĩa rằng họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, sự nghiệp.

Thứ tư, luật và các vấn đề về luật là yếu tố trọng tâm. Thứ năm, bạn cố gắng nhìn mọi việc ở góc độ tổng thể, toàn cảnh, trong khi tiềm thức có một chút hỗn loạn. Hai ngày cuối tuần, những căng thẳng sẽ được giải tỏa, khi niềm vui vì sự thoải mái của những phút giây thư giãn đem lại tinh thần nhẹ nhõm cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hoàn toàn rõ về những điều mà mọi người xung quanh bạn đang nghĩ. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra chính là: Bạn đang nghĩ gì? Thứ ba và thứ tư là giai đoạn không thể hoàn hảo hơn để có thể hướng đến việc khởi động một dự án mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự rõ ràng về điều mà bản thân mong muốn, làm sao bạn có thể bắt đầu? Trọng tâm của kế hoạch tiếp theo đó là gì? Và cũng đừng quên, bạn bè có thể trở thành chỗ dựa hoàn hảo, đưa ra cho bạn những đáp án đích xác nhất. Hãy đến gặp người mà bạn tin tưởng, cùng họ đi dạo, chia sẻ những suy nghĩ, và rồi mọi việc sẽ sáng tỏ.

Thứ sáu, những hy vọng thầm kín nhất của bạn trở nên rõ ràng, và bạn có nguồn lực để hiện thực hóa điều đó. Cuối tuần, thời gian cho việc lập kế hoạch.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những người bạn thú vị đem đến cho Bảo Bình những điều bất ngờ, những tiếng cười, niềm vui sôi động trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thật bất ngờ khi tìm kiếm được những điểm chung, những điều mà tưởng chừng từ trước đến giờ bạn không thể nào thấy nơi bạn bè. Vậy thì hãy đồng hành cùng với họ, bạn sẽ có một ngày đầu tuần vô cùng hứng khởi. Bước ra khỏi địa hạt quen thuộc, tìm kiếm những nhân tố mới mẻ, và bạn sẽ nhận ra rằng có những định nghĩa, quan niệm của mình thực sự đã sai lầm.

Năng lượng mà bạn bè mang đến sẽ giúp cho bạn có một ngày thứ tư thú vị, và rồi thứ năm và thứ sáu, yêu cầu phát biểu trước đám đông sẽ làm cho bạn không khỏi hồi hộp. Nhưng đừng lo, cuối tuần sẽ mang đến thật nhiều sự thoải mái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người khiến cho Song Ngư phát điên khi tuần mới đến. Ngay khi bạn cảm tưởng rằng mọi việc đang tốt đẹp, sự hợp tác đang hiệu quả và cả hai có thể cùng nhau đi đến một cái kết tuyệt vời, thì đối phương bắt đầu chệch choạc, họ bắt đầu xao nhãng. Hẳn nhiên đối phương có lý do chính đáng, nhưng điều này cũng đem đến một sự thật hiển nhiên là: khi bạn mong muốn một điều gì đó, tự thân bạn phải cố gắng đạt được nó, thay vì trông mong vào bất cứ ai. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn có một bờ vai tuyệt vời, đừng quên thế mạnh của chính mình.

Nửa thứ hai của tuần, sức mạnh của bạn càng trở nên mạnh hơn, bạn cho người từng làm bạn tổn thương thấy rằng bạn có thể vượt qua được tất cả. Và rồi khi khó khăn đi qua, bạn sẽ luôn giữ nụ cười trên môi. Cuối tuần, may mắn thay, mọi việc sẽ diễn ra đúng như ý bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo