Tử vi

Gieo quẻ tuần (06/08/2018 - 12/08/2018)

Cập nhật lúc 06-08-2018 11:03:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mỏi mệt với guồng quay quen thuộc, tuần mới là cơ hội để bạn tìm thấy những điều ngạc nhiên bất ngờ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới đến là cơ hội để Dương Cưu phát huy tính độc lập trong công việc. Thứ hai, thứ ba và thứ tư, bạn sẽ chứng tỏ mình bằng việc khởi xướng các dự án mới và xúc tiến mọi việc sao cho hiệu quả. Đừng quên cũng lôi kéo mọi người tham gia với mình. Thứ tư cho tới thứ sáu, những cảm xúc thẩm kín nhất bắt đầu khuấy động trong lòng bạn. Đương nhiên bạn sẽ ổn thôi, nhưng đừng cố "tống khứ" tất cả chúng ra khỏi lòng mình một cách vội vàng, nên giữ cho riêng bạn thì hơn. Cuối tuần, bạn tràn đầy năng lượng, vậy thì hãy sẵn sàng cho vai trò người dẫn đầu trong mọi hành trình phiêu lưu nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mỏi mệt với guồng quay quen thuộc, buồn tẻ, tuần mới là cơ hội để bạn tìm thấy những điều ngạc nhiên bất ngờ - dưới dạng một "nút F5", hoặc một cơ hội nhỏ để nuông chiều bản thân. Thứ hai và thứ ba đem đến thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn trở nên đầy tâm trạng. Hãy đề phòng tính ích kỷ ghen tuông, mong muốn sở hữu. Cuối tuần, cần phải mạo hiểm có chọn lọc. Những sự liều lĩnh về tiền bạc tài chính có thể không mang lại kết quả như bạn mong đợi, tuy nhiên những đầu tư có tính toán lại đem về kết quả tuyệt vời.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới gõ cửa theo cách thật thú vị, đem lại cho bạn những phút giây hứng khởi, thậm chí có cả những cảm xúc rung động lãng mạn cho chuyện tình cảm. Hãy để hành trình mạo hiểm này đưa bạn đến những miền đất mới đầy thú vị. Thứ tư, bạn sẽ chậm lại một chút. Đây là lúc bạn thấy mình trở nên khép kín hơn lệ thường, đồng thời cũng trở nên sâu sắc hơn. Bạn đồng thời nhận ra đây là thời điểm thích hợp để sử dụng trực giác nhạy bén nhằm kết nối với mọi người. Cuối tuần, bạn làm việc hiệu quả nhất trong các hoạt động nhóm. Là người đầu tàu, dẫn dắt mọi người, nhưng bạn đừng quên vai trò của các thành viên khác nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới gõ cửa, những mâu thuẫn trong gia đình có thể nổ ra và khiến bạn đau đầu. Lúc này sự nhẫn nại đặc biệt quan trọng, cần thể hiện sự cảm thông của bạn để giải quyết mọi việc êm thấm nhất. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy có một chút bối rối và gặp một chút khó khăn trong việc tìm thấy chính mình. Hãy nhẫn nại, và rồi một người bạn thân thiết nào đó sẽ giúp đỡ bạn, hoặc ít nhất người ấy sẽ cho bạn không gian riêng tư mà bạn cần. Cuối tuần, bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều nếu ra khỏi nhà và tìm kiếm điều gì đó thật vui vẻ cho mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi điều đều trở nên thật tuyệt vời khi tuần mới gõ cửa, nhất là khi mọi người ở bên bạn, đồng hành với bạn. Thứ hai và thứ ba, khả năng giao tiếp cùng dấu ấn riêng đặc biệt sẽ giúp bạn tạo ấn tượng trong mọi cuộc giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và cả những nhân vật mới quen. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn nhận thấy trực giác của mình trở nên đặc biệt mạnh mẽ. Hãy sử dụng lợi thế này một cách thật hiệu quả, nhằm giúp đỡ những người đang cần đến bạn. Cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ thành điểm nhấn cho bạn, đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những hành trình thú vị về cảm xúc cũng như trong đời sống thực tế.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khát khao được vẫy vùng và làm điều gì đó đặc biệt khi tuần mới đến. Đừng cảm thấy ngại vì điều này, ai cũng như bạn mà thôi. Thứ hai cho đến thứ tư, những cơ hội tuyệt vời sẽ gõ cửa để bạn được thể hiện mình tốt nhất. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu như sự bốc đồng, ngẫu hứng cũng có thể khiến bạn trở nên thiếu quyết đoán.

Thứ tư tới thứ sáu, bạn sẽ quay trở về với tính cách quen thuộc: sự cẩn trọng để phân tích mọi việc kỹ lưỡng, tuy nhiên một chút hiếu kỳ cũng trở thành điểm nhấn ở thời điểm này. Hãy cứ để sự tò mò dắt lối cho bạn. Cuối tuần, bạn quay về với nhịp điệu quen thuộc và buông mình theo dòng chảy, nhờ vậy, bạn được thư giãn tối đa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong Thiên Bình ngập tràn những cảm xúc lãng mạn bay bổng khi tuần mới gõ cửa, bạn muốn yêu và được yêu. Vậy nên, đầu tuần sẽ đem đến cơ hội cho các hoạt động xã hội. Tận hưởng sự quan tâm, đừng ngạc nhiên nếu như bạn nhận thấy rằng mình đang chạm vào một câu chuyện tình lãng mạn nào đó. Từ thứ tư tới thứ sáu, sự quan tâm của bạn chuyển hướng tới công việc, các chi tiết thực tế. Hãy sử dụng kỹ năng ngoại giao để điều chỉnh mọi thứ, tuy nhiên hãy cố gắng để đừng biến mình thành kẻ cứng nhắc, keo kiệt một cách thái quá. Cuối tuần, trí tuệ và các ý tưởng của bạn trở nên dồi dào, hẳn nhiên mọi người sẽ bị cuốn lấy từng lời bạn nói.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những đám mây đen sẽ bao phủ trong tinh thần của Bò Cạp khi tuần mới đến. Những suy nghĩ thiếu tích cực làm cho cảm xúc của bạn trở nên u tối, tuy nhiên điều này chỉ có nghĩa rằng bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Thứ hai cho đến thứ tư, nên tìm kiếm cơ hội để tự nội quan. Các vận may sẽ tìm đến một cách nhanh chóng, khi bạn dành cho mình thời gian để suy nghĩ về điều đó.

Thứ tư cho tới thứ sáu, sự bí ẩn của bạn trở thành một sức hút đặc biệt, đừng ngạc nhiên nếu ai đó nhìn bạn bằng ánh mắt ngưỡng mộ, quan tâm. Cuối tuần, nhớ nắm lấy từng khoảnh khắc, đừng quên tin tưởng đặc biệt và trực giác của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bức tranh toàn cảnh sẽ trở nên cực kỳ rõ ràng khi tuần mới đến. Tầm nhìn của Nhân Mã lúc này cũng trở nên dài, rộng hơn. Dường như những ngày đầu tuần cho bạn cơ hội, niềm vui trong việc lập những kế hoạch lớn. Từ thứ tư tới thứ sáu, nhịp bước của bạn bắt đầu chậm lại, bạn trở nên tự nội quan và thu mình lại. Vậy thì hãy sử dụng thời gian này để vươn tới những điều mà bạn thực sự mong muốn. Cuối tuần, nên dành thời gian với bạn bè và có những phút giây thật sự vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khởi động tuần mới một cách đầy năng lượng nhé Ma Kết. Tinh thần tham vọng không giới hạn giúp bạn vượt qua mọi "đỉnh núi" và khẳng định mình. Ba ngày đầu tuần bạn sẽ đầy nhiệt huyết đam mê. Mọi người có thể không cùng động lực với bạn, nhưng họ tự hào về bạn.

Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn được trang bị kĩ năng lập kế hoạch và khả năng nhìn nhận mọi việc tổng thể. Hãy sử dụng lợi thế này để tái tổ chức và đưa ra bất cứ quyết định nào mà trước đó bạn trì hoãn. Cuối tuần, cần phải cân nhắc "bức tranh tổng thể". Bạn thực sự muốn làm điều gì? Khi tìm ra đáp án, bạn sẽ chẳng để bất cứ ai cản chân bạn nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nổi tiếng vì sự quảng giao, Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ ngưng việc kết bạn. Thế nên khi tuần mới gõ cửa, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ bạn bè, tham gia vào các hoạt động tập thể. Đừng quên trải nghiệm những điều mới mẻ và xây dựng những kết nối mà bạn chưa từng có.

Từ thứ tư cho tới thứ sáu, bạn đắm chìm trong những suy nghĩ về sự nghiệp và những tham vọng lớn lao. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chậm lại và suy nghĩ mọi việc một cách thấu suốt hơn, dù điều này đồng nghĩa với sự ngắt quãng khỏi các hoạt động ồn ào và cho mình không gian riêng tư. Cuối tuần, du lịch chính là chìa khóa cho bạn, đừng quên tìm kiếm những người bạn đồng hành thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chia tay những điều cũ kỹ, bắt tay với những điều mới mẻ chính là lời khuyên dành cho Song Ngư khi tuần mới đến. Bạn có thể xử lý các vấn đề cũ trong các mối quan hệ bằng một tầm nhìn tích cực. Thứ hai cho tới thứ tư có thể đem đến cơ hội để xử lý các mâu thuẫn, cải thiện các mối quan hệ. Thứ tư tới thứ sáu, bạn cảm thấy bất ổn về cảm xúc. Tuy nhiên đừng coi đây là một bước lùi, bởi vì thực tế, đây là cơ hội để tìm lại chính mình. Cuối tuần, lương tâm sẽ dắt bạn đi theo con đường đúng đắn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo