Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/01/2019 - 13/01/2019)

Cập nhật lúc 08-01-2019 02:24:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai sẽ là ngày mà mọi người thích thú được trò chuyện với bạn, tuy nhiên khoảng thời gian này lại vô cùng bận rộn với nhiều công việc, nhiệm vụ quan trọng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần phải suy nghĩ thật kỹ về những điều mà bạn sẽ nói, sau đó, mới nhấc máy lên và trò chuyện. Đây là tuần mà bạn cần phải cẩn trọng trong giao tiếp, đặc biệt là những ngày đầu tuần mới. Bước từng bước một thật chậm rãi, để vượt qua khoảng thời gian mà mọi thứ có thể trở nên rối loạn đến mức khó kiểm soát.

Thứ ba và thứ tư, nếu bạn nhận ra rằng mình đang vô tình quyến rũ một ai đó, hãy làm rõ những cảm xúc của bản thân trước đã. Giao tiếp cũng trở nên thực sự cần thiết cho ngày thứ năm và thứ sáu, tuy nhiên những người mà bạn tương tác sẽ chủ yếu là người trong gia đình, và những cuộc trò chuyện giữa hai phía trở nên có phần khó khăn. Cuối tuần, một nguồn năng lượng đầy mới mẻ sẽ đưa ngày thứ bảy và chủ nhật của bạn lên một tầm cao tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai đến thứ tư không phải là những ngày tuyệt vời để đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc, tài chính của bạn. Ở thời điểm hiện tại, những đồng tiền rất dễ chạy ra khỏi túi của bạn và "một đi không trở lại". Hơn bất cứ điều gì khác, bạn đang chi tiêu tiền theo cách phung phí để giết thời gian.

Thứ năm và thứ sáu, tiền không thể là thứ giúp bạn mua vui được nữa, thay vì thế, sự có mặt của những người bạn bè thân thiết, những cuộc trò chuyện dài hơi là cách để bạn có thể gỡ bỏ những vướng mắc trong lòng mình. Hai ngày cuối tuần, sự lãng mạn và nghệ thuật sẽ là chủ đề nổi trội.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới đến giống như một sự đáp ứng những mong đợi của bạn. Dường như bạn khao khát được gặp gỡ những người bạn mới mẻ, thế thì trên con đường bạn đi sẽ xuất hiện những người bạn, những người đang hướng về phía bạn để trò chuyện, chia sẻ. Nếu như bạn đang độc thân, đang tìm kiếm một nửa, đây chính là một thời cơ tuyệt vời.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà những cuộc trao đổi, những cái bắt tay, những lời tỏ tình chớp nhoáng đến bất ngờ sẽ chính là chủ đề chính, tuy nhiên sau đó, tiền bạc sẽ là mối bận tâm lớn, tách bạn ra khỏi đời sống xã hội.

Thứ sáu là ngày cao điểm trong tuần vì khi bạn có rất nhiều việc phải làm, trong khi hai ngày cuối tuần lại ngập tràn tiếng cười của bạn bè cùng các hoạt động sôi nổi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bản năng mạnh mẽ, có chút hoang dã của Cự Giải sẽ được thể hiện rất rõ ràng khi tuần mới gõ cửa, và may mắn thay mọi người hưởng ứng tích cực với điều đó. Bạn chính là người luôn luôn tạo ra sự tương tác giữa đám đông, vậy thì hãy để sự sáng tạo tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi ẩn số xung quanh.

Khoảng giữa tuần, đầu óc của bạn tràn ngập những ý tưởng về tương lai. Đây chính là thời điểm cho những khởi đầu mới mẻ. Thứ sáu kết thúc với điểm nhấn chính là bạn, bạn trở thành tâm điểm giữa mọi người, và điều này sẽ còn kéo dài tới tận cuối tuần, khi bạn tự thưởng cho mình với một chuyến mua sắm thú vị nào đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một bữa tiệc chính là nơi tuyệt vời để làm rõ một điều gì đó, bởi vì đây chính là cơ hội để bạn và một người nào đó có thể thẳng thắn bàn về một chủ đề khá "nhạy cảm" nào đó với thái độ hài hước và vui vẻ, thay vì ngồi đối diện nhau bằng sự căng thẳng.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ liên tiếp bị ấn tượng bởi những người bạn xung quanh mình. Sau đó từ thứ sáu, lồng ngực bạn dường như muốn nổ tung với cảm xúc hài lòng, hạnh phúc. Trực giác, cảm quan trở nên đặc biệt mạnh mẽ trong thời điểm cuối tuần.

Chủ nhật, ai đó vốn ngưỡng mộ bạn bởi những điều mà họ biết về bạn cuối cùng quyết định hướng tới một cuộc gặp gỡ, và cách họ đối xử với bạn giống như một nghệ sĩ vậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ mà Xử Nữ cần khi tuần mới đến chính là các kỹ năng của một nhà toán học. Còn nếu như bạn không phải là nhà toán học, hãy cố gắng làm việc thật cẩn thận, suy nghĩ logic và thật thực tế khi xử lý các vấn đề đến với mình. Sự đầu tư về cảm xúc sẽ không đem lại bất cứ kết quả nào mà bạn trông đợi lúc này. Tuy nhiên trong giao tiếp, cần thể hiện sự ấm áp, tử tế nhiều nhất có thể khi tương tác với mọi người.

Thứ năm và thứ sáu, là bởi vì bạn đã nỗ lực rất nhiều, các sự kiện trong gia đình mà bạn tổ chức sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng. Hai ngày cuối tuần, nên tin tưởng vào trực giác, sự linh hoạt và khả năng tổ chức của mình để hoàn thành mọi công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy phát ốm với những gì mà bạn đã có, đã biết. Bạn khát khao được hướng tới những chủ đề mà mình chưa từng bận tâm tới, tìm hiểu những kiến thức mới mẻ trong cuộc sống. Điều này liên quan tới những đam mê, và nó thực sự mạnh mẽ trong hai ngày đầu tuần, đó là được trải nghiệm những điều chưa từng trải qua. Được trưởng thành về mặt tinh thần. Được vươn tới những miền đất mới.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn sẽ có không nhiều thời gian để có thể thu thập thông tin, nhất là liên quan tới những điều mà mọi người xung quanh cần ở bạn. Nhưng ngay cả trong những thời khắc cần cố gắng nhất với công việc, bạn vẫn cứ để tâm tới những điều đẹp đẽ xung quanh mình. Vì thế, cuối tuần sẽ đem đến thật nhiều thời gian và cơ hội để ở bên bạn bè và ngắm bầu trời trong xanh trên cao đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kể cả khi cuộc sống có gửi đến cho bạn một vài phút giây liều lĩnh, táo bạo để tăng gia vị cho đời sống, tốt nhất là không nên thử trong hai ngày đầu tuần. Dù bạn có bị mê hoặc, cuốn hút nhiều thế nào đi nữa, cần cố gắng tập trung vào con đường quen thuộc của mình thì hơn. Thận trọng là chìa khóa của tuần này. Đừng để bất cứ chi tiết nào lọt ra khỏi tầm chú ý của bạn, đặc biệt trong ngày thứ tư.

Thứ năm, những căng thẳng cuối cùng cũng sẽ đi qua, và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và khiếu hài hước của mình. Đôi khi, việc tận hưởng một hành trình còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc đạt được mục tiêu. Thiếu đi những căng thẳng khi phải giữ tất cả trong tầm kiểm soát, bạn có thể cởi mở lòng mình với những phút giây vui vẻ, không nỗi âu lo. Dù vậy, những nỗi bận tâm về công việc sẽ đè nặng lên vai bạn trong ngày cuối tuần, và chỉ sự điềm tĩnh và thái độ khiêm tốn chính là câu trả lời cho mọi dấu hỏi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có những người hoàn toàn chỉ là ngồi yên vị ở vị trí của họ và nói về những giấc mơ của mình. Còn bạn ư, bạn chỉ muốn hòa mình vào thế giới và nhận diện bản thân. Nhưng lại có những kẻ thích nói hơn làm đang vây quanh bạn, vậy thì trong nửa đầu tuần, hãy cứ bỏ qua họ và tập trung vào những việc mình cần phải xử lý.

Nửa thứ hai của tuần, bạn sẽ cởi mở hơn với những người xung quanh, nhưng khôn ngoan hơn cả là lắng nghe tâm trạng của mình, và nếu như điều đó có nghĩa là việc xây dựng một pháo đài với hệ thống phòng thủ chắc chắn, hãy cứ làm như vậy. Đôi khi, việc để cho mình được thả lỏng, thư giãn tuyệt đối trên sofa cũng là một hành trình thú vị đấy chứ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai sẽ là ngày mà mọi người thích thú được trò chuyện với bạn, tuy nhiên khoảng thời gian này lại vô cùng bận rộn với nhiều công việc, nhiệm vụ quan trọng. Vậy thì hãy cứ vui vẻ, nhưng đừng để mình bị lôi kéo vào những cuộc trò chuyện phiếm mất thời gian đến mức phung phí từng phút giây trôi qua. Cách tốt nhất để đi qua tuần này chính là tập trung vào mục tiêu của mình và nỗ lực nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Khi bạn kiểm tra những công việc cần phải làm trong danh sách, bạn sẽ có mục tiêu để xây dựng những kế hoạch, và rồi kết thúc chúng sớm hơn là mình nghĩ.

Nhưng thứ sáu, chỉ cần tập trung vào một người thôi, đó chính là người mà bạn yêu. Hai ngày cuối tuần, mọi thứ dường như không như chúng thể hiện bên ngoài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngọn lửa tình yêu lãng mạn bùng cháy, khiến cho hai ngày đầu tuần, dường như bạn không thể để tâm tới bất cứ điều gì khác nữa. Những kết nối không đơn thuần là sự cuốn hút về mặt thể xác, nó sâu sắc hơn và đem đến nhiều cảm xúc hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng mình nên dành mỗi phút giây trong tuần này cho người ấy, hãy cứ làm như vậy.

Nhưng thứ năm, sẽ có một điều gì đó cần sự quan tâm của bạn, đó chính là trách nhiệm cần phải nhìn nhận mọi việc một cách chu đáo hơn. Thứ sáu, bạn có xu hướng chú tâm tới công việc mà mình đã bỏ qua trước đó. Hai ngày cuối tuần đánh dấu bởi sự sáng tạo và những thay đổi đầy bất ngờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dường như chẳng còn tâm trí để ra khỏi nhà trong ngày đầu tuần. Bạn thậm chí không có chút hào hứng với những công việc bên ngoài. Tệ hơn, bạn chẳng có một chút đam mê nào với các tương tác xã hội, bởi những gánh nặng mơ hồ đang đè lên vai, cho đến tận thứ tư.

Sau đó, một cú chuyển mình của cảm xúc sẽ đặt lên môi bạn nụ cười tươi tắn. Hãy để những điều đẹp đẽ này kéo bạn đến ngày thứ sáu, thứ bảy và cả chủ nhật, khi bạn sẵn sàng bước ra ngoài và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở thế giới xung quanh. Để đảm bảo rằng trông bạn thật hoàn hảo, hãy cho mình một bộ cánh thật đẹp nhé, bởi nhờ thế thì tâm trạng bạn cũng tốt lên rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo