Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/08/2023 - 13/08/2023)

Cập nhật lúc 07-08-2023 15:43:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mối quan tâm lớn nhất tuần này của Nhân Mã chính là các hoạt động xã hội, các mối quan hệ mới với nhiều niềm vui, tiếng cười. Tuy nhiên, đừng vắt kiệt sức mình cho những hoạt động này, bởi sau đó bạn sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức vì mệt mỏi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn tuần này có thể cảm thấy thất vọng khi ai đó tỏ rõ thái độ không tôn trọng quan điểm sống của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là lúc mà bạn đặt cái tôi lên cao nhất và suy nghĩ quá nhiều về những lời chỉ trích. Hãy coi đó như là cơ hội để bạn thay đổi mình theo hướng tích cực hơn. Bên cạnh đó, tuần này cũng phát sinh những hạn chế tài chính, ngăn cản bạn mua sắm hoặc thực hiện dự án nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nhận được những tin tức tốt lành liên quan đến vấn đề tài chính tuần này. Khả năng cao sự trì hoãn hay hiểu nhầm nào đó liên quan đến tiền bạc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa và đâu ra đấy đúng như bạn mong muốn. Nếu đang làm việc nhóm hoặc cộng tác cùng ai đó, giữa tuần sẽ là khoảng thời gian phù hợp để bạn và đối phương cùng nhau tháo gỡ một mối rắc rối nào đó về mặt văn bản, pháp lý.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này, Bạn gặp khó khăn trong việc biểu đạt những suy nghĩ, quan điểm sống của mình với người khác. Tuy nhiên, cái khó sẽ ló cái khôn, nhờ rắc rối này, bạn sẽ học được những phương thức khác nhau để giao tiếp hiệu quả và tìm ra lý do cho vấn đề của mình. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận diện ai mới là bạn tốt thực sự của mình trong vòng tròn xã giao của mình. Một vài thông tin đến từ miệng người khác sẽ khiến bạn cảm thấy lưỡng lự khi tiếp nhận. Nếu không chắc chắn, đừng vội vàng tin tưởng, hãy xem xét và điều tra thật kỹ đã nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra trong tuần này dường như đều chống lại ý nguyện của Cự Giải. Bạn không thể nào điều khiển mọi thứ theo ý mình, dù bạn là người làm chủ cuộc chơi của mình. Thay vì gồng mình "cố đấm ăn xôi", bạn nên thả lỏng bản thân và để xem số phận sẽ dẫn bạn về đâu. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là buông xuôi tất cả, trong thời gian "cuốn theo dòng chảy" này, bạn nên lên kế hoạch của riêng mình và đợi thời cơ để bùng nổ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới của các Sư Tử khởi động có chút hỗn loạn và mơ hồ, khiến bạn không dễ dàng quản lý được công việc, chuyện học hành của mình. Trong thời gian này, bạn cần đặt các dự án của mình làm trọng tâm, và nỗ lực thực hiện nó thay vì mơ mộng viển vông đi nhé! Đây cũng là tuần lễ mà những khúc mắc, hiểu nhầm sẽ được hóa giải thông qua việc chia sẻ. Tuy nhiên khoảng giữa tuần, bạn có xu hướng trở nên khép kín và cảm nhận về người khác bằng bản năng. Lời khuyên cho bạn là không nên đánh giá sự vật, sự việc hoặc ai đó một cách phiến diện, bề ngoài nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tuần, sẽ có lúc Xử Nữ cảm thấy rằng ai đó đang đối xử với bạn gay gắt, nhưng kỳ thực họ có thể là chỗ dựa tuyệt vời của bạn trong những lúc khó khăn, nếu bạn chủ động thổ lộ và sẵn sàng chấp nhận những đề nghị của họ. Chẳng có lý do gì để bạn phải sĩ diện hay đặt cái tôi của mình lên quá cao, và khiến người khác xa lánh bạn. Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với sếp hoặc giáo viên và tìm thấy tiếng nói chung, giúp bạn khẳng định vai trò của mình giữa tập thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ý thức trách nhiệm đem đến cho Thiên Bình một tuần bận rộn và nhiều ý tưởng, qua đó đem đến cho bạn những phần thưởng giá trị. Trong tuần, những thông tin mới mẻ mà bạn nhận được có thể khiến bạn thấy rất vui, nhất là khi thông tin này liên quan đến công việc mà bạn và ai đó đang cộng tác với nhau. Tuần này cũng là thời điểm mà bạn nên tham gia những khóa học mới, nếu tìm thấy sự hứng khởi. Đừng trì hoãn và để quyết tâm bị giảm sút!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới thôi thúc Bò Cạp vươn tới những mục tiêu cao hơn hay khám phá những ngóc ngách mới của tâm hồn, hoặc những địa điểm mới bạn chưa từng đặt chân đến. Sẽ thật tuyệt nếu như ở những nơi đó, bạn tìm thấy sự bình yên cho mình và sớm nạp lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, đây cũng là tuần mà bạn nên thận trọng một chút trong vấn đề tài chính, đừng "vung tay quá trán" nếu không muốn túi tiền của mình bị cạn kiệt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mối quan tâm lớn nhất tuần này của Nhân Mã chính là các hoạt động xã hội, các mối quan hệ mới với nhiều niềm vui, tiếng cười. Tuy nhiên, đừng vắt kiệt sức mình cho những hoạt động này, bởi sau đó bạn sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức vì mệt mỏi. Cũng trong thời điểm này, bạn cần thận trọng hơn với các giấy tờ, văn bản, đặc biệt là các loại tài liệu liên quan đến các khoản nợ hay tiền bạc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới là cơ hội để Ma Kết tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và khám phá những điều mới mẻ mà nếu bận rộn, bạn không thể nào có cơ hội thực hiện. Đây cũng là tuần mà bạn có dịp gặp gỡ những nhân vật mới - những người có thể giúp bạn thay đổi tầm nhìn và sẵn sàng cùng bạn trao đổi ý tưởng. Bạn cũng sẽ có cơ hội cứu vớt một mối quan hệ cũ, xóa bỏ hiểu nhầm, bày tỏ một cách rõ ràng, cụ thể quan điểm sống cá nhân của mình với ai đó bạn từng có xích mích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong tuần mới, chuyện sức khỏe của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Nếu cảm thấy cơ thể có nhiều chuyển biến tiêu cực, bạn tốt nhất nên đến bệnh viện để kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng thay vì ngồi lo lắng vẩn vơ. Đây cũng là tuần lễ mà bạn có thể suy nghĩ về chuyện "nhảy việc", và lời khuyên cho bạn chính là hãy sáng tạo trong từng ý tưởng, đừng gò bó bản thân trong một giới hạn nào đó, nếu bạn muốn cuộc sống thay đổi một cách tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vào đầu tuần, các Song Ngư không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả. Đây là lúc để bạn nghỉ ngơi, cho mình thời gian suy nghĩ một cách thấu đáo mọi vấn đề. Bạn nên sống và suy nghĩ chậm lại để kết nối với những cảm xúc từ sâu trong lòng mình. Hãy nhớ một điều rằng thời gian này chính là cơ hội để bạn giảm tốc độ lại thay vì tăng tốc, bởi chúng sẽ làm các vấn đề trở nên rối rắm hơn thôi. Cuối tuần, sau khi đã suy nghĩ thông suốt và đi tới lựa chọn cuối cùng, giải quyết mọi việc. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo