Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/09/2020 - 13/09/2020)

Cập nhật lúc 07-09-2020 12:12:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như Ma Kết không tìm thấy sự bằng lòng với mối quan hệ hiện tại của mình, và điều này có thể khiến cho tình cảm giữa bạn và người thương gặp trục trặc. Hãy cố gắng đặt mình vào địa vị của một nửa để hiểu được họ hơn. Bạn cũng cần dành thời gian để suy nghĩ xem mình thực sự mong muốn gì từ chính mối quan hệ này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới có thể mang đến cho Dương Cưu nhiều điều mới mẻ hơn là bạn có thể mường tượng ban đầu. Bạn có thể gặp gỡ một nhân vật nào đó, từ đó bắt đầu xây dựng một mối quan hệ mới, liên quan nhiều đến đời sống tình cảm, hôn nhân.

Đây cũng là tuần mà bạn có được những may mắn về tài chính, liên quan đến việc chi tiêu tiết kiệm. Tuy nhiên với những người kinh doanh, tuần này có thể kèm theo những khó khăn, rắc rối. Với những người đi làm công ăn lương, ngược lại, đây là tuần hiệu quả và hữu ích. Lời khuyên cho bạn là nên chú ý nhiều đến sức khỏe, đừng ăn uống thiếu kiểm soát và gặp rắc rối với đường tiêu hóa nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là một tuần vô cùng lý tưởng cho đời sống tình cảm, với các Kim Ngưu. Dường như bạn tìm thấy sự khích lệ, giúp sức từ nửa kia, và đây cũng là lúc mà bạn quyết định đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới. Với các vấn đề liên quan đến tài chính, dường như bạn có thể bị cám dỗ và phá vỡ nguyên tắc của mình để thử "đi tắt đón đầu". Tuy nhiên, nên kiên nhẫn và tin tưởng nhiều vào bản thân hơn. Những kết quả tích cực có thể đến với bạn trong tuần này, nhất là khi bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và nỗ lực để thực hiện chúng.

Sức khỏe đóng một vai trò quan trọng, hãy nhớ rằng chúng có ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực khác trong đời sống của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một mối quan hệ nào chưa thực sự cắt đứt hoàn toàn có thể gây rắc rối cho Song Sinh trong ngày đầu tuần mới. Thậm chí, bạn nghĩ đến chuyện nối lại tình cảm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là nên hóa giải mọi hiểu nhầm, trước khi bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ, bởi đó chính là nguyên nhân của những hiểu lầm, tan vỡ.

Với vấn đề tài chính, đây là tuần của sự may mắn, khi bạn có thể tăng được thu nhập và có tâm lý muốn ăn mừng. Tuy nhiên, nên tiết kiệm và tính toán nhu cầu tương lai sao cho cụ thể.

Trong tuần, bạn có thể gặp khó khăn, khiến cho tinh thần mình bị tụt dốc. Hãy cố gắng giữ lại sự tập trung cần thiết và sắp xếp lại tình hình cho đến khi bạn cảm thấy thực sự ổn thỏa nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với những người độc thân, đây dường như là một tuần may mắn, khi bạn có cơ hội tìm kiếm được một đối tác thích hợp, nhằm xây dựng một mối quan hệ tình cảm. Người này thậm chí có thể là đối tác của bạn cho hôn nhân.

Đây cũng là tuần mà tình hình tài chính khá ổn định, khi bạn quản lý được tiền, biết cách để tiết kiệm tiền cho những nhu cầu quan trọng trong tương lai. Tuy nhiên, với công việc, những nỗ lực không ngừng nghỉ có thể không mang lại kết quả tích cực ngay lập tức. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và thực hiện một cách nhẫn nại, đồng thời tin tưởng vào bản thân. Hãy phát huy các ý tưởng mà bạn có, rồi mọi việc sẽ ổn thôi.

Cuối tuần, tập luyện, ăn uống lành mạnh chính là cách để có một cuộc sống cân bằng, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất đồng có thể nảy sinh giữa Sư Tử và người yêu, do những chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Cách tốt nhất là hãy nhẫn nại và lắng nghe, để hiểu hơn về đối tác của mình, hai người sẽ biết mình cần gì, mong đợi gì ở nhau.

Đây cũng là giai đoạn mà chi phí trong gia đình có thể tăng lên, vì thế tất cả mọi người đều cần phải ý thức rõ tầm quan trọng của việc tiết kiệm. Tuần mới hứa hẹn cơ hội, triển vọng nghề nghiệp, có thể khiến cho bạn bận rộn hơn. Vì vậy, quản lý thời gian là vô cùng cần thiết. Cũng đừng vì thế mà bỏ qua yếu tố sức khỏe, chúng đóng một vai trò vai trò hết sức quan trọng, đòi hỏi bạn phải hết sức lưu tâm. Hãy chú ý đến việc tập luyện đầy đủ và phù hợp nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề hiện tại trong một mối quan hệ nào đó của Xử Nữ có thể khiến cho bạn không khỏi băn khoăn, suy nghĩ. Tuy nhiên bằng tình yêu và sự trưởng thành, bạn sẽ có cách hợp lý để giải quyết những vấn đề này. Đối với những người muốn xúc tiến mối quan hệ lên một nấc thang mới, đây cũng là một cơ hội tốt.

Xung quanh vấn đề tài chính, dường như đây là một giai đoạn khó khăn, nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Những rắc rối này sẽ sớm kết thúc, rồi mọi việc sẽ lại tốt đẹp. Một lời khuyên nữa dành cho bạn là hãy chi tiêu giới hạn, đừng để những cơn bốc đồng khiến bạn mua sắm không tiếc tay, như thế bạn sẽ gặp rắc rối.

Sức khoẻ của bạn trong tuần này dường như cũng không tốt lắm, hãy chú tâm hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm xúc mà Thiên Bình dành cho một nhân vật đặc biệt nào đó sẽ đem đến sự tăng cường mạnh mẽ cho đời sống tình cảm của bạn trong giai đoạn này. Đây cũng là tuần mà đời sống gia đình chiếm trọn sự quan tâm của bạn. Dù bận rộn như thế nào với các vấn đề này thì cũng đừng quên lưu tâm đến yếu tố tài chính, nhắc nhở mọi người cùng có chính sách tiết kiệm, đề phòng cho những ngày gặp khó khăn.

Đây là tuần mà bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào các nhiệm vụ được giao phó, vì thế giải quyết chúng không được hiệu quả. Tuy nhiên đừng lo lắng, thời gian tới sẽ là một sự bù đắp cho bạn. Sự bận rộn của tuần này có thể khiến cho bạn bị mệt mỏi, cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang độc thân, bạn có thể gặp nhân vật đặc biệt nào đó trong tuần này và có ý muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Còn với những người đã yêu, ngọn lửa cảm xúc cũ nhen nhóm có thể khiến cho bạn quyết định quay về với người ấy.

Đây cũng là tuần mà tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, nhưng đồng nghĩa với nó là chi phí của bạn cũng tăng lên không kém. Nên lưu tâm đến vấn đề này và cân bằng giữa chi, thu. Trong công việc, nếu bạn gặp khó khăn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, cấp trên, nhờ thế bạn có thể hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Cuối tuần, nếu không cẩn trọng, bạn có thể gặp rắc rối, thương tích đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số mẫu thuẫn nảy sinh trong một mối quan hệ mới mẻ nào đó khiến cho tâm trạng Nhân Mã trong ngày đầu tuần không tốt lắm. Hãy cố gắng hiểu rằng những cảm xúc này chỉ là tức thời, và đối phương cũng đang trải qua một giai đoạn không dễ dàng gì. Mọi căng thẳng sẽ sớm kết thúc mà thôi.

Đây là tuần mà tình hình tài chính có thể được cải thiện, bạn có thể đầu tư tiền bạc và những ý tưởng mới và chi tiêu ở mức có thể quản lý. Đây cũng là tuần mà kỹ năng ghi nhớ, khả năng nắm bắt của bạn được cải thiện, nhờ đó bạn có thể đạt được những bước tiến tốt trong sự nghiệp, học vấn. Điều quan trọng là đừng tự tin thái quá và gây cho người khác những ấn tượng không hay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết không tìm thấy sự bằng lòng với mối quan hệ hiện tại của mình, và điều này có thể khiến cho tình cảm giữa bạn và người thương gặp trục trặc. Hãy cố gắng đặt mình vào địa vị của một nửa để hiểu được họ hơn. Bạn cũng cần dành thời gian để suy nghĩ xem mình thực sự mong muốn gì từ chính mối quan hệ này.

Đây là thời điểm tốt để thúc đẩy tài chính, đồng thời có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm nhằm mục phục vụ cho nhu cầu tương lai. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng tuân theo một chế độ ăn uống đầy đủ, bồi dưỡng, nhưng đừng vì thế mà chiều chuộng bản thân thái quá đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ nào đó có thể gây ra những hồ nghi trong lòng Bảo Bình, nhưng đừng vì thế mà đánh mất niềm tin vào bản thân lẫn người mà bạn yêu thương. Hãy dành thời gian để xóa bỏ hiểu nhầm, chia sẻ thẳng thắn những kế hoạch, ý định của mình với đối tác.

Đây không phải là tuần có nhiều may mắn, thuận lợi về tài chính, nhưng hãy cố gắng để thiết lập một kế hoạch quản lý phù hợp, có lợi hơn trong tương lai. Tuần này là cơ hội để bạn dành thời gian xóa bỏ những rào cản trong việc học hỏi, tích lũy kiến thức, cũng như làm tăng tiến độ công việc. Nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn trong các lĩnh vực đó, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chính nhờ những tính toán cẩn trọng, kỹ lưỡng mà đây là tuần mà bạn có khả năng tiết kiệm hiệu quả, nhằm phục vụ tốt cho các nhu cầu trong tương lai. Bạn cũng sẽ có cơ hội để phát triển những triển vọng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thất vọng khi những gì đang diễn ra không hoàn toàn trọn vẹn như điều mà bạn mong muốn. Hãy luôn luôn cho mình một thói quen suy nghĩ lành mạnh, tích cực.

Đây cũng là tuần mà sức khỏe có thể là điều mà bạn cần phải lưu tâm, đặc biệt khi bạn đã có những bệnh nền có tác động xấu đến cơ thể. Một thói quen sinh hoạt phù hợp cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo