Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/10/2019 - 13/10/2019)

Cập nhật lúc 07-10-2019 13:59:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai có thể là một ngày không hoàn toàn may mắn, thậm chí đem lại cho Kim Ngưu cảm giác chán nản. Toàn bộ tiến trình của cuộc đấu tranh nơi công sở, không chỉ là sự đấu tranh liên quan đến công việc, mà nó còn mang đến những tiết lộ về những người liên quan và đem lại cho bạn cảm giác không vui vẻ chút nào. Thứ ba và thứ tư, bạn khao khát một cuộc trao đổi thẳng thắn, chân thành với người hiểu bạn, biết rõ rằng bạn đủ tự tế, chân thành. Bạn thực sự đang cần sự giúp đỡ "bằng vàng" ấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu thành công như một ngôi sao trong ngày đầu tiên của tháng, và theo một phép so sánh tương đương, bạn thậm chí còn có thể được lên trang bìa của một tạp chí, được mọi người phỏng vấn về những thành công của mình. Bí mật lớn nhất của bạn - đơn giản, đó chính là bạn quan tâm tới mọi người xung quanh, sẵn sàng làm việc nhóm và khuyến khích những tài năng khác. Đó là lý do vì sao trong ngày thứ ba và thứ tư, khi bạn rơi vào trạng thái trở nên thay đổi hoàn toàn về tâm lý, bạn sẽ lại một lần nữa tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình cho tập thể, và đây thực sự là một bước tiến khôn ngoan. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bắt tay vào những điều mới mẻ ở mọi khía cạnh trong đời sống, ví dụ như một mối quan hệ chẳng hạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai có thể là một ngày không hoàn toàn may mắn, thậm chí đem lại cho Kim Ngưu cảm giác chán nản. Toàn bộ tiến trình của cuộc đấu tranh nơi công sở, không chỉ là sự đấu tranh liên quan đến công việc, mà nó còn mang đến những tiết lộ về những người liên quan và đem lại cho bạn cảm giác không vui vẻ chút nào. Thứ ba và thứ tư, bạn khao khát một cuộc trao đổi thẳng thắn, chân thành với người hiểu bạn, biết rõ rằng bạn đủ tự tế, chân thành. Bạn thực sự đang cần sự giúp đỡ "bằng vàng" ấy.

Thứ năm và thứ sáu, bạn khao khát thực hiện một thay đổi lớn nào đó, nhưng đi quá nhanh không phải là một cách thích hợp. Hãy suy nghĩ mọi thứ thật kỹ trước đã, và cho mình thời gian. Cuối tuần là thời điểm để bạn nhìn lại những kế hoạch của mình với tâm lý nhẹ nhõm, thoải mái nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những sự thay đổi đòi hỏi cả một cuộc đời, cả một tiến trình, trong khi một số khác lại chỉ cần một khoảnh khắc mà thôi, Song Sinh. Ngày đầu tuần, một sự thay đổi nhỏ và đầy ngẫu hứng sẽ diễn ra: ở thời điểm này, bạn thấy thứ gì đó theo một góc độ riêng, tuy nhiên sau đó bạn lại thấy chúng theo một góc độ khác. Vậy thì hãy dành ngày thứ ba, thứ tư để nhìn ngắm xem chúng có ý nghĩa gì.

Thứ năm và thứ sáu, bạn hạnh phúc khi được giác ngộ, và theo cùng một cách thức nào đó, bạn tò mò về những khoảng cách, lỗ hổng tồn tại trong kiến thức của bạn, điều mà bạn không hề biết tới. Những ngày cuối tuần, hãy tìm ra một cách khôn ngoan nào đó để lôi kéo những người đồng nghiệp, bạn bè cùng trò chuyện với mình, cả hai phía sẽ có rất nhiều thứ hay ho để chỉ bảo cho nhau đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, việc khởi tạo nguồn ngân sách chung nào đó chắc chắn sẽ gây ra những xung đột, bởi vì chúng liên quan trực tiếp đến khả năng thực hiện công việc của một người. Thêm vào đó, tạo ngân sách làm cho sự phân cấp trở nên rõ ràng, và điều này sẽ dẫn đến tính căng thẳng trong ngày đầu tuần, với Cự Giải và những đối tác của bạn.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày dễ chịu và thư giãn hơn bình thường, bạn sẽ có nhiều thời gian để theo đuổi những mục tiêu của mình, và điều này thực sự hữu ích trong sự nghiệp. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ tương tác với các nhân vật quyền lực, vậy thì hãy cố gắng để tránh những căng thẳng, xích mích không đáng có. Cuối tuần sẽ là ngày mang đến cho bạn thật nhiều những cảm xúc phấn khích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cách tiếp cận điềm đạm và nhẫn nại chính là phương thức tốt nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới với Sư Tử. Việc nhảy vào chặn họng của một ai đó khi họ đang nói về điều mà họ yêu thích thực sự chẳng giúp ích gì, thế nên tốt nhất là bạn lên làm chủ tình huống và chờ cho đến khi mình tìm ra một cách khôn ngoan nào đó để có thể giải quyết vấn đề.

Thứ ba và thứ tư, thứ tưởng lấp lánh như vàng hoá ra lại không phải vàng, dường như chúng chỉ được mạ vàng mà thôi, hãy lưu ý điều này trong đầu. Thứ năm và thứ sáu, thông qua việc học hỏi một ai đó, bạn sẽ học hỏi nhiều hơn về chính mình, bởi vì đây là thời điểm mà những người mới mẻ sẽ đem đến những điều thú vị. Cuối tuần, sự nghiệp là điều khiến cho bạn bận tâm hơn cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là ngày mà Xử Nữ sẽ cảm thấy ngạc nhiên với ngay cả những suy nghĩ của mình, khi bạn tìm ra một cách mới mẻ nào đó để có thể chỉ trích nhưng không gây ra ác cảm. Mọi người xung quanh thậm chí không nghĩ rằng bạn đã chỉ trích họ, đơn giản là họ nghĩ bạn đang giúp đỡ mà thôi. Thật là một công việc tuyệt vời. Thứ ba cho đến thứ tư, bạn sẽ lại cần sử dụng nguồn năng lượng cho việc tổ chức, sắp đặt các chi tiết mà những người xung quanh đang gạt sang một bên. Một lần nữa, bạn lại trở thành người giúp sức cho họ. Thế thì đừng cằn nhằn. Những cộng sự có thể có một chút cẩu thả, tuy nhiên việc buộc tội họ sẽ chẳng giúp ích cho vấn đề được giải quyết, đúng không nào?. Thứ năm và thứ sáu, mọi người đều đang căng thẳng và sẵn sàng cho một tuần kết thúc. Đây là lúc mà là những rủi ro nhỏ nhất cũng có thể khiến cho ai đó bỏ cuộc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình tìm thấy thật nhiều niềm vui công việc trong những ngày đầu tuần, điều đó khiến cho bạn không nghĩ rằng mình còn đang làm việc nữa. Quả thực nếu bạn yêu thích những gì mà mình đang trải qua, bạn không cảm thấy mình phải chịu bất cứ sự vất vả, áp lực nào trong đời sống. Thứ ba và thứ tư, không may thay, bạn trải qua cảm giác trái ngược, khi bạn cảm thấy rõ ràng rằng mình đang cần phải làm việc. Bạn đối mặt với hàng đống nhiệm vụ lặt vặt khác nhau và dường như không đủ thời gian để xoay sở, trong khi sếp dường như đang đứng sát sau bạn. May thay, thứ năm và thứ sáu sẽ đem đến lại cho bạn một lý do để có thể dành trọn thời gian của mình ở bên một người nào đó, người có thể khiến cho bạn có được cảm giác hạnh phúc và thư giãn nhất. Hãy nghĩ về việc làm thế nào để có thể tận dụng điểm mạnh tương ứng của cả hai phía, và hai người sẽ cộng tác cùng nhau thật hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó ngoài công việc sẽ phủ bóng mờ lên tâm trạng của Bò Cạp trong những ngày đầu tuần, khiến cho bạn khó lòng mà hoàn toàn tập trung được. Hãy chia sẻ nỗi niềm của mình với một người nào đó mà bạn tin cậy, bạn sẽ bớt cô đơn hơn, và thậm chí còn có thể có được những lời khuyên giá trị. Cảm xúc tiêu cực này sẽ còn kéo dài đến thứ ba và thứ tư, tuy nhiên sau đó mọi thứ sẽ dễ chịu hơn, khi bạn có thể hoàn toàn tập trung cho công việc và coi đó là một sân khấu chính trong cuộc sống của mình. Và bạn cũng lấy đây làm cơ hội để gây bất ngờ đến cho mọi người, trong đó có cấp trên nữa. Thứ năm và thứ sáu, nếu bạn cảm thấy trong hành trình của mình đi thiếu sự động lực, thành quả, hãy dành thời gian để giúp đỡ những người khác nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như hiểu mọi thứ ngay trước cả khi mọi người giải nghĩa cho bạn trong hai ngày đầu tuần, dường như bạn nắm bắt được cảm xúc của họ, đón đầu họ. Sự khôn ngoan của bạn chẳng còn là một bí mật nữa. Thêm vào đó, bạn còn đang trong tinh thần đầy sáng tạo, vậy thì đây là một sự kết hợp thật thú vị.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ bận rộn với phòng thí nghiệm, tìm hiểu các tình huống giả định, dự đoán tương lai. Đây thực sự là một công việc hữu ích, tuy nhiên bạn thật khó có thể giải thích những điều này với mọi người xung quanh, trừ khi bạn tìm ra một cách nào đó để đưa ra những thông tin dễ tiếp cận hơn. Cuối tuần, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho các trò chơi vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các vấn đề về tài chính sẽ chiếm vai trò trọng tâm trong ngày đầu tuần của Ma Kết. Sự sáng tạo, khả năng diễn đạt, sức mạnh của các mối quan hệ giữa mọi người, sự lạc quan, tất cả những điều này là yếu tố quan trọng, tuy nhiên chúng sẽ trở nên bớt quan trọng trong ngày thứ hai, so với ngày thứ ba và thứ tư. Giữa tuần, một email nào đó sẽ được gửi đến bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên lo lắng một cách hết sức kỳ quặc và vẫn vơ về tất cả mọi việc đang diễn ra xung quanh. Hẳn nhiên có vô vàn những bí ẩn mà bạn không thể nắm bắt được trong đời sống, tuy nhiên điều đó giúp cho cuộc sống và công việc trở nên thú vị. Vậy thì hãy thư giãn đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chắc chắn Bảo Bình chẳng còn có thể đòi hỏi gì hơn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, khi bạn có tất cả mọi thứ mình thích: ánh mặt trời lấp lánh chiếu qua vai, những cảm giác hứng khởi, những thách thức thú vị, những con người đầy sức cuốn hút ở bên. Họ chính là đồng nghiệp, các đối tác làm ăn, hoặc đơn giản chỉ là một người lái xe giúp bạn mà thôi. Bất kể đó là gì đi nữa, bạn cảm nhận tất cả những điều đẹp đẽ xung quanh mình, những điều này khiến cho bạn hạnh phúc, vui vẻ, dù đi qua những công việc vội vã, hối hả trong giữa tuần. Trong những ngày cuối tuần, đặc biệt là thứ năm và thứ sáu, sự chú ý của bạn tới những điều bên ngoài bản thân dẫn tới những khám phá đầy thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai là ngày mà Song Ngư mong muốn hoàn thành được nhiều công việc hơn là bạn có thể. Đây thực sự là một điều tốt, bởi vì chúng tạo nên động lực cho bạn trong tuần. Thứ ba và thứ tư, nguồn năng lượng của bạn trở nên đầy sức mạnh, đó là lý do khiến cho bạn có một tuần làm việc thật hiệu quả, bạn mơ ước nhiều và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu, tất cả những ý tưởng của bạn bỗng nhiên bị phủ mờ bởi đám mây của những điều bí ẩn. Nhưng nếu bạn khôn ngoan, hãy cứ vững bước và xem điều gì sẽ đến. Một chút bí ẩn cũng chẳng bao giờ đem đến điều gì tổn hại cho ai, đúng không nào?.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo