Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/11/2016 - 13/11/2016)

Cập nhật lúc 07-11-2016 12:27:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Sinh luôn là người có tầm nhìn cực kỳ nhạy bén và sắc sảo, nhưng nếu ý kiến của bạn đưa ra không đúng lúc, thì chắc chắn sẽ không gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Vì thế, việc bạn cần làm là lắng nghe nhiều hơn và phát ngôn đúng thời điểm nha Song Sinh. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trách nhiệm của Dương Cưu trong những ngày đầu tuần này là dẫn dắt người khác. Bạn sẽ phải là người “đứng mũi chịu sào”, vì thế hãy cố gắng liên kết mọi người và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Giữa tuần, Dương Cưu cần mạnh dạn lên tiếng nhờ giúp đỡ nếu bạn gặp rắc rối. Khả năng của ai đó chính là chìa khóa gỡ rối cho bạn, và đừng ngại đặt vấn đề với họ. Tuần này là quãng thời gian tuy có đôi chút bận rộn nhưng khá thuận lợi với Dương Cưu, thứ sáu bạn sẽ được tuyên dương bởi những gì đã thể hiện trong suốt quãng thời gian vừa qua, và đó chắc chắn là động lực không nhỏ với bạn. Thứ bảy, Dương Cưu sẽ bận bịu với những cuộc tụ tập bên bạn bè, nhưng hãy dành ngày chủ nhật để chăm sóc bản thân. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những dự án tiềm năng của Kim Ngưu dường như không mang lại tín hiệu tốt như bạn mong đợi, và điều đó thực sự khiến Kim Ngưu phải lo lắng. Đừng cố gắng thay đổi vòng quay của thế giới, điều cần làm bây giờ là truyền cảm hứng cho mọi người và cố gắng đốc thúc họ. Hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt trước đã nha. Thứ năm, có thể Kim Ngưu sẽ học được điều gì đó khiến bạn thay đổi quan điểm của mình. Hãy thẳng thắn chia sẻ với mọi người về vấn đề đó và cân nhắc con đường của mình. Tuần này không quá bận rộn, nhưng sẽ diễn ra nhiều sự kiện khiến bạn phải suy nghĩ, và hãy dành những ngày cuối tuần nghiền ngẫm về vấn đề đó. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh luôn là người có tầm nhìn cực kỳ nhạy bén và sắc sảo, nhưng nếu ý kiến của bạn đưa ra không đúng lúc, thì chắc chắn sẽ không gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Vì thế, việc bạn cần làm là lắng nghe nhiều hơn và phát ngôn đúng thời điểm nha Song Sinh. Giữa tuần, một vài tranh cãi nhỏ với đồng nghiệp là nguyên nhân khiến tâm trạng của Song Sinh bị ảnh hưởng. Bạn trở nên nhạy cảm và dễ cáu bẳn hơn thường ngày. Thứ sáu và thứ bảy, một vài sự kiện diễn ra sẽ khiến Song Sinh thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn, và chắc chắn bạn sẽ phải dành những ngày cuối tuần suy nghĩ nghiêm túc về điều đó. Cùng chờ xem nha Song Sinh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu tuần mới với khuôn mặt uể oải hơn bao giờ hết, bạn không có hứng thú động tay động chân vào bất cứ việc gì. Nguyên nhân không đến từ sức khỏe, mà là từ tâm trạng đang chán chường của Cự Giải. Những vấn đề trong cuộc sống cá nhân và mối quan hệ với mọi người xung quanh đang khiến Cự Giải phải suy nghĩ, và điều đó khiến bạn mệt mỏi thêm ít nhiều. Cự Giải cần tự mình thoát ra khỏi tình trạng ảo não này.

Thứ tư và thứ năm, hãy tự thết đãi bản thân một món quà nào đó, vứt hết mọi vướng bận trong suy nghĩ và ngủ một giấc thật sâu. Mọi vấn đề tự khắc sẽ có hướng giải quyết. Điều bạn cần làm bây giờ là vui vẻ lên. Thứ sáu và thứ bảy, Cự Giải sẽ lấy lại được hình ảnh vốn có của mình, đừng quan tâm đến bất cứ ai khác. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn và tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ nha Cự Giải. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày đầu tuần đều xoay quanh chuyện tình cảm đang rất thuận lợi của Sư Tử. Chắc chắn công việc cũng khiến bạn mệt mỏi, nhưng động lực từ nửa kia sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng vô tận. Nếu Sư Tử đang có nguyện vọng gì đó, đừng ngại đặt vấn đề với nửa kia của mình, chắc chắn họ sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Thứ sáu và thứ bảy, sẽ có một vài điều mà Sư Tử cần phải thỏa hiệp với những người xung quanh. Có thể mọi người không tìm được tiếng nói chung, vì thế nhường nhịn một chút để cả hai cùng có lợi là gợi ý hay nhất cho bạn vào lúc này. Chủ nhật, Sư Tử sẽ dành thời gian thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình, và bạn sẽ khám phá được nhiều khả năng cực kỳ tuyệt vời của bản thân đó nha. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cho dù Xử Nữ không có lý do gì phải vội vã, nhưng chính bạn lại tự thúc giục bản thân hoàn thành công việc. Xử Nữ luôn là những người có trách nhiệm và điều này chính là “thương hiệu” của bạn. 

Giữa tuần là thời gian cho Xử Nữ nghỉ ngơi và chăm sóc đời sống cá nhân của mình. Những buổi hẹn hò sẽ là điều không thể thiếu nếu Xử Nữ đang trong quá trình tìm hiểu ai đó. Dường như Xử Nữ đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của bạn. Tuần này cũng không có quá nhiều sự kiện nổi bật, vì thế Xử Nữ có thừa thời gian để làm việc riêng một chút. Dù sao đi nữa, bạn cũng nên dành ngày thứ sáu và thứ bảy để dọn dẹp nhà cửa, và đừng bỏ quên người ấy nha! Xử Nữ nên cẩn thận bởi cuối tuần, rất có thể sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ giữa hai người đó. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những ngày đầu tuần dự báo là quãng thời gian khá suôn sẻ với Thiên Bình. Mọi thứ diễn ra đúng như kỳ vọng của bạn, vì thế hãy cứ tự tin và hành động theo kế hoạch. Tình hình sẽ thuận lợi cho đến thứ tư và thứ năm, khi mà một vài cảm xúc khó hiểu sẽ khiến Thiên Bình chững lại một chút. Bạn trở nên cáu kỉnh và khó gần hơn thường ngày. Dường như Thiên Bình đã để những hình ảnh và kỷ niệm trong quá khứ chi phối bạn quá nhiều. 

Nhưng tình hình sẽ ổn định trở lại vào thứ sáu, khi Thiên Bình lấy lại thăng bằng cho cuộc sống của mình. Và đó là điều bạn nên làm bởi Thiên Bình sẽ không muốn bỏ phí những ngày cuối tuần đẹp trời chỉ vì chút cảm xúc bâng quơ đâu. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời khuyên cho Bò Cạp trong những ngày đầu tuần này là bình tĩnh và rộng lượng một chút. Càng có nhiều mối quan hệ thì bạn càng có lợi, nhất là khi chúng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn. Đã đến lúc Bò Cạp nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Từ trước tới nay bạn vẫn nghĩ mình làm điều đó khá tốt nhưng sự thật lại không phải như vậy. Bò Cạp cần có biện pháp cứng rắn hơn với bản thân. Tự ở nhà nấu ăn thay vì lê la khắp nơi với bạn bè và thắt chặt chi tiêu một chút nha Bò Cạp. Đây là lúc bạn tập trung cho tương lai của mình rồi. Những ngày cuối tuần, dành thời gian ở nhà và xử lý công việc nhà cửa và nghỉ ngơi một chút. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy như bạn là nhân vật chính trong những bộ phim ngắn hoặc một trò chơi nào đó trong những ngày đầu tuần này. Mọi thứ xung quanh bạn diễn ra như một câu chuyện, thậm chí có phần kịch tính. Đây là quãng thời gian khá tuyệt vời của Nhân Mã và mọi người xung quanh bạn.

Tuy nhiên, giữa tuần, Nhân Mã sẽ phải tạm thời chấm dứt những cuộc vui của mình và tập trung vào công việc và cuộc sống cá nhân. Thứ sáu là ngày tuyệt vời để tham dự một vài bữa tiệc ngoài trời, và chắc chắn, Nhân Mã sẽ để lại ấn tượng không nhỏ với những người mà bạn tiếp xúc. Nhưng dường như những buổi party dày đặc đã rút cạn năng lượng của Nhân Mã, vì thế hãy dành ngày chủ nhật để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tuần mới nha. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết đang cố gắng giải quyết vấn đề của bạn trong những ngày đầu tuần này, hãy lắng nghe tiếng nói của bản thân. Đừng cuống lên và tìm sự trợ giúp, hãy tự mình vượt qua khó khăn nha. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân, thì kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thứ tư và thứ năm sẽ mang đến cho Ma Kết câu trả lời cần thiết. Tiền bạc chính là vấn đề của Ma Kết trong ngày thứ năm và thứ sáu này, hoặc bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng cháy túi, hoặc Ma Kết sẽ nhận được một món tiền thưởng hậu hĩnh nào đó. Những ngày cuối tuần sẽ là thời gian dành cho bạn bè, một ai đó đang gặp khó khăn, và từ chối chưa bao giờ là câu trả lời của Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Những ngày đầu tuần là quãng thời gian Bảo Bình đồng hành cùng bạn bè của mình. Bạn cảm thấy mình cần làm điều gì đó thật ý nghĩa, và thật may bên bạn luôn là những người cùng chí hướng. Tuy nhiên, những ngày giữa tuần sẽ là quãng thời gian khá khó khăn với Bảo Bình. Nhiều chướng ngại xuất hiện trên con đường của bạn, khiến Bảo Bình gần như mất phương hướng. Bạn không thể tìm ra được sự thật và nguyên nhân của chúng là gì.

Tạm dẹp những khó khăn sang một bên và tiếp tục hoàn thành kế hoạch của bạn nha Bảo Bình. Những bí ẩn rồi sẽ tự khắc có câu trả lời, và đừng để chúng tiêu tốn thời gian của bạn. Những ngày cuối tuần cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời. Bảo Bình chưa bao giờ cảm thấy yêu đời đến thế. Hãy chia sẻ cảm hứng của mình với những người thân yêu nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thái độ khiêm nhường và tôn trọng người khác là những gì Song Ngư cần thể hiện trong những ngày đầu tuần này. Điều đó không có nghĩa là bạn đã từng là một kẻ cứng đầu, nhưng Song Ngư cần dẹp cái tôi bản thân qua một bên nếu không muốn vướng vào rắc rối. Hãy thể hiện sự tôn trọng với cấp trên và những người lớn tuổi hơn bạn, đừng phát biểu linh tinh nếu Song Ngư chưa chắc chắn về điều gì đó nha.

Tuần này sẽ là khoảng thời gian không quá bận rộn, nhưng những sự kiện diễn ra trong đó chắc chắn sẽ khiến bạn muốn chia sẻ ngay với cạ cứng của mình. Thứ sáu, trút bỏ toàn bộ áp lực tại nơi làm việc và ‘xõa’ đi nha Song Ngư. Bạn đã có một tuần đầy sóng gió, và đừng để chúng ám ảnh bạn suốt những ngày cuối tuần đẹp trời nha. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo