Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/01/2018 - 14/01/2018)

Cập nhật lúc 08-01-2018 13:53:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã có cảm giác thế nào? Điều gì đang diễn ra trong đầu bạn? Hãy quẳng nó khỏi lồng ngực mình khi ngày đầu tuần gõ cửa. Chí ít thì hãy viết một bức mail cho người bạn tin tưởng, và gửi nó đi. Cảm giác thật tuyệt vời khi biết rằng có những người trên thế giới này biết-tất-cả-mọi-thứ, họ biết giúp được gì cho bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tất cả nỗ lực của Dương Cưu suốt thời gian qua đều sẽ được trả công xứng đáng khi ngày đầu tuần gõ cửa. Ban đầu, mọi thứ như thể chẳng "ra đâu vào đâu", nhưng với sức mạnh ý chí vượt trội, bạn sẽ đạt được thành quả giá trị từ những điều tưởng chừng nhỏ nhặt. Chiến thắng này cho thấy bạn có khả năng trong việc hiện thực hóa những thứ tưởng chừng "bất khả thi", điều này đặc biệt đúng trong khoảng thứ tư, thứ năm. Mọi người sẵn sàng hỗ trợ ở phía sau để giúp bạn tới đích. Và bây giờ, thách thức cho bạn chính là lập ra những mục tiêu mới, mở rộng tầm nhìn của mình hơn nữa.

Thứ sáu cho đến cuối tuần sẽ là cơ hội rất tốt để lập kế hoạch cá nhân. Đây chỉ là sự mở đầu cho hành trình thú vị ở phía trước mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khởi đầu tuần mới, Kim Ngưu chạm trán với những khó khăn mà bạn không lường trước được. Ai biết được rằng người - mà - bạn- biết - là - ai rồi đấy đang trong một cuộc phô diễn sức mạnh cơ chứ? Và điều đó khiến cho bạn chưa bao giờ hết ngạc nhiên về việc con người ta có thể điên rồ thế nào. Vậy thì, kế hoạch của bạn là gì? 

Giữa tuần, bạn xác định một cách khôn ngoan rằng chiến thuật của mình là sẽ "giết" đối phương bằng những lời đường mật. Việc hiểu rõ người ấy thích những gì: sự yêu mến, sự chú ý, và sau đó trao cho họ tất cả những điều đó mà không đòi hỏi bất cứ quyền lợi gì. Bạn đích thực là một chuyên gia ngoại giao, đặc biệt trong thứ sáu. Sẽ phải mất một  chút thời gian để thấy rõ những thay đổi, nhưng bạn sẽ phát hiện thấy những tia sáng hy vọng le lói trong ngày cuối tuần. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những luồng suy nghĩ chồng chéo trong đầu "chôn vùi" Song Sinh khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Vô số những ý tưởng nảy lên trong đầu, và thay vì mất công cho những cuộc trò chuyện phiếm, bạn hầu như sẽ quyết định hướng nội và để những suy tưởng ấy dẫn lối mình trong suốt thời gian cho đến giữa tuần. Điều đó thật sự hoàn hảo. Chớ quên giải thích cho mọi người rằng đó hoàn toàn không phải việc cá nhân: bạn chỉ đơn thuần là đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Đảm bảo rằng sẽ có một vài người nghĩ rằng bạn đang phí công vô ích, nhưng sự thật là bạn có đặc quyền đó mà. Cuối tuần, bạn sẽ trở lại với phong độ "nhà hoạt động xã hội" đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi ngày thứ hai gõ cửa, Cự Giải có ý tưởng rõ rệt về việc mình sẽ làm gì, đi đâu, trong khi "đối tác" của bạn lại có những phát kiến hay ho khác. Đừng lo lắng, chỉ đơn giản là mỗi người có một quan điểm sống khác nhau. Và nếu không tìm thấy tiếng nói chung, điều đó không có nghĩa rằng ai đúng, ai sai, và cũng không thể tìm ra câu trả lời cụ thể.

Vậy thì, đừng vội đưa ra bất cứ kết luận nào, đặc biệt ở khoảng giữa tuần. Cả hai đều có những ý tưởng hay ho, đáng để trải nghiệm. Sau khi cùng thử những phát kiến của đối phương, đừng quên cho nhau cơ hội trò chuyện, đặc biệt trong thứ sáu và thứ bảy. Thế giới đem đến cho bạn thật nhiều điều đẹp đẽ, thú vị để khám phá, vậy thì càng yên lặng, bạn càng dễ dàng cảm nhận được âm thanh của cuộc sống ngoài kia. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có biết câu nói rất quen thuộc thế này: trong tình yêu, đôi khi càng yêu nhiều, càng nên học cách buông tay? Câu nói có một phần thực tế trong đó, đặc biệt là khi tuần mới gõ cửa. Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đã quá cuốn hút quá sâu với những điều mà lẽ ra không nên tồn tại trong cuộc sống của bạn. Nếu đó thực sự là điều ý nghĩa đến vậy, nó sẽ hiện diện bên cạnh bạn, bất kể có gì xảy ra đi nữa. 

Khoảng giữa tuần là thời điểm để bạn xác định rõ điều gì là thực sự hữu hình và có giá trị “vàng" trong cuộc sống của bạn, và thứ gì chỉ là mạ vàng mà thôi. Rồi bạn phát hiện ra một điều, những thứ lấp lánh chưa hẳn là bằng vàng. Cuối tuần, bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ về người mà bạn yêu thương, rồi điều này sẽ khiến cho nhiều thứ thay đổi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy rằng những điều cũ kỹ hiện diện trong cuộc sống của bạn hiện đã không còn phù hợp nữa, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi. Vì cuộc sống là một guồng quay không ngưng nghỉ, bạn sẽ cần có sự chuyển biến cho riêng mình. Có lẽ bạn nên dậy sớm hơn. Hoặc có thể bạn nên mạo hiểm hơn, bớt cứng nhắc hơn khi chia sẻ ý tưởng với những người xung quanh. Hoặc có thể bạn chỉ cần đến một chút thời gian sắp xếp lại hộp mail của mình sao cho có trật tự, quy củ hơn một chút. Bất kể đó là gì đi nữa, hãy mở lòng với chính những giải pháp của bạn và vững vàng với tôn chỉ: thay đổi cho những điều tốt đẹp hơn. Cuối tuần, bạn sẽ gặp gỡ một nhân vật nào đó kém tổ chức và kỷ luật hơn mình, và người này thậm chí khiến bạn phát điên. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi tuần mới đến, Thiên Bình có được điều mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay: ai đó có thể đồng hành cùng bạn, cùng cười, cùng nhảy nhót vui đùa với bạn. Cuộc sống bỗng trở lại với những tháng ngày thật vui vẻ. Kỳ diệu làm sao khi mọi thứ có thể diễn ra nhanh đến vậy, phải không? Đây thực sự là một tuần "đổ đèo" thoải mái và thư giãn, đặc biệt trong khoảng thứ tư. Rất nhiều những điều đẹp đẽ, thú vị, cộng thêm những phút tĩnh lặng đến... nhàm chán. Tuy nhiên, những giây phút buồn tẻ sẽ khiến cho bạn thấy rằng những niềm vui mà bạn có được càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cuối tuần, ngày để xích lại gần hơn với một người đặc biệt nào đó. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai gõ cửa, Bò Cạp có hàng đống câu hỏi trong đầu: Điều gì đang diễn ra ở nhà bạn vậy, tại sao mọi thứ lại trở nên lộn xộn đến như vậy? Và, câu hỏi lớn hơn: tất cả những điều đó thì liên quan gì tới bạn chứ? Bằng mọi cách có thể, tốt nhất là đừng để bản thân vướng vào mớ lộn xộn này. Hãy để ai đó tự tìm ra giải pháp. Còn bạn ư, bạn có những công việc của riêng mình. Và nhiều điều đẹp đẽ, thú vị khác để làm. 

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày thú vị với vô khối các trò chơi sáng tạo, những tình huống hài hước. Những người bạn dễ thương vây quanh. Cuối tuần, nên thả lỏng và thư giãn một chút, đừng làm điều gì rồ dại nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cảm giác thế nào? Điều gì đang diễn ra trong đầu bạn? Hãy quẳng nó khỏi lồng ngực mình khi ngày đầu tuần gõ cửa. Chí ít thì hãy viết một bức mail cho người bạn tin tưởng, và gửi nó đi. Cảm giác thật tuyệt vời khi biết rằng có những người trên thế giới này biết-tất-cả-mọi-thứ, họ biết giúp được gì cho bạn. 

Giữa tuần, nếu bạn cảm thấy có vấn đề trong việc duy trì các hoạt động một cách nhuần nhuyễn, cũng đừng căng thẳng hóa vấn đề. Café không giúp ích được trong lúc này. Bạn cần có sự nạp năng lượng tinh thần, và bạn sẽ dự trữ nguồn năng lượng của mình cho những ngày nắng ấm hơn. Yên tâm đi, những ngày nắng ấm đang đến. Cuối tuần sẽ đem lại những phút giây tươi sáng như thế. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai. Đừng nghĩ rằng mọi sự tự nó sẽ đâu vào đấy. Nếu bạn ngồi lại và tự vạch ra mục tiêu cho mình, bạn sẽ thấy rằng chúng trở nên hữu hình hơn bao giờ hết. Và khi bạn đã cảm nhận rõ được những cái đích phía trước, bạn hoàn toàn có thể lập cho bản thân những kế hoạch hành động, đặc biệt trong khoảng từ thứ tư tới thứ năm. Rõ ràng là bạn đã có mọi nguồn lực mình cần, bạn có rất nhiều hậu thuẫn phía sau lưng. Vậy thì hãy sử dụng ngày thứ sáu để quyết định sẽ làm gì tiếp theo đó. 

Cuối tuần, những sự ưu tiên của bạn sẽ chuyển hướng một chút. Ai đó trong gia đình sẽ cần đến sự quan tâm nơi bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm giác của Bảo Bình trong ngày thứ hai thật tuyệt vời. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và sự thấu suốt - bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Nhưng thật tệ là những người bạn dường như không đồng chí hướng cho lắm, đầu óc họ còn ở tận đâu! Liệu bạn có thể dùng cái đầu sáng láng của mình và giải quyết những thứ rối rắm ấy không? 

Thứ năm và thứ sáu, nhiều khả năng bạn sẽ bị phân tâm với những công việc quen thuộc của mình, có lẽ ai đó thân thiết đang cần tới sự hỗ trợ, và bạn chính là chỗ dựa duy nhất với họ (hẳn nhiên bạn cho rằng việc giúp đỡ là một chuyện hết sức quan trọng). Nhưng cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội để hướng suy nghĩ tới những việc thực sự thiết thực với mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cho Song Ngư có mong muốn giúp đỡ mọi người thật nhiều đi nữa, đừng quên rằng bạn chỉ có thể làm từng việc một. Giống như tất cả chúng ta, bạn chỉ là một người bình thường, thế nên dù cảm thấy mình là người hùng, có thể làm những việc của người hùng đi nữa, bạn cũng sẽ có lúc nhận ra bản thân có những giới hạn nhất định. Thứ ba, thứ tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy kiệt sức, bởi vì cả người hùng cũng cần phải nghỉ ngơi. Hãy dành ngày thứ năm và thứ sáu để nạp lại năng lượng và làm những việc mà bạn thực sự yêu thích. Cuối tuần, một thách thức hoàn toàn mới sẽ hiện diện, và bạn sẽ muốn có một cái đầu tỉnh táo nhất có thể. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo