Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/04/2019 - 14/04/2019)

Cập nhật lúc 08-04-2019 14:56:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những thông tin hữu ích nhất sẽ đến từ nơi nào đó rất xa trong ngày đầu tiên của tuần 8/4, thông qua điện thoại hoặc email. Những gánh nặng tinh thần của bạn nhờ thế sẽ được tháo gỡ. Đừng quên rằng mọi thứ đều khả thi - nhất là trong khoảng thứ ba và thứ tư.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những chi tiết chiếm trọn tâm tư của bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới. Đừng quên rằng sức khỏe tinh thần đóng một vai trò quan trọng khi bạn bắt đầu định hình một guồng quay mới, và vì thế, việc ôm đồm quá nhiều công việc cũng như những gánh nặng lo toan có thể không phải là một khởi đầu phù hợp chút nào.

Thứ tư, đầu óc bạn chỉ vẩn vơ với những nhu cầu, mong muốn của người nào đó, và đối với bạn, điều này là quan trọng nhất. Để giữ điềm tĩnh cho bản thân trong ngày thứ năm và thứ sáu, hãy duy trì một tốc độ ổn định, thay vì vội vàng, hấp tấp. 

Cuối tuần sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị, bao gồm những cuộc gặp gỡ, những ngạc nhiên, và những người bạn mới mẻ, đáng yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu giống như thể nhân vật chính trong một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh của thế kỷ 19. Tuần mới có thể mở đầu mang theo hơi hướng của nghệ thuật, âm nhạc, hội họa cùng những cảm xúc cuốn hút, lãng mạn. Và đừng quên, bạn chính là nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này.

Thứ tư là ngày có chút uể oải, buồn chán, tuy nhiên thứ năm lại trở thành cực điểm của những tình tiết gây cấn, những mâu thuẫn, những tranh cãi, đối đầu... Và vì cuộc sống như thể một bộ phim, đừng bỏ qua những phút giây lãng mạn và đầy cảm xúc. Thứ sáu là một ngày để nhắc về chủ đề hôn nhân, để rồi những ngày cuối tuần đưa bạn trở về với cuộc sống đời thực và những vấn đề mà bạn phải đối mặt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cứ mỗi lần đặt bút thực hiện một phép tính nào đó, bạn lại đưa ra được một kết quả khác nhau, và điều này khiến cho bạn phát điên. Vậy nên, trong ngày đầu tuần, điều mà bạn cần nhất chính là một người giỏi tính toán. Học cách tin tưởng và giao phó chính là nhiệm vụ trong những ngày đầu tiên của tuần mới, đặc biệt trong ngày thứ ba và thứ tư, khi bạn rất dễ bị xao nhãng, mất tập trung. Vậy thì ai đó sẽ giúp bạn giải quyết công việc, trong khi bạn tận hưởng những phút giây thư giãn trong vòng tay người mà bạn yêu thương.

Ngày thứ sáu, bạn phát hiện ra đầu óc mình bận tâm với những phép tính toán, nhưng không phải tính toán các con số, mà là tính toán về mặt cảm xúc. Dường như đây là lúc mà trái tim bạn tuân thủ theo nhịp đập của riêng nó. Thứ bảy là ngày mà bạn chậm lại, nhưng chủ nhật sẽ giúp bạn tìm lại được tốc độ mạnh mẽ, hào hứng quen thuộc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trí của Cự Giải giống như đang hoạt động ở tốc độ cao nhất, trong khi đó, bạn cảm giác như thể mình bị tụt lại phía sau vì không nắm bắt được luồng suy nghĩ của chính bản thân. Tuy nhiên, đây cũng là tốc độ mà bạn yêu thích khi tuần mới đến. Và nếu như có một khoảng thời gian dư thừa nào đó, bạn muốn dành nó để tâm tình một chút với người bạn, đồng nghiệp, tuy nhiên có lẽ bạn sẽ phải đợi tới thứ tư, khi guồng quay công việc được giãn ra một chút. 

Thứ năm và thứ sáu, việc đưa ra quyết định trở thành một điều vô cùng khó khăn đối với bạn, trong khi thứ bảy, chỉ một chuyện nhỏ nhặt thôi cũng có thể đem đến những cơn khủng hoảng cá nhân. Chủ nhật là thời gian để định hình lại và chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đương nhiên là Sư Tử có thể có khả năng trả tiền cho một bữa ăn đắt đỏ tại một cửa hàng sang trọng nào đó, tuy nhiên, một chọn lựa giá mềm đem lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái hơn. Dường như thứ hai là ngày mà bạn trở nên thận trọng hơn lệ thường, nhưng thứ ba và thứ tư, bạn sẽ quay lại với nhịp độ quen thuộc và sẵn sàng cho những tương tác xã hội, những kết nối mới mẻ. Bạn đem bầu không khí thân thiện, vui vẻ đến với tập thể.

Thứ năm là ngày mà trái tim bạn ngập tràn những cảm xúc lãng mạn của tình yêu, nhưng thứ sáu và thứ bảy, đó lại là hai điều mà bạn ít quan tâm nhất. Gia đình mới là nơi mà trái tim bạn hướng đến lúc này. Thứ bảy là ngày mà ai đó sẽ nhấc hòn đá tảng ra khỏi lồng ngực bạn, mở ra cho bạn một cánh cửa mới của cảm xúc, tinh thần. Chủ nhật, trái tim bạn lại rộn ràng với những cảm xúc yêu đương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai, việc mọi thứ được sắp đặt đâu vào đấy, đưa tất cả vào một guồng quay quen thuộc khiến bạn đặt ra cho mình một câu hỏi: bạn sẽ làm gì tiếp theo để có thể cống hiến và dồn mọi năng lượng của mình? Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn mới mẻ, những ý tưởng hay ho để đeo đuổi, nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất chính là chọn lựa một hướng đi phù hợp, đủ sâu sắc và ý nghĩa. Đừng quên rằng bạn còn có một nguồn lực tuyệt vời khác, đó là ý tưởng của những người bạn bè xung quanh.

Thứ năm cho đến thứ bảy, bạn chìm đắm trong các cuộc thảo luận, nhưng cho đến chủ nhật, bạn sẽ quay trở về với các trách nhiệm quen thuộc bên gia đình người thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ chẳng thể nào biết được những ý tưởng mới mẻ nhất sẽ xuất phát từ đâu, và vì thế, hãy đặt mình ở chế độ lắng nghe trong những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Bạn có thể đón nhận thông tin ở bất cứ góc nào: bên bàn ăn với bạn bè, trong cuộc trò chuyện với cấp trên, khi radio đang phát một thông tin nào đó...

Thứ tư và thứ năm, sự chú ý của bạn với thế giới bên ngoài bị đảo ngược, khi bạn nhận ra mình là tâm điểm quan tâm của một người nào đó. Thứ sáu, những ngày của thực tế, công việc, các mối bận tâm đời thường. Cho đến thứ bảy, tiền là vấn đề làm cho bạn bận tâm nhất. Chủ nhật, ngày của niềm đam mê và lý tưởng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một chút quý mến, ưu ái dành cho bạn bè trong những ngày đầu tiên của tuần mới - điều mà bạn vốn ít khi bận tâm tới, có thể đem lại tác dụng gấp nhiều lần so với những gì mà bạn nghĩ. Thứ tư và thứ năm sẽ đòi hỏi bạn nhiều sự nhẫn nại hơn lệ thường, khi mọi quyết định đưa ra trở nên khó khăn, khi mọi đàm phán trở nên rắc rối, các tương tác đều cứng nhắc và khó xoay chuyển. Nhưng cũng đừng căng thẳng, bởi những khó khăn này chỉ là nhất thời.

Thứ sáu, thuỷ triều sẽ thay đổi, và bạn sẽ trở thành nhân vật may mắn nhất trong số những người xung quanh bạn. Đây là thời điểm mà sức hút cá nhân, năng lực... sẽ giúp bạn tỏa sáng. Thứ bảy, sự đổi mới, tái sinh là chủ đề mà bạn hướng tới, trong khi chủ nhật là ngày mà bạn háo hức với sự mạo hiểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sếp vắng mặt hắn nhiên không phải là lý do để cho bạn vui chơi "quên lối về" trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đừng quên rằng bạn còn có những trách nhiệm công việc phải giải quyết, phải chịu trách nhiệm trước vô số người khác nữa. Thứ ba và thứ tư, tương tác giữa bạn và mọi người đem lại những phần thưởng giá trị. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó tìm đến bạn, tặng cho bạn những món quà, khiến cho lòng bạn tràn đầy sự cảm kích và biết ơn. Điều này cũng lý giải tại sao thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên ưu tư, lặng lẽ hơn lệ thường. Dường như bạn đang đắm chìm trong những suy nghĩ của chính mình. Đây cũng là thời điểm và trí tưởng tượng của bạn bay bổng, đòi hỏi bạn có những khoảng lặng riêng.

Thứ bảy, đầu óc bạn rối bời với bức tranh toàn cảnh, tuy nhiên chủ nhật, bạn bận rộn với các mối quan hệ bạn bè đến mức chẳng có thời gian để nghĩ bất cứ điều gì khác nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thông tin hữu ích nhất sẽ đến từ nơi nào đó rất xa trong ngày đầu tiên của tuần 8/4, thông qua điện thoại hoặc email. Những gánh nặng tinh thần của bạn nhờ thế sẽ được tháo gỡ. Đừng quên rằng mọi thứ đều khả thi - nhất là trong khoảng thứ ba và thứ tư.

Thứ năm và thứ sáu, bạn dồn trọn sự tập trung của mình vào các dự án mới, đến mức không còn quan tâm tới những ồn ào xung quanh. Thậm chí, những ý nghĩ giá trị nhất nảy ra trong đầu khi bạn ở giữa đám đông. Cuối tuần, bạn tách mình ra khỏi các hoạt động xã hội, thậm chí thờ ơ đến mức ai đó phải ngạc nhiên. Vậy thì chủ nhật là ngày để tái kết nối, đừng quên nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy có thể an tâm rằng mọi thứ mình đang quan sát đều tốt đẹp, ổn thỏa, nhưng liệu đó có phải là tất cả những gì mà bạn có thể nhìn thấy trong tầm mắt? Đa nghi một chút cũng là điều cần thiết khi tuần mới tới, nhưng đừng để đến mức ai đó cảm thấy tự ái vì bạn soi xét, đề phòng họ, nhất là trong ngày thứ tư. 

Thứ năm và thứ sáu, mọi thứ chậm lại, nhất là nhịp điệu công việc, và đây là lúc mà bạn tìm thấy niềm vui trong những điều khác biệt của đời sống thực, dù chúng khá mơ hồ. Cuối tuần, mọi cảm xúc cảm của bạn dần trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết: nó liên quan tới quyền riêng tư và sự phơi bày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mỗi ngày đang tìm hiểu, khám phá nhiều hơn về một người nào đó, kể cả trong những ngày bạn và đối phương không gặp nhau. Vấn đề duy nhất nảy sinh với việc không gặp gỡ chính là chúng khiến bạn trở nên cả nghĩ, thậm chí quá mức cần thiết. Giữa tuần, thậm chí sự cả nghĩ sẽ khiến cho bạn vẽ ra những chuyện có thể không liên quan gì tới thực tế mối quan hệ giữa hai người. Vậy thì hãy đề phòng chuyện đó. Kiềm chế và điềm tĩnh lại. Và dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thực tế. 

Cuối tuần là chuỗi ngày may mắn, đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui, và cả tiếng cười.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo