Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/05/2023 - 14/05/2023)

Cập nhật lúc 08-05-2023 12:39:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã đã tỏ ra cảm tính, hành xử thiếu lý trí và công bằng. Không những thế, bạn còn tỏ ra bối rối và lúng túng trước những nhiệm vụ hàng ngày rất đỗi quen thuộc. Giữa tuần, nếu ai đó lên ý tưởng kinh doanh và muốn rủ bạn cùng tham gia thì tốt nhất là từ chối thẳng thừng nhé. Khả năng phá sản, thua lỗ nếu bạn đồng ý hợp tác làm ăn là rất cao đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ có một tuần yên ổn, bình an nhưng lại khá nhạt nhẽo. Mọi phương diện trong cuộc sống của bạn hiện tại đều suôn sẻ, không có xáo trộn gì đặc biệt, cũng chẳng gặp phải cản trở từ cá nhân xấu xa nào cả. Tuy nhiên, với một người thích thay đổi và năng động như bạn, sự bình yên đôi khi sẽ đem lại cảm giác chán chường. Nếu vậy, sao bạn không tranh thủ lúc rảnh rỗi này để thực hiện những ý tưởng hay ho mà mình hằng ấp ủ?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần nghĩ cách cải thiện tính hiệu quả trong công việc của mình bởi trong thời gian này, hiệu suất làm việc của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc, mức độ đam mê với công việc cũng ngày càng giảm sút. Bạn nên nói chuyện này với người thân để tìm hướng giải quyết và tìm lại nhiệt huyết. Nếu vẫn không có cách giải quyết thỏa đáng, có lẽ đã đến lúc bạn nghĩ đến việc chuyển sang môi trường mới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề lớn nhất bạn phải đối mặt trong tuần này chính là tự mình cáng đáng mọi chuyện để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Điều này thực sự khó khăn bởi nhiệm vụ có phần quá sức so với khả năng của bạn. Nếu cứ ngoan cố tự mình làm, sợ rằng bạn sẽ bị chậm tiến độ bàn giao, kết quả không như ý. Hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm càng sớm càng tốt nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ trải qua một số sự kiện trong tuần, khiến bạn có cái nhìn sâu sắc và trưởng thành hơn hẳn. Bạn không nghĩ mình có thể đủ mạnh mẽ, năng lực để giải quyết những vấn đề phức tạp một cách bình tĩnh, tự tin như thế. Sự thật, bạn đã làm được và làm rất tốt nữa là khác. Về tài chính, dù đã cố gắng tích cóp, chi tiêu dè xẻn, bạn vẫn sẽ phải chi tiền cho những hoàn cảnh bất khả kháng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng chi tiêu của Sư Tử lên xuống thất thường như biểu đồ hình sin. Hôm trước bạn còn rủng rỉnh tiền bạc thì chỉ vài ngày sau đã tiêu hết vèo vì trót ăn tiêu quá độ vào những thú vui vô bổ. Dù thế nào, bạn cần làm chủ được bản thân và đừng để chuyện tiền nong làm ảnh hưởng tới cảm xúc, tâm trạng một cách thái quá. Về công việc, bạn sẽ có cơ hội lập công với cấp trên vào những ngày cuối cùng trong tuần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều thăng trầm trong công việc khi được giao cho nhiều nhiệm vụ khá khó khăn. Nhiều lúc, bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, chẳng nhờ vả ai được. Thậm chí, đôi khi còn cảm thấy bế tắc và mệt mỏi, không lối thoát. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dần tốt lên vào cuối tuần này khi có ai đó sẽ xuất hiện và giúp suy nghĩ của bạn được thông suốt, tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong tuần này, sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có dấu hiệu khởi sắc với những tin vui liên tiếp xảy đến. Bạn sẽ củng cố được niềm tin và hy vọng vào tương lai, có can đảm để khép lại những chuyện không vui trong quá khứ để tiến tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Thay vì gồng mình làm theo các quy tắc của xã hội, đã đến lúc bạn nghĩ đến việc làm những gì mình đam mê và yêu thích rồi đấy. Suy nghĩ thật kỹ nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vào tuần mới, tình hình công việc, học tập của Bò Cạp diễn ra bình thường, gần như không có biến động nào đáng kể. Vấn đề duy nhất cần lưu ý là không biết có phải do thời tiết quá nóng nực hay không mà bạn cũng trở nên nóng tính và hay cáu bẳn, động tí là gắt gỏng, cục súc với mọi người, nhất là khi mọi chuyện không vừa ý bạn. Vào giữ tuần, bạn cần nghĩ cách hạ nhiệt độ "nóng" của mình nếu không muốn xảy ra xích mích lớn với đồng nghiệp, cấp trên hoặc bạn bè.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã đã tỏ ra cảm tính, hành xử thiếu lý trí và công bằng. Không những thế, bạn còn tỏ ra bối rối và lúng túng trước những nhiệm vụ hàng ngày rất đỗi quen thuộc. Giữa tuần, nếu ai đó lên ý tưởng kinh doanh và muốn rủ bạn cùng tham gia thì tốt nhất là từ chối thẳng thừng nhé. Khả năng phá sản, thua lỗ nếu bạn đồng ý hợp tác làm ăn là rất cao đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trong tuần mới cần tỏ ra dứt khoát, rõ ràng khi làm việc. Có như vậy, bạn mới từng bước vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp. Một điểm cần lưu ý là dù trong tuần này, bạn có được ai đó khen ngợi thì cũng đừng tỏ ra tự mãn quá nhé! Thay vào đó, hãy tỏ ra khiêm nhường để đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng từ mọi người. Vào cuối tuần, hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ thoải mái ở một địa danh nổi tiếng nào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang mất đi lòng tín nhiệm của cấp trên và bạn bè do sự ẩu đoảng, chểnh mảng trong các nhiệm vụ được giao,. Bên cạnh đó, bạn cũng đang tỏ ra khá bướng bỉnh, không chịu tuân theo các quy định của tập thể và có ý chống đối ra mặt. Nếu không muốn xung đột và căng thẳng xảy ra, bạn nên tìm cách chấn chỉnh hành vi và thái độ của bản thân, đồng thời tập trung vào công việc để khôi phục niềm tin cho lãnh đạo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trong tuần này sẽ gặp phải nhiều thất bại trong công việc và bị đánh giá khá thấp khi không thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Dù phải công nhận bạn rất sáng tạo trong việc lên kế hoạch và đổi mới chiến lược, bạn cần phải xem xét về khả năng hiện thực hóa ý tưởng bởi những sáng kiến bạn đưa ra có vẻ bất khả thi ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hãy lưu ý hơn nữa về việc tự mình xử lý những nhiệm vụ được giao, đừng nhờ vả, dựa dẫm người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo