Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/07/2019 - 14/07/2019)

Cập nhật lúc 08-07-2019 15:49:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã hướng đến bức tranh tổng thể, đây là điều mà mọi người dễ nhận thấy ở bạn trong ngày đầu tuần. Dường như bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với mọi người xung quanh mình, vì thế nên ai cũng tò mò về bạn, và muốn nghe câu trả lời từ phía bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi tuần mới gõ cửa, điều khiến cho Dương Cưu bận tâm nhất chính là mối quan hệ tình cảm. Bạn tràn đầy hứng khởi về một cuộc hẹn hò lãng mạn, hoặc muốn dành thời gian ý nghĩa nhất, riêng tư nhất bên người yêu thương. Dường như bạn đưa ra mọi quyết định đều dựa trên cảm tính, bạn không ngại ngần cởi mở những giấc mơ, hy vọng lãng mạn nhất với người mình tin cậy.

Tuy nhiên, giữa tuần lại là thời điểm mà điều bạn ưu tiên chính là công việc. Dường như bạn cảm thấy vô cùng stress bởi sự thiếu cân bằng giữa công việc và đời sống. Đây là lúc bạn muốn chứng tỏ bản thân mình trước cấp trên bằng một hành động "đột phá" nào đó, tuy nhiên thay vì cư xử một cách cứng nhắc và nóng nảy, hãy cố gắng làm mọi việc một chút khéo léo hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Guồng quay quen thuộc của đời sống có thể diễn ra theo cách khiến Kim Ngưu cảm thấy không có gì thay đổi, nhưng trên thực tế, vẫn có những điều âm thầm xoay chuyển mà bạn không hề cảm nhận thấy. Thế nên, hãy cứ bình tâm. Đầu tuần mới là thời điểm vô cùng tuyệt vời để chia sẻ những ý tưởng, những suy nghĩ chân thành nhất mà bạn nghĩ với đồng nghiệp, bạn bè hay là người mà mình tin tưởng. Đừng cân nhắc hay băn khoăn quá nhiều, hãy cứ làm điều đơn giản nhất là thả lòng tâm tư và bày tỏ trọn vẹn những suy nghĩ của mình, bạn sẽ đem lại. 

Giữa tuần, điều mà trái tim bạn mong muốn, khát khao nhất chính là có những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu thương. Nếu đã có người yêu, bạn hoàn toàn tìm thấy những phút thoải mái này, tuy nhiên nếu bạn độc thân, nên dành thời gian để chăm sóc mình và lắng đọng tâm tư. Thứ sáu cho đến cuối tuần, nên hạn chế tối đa những mạo hiểm về tài chính.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một tuần mới vô cùng bận rộn với công việc, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho việc chia sẻ các ý tưởng liên quan đến công việc với đồng nghiệp, bạn bè. Thông qua họ, bạn có thêm nghị lực, quyết tâm và cả nội lực, vậy thì hãy nắm bắt lấy thời điểm này để cùng nhau có những giờ làm việc nhóm thật hiệu quả.

Thứ ba cho đến thứ năm sẽ là khoảng thời gian mà bạn loay hoay trong chính suy nghĩ của mình, với mong muốn tìm ra đáp án cho một vấn đề khiến cho bạn đau đầu suốt thời gian qua. Thời điểm này cũng thôi thúc những khát khao kết nối với người yêu thương, hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ. Bạn có thể tin tưởng rằng bạn hoàn toàn nắm bắt những gì đang diễn ra xung quanh những cảm xúc của chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đời sống công việc và cá nhân có sự va chạm, mâu thuẫn với nhau trong ngày đầu tiên của tuần mới, khiến cho tâm trạng của Cự Giải không tốt một chút nào. Dường như bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào. Lời khuyên cho bạn ở thời điểm này chính là hãy giải tỏa bản thân khỏi stress, sau đó, đến thứ tư và thứ năm, hãy thận trọng hơn, cẩn thận hơn: Thận trọng hơn để tránh việc quá nhạy cảm, cẩn thận hơn để tránh rơi vào những rắc rối không liên quan đến mình, đồng thời chú ý hơn khi ký kết các giấy tờ, văn bản.

Sự nâng cao cảnh giác của bạn hẳn sẽ có tác dụng nhất định, đặc biệt trong ngày thứ sáu. Cuối tuần chính là thời gian để hạ mức cảnh giác xuống thấp nhất phải cho mình được nghỉ ngơi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức thuyết phục của Sư Tử luôn có một giá trị đáng ngưỡng mộ, và trong những ngày đầu tiên của tuần mới, điều này càng được thể hiện rõ. Đồng nghiệp, bạn bè, người thân đều lắng nghe những điều mà bạn nói. Tuyệt vời hơn, họ sẵn sàng đồng tình với bạn, ủng hộ, đồng hành với bạn. 

Thứ năm, những kết nối trực giác càng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, tuy nhiên đừng để sự gần gũi quá mức khiến cho bạn vô tình bỏ qua những thứ quan trọng.

Cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn thực sự là một tài sản giá trị. Hãy sử dụng nó cho những hành trình thú vị của tuần này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy đảm bảo rằng mọi thứ mà bạn đầu tư vào đều có một giá trị và ý nghĩa nhất định, thay vì bốc đồng dốc thời gian, công sức vào, và rồi lại quay lưng bỏ đi nhé Xử Nữ. Thứ ba và thứ năm, bạn sẽ dồn tâm sức vào một điều gì đấy và đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề đó, thậm chí là thực hiện vô khối cuộc gọi để tìm ra câu trả lời cho mình... Hãy thử lắng nghe lời khuyên của những người có suy nghĩ, góc độ nhìn nhận vấn đề khác biệt so với bạn. Tầm nhìn của họ thực sự có giá trị hơn là bạn nghĩ.

Cuối tuần, trong khi bạn có rất nhiều ý tưởng, kế hoạch hay ho để thực hiện, một trách nhiệm công việc nào đó sẽ níu chân bạn lại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì quá bận tâm đến bản thân, đầu tuần là thời gian để Thiên Bình hướng mắt nhìn những người xung quanh mình và lắng nghe những cảm nhận, theo dõi họ hành động. Sự quan sát này hẳn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn là bạn thấy. Giữa tuần, bạn phát hiện ra rằng thay vì những mối bận tâm của đầu tuần, điều duy nhất mà bạn hướng đến trong thời điểm này là chính bản thân. Hình như đang có một điều gì đó khuấy đảo trong nội tâm bạn.

Tuy nhiên thứ sáu, mọi thứ sẽ quay trở về với nhịp điệu bình thường vốn có, và bạn lại vô cùng yêu thích các cuộc trò chuyện, tương tác. Thế rồi ngày cuối tuần sẽ mang đến cảm giác thật lạ lùng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý tưởng mâu thuẫn của Bò Cạp và những người xung quanh có thể khiến cho việc đưa ra một quyết định nào đó trở nên không dễ dàng chút nào khi tuần mới đến. Thế thì, hãy có luật, quy định của riêng mình và yêu cầu mọi người phải tuân thủ nó.

Thứ ba cho đến thứ năm, mọi thứ sẽ đi vào khuôn khổ vốn có, bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng, thay vì phải dựa vào sự trợ giúp của bất kỳ ai. Thứ năm là ngày của sự tái sinh, trong khi thứ sáu mang đến cho bạn một chút bốc đồng. Cuối tuần, nếu không cẩn thận, bạn có thể mua phải những món đồ mà mình không thực sự cần đến đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hướng đến bức tranh tổng thể, đây là điều mà mọi người dễ nhận thấy ở bạn trong ngày đầu tuần. Dường như bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với mọi người xung quanh mình, vì thế nên ai cũng tò mò về bạn, và muốn nghe câu trả lời từ phía bạn. 

Thứ ba đến thứ năm, trái ngược lại, sẽ là những ngày mà bạn chậm lại và có phần ưu tư, tâm trạng hơn lệ thường, nhưng hẳn nhiên, với tinh thần chuyên nghiệp, công việc, làm tốt nhất những trọng trách của mình. Cuối tuần, bạn sẽ quên hết công việc đi để tận hưởng những phút giây thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai sẽ là một ngày tuyệt vời để thay đổi bản thân theo hướng tích cực, nhưng hoàn toàn không thích hợp cho việc mua sắm và đẩy cao số tiền nợ nần đâu, Ma Kết. Hãy chỉ tập trung vào công việc của mình mà thôi, và đừng quá bận tâm về việc bạn sẽ được trả công như thế nào, ít nhất cho tôi khi bạn rời công sở và về nhà nhé.

Thứ ba cho đến thứ năm sẽ là ngày quá phức tạp với vô vàn những chi tiết rắc rối, lặt vặt, nhưng đừng quên rằng bạn có những người bạn đủ tin cậy để dựa vào và tìm sự hỗ trợ, kể cả với những nhiệm vụ khó nhằn. Thứ sáu, kỷ luật là cần thiết, nhất là khi bạn muốn xử lý đống giấy tờ lặt vặt. Và bạn sẽ phải nhẫn nại một chút để có được sự ghi nhận là mình chờ đợi trong dịp cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình hoàn toàn không nghĩ đến cuối cùng lại xuất hiện trong cuộc sống của bạn, Đó là sự kết nối với một nhân vật mà bạn vốn nghĩ rằng giữa hai người hoàn toàn không có bất cứ một điểm chung nào hết. Và hẳn nhiên đối với bạn, đây thực sự là một niềm vui, điều bất ngờ hạnh phúc.

Thứ ba cho đến thứ năm, trong khi điều mà bạn trông đợi là những kết nối hoàn toàn mới mẻ, bạn lại rơi vào những tình huống có cần khó xử. Cho đến cuối tuần, những cam kết sẽ giúp kết nối lại những mối quan hệ, và mở ra những hạt giống cho các tương tác xã hội đầy ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc thanh toán các hóa đơn, các khoản nợ nần là vấn đề khiến cho Song Ngư bận tâm nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Và dù đây là công việc mà bạn chẳng thích thú một chút nào, nó cũng thực sự là cần thiết, giúp đem lại sự sáng tỏ cho mọi ưu tư. 

Thứ ba và thứ năm, trong bạn dấy lên một chút cảm giác lo âu về việc bị ai đó đang lợi dụng. Và dù điều này chưa chắc đã là thật, nhưng tốt nhất là không nên dính đến những người mà bạn không thực sự tin tưởng. Thứ sáu, việc tìm kiếm tiếng nói chung với sếp thực sự là một điều bất khả thi. Cuối tuần, may mắn, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo