Tử vi

Gieo quẻ tuần (08/12/2014 - 14/12/2014)

Cập nhật lúc 09-12-2014 10:25:20 (GMT+1)

 

Song Sinh không nên hứa hẹn quá nhiều, trong khi Cự Giải nên thành thật hơn với những cảm xúc của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới có thể thúc giục Dương Cưu hành động táo bạo hay mạo hiểm một chút, tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn chậm lại và cho mình cơ hội khám phá bản thân thay vì hướng ngoại. Đây cũng là tuần mà bạn muốn thoát khỏi những quy tắc, luật lệ, tuy nhiên chớ nên để sự bốc đồng làm chủ. Bước từng bước sẽ tốt hơn. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn cần suy nghĩ kỹ càng về mối quan hệ của mình. Liệu bạn đã sẵn sàng công khai mối quan hệ này, hay cảm thấy muốn tiếp tục giấu giếm chỉ vì tính cách hay điều gì đó của đối phương khiến bạn thấy hổ thẹn? Liệu những cảm xúc của bạn là thực, hay chỉ là bạn lừa dối chính mình? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu háo hức với những ý tưởng kiếm tiền khi tuần mới đến, thậm chí bạn muốn đầu tư vào một dự án nào đó mà mình đã ấp ủ trong đầu. Tuy nhiên, đừng quên rằng thông tin là chìa khóa cho tuần này, hãy tìm kiếm thông tin trước đã. Trong tuần, một vài kế hoạch liên quan đến gia đình có thể không diễn ra trôi chảy như bạn mong muốn, hạt mầm mà bạn gieo trồng có thể sẽ mất nhiều thời gian để đâm chồi nảy lộc. Đây cũng là thời điểm mà những niềm tin nào đó đã trở nên lỗi thời và cần được thay thế cho phù hợp hơn. 

Xung quanh chuyện tình cảm, kết nối với người yêu thương là điều được bạn đề cao trong tuần. Đây là thời điểm mà bạn dễ tìm thấy tiếng nói chung với "một nửa", và thông qua sự thấu hiểu người ấy, bạn sẽ cảm nhận được rằng tình yêu của cả hai trở nên mạnh mẽ hơn. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Các mối quan hệ đặc biệt tốt đẹp trong tuần thứ 50 của năm, hứa hẹn mang tới cho Song Sinh những cơ hội kết giao, gặp gỡ. Giữa tập thể, bạn dễ dàng có được sự ủng hộ, giúp sức, nhưng hãy nhớ rằng đừng hứa hẹn quá nhiều và làm ai đó thất vọng. 

Khoảng giữa tuần, thời điểm để thắt chặt sợi dây kết nối giữa bạn và một ai đó thông qua việc chia sẻ. Chìa khóa chính là tìm kiếm sự cân bằng giữa việc giữ mọi thứ thật vui vẻ, và mong muốn an toàn cùng sự cam kết. Cuối tuần, các hoạt động xã hội đem lại cho bạn sự khuây khỏa. 

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn cảm thấy bất an, bạn lo lắng rằng khi mình hé lộ những bí mật, những góc tối của mình, ai đó sẽ quay lưng bỏ đi. Nhưng hãy yên tâm, sự dũng cảm sẽ giúp bạn có phần thưởng giá trị, và rồi bạn sẽ thấy mình sai thế nào khi giữ kín tất cả. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bước ra khỏi vỏ ốc ấm áp để làm điều gì đó mới mẻ đem lại rất nhiều lợi ích cho Cự Giải khi tuần mới gõ cửa. Sẵn sàng để nói "đồng ý" trước những lời đề nghị, và bạn sẽ có những trải nghiệm giá trị. Trong tuần, một vài khoảng lặng giá trị cho bạn cơ hội tự nội quan và tìm thấy nguồn cung cấp sức mạnh tinh thần to lớn. Sau cùng, sự chuyển dịch to lớn nào đó giúp bạn có những mục tiêu, giấc mơ rõ ràng hơn cho mình. Đừng để những mối quan hệ cá nhân chắn lối thành công của bạn. 

Liên quan đến chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và người ấy bước vào một giai đoạn mới của quan hệ yêu đương, hai người tìm thấy sự hài hòa, trân trọng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự sáng tạo cũng như những cơ hội lãng mạn có thể gõ cửa nhà Sư Tử khi tuần mới đến. Đây chính là thời điểm để bạn hướng nguồn năng lượng của mình vào các hoạt động hay những người gây cảm hứng mạnh mẽ với mình. Tuy nhiên, nếu đầu óc bạn "luẩn quẩn" với  câu hỏi: làm thế nào để trốn chạy khỏi những trách nhiệm của mình - hãy lưu ý rằng cái giá phải trả cho điều này không hề nhỏ. 

Trong tuần, chuyện tình cảm nơi công sở có thể được hâm nóng. Sau ngày thứ tư, bạn thậm chí đưa ra một quyết định quan trọng: bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Và thông tin tốt là bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả cuối cùng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tập trung vào các vấn đề trong gia đình, các kế hoạch... cần giải quyết ổn thỏa trước các kỳ nghỉ phía trước là lời khuyên cho Xử Nữ. Bạn chứ không phải ai khác chính là người có thể tổ chức, sắp xếp tất cả hợp lý. Đây cũng là tuần bạn nên cho mình cơ hội một mình để suy nghĩ, đưa ra ý tưởng. Cuối tuần, việc đối mặt với một tình thế "tiến thoái lưỡng nan" giúp bạn một lần nữa thành thực hơn với những cảm xúc của chính mình. 

Đây cũng là tuần mà chuyện tình cảm là một điểm nhấn quan trọng, bởi với những người cô đơn, đây là cơ hội gặp gỡ, kết giao. Nếu bạn đang yêu, tình yêu sẽ nở hoa, đem lại cho bạn những xúc cảm ngọt ngào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tầm nhìn của Thiên Bình rộng mở và đầy tràn lạc quan khi tuần mới đến, bạn muốn kết nối và giao lưu với mọi người. Tuần lễ này mang đến nhiều hoạt động giao lưu, vậy thì đây là cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương. Ngược lại, khoảng thời gian giữa tuần đem lại cho bạn chút trầm tư, bạn thích những khoảng lặng cho riêng mình.

Trong tuần, nếu bạn nghĩ đến việc giới thiệu người yêu với gia đình - đây thực sự là dịp thích hợp. Thứ tư chính là cơ hội tốt nhất cho một bữa tiệc ấm cúng và ý nghĩa. Đây cũng là tuần bạn mong muốn mối quan hệ được thắt chặt hơn một nấc nữa. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dành thời gian ở nhà để suy nghĩ về những kế hoạch đầy tham vọng và chia sẻ các ý tưởng của mình với gia đình, bạn bè. Đây cũng là lúc bạn muốn thay đổi đồ đạc, thiết bị trong nhà cho tiện lợi hơn. Trong tuần, sự nghiệp có thể là nỗi lo lắng của bạn, nhất là khi một mục tiêu nào đó có thể khó thực hiện hơn là bạn nghĩ. Đừng quá lo lắng, bởi điều này chỉ giúp bạn một lần nữa tìm ra đáp án cho câu hỏi: điều gì là tốt nhất cho mình.  

Với chuyện tình cảm, đây là tuần mà giao tiếp được cải thiện đáng kể, hai người gần và hiểu nhau hơn, từ đó dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng (có thể liên quan đến tài chính). 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trách nhiệm với những người xung quanh có thể hạn chế sự tự do và làm giảm lòng nhiệt tình của Nhân Mã khi tuần mới gõ cửa. Nếu cuộc sống thực đem gánh nặng cho bạn, hãy cho mình cơ hội để thoát khỏi nó bằng một chuyến du ngoạn chẳng hạn. Cho mình khoảng lặng để xem xét lại tất cả, thay đổi những suy nghĩ đã cũ - điều này thực sự quan trọng. Tránh những cơn bốc đồng có thể gây ảnh hưởng đến tài chính ở thời điểm cuối tuần. 

Trong tuần, bạn đời có thể đem lại những cải thiện tài chính cho bạn, đồng thời đem lại cho bạn sự tự tin cần thiết. Đây cũng là tuần mà kết nối với gia đình và người thân có thể trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hào hứng tham gia các hoạt động thiện nguyện khi tuần mới gõ cửa, bạn mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ. Đây cũng là tuần mà sự tự tin của bạn được tăng cường, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn lệ thường. Khoảng giữa và cuối tuần, bạn chú ý tới mâu thuẫn giữa một bên là mong muốn, cảm xúc cá nhân, và chiều ngược lại là những trách nhiệm của mình. Bạn chứ không phải ai khác là người đưa ra đáp án cuối cùng. 

Trong chuyện tình cảm, đây cũng là tuần để bày tỏ cảm xúc của mình với người yêu thương - theo cách mà bản thân mong muốn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống thật bận rộn, hối hả, nhưng Bảo Bình không phàn nàn, không bực dọc. Những ngày ồn ào trôi đi mang đến cho bạn cảm giác hài lòng, khi công việc, các mối quan hệ giúp bạn trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn và học hỏi được nhiều hơn. Cuối tuần, bạn tự hỏi: điều gì đang ngăn mình chạm vào thành công bạn mong muốn? 

Chiều ngược lại, chuyện tình cảm có thể tiến triển chậm, bạn thậm chí mong mỏi những khoảng lặng để nhìn lại mình. Đừng lo lắng nhiều, bởi sau giai đoạn này, mọi thứ sẽ tốt đẹp trở lại, đem tới cho bạn cơ hội gặp gỡ, kết nối và bù đắp về mặt cảm xúc. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một tuần để Song Ngư xác thực mục tiêu của mình và thông báo nó một cách rõ ràng nhất có thể. Liên quan tới các vấn đề của cuộc sống đời thường, đây là lúc để khám phá, bước qua những trở ngại ngăn cản bạn tiến với thành công. Giữa tuần, các hoạt động xã hội được tăng cường, tuy nhiên những bất đồng trong quan điểm có thể khiến bạn hồ nghi về mối quan hệ với ai đó. 

Liên quan đến chuyện tình cảm, đây là tuần mà bạn và người ấy cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Còn với những người cô đơn, đây là tuần để hẹn hò - đặc biệt chủ nhật là một cơ hội rất tốt. 

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo