Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/01/2017 - 15/01/2017)

Cập nhật lúc 09-01-2017 13:59:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một phương án mới không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề cũ. Thậm chí có khi nó lại tạo thêm việc cho bạn mà thôi. Đó chính là những gì sẽ xảy đến trong ngày đầu tuần, và lời khuyên cho bạn là : "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên". 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sẽ rất OK nếu như Dương Cưu là người tiên phong trong tuần mới. Việc là người đi "đầu tàu" có vẻ mang tới một chút lo lắng và “run chân”, nhưng những người nhút nhát đang hiện diện xung quanh lại đang cảm thấy nhẹ nhõm vì có bạn – một nhân vật tự tin, mạnh mẽ.

Các hoạt động và sự hào hứng là chìa khóa cho ngày thứ hai và thứ ba, nhưng thứ tư và thứ năm lại được xác định bởi những… trở ngại. Đương nhiên bạn không ngại những chướng thử thách, bạn nghĩ rằng chúng cho mình cơ hội để khẳng định bản thân. Thứ năm và thứ sáu, giao tiếp thực sự quan trọng bất kể dưới hình thức nào. Chủ nhật, ngày để ngả lưng nghỉ ngơi một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không nhất thiết phải chấp nhận những đề nghị đầu tiên được đưa tới cho mình trong tuần mới (đề nghị có thể liên quan đến công việc, chuyện tình cảm… hay bất cứ gì đi nữa). Bạn có thời gian để chọn lựa và xem xét tất cả các phương án. 

Thứ ba, bất kể là bạn có muốn tăng tốc, hãy kiểm soát tốc độ của mình. Thứ tư, thứ năm là những ngày đẹp đẽ, đánh dấu bởi niềm hạnh phúc, sự vui vẻ và cả một chút phóng tay. Thứ sáu dường như là một ngày phung phí thời gian vô ích khi ai đó hủy ăn trưa với bạn hoặc không gọi điện lại cho bạn. Đừng buồn, đôi khi mọi thứ không suôn sẻ như vậy. Chủ nhật, hãy nói rõ với ai đó những cảm xúc của mình và hãy đảm bảo rằng nó là những cảm xúc từ trái tim nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu Song Sinh không phải người chịu trách nhiệm thì việc đó sẽ dành cho ai chứ? Xung quanh bạn là những người khôn ngoan, những người có thể làm mọi việc nếu như họ chú tâm vào nó. Nhưng thứ họ thiếu là sáng kiến, là một người lãnh đạo, người có thể tạo cảm hứng cho họ làm những điều tuyệt vời. Và đó chính là lý do cho sự xuất hiện của bạn.

Thứ tư và thứ năm là minh chứng cho câu: Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi công việc nào đó diễn ra không như dự kiến. Tuy nhiên, sự thật là bạn yêu thích những thách thức đầy hương vị đó. Thứ sáu là cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, cho bạn nhiều chủ đề để trò chuyện. Thứ bảy sẽ chẳng còn gì lý thú nếu không giao lưu, chia sẻ, để rồi chủ nhật là ngày của những bước tiến tích cực. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một phương án mới không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề cũ. Thậm chí có khi nó lại tạo thêm việc cho bạn mà thôi. Đó chính là những gì sẽ xảy đến trong ngày đầu tuần, và lời khuyên cho bạn là : "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên". 

Thứ tư và thứ năm là những ngày có phần u ám, khi bạn thấy mình rơi vào trạng thái ở giữa hai người bạn. Tâm trạng bạn giằng xé khi đó đều là những người bạn tốt mà bạn muốn bảo vệ, muốn tận tâm với họ. Mọi việc chẳng khá hơn chút nào trong những ngày cuối tuần, và điều duy nhất mà bạn muốn chính là quanh quẩn ở nhà, làm những điều lặt vặt mà dễ chịu. Dường như bản thân bạn chính là người bạn tốt của mình lúc này. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất kể là Sư Tử làm việc gì đi nữa, bạn cũng có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tuần mới đến. Đem lại tiếng cười vui vẻ ở bất cứ nơi đâu là “tài năng” của bạn, cộng vào đó, bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ của những nhân tố mới - những con người thú vị.

Thứ tư, thứ năm - những ngày khá đặc biệt (nhưng có vẻ không theo cách mà bạn thích), khi sự bướng bỉnh và tham lam trở thành chủ đề chính. Đừng lo, thứ sáu bạn sẽ được bù đắp bằng những thử thách trí tuệ. Thứ bảy sẽ là ngày để hội họp, nhưng chủ nhật sẽ là ngày vùi mình trong chăn ấm, nệm êm đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy nhanh chân để giành lấy phần thuộc về mình, nếu không, Xử Nữ sẽ chẳng có bất cứ thứ gì hết khi ngày thứ hai gõ cửa. Vốn dĩ bạn không thích tranh giành, nhưng “bánh có hạn, trong khi mọi người đều rất đói”.

Vào thứ ba, sự căng thẳng sẽ nổ ra giữa bạn và đồng nghiệp, nhưng tới thứ tư, sức mạnh cá tính sẽ giúp bạn làm chủ tình huống. Giữa tuần, bạn càng thân thiết và gắn bó với mọi người xung quanh hơn. Thứ năm, sự kết hợp sức mạnh sẽ giúp bạn và ai đó có thể cùng làm mọi việc rất hiệu quả. Thứ sáu cho tới cuối tuần đòi hỏi bạn phải giao tiếp liên tục đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thế giới như là một show trình diễn của hai người khi tuần mới gõ cửa, và đó là Thiên Bình cùng với người mà bạn-biết-là-ai rồi đấy. Bất kể đó là sự kết hợp trong công việc hay tình cảm, cả hai dường như không tách rời nhau, vậy thì hãy cùng làm điều gì đó thật tuyệt vời.

Khoảng giữa tuần hoàn toàn nói về cái đẹp: bạn thấy sự đẹp đẽ nơi xung quanh mình, bạn thưởng thức nó, chiêm ngắm nó. Cuối tuần là ngày của sự hài hòa, đồng hành và sự tử tế. Bạn trở nên tốt đẹp hơn, hoặc bạn được tạo cảm hứng để hành xử tốt đẹp hơn. Chủ nhật là cơ hội để bộc lộ những cảm xúc sâu sắc nhất trong trái tim mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất của Bò Cạp khi ngày đầu tuần gõ cửa. Ăn uống khoa học, tới phòng tập để làm vài động tác cho cơ thể khỏe khoắn, đi bơi nếu có bể bơi quanh nhà bạn… là cách để giảm đi những nỗi lo trong đầu hay những băn khoăn cho các vấn đề đang diễn ra trong đời sống thường nhật.

Thứ tư và thứ năm được xác định bởi những mâu thuẫn, chống đối, dù bạn muốn hay không. Thứ sáu là ngày của vấn đề tiền nong, tuyệt nhiên không có dấu hiệu của may mắn (vậy thì đừng mạo hiểm nhé). Chủ nhật là ngày bổ ích về mặt trí tuệ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã bao lâu rồi bạn không chơi trên mảnh sân quen thuộc hay tham gia vào những trò chơi thời thơ ấu? Thứ hai và thứ ba, trên con đường mỗi ngày bạn đi qua, hãy cho mình cơ hội dừng lại và bạn sẽ thấy những cảm xúc ùa về. Đây dường như là một tuần của ký ức và kỷ niệm.

Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn sẽ hướng vào những vấn đề cá nhân nhỏ nhặt, và rồi lại là những hoài niệm về thơ ấu. Thứ sáu, ngày của những ý tưởng giá trị  to lớn. Bù đắp lại, chủ nhật sẽ là ngày hoàn toàn thư giãn với âm nhạc, những cuốn sách hay trong tổ ấm của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết mong muốn bước vào tuần mới với trọn vẹn sự tự tin, hào hứng của một chú dê dũng mãnh, thực tế là bạn lại có vẻ là… chú dê âu lo nhiều hơn. Đầu óc bạn đang bận bịu với những suy nghĩ chồng chéo! Những mối lo về gia đình ư? Hay công việc vậy?

Thứ ba, “sự ổn định” chính là mối bận tâm của bạn, và tâm trạng bạn sẽ không khá lên cho tới ngày thứ tư, khi cảm xúc được làm nóng bởi những phút lãng mạn, sự thư giãn, và cả sự hiện diện của những người bạn. Thứ năm, một ngày thực sự xuất sắc. Thứ sáu và thứ bảy, bạn di chuyển với một tốc độ chóng mặt, thậm chí chẳng còn đủ thời gian để suy nghĩ mọi việc cho thấu suốt. Chủ nhật, hãy tìm cho mình một chốn yên tĩnh để lấy lại sự thư thái cho tâm hồn nhé. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Ngày thứ hai là một show trình diễn những điều ngạc nhiên thú vị. Bảo Bình vốn hiểu rất rõ rằng thế giới có biết bao thứ lạ kỳ, nhưng hiếm khi nào bạn có thể cảm nhận thấy chúng rõ ràng trong những điều hiện hữu của tuần mới.

Thứ tư, bạn như bơi trong những khám phá lớn nhỏ và thú vị, để rồi hai ngày sau đó là những ngày để tìm hiểu và học hỏi. Hãy tich lũy kiến thức, bởi thứ bảy cho bạn cơ hội thể hiện vốn hiểu biết của mình cùng khả năng giao tiếp đầy ấn tượng. Ngày cuối tuần, kỹ năng cần thiết nhất lại là… sửa chữa một vài món đồ đang bị hỏng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngay cả việc cầm một chiếc đèn lồng ngay trước mặt cũng không thể giúp bạn nhìn mọi thứ phía trước rõ ràng hơn. Đầu óc bạn đang bị bao phủ bởi một lớp sương mù vậy. Nếu có thể, hãy ngồi lại và suy nghĩ một chút, bạn sẽ thấy rồi ánh sáng sẽ lại xuất hiện trở lại.

Thứ tư, hãy giữ cho ánh sáng… mờ ảo một chút, ví dụ như một bữa tối dưới ánh nến lung linh chẳng hạn. Đó chính là những gì mà bạn cần lúc này. Thứ năm có thể là ngày ngập tràn hoa, những vần thơ dịu ngọt, nhưng thứ sáu sẽ không như vậy. Đừng để mình bị lúng túng, nếu có cảm giác đó, hãy tự trấn an mình rằng chủ nhật sẽ là một ngày vô cùng dễ chịu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo