Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/03/2020 - 15/03/2020)

Cập nhật lúc 10-03-2020 01:43:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hướng đến vai trò của người lãnh đạo khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới, hoặc ít nhất là nên tích cực tìm kiếm những cơ hội để có được vị trí đó. Hẳn nhiên bạn có năng lực cho vị trí này, thêm vào đó, việc đảm đương những công việc mới sẽ có giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn có được cơ hội để thể hiện năng lực của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mức độ căng thẳng sẽ leo cao trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Dương Cưu, và phần nhiều là liên quan đến các con số, các chi tiết, thay vì một nhân vật nào đó. Điều tích cực duy nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là xoa dịu sự căng thẳng bằng cách tham gia các hoạt động vận động, thể dục thể thao, giúp có thêm năng lượng và giảm việc phải suy nghĩ quá nhiều. 

Trong ngày thứ năm và thứ sáu, hãy suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng về những động lực, mục tiêu của bạn. Đúng rồi, tiền bạc luôn là điều quan trọng, nhưng chớ quên rằng có những thứ còn quan trọng hơn như thế, và bạn cũng nên suy nghĩ theo chiều hướng này. 

Khi những ngày cuối tuần đến, dường như bạn sẽ phản ứng một cách cảm tính với vấn đề công việc nào đó. Cần phải định danh những cảm xúc của bạn và suy nghĩ mọi việc dưới góc độ lý trí nhiều hơn, nhờ thế bạn mới có thể giải quyết được chúng ổn thỏa nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tương tác giữa các cá nhân đóng vai trò trọng tâm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Kim Ngưu. Vậy thì đây là lúc để bạn lên lịch cho các hoạt động trao đổi công việc với sếp hay các khách hàng mới, tìm kiếm những hợp đồng, hoặc một thỏa thuận quan trọng nào đó. Đây cũng là thời điểm mà bạn có được những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm cá nhân.

Thứ tư và cho đến thứ sáu, bạn có thể tìm kiếm được những động lực, mục tiêu mới liên quan đến đời sống sinh hoạt cá nhân, nhờ đó tinh thần và thể chất cũng khỏe mạnh hơn, năng lực và hiệu quả công việc của bạn cũng cao hơn. Nhưng trong ngày từ thứ sáu cho tới cuối tuần, khi bạn xử lý mọi công việc, cần có sự thận trọng nhất định, bởi mọi rắc rối tiềm tàng có thể xuất hiện và khiến cho bạn đau đầu đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các hoạt động nhóm yêu cầu phải có sự tương tác và bắt kịp trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nên, nếu Song Sinh tập trung vào câu chuyện và lắng nghe những chia sẻ, bỏ qua những thông tin gây nhiễu bên ngoài, bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích.

Thứ năm cho đến thứ sáu, tư duy của bạn nhạy bén, sắc sảo, năng lực trí tuệ của bạn đạt ngưỡng đỉnh cao, vậy thì đây là lúc để vạch ra cho mình những mục tiêu công việc mới. Đây cũng là thời điểm để bạn quan tâm đến đời sống tình cảm của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, có một số chuyện vội vàng không mang lại bất cứ ích lợi nào. Sự nóng nảy, hấp tấp sẽ chỉ khiến cho bạn gặp rắc rối mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong những ngày đầu tuần, Cự Giải bình tĩnh, điềm đạm khi giải quyết mọi công việc. Những lợi thế này giúp cho bạn rất nhiều trong việc mở rộng các tương tác xã hội theo chiều hướng tốt nhất, đặc biệt cho đến thời điểm thứ tư. Nếu bạn có những ý tưởng hay muốn chia sẻ, hoặc một dự án mới nào đó cần phải khởi động, hãy bắt tay vào làm việc ngay từ đầu tuần.

Thứ năm và thứ sáu, dường như bạn trở nên chậm lại và không theo kịp nổi những gì đang diễn ra. Đây cũng là lúc mà những mâu thuẫn trong quan điểm có thể nảy sinh, khiến cho mọi người xung quanh khó kiểm soát được cảm xúc. Trong những ngày cuối tuần, đừng vội vàng cam kết bất cứ điều gì hoặc quá nghiêm chỉnh tuân thủ một kế hoạch nào đó, bởi vì bạn còn có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp hơn ở thời điểm này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Sư Tử sẽ có được cơ hội hiếm hoi để thỏa mãn những nhu cầu cũng như giá trị cá nhân, liên quan đến công việc của bạn. Nếu một dự án nào đó mà bạn đang tập trung vào không tương đồng với các mục tiêu dài hạn của bạn, hoặc bất đồng với tinh thần của bạn theo một cách nào đó, đây chính là lúc để bạn xem xét lại việc đầu tư những nỗ lực của mình.

Thứ năm và thứ sáu, những cơ hội sẽ đến với bạn, và nếu như bạn tìm kiếm vận may về tài chính, bạn có thể có được chúng trong lúc này. Điều quan trọng là thẳng thắn lên tiếng đề nghị điều bạn muốn, kết quả sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ.

Khi ngày cuối tuần tới, gia đình hoặc bạn bè sẽ mong muốn có sự hiện diện của bạn, hãy đặt được ưu tiên dành cho họ cao nhất nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự siêng năng cũng như khả năng làm việc độc lập của Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tuần mới giúp cho bạn có những bước tiến dài và đạt những thành quả đáng kể. Thêm vào đó, sự hiểu biết của bạn về các kết nối giữa các cá nhân sẽ cũng giúp bạn có thể là nguồn hỗ trợ đắc lực cho những người xung quanh mình. Vậy thì đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được những phần thưởng giá trị và xứng đáng.

Trong ngày thứ năm và thứ sáu, cần phải có sự tìm kiếm thông tin và thăm dò ý kiến cá nhân trước khi có bất cứ quyết định mua sắm nào quan trọng. Việc bạn nhờ cậy đến mọi người xung quanh giúp đỡ cũng khiến cho họ cảm thấy được tôn trọng và có thêm sức mạnh. Trong những ngày cuối tuần, bạn không thể nào tự mình hoàn tất một công việc nào đó, dù cho bạn rất mong muốn như vậy. Vậy thì hãy sẵn sàng để chuyển một số công việc sang tuần mới và thiết lập mức độ ưu tiên hợp lý.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi mối quan hệ công việc đều tiến triển rất tích cực nhờ tinh thần nỗ lực quan tâm, chăm sóc của Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Nhờ thế, bạn sẽ thấy được vô khối cơ hội cho những trao đổi, và bạn đầy kỹ năng trong việc khởi tạo những giải pháp để mọi người cùng đạt được những thành quả giá trị, một chiến thắng chung. Năng lượng tương tác giữa các cá nhân của bạn càng trở nên tốt hơn trong khoảng thời gian thứ sáu, bạn biết rõ cách để có thể đàm phán và tìm tiếng nói chung, đồng thời đạt được thứ mà bản thân bạn mong muốn (và thậm chí là nhiều hơn thế).

Trong ngày cuối tuần, bạn cần phải cung cấp một vài con số, một vài báo cáo, một vài thăm dò, nhưng đừng vì thế mà lười biếng bỏ qua nhé, đó đều là những công việc quan trọng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người đồng nghiệp, người bạn nào đó đang cần hỗ trợ, và họ hoàn toàn có thể dựa được vào Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Nhờ vào khả năng sắp xếp, tổ chức tốt, bạn hoàn toàn có đủ thời gian giải quyết công việc của mình và xắn tay áo lên giúp đỡ họ. Vậy thì hãy nỗ lực hơn để tương trợ họ nhé. 

Trong khoảng thời gian giữa cho tới cuối tuần, việc tìm hiểu thông tin có thể là một cách động não tốt. Đôi khi sự quyết đoán có thể là thông minh, tuy nhiên bây giờ là lúc bạn nên tìm hiểu giữa các chọn lựa khác nhau để có thể lọc ra và tìm hướng tốt nhất. Điều này cũng sẽ cho thấy bạn làm chủ được những suy nghĩ của mình và sẵn sàng đổi mới tư duy.

Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể thu hút được những nhân vật thú vị hướng tới mình giống như một thỏi nam châm vậy. Và đây là cơ hội cho các tương tác xã hội đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc độc lập diễn ra tích cực hơn so với các hoạt động nhóm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Nhân Mã. Dường như bạn gặp rắc rối với những công việc có liên quan đến nhiều người, nhất là khi có ai đó đang cố gắng quản lý, kiểm soát bạn. Bạn cảm thấy tức giận bởi bị ảnh hưởng vì tốc độ chậm rãi của người khác, tuy nhiên tốt nhất là nên tập trung cho công việc hơn là nói ra những điều không hay ho cho lắm. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẵn sàng để có thể tham gia tương tác với các thành viên khác trong nhóm làm việc, và bạn chính là thành viên hữu ích và giá trị trong tập thể, đừng quên điều đó. Vậy thì hãy là người mang lại thật nhiều những hoạt động hữu ích cho nhóm. Trong ngày cuối tuần, dù bạn có phải làm việc hay không thì bạn cũng sẽ đối diện với những ảnh hưởng to lớn liên quan đến sự nghiệp. Nên nhìn vào con đường tổng thể và dài hơi trước mắt bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hướng đến vai trò của người lãnh đạo khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới, hoặc ít nhất là nên tích cực tìm kiếm những cơ hội để có được vị trí đó. Hẳn nhiên bạn có năng lực cho vị trí này, thêm vào đó, việc đảm đương những công việc mới sẽ có giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn có được cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Trong những ngày giữa cho đến cuối tuần, tuy nhiên, đừng gây áp lực lên cấp trên của bạn. Dường như đối phương đang rất cần sự tôn trọng, và nếu như bạn không có những suy nghĩ đó thì tốt nhất là hãy cứ giả bộ như vậy, thay vì làm mọi thứ trở nên rối rắm hơn. Cuối tuần, một ai đó thiên về tính chi tiết sẽ đánh giá cao những kỹ năng của bạn, và họ chính là người đồng hành lí tưởng của bạn trong công việc đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần sáng tạo của Bảo Bình dường như không được đánh giá cao trong những ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi việc tuân thủ theo lịch trình và tập trung vào những công việc nhỏ lặt vặt lại khiến cho bạn có được nhiều may mắn. Trong khi những công việc đó không khiến cho bạn hào hứng chút nào, hãy cố gắng để thể hiện tinh thần linh hoạt và chờ đợi cơ hội của mình cho đến khi nó đến.

Thứ năm và thứ sáu, vận may sẽ mỉm cười và đem đến cho bạn những bước tiến tích cực. Trí tuệ nhạy bén của bạn sẽ phát huy tác dụng, và bạn sẽ biết phải làm thế nào để có thể khai thác tốt nhất tư duy của những người xung quanh mình. Trong ngày cuối tuần, nếu bạn phải làm việc, nên cố gắng dành một chút thời gian cho các tương tác xã hội, bởi vì những người xung quanh sẽ truyền cho bạn thêm thật nhiều cảm hứng đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải nỗ lực nhiều hơn một chút để đối diện trực tiếp và đi đến gốc rễ của mọi vấn đề trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Và nếu bạn có thể làm việc này mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ ai, việc bạn làm sẽ thực sự hữu ích và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Thứ năm, thứ sáu là thời gian để xem xét lại lịch trình, đánh giá lại các mốc thời gian sao cho phù hợp. Cách để có thể đưa mọi thứ gắn kết lại với nhau chính là định vị nó sao cho chính xác. Cuối tuần là thời gian quý giá cho việc nạp năng lượng và tái tạo bản thân. Thế nên nếu bạn phải làm việc, nên tránh ôm đồm quá nhiều và dành thời gian cho các vấn đề an toàn, tránh giao dịch, tương tác không có sự bảo đảm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo