Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/04/2018 - 15/04/2018)

Cập nhật lúc 09-04-2018 14:33:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Khởi động tuần mới bằng việc trao đổi về những ý tưởng hay ho với bạn bè, đồng nghiệp nhé Ma Kết. Bạn có thể kết nối họ trong một kế hoạch thú vị nào đó mà mình chính là người đi đầu. Khoảng thứ tư, bạn sẽ nhận thấy mình trở nên sâu sắc hơn trong các tương tác xã hội, nhưng đừng đề cao tính cá nhân. Điều quan trọng chính là học cách đối diện với mọi vấn đề khi nó xuất hiện.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuộc sống gửi tặng Dương Cưu những điều thật ngọt ngào khi ngày đầu tiên của tuần mới đến, bắt đầu với những cuộc trò chuyện vui vẻ, không "rào cản" cùng rất nhiều ý tưởng thú vị được chia sẻ. Truyền thông điện tử đặc biệt thiết thực trong giai đoạn này. 

Giữa tuần, thay đổi phong cách quen thuộc để quan tâm nhiều hơn tới những nhu cầu cảm xúc, và rồi bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ chịu hơn lệ thường khi xử lý các công việc thường ngày hay vui chơi với bạn bè. Cuối tuần thích hợp cho một chút mạo hiểm, hoặc đơn giản chỉ là thử một thực đơn mới cho mình và mọi người. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không dễ dàng tìm được cảm giác hài lòng với bản thân khi tuần mới tới, bạn liên tục "tăng tốc" để đảm bảo mình sẽ bắt kịp một ai đó - vốn chưa từng là đối thủ của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chậm lại và thư giãn một chút. Những cảm xúc của bạn sẽ trở nên cởi mở, tích cực hơn vào khoảng giữa tuần, và rồi, nếu bạn còn đang độc thân, bạn sẽ không ngại ngần nói với ai đó những tình cảm mình đang chôn giấu. Hãy để những cảm xúc ấy dắt bạn đi, vì may mắn đang mỉm cười với bạn.

Cuối tuần, tranh cãi có thể nổ ra vì mâu thuẫn giữa những cái tôi. Mọi thứ rất dễ vượt ra khỏi kiểm soát và bạn sẽ cần có một trọng tài phán xử công minh đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đời sống trở nên thật hoàn hảo cho Song Sinh trong những ngày đầu tuần, với điều kiện bạn có thể tránh được việc dành quá nhiều thời gian cho những thứ đã bỏ lại sau lưng. Những ý tưởng sẽ rất giá trị nếu như bạn có thể viết nó ra giấy. Tiền và các món đồ mà bạn sở hữu đặc biệt quan trọng ở thời điểm giữa tuần, vì thế, nếu có thể, hãy thẳng thắn chia sẻ rõ quan điểm này với mọi người - nhất là bạn bè. 

Cuối tuần sẽ mang đến nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, tuy nhiên tốt nhất là tránh xa những người quá nghiêm túc - họ có thể không ưa gì cách sống "vui xả láng" của bạn đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng nghe theo lời bất cứ ai khác ngoài chính bản thân mình, đó là lời khuyên dành cho Cự Giải khi tuần mới tới. Thứ hai và thứ ba, những mách bảo từ linh cảm sẽ là tất cả những gì bạn cần để vượt qua thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt. Lúc này, bạn sẽ bị thôi thúc thay đổi thói quen hành xử quen thuộc. 

Năng lượng tích cực chảy tràn trong bạn ở khoảng thứ tư và những ngày sau đó, đây chính là cơ hội để xác thực những mong muốn của bản thân và đưa ra những đòi hỏi mà bạn vốn e dè chưa dám xác nhận. Cuối tuần, nhớ dành cho mình điều gì đó thật tuyệt vời, bởi vì bạn xứng đáng với điều đó, và cảm nhận về bản thân càng tích cực, bạn sẽ càng dễ đón nhận những món quà đẹp đẽ thế giới xung quanh gửi tới mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tuần là cơ hội tuyệt vời cho Sư Tử kết nối bạn bè, tương tác xã hội. Hẳn nhiên bạn muốn gặp gỡ họ, họ cũng muốn gặp gỡ bạn, cuộc sống vì thế trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều nếu như hai bên có thể dành cho nhau những phút vui vẻ. 

Giữa tuần, bạn gần như chìm đắm trong không gian của riêng mình và quay lưng lại với đám đông. Đừng cố gắng chống lại cảm giác ấy, rõ ràng là bạn cần đến khoảng lặng này để xử lý vấn đề đang khiến bản thân đau đầu bấy lâu nay. Cuối tuần sẽ như một lễ trao giải mà bạn là nhân vật chính. Chẳng cần phải chuẩn bị bài diễn văn làm gì, nhưng hãy sẵn sàng đón lấy sự yêu mến mà mọi người dành cho bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tư duy của Xử Nữ đặc biệt nhạy bén khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, bạn không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc tăng mức trông đợi, kỳ vọng của mình, bất kể thử thách bạn phải đối đầu là gì đi nữa. 

Giữa tuần, khoảng thời gian bạn bị cuốn hút vào các công việc gia đình, những người bạn thân thiết... và sẽ cần phải tổ chức mọi thứ vào trật tự, để đảm bảo rằng mọi người có thể ở bên nhau nhiều hơn. Điều này sẽ chẳng có gì là khó khăn với bạn, đúng không?. 

Cuối tuần sẽ trở nên không dễ dàng chút nào, nhất là khi sự xao nhãng liên tục xuất hiện, ngăn cản bạn hoàn thành những nhiệm vụ của mình. Cố gắng để linh hoạt hơn và dành cho mọi người điều mà họ mong muốn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai mang đến sự bùng nổ của nguồn năng lượng tích cực, điều này giúp Thiên Bình tổ chức và chia sẻ những suy nghĩ sâu kín nhất của mình một cách dễ dàng hơn. Việc viết lách hay những cuộc trò chuyện thân mật rất lý tưởng với bạn ở thời điểm này. 

Thứ tư, những vấn đề khác nhau sẽ xảy đến và ngắt bạn khỏi guồng quay vốn có, điều này thậm chí sẽ không dừng lại, cho tới tận chiều thứ sáu. Đừng vội bắt đầu bất cứ kế hoạch mới nào, nếu không bạn sẽ rơi vào thế bế tắc. Cuối tuần, bạn sẽ trở thành bờ vai cho ai đó dựa vào, bởi vì họ trông đợi những chia sẻ, những lời khuyên của bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mong muốn chiếm hữu là một cảm xúc thiếu tích cực khi những ngày đầu tuần gõ cửa, với Bò Cạp. Sự linh hoạt trên thực tế giúp đem lại những phần thưởng xứng đáng, nhất là khi nó được trao tặng từ các thành viên trong gia đình, hoặc "một nửa" của bạn. Ở khía cạnh khác, nếu bạn quyết định ỷ lại, hay trông đợi họ giúp mình giải quyết mọi việc, bạn sẽ phải hối hận. 

Sự mạo hiểm không đem lại những kết quả như mong muốn, nhất là ở thời điểm giữa tuần, thế nên hãy đặt an toàn lên cao nhất và để ai đó liều lĩnh một phen. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bảo vệ những nguồn tài sản của mình và thử mạo hiểm ở một thời điểm thích hợp khác. 

Sức mạnh tri thức, tư duy của bạn sẽ bị thách thức trong khoảng cuối tuần, và trong thực tế bạn hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong mọi thách thức ở thời điểm này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ bắt đầu tuần mới với những cuộc trò chuyện không ngừng nghỉ, chỉ với mục đích tìm ra sự thật, nhưng có vẻ như bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy chúng. Ít nhất là bạn sẽ thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình, vậy thôi. 

Các vấn đề trong các mối quan hệ sẽ xuất hiện ở khoảng giữa tuần, nhưng không quá căng thẳng hay sâu sắc tới mức phải lo lắng. Quan trọng hơn chính là những mối quan tâm thức thời thay vì những vấn đề chiều sâu. Thư giãn, và bạn sẽ vượt qua nỗi căng thẳng nhanh chóng. Cuối tuần là cơ hội cho những chuyến đi, dù chỉ là ngắn, cũng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều may mắn và hứng khởi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khởi động tuần mới bằng việc trao đổi về những ý tưởng hay ho với bạn bè, đồng nghiệp nhé Ma Kết. Bạn có thể kết nối họ trong một kế hoạch thú vị nào đó mà mình chính là người đi đầu. Khoảng thứ tư, bạn sẽ nhận thấy mình trở nên sâu sắc hơn trong các tương tác xã hội, nhưng đừng đề cao tính cá nhân. Điều quan trọng chính là học cách đối diện với mọi vấn đề khi nó xuất hiện.

Cuối tuần sẽ mang tới một vài rắc rối nảy sinh trong gia đình, bạn bè. Đương nhiên đây là chuyện không dễ giải quyết, nhưng bạn sẽ làm được, nếu bạn tập trung hơn một chút. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những giải pháp "độc nhất vô nhị" cùng khả năng biểu cảm của Bảo Bình giúp bạn thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những nhân vật đặc biệt khi tuần mới gõ cửa. Mọi thứ sẽ được "hâm nóng", vậy thì hãy sẵn sàng cho những kết nối mới mẻ.

Giữa tuần, những cảm xúc của bạn có thể trở nên vượt trội, nhưng đừng để chúng khiến bạn trệch hướng khỏi nhịp điệu quen thuộc của cuộc sống. Bạn dễ bị nổi nóng dù biết rằng mình cần phải điềm tĩnh, nhưng nên cố gắng để chọn cho mình con đường dễ dàng hơn. Cuối tuần, bạn sẽ biết mình cần làm thế nào để đối diện với những điều mâu thuẫn. Bạn là người duy nhất thấy được điều đó, nhưng đừng quên rằng sự thỏa hiệp luôn là cần thiết. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống trở nên có một chút lộn xộn khi những ngày đầu tuần gõ cửa, nhất là khi những điều tưởng chừng như rất chắc chắn bỗng trở nên mơ hồ với Song Ngư. Đừng vì thế mà lo lắng. Hãy đắm mình vào những trải nghiệm mới mẻ đó, bạn sẽ phát hiện nhiều điều thật tuyệt vời. 

Thứ tư, bạn sẽ cảm thấy những thứ thú vị và sẵn sàng cho những bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Đây là lúc cho những hành động mang tính "quyết định". Cuối tuần, ai đó thân thiết có thể khiến bạn có chút bực mình, đặc biệt trong công việc. Tốt nhất là dành thời gian cho các vấn đề về sức khỏe, để không nghĩ ngợi quá nhiều vì những chuyện khác nữa. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo