Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/07/2018 - 15/07/2018)

Cập nhật lúc 09-07-2018 17:05:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai đến, Song Sinh cảm giác như thể bạn không còn là chính mình nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng quên tăng cường các hoạt động vận động khi ngày đầu tuần gõ cửa, ít hay nhiều, việc đi bộ, chạy hoặc vào phòng tập sẽ giúp cải thiện thể chất của bạn. Thứ hai có thể khiến bạn "ngộp thở" bởi các chi tiết rối rắm, thế nên, sự giải tỏa cho áp lực tinh thần có thể giúp mọi việc trôi qua dễ chịu hơn. 

Thứ ba và thứ tư, kiềm chế tính ganh đua của mình để đặt mọi người xung quanh lên trên một chút, cần học cách nghĩ đến những người khác. 

Thứ năm cho tới cuối tuần đem đến những khoảng lặng yên tĩnh, những suy nghĩ sâu sắc. Bạn có rất nhiều những ưu tư trong đầu, vậy nên những khoảng lặng giúp bạn lắng đọng mọi điều. Cuối tuần, tìm kiếm những điều mới mẻ, mạo hiểm một chút nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai mang đến cho Kim Ngưu không gì hơn là những phút vui vẻ, khi bạn được vây quanh bởi vô khối bạn bè và những nhân vật thú vị. Những điều đẹp đẽ này sẽ tiếp tục kéo dài tới thứ ba, thứ tư, nhưng ở nhiều phương diện đa dạng. 

Cuộc sống đời thường với công việc hoặc chuyện gia đình sẽ được thay thế vào ngày thứ ba bởi sự xuất hiện của điều gì đó mới mẻ, thú vị. Hãy yêu chiều bản thân một chút, nhưng đừng "làm quá" lên. 

Thứ năm cho tới cuối tuần, sự nhẫn nại quen thuộc của bạn sẽ được thử thách. Điều gì đó sẽ kích động niềm đam mê của bạn, khiến bạn háo hức bắt tay vào hành động thay vì tiếp tục chờ đợi. Cuối tuần là lúc để rèn luyện sự thận trọng, bởi vì không phải thứ gì cũng như nó thể hiện bề ngoài. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai đến, Song Sinh cảm giác như thể bạn không còn là chính mình nữa. Bạn vốn là một con người quảng giao, hoạt ngôn, nhưng trong ngày đầu tuần, thậm chí bạn sẽ rất vất vả để có thể làm sáng tỏ ý của mình, đặc biệt với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. 

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ quay trở lại với "phong độ đỉnh cao", mọi người sẽ "xếp hàng" để được kết nối, trò chuyện với bạn. Đừng ngại bắt đầu điều gì đó mới mẻ, dù ban đầu bạn không có ý định sẽ theo đuổi nó dài lâu, bởi ai đó sẽ tiếp quản thay bạn. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, sử dụng trí thông minh vốn có để khám phá những thông tin còn đang bị cất giấu. Hai ngày cuối tuần, bạn sẽ thực sự thoải mái bên những người bạn thân thiết của mình. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải thực sự "chiếm sóng" khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Đừng nghĩ rằng mọi người không chú ý tới bạn, họ thực sự ngưỡng mộ bạn và sẵn sàng "bao vây" bạn, chỉ để nhắc cho bạn biết về điều đó. 

Thứ ba và thứ tư, những khúc mắc trong gia đình sẽ nảy sinh. Đương nhiên bạn có thể đi đầu trong một dự án nào đó, nhưng hãy lắng nghe những lời chia sẻ của mọi người xung quanh, thậm chí là hợp tác với họ, như thế, mâu thuẫn sẽ được xử lý. 

Thứ năm và thứ sáu, thế giới cảm xúc của bạn trỗi dậy mạnh mẽ, nhưng hãy cố gắng kiểm soát chúng - đừng phản ứng thái quá. Hãy kín đáo hơn, và rồi mọi thứ sẽ đi qua. Cuối tuần, đừng quên làm điều gì đó cho chính mình, như vậy bạn sẽ không rơi vào cảm giác day dứt hay hối tiếc. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày thứ hai gõ cửa, Sư Tử cảm thấy như đang thu mình lại và trở nên nội tâm hơn. Vậy thì hãy dành ngày đầu tuần để đánh giá bức tranh toàn cảnh. Đây là lúc thích hợp nhất để vạch ra những kế hoạch chiến lược mang tính dài hơi. 

Thứ ba và thứ tư, sự tự tin của bạn sẽ lôi cuốn tất cả, họ bị bạn thu hút và sẵn sàng đồng ý với bạn ở mọi điều. Vậy thì hãy mở lòng đón nhận họ đồng hành với bạn. 

Thứ năm tới cuối tuần, bạn sẽ cần phải hết sức thận trọng để có thể phát hiện được những động cơ đang bị ẩn giấu. Không cần phải đến mức hoang tưởng, nhưng bạn cần phải chủ động nắm bắt tình huống. Cuối tuần, bật to volume lên và sẵn sàng cho hành trình "phiêu" tuyệt vời phía trước. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thể nào đòi hỏi một ngày đầu tuần tuyệt vời hơn nữa, nhất là khi bạn bước vào ngày thứ hai trong tâm trạng hào hứng, sôi nổi. Với khả năng tổ chức, sắp xếp, bạn sẽ hoàn thành được vô khối công việc. Hãy tận dụng nguồn sức mạnh này ở những ngày tiếp theo, nhất là thời điểm mà bạn dễ bị những cơn bốc đồng chi phối và đưa ra những quyết định tự phát. 

Thứ năm cho tới cuối tuần là thời điểm thích hợp cho những cuộc thảo luận sâu sắc, những suy nghĩ nghiêm túc, chín chắn. Cuối tuần, "xuôi cùng dòng chảy", dù điều đó có nghĩa rằng bạn buông lơi các trọng trách của mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai có thể mang tới các cơ hội tuyệt vời cho việc giao tiếp. Bạn đồng thời học hỏi được rất nhiều và có thêm vô số những niềm vui khi trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí là... người xa lạ. Tuy nhiên, cùng với việc chia sẻ, hãy đảm bảo là bạn cũng học cách lắng nghe nữa. 

Thứ ba và thứ tư, bạn hoàn toàn bốc cháy (đương nhiên theo nghĩa ẩn dụ rồi). Tất cả các cặp mắt đều đang hướng về bạn, mọi người không thể cưỡng lại sự tự tin, quyến rũ của bạn. Vậy thì hãy tận hưởng trọn vẹn những phút này. 

Thứ năm cho tới cuối tuần, những suy nghĩ của bạn vươn tới địa hạt vật chất. Đây là lúc xem xét lại những thứ mình sở hữu và kiểm tra tài chính cá nhân. Cuối tuần, cơ hội để khám phá những miền đất, những ý tưởng mới mẻ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai chính là ngày của các chi tiết. Chỉ cần điều hướng được các kế hoạch, chi tiết, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, thậm chí khám phá ra một vài bí mật hay ho nữa. 

Thứ ba và thứ tư, dường như bạn không hào hứng cho lắm với việc kết nối bạn bè, nhưng đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự "nội quan" này cho mục đích tích cực, ví dụ như để xem xét những vấn đề đang khiến bạn đau đầu chẳng hạn, và rồi bạn sẽ khám phá ra nhiều giải pháp hay ho cho chính mình. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, bạn trở thành một thỏi nam châm đầy sức cuốn hút. Mọi người hoàn toàn bị bạn chinh phục, bạn tự tin tỏa sáng. Cuối tuần, hãy quên chính mình đi và để mọi thứ cuốn bạn đi một cách thật tự nhiên. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai có thể sẽ là một ngày "chật vật" của Nhân Mã, khi bạn thấy mình đang "chạm trán" với một nhân vật quyền lực nào đó, hoặc quay cuồng trong mớ chi tiết hỗn độn. Hãy hít thật sâu và thư giãn, bởi vì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn vào những ngày tiếp theo.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ trở thành trung tâm của sự yêu thương, quý mến, không chỉ bởi bạn bè, mà còn là tất cả những người mà bạn gặp. Đừng ngại chia sẻ với họ những mong muốn, hy vọng của bạn. Thứ năm cho đến cuối tuần, tâm trạng của bạn trở nên mơ mộng. Đừng ngại chiều chuộng trí tưởng tượng của mình và tận hưởng cảm giác "co mình lại". Rồi cuối tuần, bạn sẽ trở lại với tinh thần vui vẻ, phấn chấn bên những người bạn mình quý mến. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nuôi dưỡng tham vọng của bạn khi ngày đầu tuần gõ cửa. Lập ra những kế hoạch mới và dõi theo những ý tưởng táo bạo. Bạn có thể hoàn thành được vô khối điều hay ho, nếu có sự chuẩn bị thích hợp. 

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày hoàn hảo để bắt tay vào những dự án mới, tiếp nhận những thách thức mới. Có thể bạn không phải là một chuyên gia truyền thông, nhưng bạn có sức mạnh năng lượng đủ để thực thi những kế hoạch của mình. 

Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn có một khoảng thời gian dễ chịu trong việc đưa ra các quyết định hay xử lý các chi tiết. Mọi người xung quanh ngưỡng mộ và sẵn sàng giúp đỡ, nếu bạn cần. Cuối tuần, hãy tin tưởng vào bản thân trong việc hoàn thành những thứ tưởng chừng như "không thể". 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là ngày để rèn luyện sự thận trọng của mình trong mọi việc. Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn biết mình đang xử lý việc gì, với ai, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc hay công việc kinh doanh. Cố gắng nhìn nhận thật kỹ mọi việc để phát hiện ra bản chất của chúng. 

Thứ ba và thứ tư, đừng ngại thử sức với những điều mới mẻ. Những trải nghiệm thực tế luôn là người thầy giá trị nhất, và bạn có thể học hỏi được vô khối điều hay ho từ các hoạt động trong tuần. 

Đừng quên kết nối với những người mà từ bao lâu nay bạn không gặp gỡ, họ có thể đồng hành với bạn. 

Từ thứ năm tới cuối tuần, bạn cảm thấy mình như chậm lại và đắm chìm trong những suy nghĩ về sự nghiệp. Hãy cho mình không gian riêng tư, nếu điều đó là cần thiết. Cuối tuần, bạn sẽ thấy rất vui với các hoạt động nhóm. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nhất thiết phải nắm bắt tất cả mọi thông tin trước khi bắt tay vào một công việc nào đó, đúng không? Thứ hai gõ cửa, đừng e ngại hành động, dù bạn chưa thực sự có tất cả những đáp án mình cần. Hẳn nhiên bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội, hơn thế, bạn có thể khám phá các chi tiết sau, đúng không nào? 

Thứ ba và thứ tư, thời điểm để xem xét các vấn đề trong mối quan hệ nào đó. Bạn có thể xoa dịu các mối bất hòa bằng cách xử lý các khoản nợ cũng như các vấn đề tồn tại trong quá khứ. 

Thứ năm cho tới thứ bảy, bạn sẽ cần phải rất cố gắng, nỗ lực để bảo vệ bản thân, đặc biệt nếu liên quan đến các vấn đề về luật. Cuối tuần, tại sao không tin tưởng vào may mắn của chính mình nhỉ?.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo