Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/10/2017 - 15/10/2017)

Cập nhật lúc 09-10-2017 16:06:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã khiến cho mọi người "sướng phát điên" khi hai ngày đầu tuần gõ cửa. Bất kể là bạn làm gì đi nữa, mọi thứ đều sôi động, vui vẻ giống như một bữa tiệc. Đó chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hai ngày đầu tuần, Dương Cưu ở vị trí số một của mọi bảng xếp hạng, gương mặt bạn xuất hiện ở mọi nơi, danh tiếng của bạn khiến những người xa lạ cũng muốn tiếp cận và làm quen. Đương nhiên bạn thích thú được biết họ. Bạn muốn thấy cả thế giới này. Vậy thì hãy sử dụng những kết nối mà bạn có để biến những ước mơ to lớn nhất của bạn thành sự thật nhé. Lúc này, đi tới những miền đất mới mẻ sẽ đem lại cảm xúc vô cùng tuyệt vời. 

Thứ bảy và chủ nhật, ai đó mà bạn biết sẽ thổ lộ rằng người ấy muốn du ngoạn với bạn. Đây chẳng phải ý tưởng tuyệt vời nhất cho tuần này hay sao? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách tiếp cận "triết học" có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên hài hước giống như một trò vui thay vì cuộc sống thực với nhiều thử thách. Hãy để ý tới những kỳ vọng và sự công bằng khi hai ngày đầu tuần gõ cửa. 

Khoảng giữa ngày thứ tư, điều gì đó xảy đến sẽ thay đổi tầm nhìn của bạn. Những đầu mối này có thể đơn giản chỉ là lời nhận xét mơ hồ của người bạn, hoặc thứ gì đó to tát hơn một chút. 

Thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày tuyệt vời với những tiết lộ nhỏ nhặt, và thật khó để có thể nói rõ ràng cho bất cứ ai hiểu cặn kẽ. Dù sao thì một chút bí mật riêng tư cũng đem lại cảm xúc thú vị. Cuối tuần được mô tả như là một chuỗi những ý tưởng cơ bản cho tuần tiếp tới. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh thực sự không cần phải đặt câu hỏi điều gì đang chờ mình trong hai ngày đầu tuần, bởi vì... mọi thứ đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngày thứ hai, thứ ba sẽ diễn ra theo cách mà bạn muốn. Thế nên, đừng gán cảm xúc của mình với bất cứ ai, nếu không bạn sẽ có thể cảm nhận thấy những điều tiêu cực của họ đấy. 

Chiều thứ tư chính là "bước ngoặt" trong đời sống của bạn: Bỗng nhiên mọi thứ tưởng chừng đơn giản nhất sẽ trở nên phức tạp một cách không thể nào quản lý nổi. Hai ngày thứ năm, thứ sáu, chẳng ai đưa ra cho bạn bất cứ thông tin nào về việc họ nghĩ gì, buộc bạn phải tự đi tìm kiếm. Cuối tuần, các kết nối xã hội được củng cố, những cuộc thảo luận sẽ diễn ra một cách không tốn chút công sức nào. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trải qua một khoảng thời gian đầu tuần khó khăn để có thể phân định được các "tài nguyên" của mình và quyết định các thứ tự ưu tiên khi tuần mới gõ cửa. Hai ngày đầu tuần sẽ là những ngày ngập ngừng, ngắt quãng của bạn. Thế thì hãy làm gì đó để năng lượng được củng cố, máu trong cơ thể được lưu thông. Ví dụ như chạy bộ, tập luyện trong phòng gym... chẳng hạn. 

Thứ tư đem đến cho bạn một "khúc ngoặt" cảm xúc": bạn trở nên thu mình lại để tự nội quan. Thay vì đi xem phim, bạn muốn ở nhà. Điều này sẽ kéo dài tới tận thứ sáu, khiến bạn cảm giác rằng mình cô đơn giữa mọi người, bất kể chốn đó sôi động thế nào. Cuối tuần, khi bạn cố gắng xây dựng lại các kết nối xã hội, ai đó lại trong tâm trạng muốn "một mình". Đây thực sự là một giai đoạn hài hước, phải không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi lật giở những tờ tạp chí khi tuần mới gõ cửa, Sư Tử thấy như thể mình bị "thiêu đốt" bởi khao khát được đặt chân đến những miền đất mới mẻ. Ví dụ như Nga hay Costa Rica... chẳng hạn. Những hình ảnh đó bủa vây bạn, rút cạn sự kiên nhẫn của bạn, những ý tưởng chưa thực sự được "chỉ mặt đặt tên" khiến bạn run lên vì phấn khích.

Khao khát du lịch, trải nghiệm được kết nối với tham vọng khẳng định mình, tuy nhiên hai điều này lại vô cùng khác nhau, theo nhiều cách. Có thể bạn hứng vô cùng khi nói về du lịch, nhưng lại chẳng buồn nghe gì về việc rèn luyện bản thân. Thế nên, sự phù phiếm nên là chủ đề được tránh trong những ngày cuối tuần. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cảm giác như mình là một con thú hoang bị giam cầm - không phải sự giam cầm chống lại ý chí, mà là giam cầm bởi ý thức trách nhiệm (phần nhiều là với gia đình). Thế nên, khởi đầu tuần mới, bạn lãnh nhận những trọng trách của mình một cách hết sức nghiêm túc, đó là lý do cho việc bạn sẽ dễ dàng đạt tới những thành quả tuyệt vời. Tuy nhiên, sự nghiêm túc này có thể biến những buổi chiều của bạn trở nên thật buồn tẻ.

May mắn thay, thứ tư và thứ năm, thứ sáu sẽ đem tới đôi chút niềm vui. Và cả những tiếng cười. Và một chút cảm xúc lãng mạn, cùng những mơ ước đẹp đẽ về tương lai nữa. Cuối tuần, chẳng gì có thể ngăn cản được bước chân bạn.   

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có vô khối những điều thú vị chờ đợi khi những ngày đầu tuần mới mẻ, mọi thứ đều thật tốt đẹp và triển vọng: Bạn bè sẵn sàng tới giúp đỡ, gia đình hài lòng với những việc mà bạn làm, bạn có được sự ủng hộ mà mình trông đợi.

Khi tất cả đang diễn ra thật tốt đẹp, thật lạ lùng khi "thủy triều" bắt đầu thay đổi, và đó sẽ là chuyện xảy ra vào khoảng thời gian giữa tuần. Lúc này, cảm xúc sẽ làm chủ bạn, khiến cho bạn thấy mọi thứ thật kỳ quặc - dù chẳng có lý do nào cụ thể cả. Đừng nghĩ ngợi nhiều, đó chỉ là một chút gián đoạn mà thôi. Cuối tuần, bạn sẽ làm việc hiệu quả và tỏa sáng trở lại. Chủ nhật ư, bạn sẽ có một ngày thật ý nghĩa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ là mạo hiểm nếu như Bò Cạp ra sức bảo vệ một đứa bạn bảo thủ nào đó trong ngày đầu tuần, nhưng nếu bạn cảm thấy đáng làm như vậy và có thể tự tin đương đầu với mọi hậu quả, thế thì hãy cứ tiếp tục. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng bạn xử lý mọi tình huống thật thận trọng. 

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn tập trung vào việc quản lý yếu tố liên quan tới các mối quan hệ. Sếp chiếm một vị trí hết sức quan trọng trong khoảng thời gian cuối tuần. Dường như đây là một tuần kiệt sức bởi những tham vọng vắt kiệt sức lực, sản sinh cả những nỗi lo âu. Rồi cuối tuần, bạn sẽ lại tiếp tục vắt kiệt sức mình với việc nhà nữa đấy, thế nên hãy cố gắng sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khiến cho mọi người "sướng phát điên" khi hai ngày đầu tuần gõ cửa. Bất kể là bạn làm gì đi nữa, mọi thứ đều sôi động, vui vẻ giống như một bữa tiệc. Đó chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang đi đúng hướng. 

Tuy nhiên, những bữa tiệc sẽ bị dừng lại vào khoảng thứ tư, sau đó, hai ngày tiếp theo, xung quanh bạn không còn nhiều người nữa, và tâm trạng bạn lúc này chuyển sang phởn phơ. Cuối tuần, với mong muốn được trò chuyện, trao đổi, bạn sẵn sàng gặp gỡ những người lạ và nhanh chóng kết bạn với họ, để rồi có một chủ nhật thật vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần, Ma Kết bận rộn vô cùng với việc tìm kiếm "chỗ đựng" những ý tưởng hoang dại, khó hiểu nhất của mình. Làm thế nào để có thể rót năng lượng vào những dự án có ý nghĩa với cộng đồng? Hay những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp? Hoặc điều gì đó mang ý nghĩa gì? Sự mông lung ban đầu có thể khiến cho bạn cảm thấy lúng túng, nhưng nó xứng đáng để bạn theo đuổi.

Thành công một cách đáng ngạc nhiên vào khoảng giữa ngày thứ 4 sẽ thật bất ngờ với bạn. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu sẽ là chuỗi liên tục của những thành công nối tiếp. Khoảng thời gian cuối tuần, bạn sẽ tìm ra cách để hoàn thành thêm nhiều công việc, đồng thời không quên bố trí thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quan điểm của Bảo Bình khi tuần mới đến chính là: càng đông, càng vui. Không phải ai cũng có tinh thần như bạn, thế nên, thiện chí gần gũi và giúp đỡ mọi người sẽ được trả công gấp 10 lần.

Những ngày tiếp theo là khoảng thời gian mang đến nhiều áp lực. Thứ tư là ngày của sự lộn xộn, trong khi thứ năm và thứ sáu thêm vào những rắc rối đau đầu. May thay, bạn không muốn mất thời gian với những chuyện như vậy, cho nên bạn sẽ sớm vượt qua nó. Cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể có được những niềm vui và gạt bỏ mọi công việc sang một bên. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự bất đồng trở nên hữu dụng một cách đáng ngạc nhiên khi tuần mới gõ cửa. Thú vị thay khi quan điểm trái ngược của ai đó lại không mâu thuẫn với tầm nhìn của bạn, trái lại, nó lại trở thành một thước đo. Đó cũng là cách bạn nên nghĩ về mọi vấn đề trong ngày đầu tuần. Những cuộc đấu sức hoàn toàn mang tính tích cực và tập thể, không mang ý nghĩa cá nhân. 

Thứ tư cho tới thứ sáu đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội để khẳng định rằng bạn không phải kẻ ưa hơn thua, bạn có đủ sự cảm thông để sẻ chia với mọi người điều mà họ cần. Có rất nhiều thứ để chứng minh, đặc biệt trong tuần khi mà sự thuyết phục trở nên mạnh mẽ, những cảm xúc trở nên sâu sắc. Cuối tuần, tất cả những gì bạn hướng tới chính là giúp đỡ mọi người. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo