Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/02/2019 - 17/02/2019)

Cập nhật lúc 11-02-2019 09:29:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những người xung quanh có thể khiến cho Nhân Mã cảm thấy phát điên lên khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, nhưng tại sao bạn lại dễ dãi như vậy? Dừng việc thuyết trình về những tình huống gây rắc rối, cũng đừng than thở và "đổ thêm dầu vào lửa", sự kiên trì,  nhẫn nại sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng rất sớm mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu cứ bận tâm tới từng chi tiết nhỏ nhặt, đầu bạn sẽ nổ tung lên mất - và chẳng ai muốn điều đó cả. Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, hãy nắm bắt mọi thứ thật chậm rãi, nhưng cũng đừng chậm đến mức bị ám ảnh bởi những thứ lặt vặt có thể không cần thiết.

Thứ ba và thứ tư là những ngày để bạn thể hiện sự quan tâm của mình tới mọi người xung quanh. Những ý định của bạn là chân thành, và bạn thực sự muốn bày tỏ tình cảm, sự yêu thương tới tất cả. Thứ sáu, hãy kéo ai đó ra khỏi tâm trạng tồi tệ bằng những trò gì đó thật vui vẻ. Tuy nhiên, ngày cuối tuần lại là thời gian mà bạn nên cho mình một khoảng lặng thư thái, nghỉ ngơi hợp lý với những sở thích nhỏ bé, dễ chịu đời thường.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với cảm xúc lãng mạn dâng trào, thứ hai là ngày mà mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp. Âm nhạc thú vị hơn, nghệ thuật trở nên đầy sức hấp dẫn hơn. Dường như hai ngày đầu tuần, mọi việc của bạn như trôi trên dòng sông tình yêu một cách thật lãng mạn, êm đềm.

Tuy nhiên thứ tư và thứ năm sẽ đưa bạn quay trở về với guồng quay cố hữu, với đầy đủ những cung bậc quen thuộc: buồn vui, háo hức, nhớ nhung... Đây cũng là chuối ngày mà sự lười biếng có thể chiếm hữu bạn, nhưng đừng để chúng làm chủ bạn trọn vẹn. Cuối tuần, không có gì hồ nghi về việc các mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ chiếm trọng tâm, cũng như tình yêu, những cảm xúc đam mê, ghen tị đều trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cho dù bạn cố gắng thế nào đi chăng nữa, giao tiếp cũng trở nên không dễ dàng trong hai ngày đầu tuần, đặc biệt liên quan đến gia đình. Dường như việc gửi một email sẽ tốt hơn là việc gọi điện thoại để trò chuyện với ai đó. Thứ tư, khi bạn dồn tất cả sự chú ý cá nhân vào những cảm xúc lãng mạn trong đời sống, bạn sẽ thành công hơn trong việc bày tỏ thành lời những điều mà mình đang trăn trở. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn có khả năng về ngôn từ.

Thứ năm và thứ sáu, bạn vô cùng bận rộn, nhưng cũng rất hạnh phúc, bởi vì bạn có người để nghĩ đến, ngay cả trong những giờ phút bận rộn nhất. Hai ngày cuối tuần, bạn không nghĩ đến bất cứ ai khác ngoài bản thân mình. Sức khỏe, hình ảnh bên ngoài thực sự rất quan trọng với bạn lúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải giới hạn sự tập trung, chú ý của mình khi tuần mới gõ cửa, các đầu mối thông tin quan trọng sẽ xuất hiện. Cái đáng ngại của việc phân tích thông tin chính là đôi khi bạn suy nghĩ mọi thứ một cách thái quá. Thời điểm này, việc đơn giản hóa để giải quyết rắc rối thực sự là tốt. Và bạn sẽ khám phá ra những điều khá bất ngờ.

Thứ tư và thứ sáu, các vấn đề trong gia đình chiếm trọng tâm trong đời sống của bạn, có thể không đơn thuần liên quan đến việc nhà, mà còn có thể là hàng xóm láng giềng, những người bạn... Và nếu bạn cảm thấy bị áp lực, hãy nghĩ ra một lý do nào đó để dành nhiều thời gian hơn cho các tương tác từ thế giới bên ngoài. Cuối tuần đánh dấu bởi sự căng thẳng, ưu tư: dường như bạn đang có những nỗi lo lắng về các giao dịch tài chính. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các quy định, điều khoản trước khi đặt bút ký.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tiên của tuần mới đánh dấu bởi nhiệt huyết cống hiến toàn bộ thời gian, tâm sức để giải quyết vấn đề tài chính. Đây là lúc mà bạn nên tối thiểu hóa sự mạo hiểm. Bạn rõ ràng biết rằng đồng tiền không thể mua được tất cả mọi thứ, và ngày này sẽ là dẫn chứng cụ thể cho điều đó. Thứ tư lại là một ví dụ cụ thể và thú vị cho các vấn đề về mối quan hệ và tiền bạc, khi bạn phát hiện ra rằng bạn bè không phải là thứ để giao dịch, mua bán, họ chính là những người mà bạn yêu thương rất nhiều trong cuộc sống của mình.

Thứ năm, thứ sáu sẽ là những ngày của các mối quan hệ bạn bè, các cuộc gặp gỡ, sẻ chia cảm xúc. Cuối tuần cho bạn nhìn nhận lại bản thân và đời sống cá nhân một cách sâu sắc, ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dọn dẹp lại phòng ốc, nhà cửa xe cộ... chính là một cách rất thú vị để bạn có thể tập trung đầu óc đưa mọi thứ vào khuôn khổ đâu ra đấy. Dường như đây là ngày mà mọi thứ diễn ra hiệu quả và đơn giản hơn là bạn nghĩ. Thứ ba là một ngày tuyệt vời để sắp xếp lại bản thân trước khi bước vào một chiến dịch mới, tuy nhiên cần phải thận trọng trong việc chi tiêu, đặc biệt trong ngày thứ tư và thứ năm. Ở thời điểm này, bạn cần phải đảm bảo rằng mỗi đồng tiền mình bỏ ra điều là cần thiết.

Thứ sáu, sự lưỡng lự làm chủ bạn, và rồi thứ bảy sẽ là ngày mà bạn dành trọn thời gian trong trạng thái tìm kiếm sự thật. Có lẽ trước khi có bất cứ xoay chuyển, bước đi nào, bạn cần phải biết chính xác những gì mình đang làm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai là ngày thần kỳ, dường như mọi hận thù, bực dọc trong người bạn đều tan biến. Bạn nhận ra rằng mình chẳng còn tâm sức, thời gian để nghĩ về những chuyện đã đi qua, dù cho chúng có thể khiến cho quan hệ của bạn và ai đó gây tổn thương. Thực tế, còn có nhiều thứ quan trọng khác để nghĩ đến và giải quyết. Thêm vào đó, trong ngày thứ ba, bạn trở thành một người nghe tuyệt vời.

Thứ tư cho đến thứ sáu, hãy sử dụng kỹ năng lắng nghe để gây sức hút nhiều hơn. Nửa thứ hai của tuần sẽ liên quan tới cái đẹp, năng lượng xã hội, nhưng cuối tuần, bạn có một chút ưu tư. Vấn đề tiền bạc gây sức nặng lên vai bạn, cũng như các vấn đề về sự nghiệp. Cuối tuần, âm nhạc, chiếc mặt nạ ngủ... trở thành bạn tốt, cho tinh thần bạn được thư thái hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thông tin mà Bò Cạp nhận được trong ngày đầu tiên của tuần mới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, và giờ đây là lúc bạn có thể lập kế hoạch. Bạn biết được mình sẽ đi đâu, về đâu. Hãy nhấc máy lên và đảm bảo rằng mọi người biết được những kế hoạch mà bạn đã lập ra.

Thứ ba, nếu bạn buộc phải làm công việc gì đó để hỗ trợ cho bạn bè, hãy cố gắng hoàn thành nó tốt nhất. Nửa thứ hai của tuần này, việc đưa ra các quyết định trở nên không dễ dàng một chút nào như bạn nghĩ ban đầu. Vậy thì, đừng bỏ qua câu này: nhượng bộ đôi khi là giải pháp khôn ngoan. Cuối tuần, sự tự tin trở lại với bạn, giúp cho bạn có được sự tôn trọng và yêu mến của mọi người. Vậy thì đừng để cho họ thất vọng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người xung quanh có thể khiến cho Nhân Mã cảm thấy phát điên lên khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, nhưng tại sao bạn lại dễ dãi như vậy? Dừng việc thuyết trình về những tình huống gây rắc rối, cũng đừng than thở và "đổ thêm dầu vào lửa", sự kiên trì,  nhẫn nại sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng rất sớm mà thôi.

Thứ tư, bạn trở thành nhân vật được mọi người yêu mến, quan tâm giữa đám đông. Thứ năm và thứ sáu sẽ đem đến sự tán dương, những lời khen ngợi trong tập thể, điều mà bạn chờ đợi. Tuy nhiên, thẳm sâu trong đó, vẫn có những vấn đề khiến cho bạn đau đầu. Vậy thì hãy dành ngày cuối tuần để xác định nguyên nhân của rắc rối. Lắng nghe những giấc mơ của bạn mách bảo, và nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy cởi mở với bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cuộc gọi từ phương xa nào đó đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi tuần mới đến, thậm chí còn hơn cả kỳ vọng cá nhân ban đầu. Và nếu như nhân vật đó là một người bạn cũ, một đối tác đã lâu không tương tác, sự nối lại quan hệ này đem lại cho bạn cảm giác hài lòng và hào hứng.

Thứ tư là thời gian, cơ hội cho sự xoay chuyển, nhưng đừng trông đợi kết quả ngay lập tức, bởi mọi nhiệm vụ đều cần có thời gian. Thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày của công việc, nhưng cũng không thể có kết quả ngay lập tức. Và đây là thời gian để bạn thực hành sự nhẫn nại. Cuối tuần, các vấn đề về công việc sẽ không còn quan trọng so với các vấn đề xã hội. Bạn bè trở thành những nhân tố quan trọng, họ chứng tỏ cho bạn thấy: điều gì là khả thi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều tốt nhất mà Bảo Bình cần phải làm khi tuần mới đến là quan tâm tới từng tiểu tiết trong lời mình nói, bởi vì đó sẽ là một vấn đề gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn. Đừng quên, không phải ai cũng có suy nghĩ giống như bạn, và lỗi lầm có thể chỉ thuộc về bạn nếu như bạn "nhỡ miệng". Vì thế, cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn, tiếng nói.

Thứ tư sẽ là ngày của cơ hội tương tác với những người mà bạn không biết rõ, và điều này có thể dẫn tới một sự hé mở đầy thú vị mà bạn ắt yêu thích. Thứ năm và thứ sáu có thể khiến cho bạn có một chút ưu tư, khép kín, nhưng phải cưỡng lại điều này, bởi vì đây là lúc mà các kết nối thực sự quan trọng. Cuối tuần, tham vọng về sự nghiệp sẽ làm chủ bạn, nhưng các tương tác xã hội sẽ khiến cho bạn bớt đi phần nào mối bận tâm ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư đang suy xét, nhìn nhận thái độ của ai đó một cách thiếu khách quan. Đôi khi, cách để trở thành một người bạn tốt chính là chỉ im lặng và lắng nghe mà thôi. Còn nếu như việc đưa ra lời khuyên là cần thiết, hãy lắng nghe trực giác của bạn mách bảo. Và đừng quên rằng điều tồi tệ nhất chính là không đưa ra được ý kiến giá trị, thay vì thế, chỉ chỉ trích và trách móc.

Nửa thứ hai của tuần, bạn tìm kiếm sự quan tâm, yêu mến,, thậm chí cả may mắn tài chính từ những người xung quanh mình. Nếu một mối quan hệ nảy sinh vấn đề, cần tìm tất cả những gì bạn có thể làm để giúp mọi thứ lại êm xuôi. Cuối tuần, đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, bởi vì như thế, bạn thua cuộc ngay từ đầu. Bạn chính là ngôi sao sáng nhất, khi bạn tin vào chính mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo