Tử vi

Gieo quẻ tuần (11/07/2022 - 17/07/2022)

Cập nhật lúc 11-07-2022 15:54:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này khiến Ma Kết chú ý hơn đến tầm quan trọng của vật chất. Bạn cảm thấy tiền bạc chính là một nguồn an toàn, giúp bạn có thể đạt được những lý tưởng và kế hoạch tương lai. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ về việc kiếm tiền và chỉnh đốn lại bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ép buộc và rơi vào những xung đột căng thẳng. Cần giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý và lắng nghe sự hỗ trợ của những người xung quanh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sao Hỏa ở vị trí bất lợi, ảnh hưởng đến vấn đề tài chính cũng như cảm xúc, cách làm việc của bạn trong tuần mới. Do đó, ở giai đoạn nhạy cảm này, Bạn cần chú ý đến việc lập kế hoạch cho cuộc sống để mọi thứ vào nền nếp, tránh bị tác động.

Tuần này mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, giúp bạn có thể nhận được sự công nhận và giúp đỡ từ những đồng nghiệp, cấp trên, mở rộng con đường hoan lộ. Tuy nhiên, môi trường tổng thể cũng có thể tác động, gây ra hạn chế, buộc bạn phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp. Với người học hành, nghiên cứu nên dành thời gian điều chỉnh tâm lý, chọn hướng đi ổn định, tránh suy nghĩ cảm tính. Cần chú ý đến những tin tức về môi trường xã hội, tránh thái độ đề cao cái tôi quá mức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách giải quyết vấn đề của Kim Ngưu có thể bị tác động không ít trong tuần này, khiến bạn dễ trì hoãn, thậm chí trở nên nhạy cảm và bị người khác chọc giận. Nên cố gắng điều chỉnh tâm lý của mình và nhẫn nại hơn với mọi việc, mọi người.

Giữa tuần đem lại những kết quả tốt về học hành, di chuyển, đặc biệt đối với những người làm việc xa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể rơi vào trạng thái vỡ mộng khi đối mặt với thực tế hay gặp khó khăn. Đừng quên chỉ có nền tảng vững vàng mới giúp bạn chọn hướng đi phù hợp, tránh sự xung đột với người khác. Người đang tìm việc có thể gặp may mắn, có được sự hỗ trợ của người khác. Lời khuyên quan trọng cho bạn trong tuần này là cần chú ý đến các kế hoạch và lựa chọn phù hợp, thiết thực, thay vì mơ mộng viển vông.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự ổn định kinh tế, giúp bạn có một cuộc sống dễ chịu hơn. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên, từ đó có những cơ hội tốt trong môi trường công sở.

Tuy nhiên, các vấn đề kinh tế cũng khiến bạn phải nghĩ ngợi không ít, thậm chí còn dễ dẫn đến bất đồng, xung đột. Trong mọi tình huống, nên cố gắng đừng giải quyết vấn đề một cách quá khích. Lắng nghe và chia sẻ giúp bạn xử lý những áp lực tài chính hiệu quả hơn. Tuần này, bạn nên dành thời gian để nghiền ngẫm, xác định rõ ràng hướng đi tương lai bạn mong đợi và cân bằng với áp lực bạn đang phải trải qua.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần này, Cự Giải nên tập trung vào vấn đề tiền bạc, học cách cảnh giác với các rắc rối tài chính để tránh bị lừa gạt hay gặp áp lực về tiền. Bạn có thể đón nhận tin vui về tình cảm, gặt hái thành công trong đời sống cá nhân, thậm chí bước vào một mối quan hệ ổn định như hôn nhân.

Tuy nhiên, mâu thuẫn trong gia đình có thể cũng leo thang, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh để xoa dịu các áp lực, tranh chấp về vật chất, tiền bạc, lợi ích. Cần tập trung nhiều hơn vào cảm xúc và nhu cầu cá nhân, nhưng cũng nên cân nhắc thực tế và đưa ra một lựa chọn tốt cho cả hai phía.

Sư Tử (23/7-22/8)

Môi trường sống gây ra nhiều áp lực cho Sư Tử, khiến bạn phải đối diện tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên và gánh chịu những áp lực không nhỏ. Nên lập kế hoạch cụ thể cho tương lai, tìm kiếm những cách thức mới để tương tác tốt hơn. Tuần này, bạn có cơ hội thăng tiến, được tăng lương hoặc bổ nhiệm vị trí tốt.

Bạn nên khéo léo khi đối diện với tranh chấp, mẫu thuẫn quan điểm với đồng nghiệp, bạn bè để tránh căng thẳng leo thang. Với những người đang tìm kiếm công việc, bạn có thể có được những triển vọng tốt, cho bạn cơ hội thể hiện năng lực cá nhân hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới, sao Hỏa tác động khiến Xử Nữ gặp khó khăn trong mọi hoạt động. Bạn phải đối diện với những người khó tính, thậm chí giữa hai phía nảy sinh tranh chấp. May mắn thay, sao Thủy mang đến sự trợ giúp liên quan tới bạn bè, người thân, giúp bạn kết nối và được xoa dịu, được hỗ trợ khi cần thiết.

Đời sống tình cảm mang đến tin vui, tuy nhiên, đừng vì thế mà bỗ bã, nói năng thiếu suy nghĩ. Nên cân nhắc rõ điều gì có thể nói và điều gì không. Trong các mối quan hệ, cần học cách đồng cảm và đối phó với những khác biệt quan điểm khéo léo. Nếu bạn muốn ổn định cuộc sống, hãy chọn lựa những hướng đi thiết thực, thay vì mơ mộng quá nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm giác an toàn và tin tưởng của Thiên Bình có thể bị lay động, gây ra những xung đột không mong muốn trong tuần mới. Hãy bình tĩnh xem xét bất kỳ vấn đề nào bạn đối diện, không chỉ kết quả, mà là cả quá trình. Tuần này mang đến tin vui về gia đình, môi trường sống, công việc, hoặc giúp bạn có cơ hội lập kế hoạch liên quan đến mua bán nhà cửa, cưới hỏi và nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Trong tổ ấm, có thể bạn sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, thậm chí đối diện với mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình về tiền bạc, an ninh. Đừng quên có những vấn đề không thể giải quyết một sớm, một chiều. Cần xác định khả năng cũng như những hạn chế của bản thân và cố gắng để độc lập hơn, thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các mối quan hệ là tâm điểm chú ý của Bò Cạp trong tuần này. Tác động của sao Hỏa giúp bạn dễ giải quyết mọi vấn đề một cách thái quá, có xu hướng cảm tính nhiều hơn lí trí. Điều này dễ mang lại những rắc rối, hoặc ảnh hưởng tiêu cực không đáng có cho chính bản thân bạn. Bạn cần khéo léo hơn trong ứng xử.

May mắn thay, tuần này là cơ hội để cải thiện mối quan hệ, vượt qua những tranh chấp liên quan đến tiền bạc, tình cảm trong quá khứ. Nên suy nghĩ rõ ràng và có lựa chọn phù hợp cho mình. Người độc thân gặp nhiều may mắn về tình duyên, thậm chí nối lại với người cũ. Cần học cách điều chỉnh tâm lý cá nhân, đối phó khéo léo hơn với nhu cầu và cảm xúc của mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Hỏa có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc và hiệu quả công việc của Nhân Mã trong tuần này. Bạn dễ hành xử hấp tấp và bị người khác chỉ trích vì cách nói năng lẫn làm việc không hiệu quả. Nên cân nhắc và ứng xử khéo léo để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Tuần này giúp bạn thu lợi nhuận về tài chính, có thêm tiền lương, tiền thưởng, giải quyết nợ nần. Điều đó giúp bạn có được cảm giác an toàn về kinh tế, vượt qua những áp lực không mong muốn.

Trong đời sống tình cảm, bạn nên khéo léo hơn trong ứng xử, sẵn sàng hỗ trợ người thương khi họ đối diện với khó khăn. Hai người nên cùng nhau điều chỉnh áp lực do thói quen tiêu dùng và chú ý đến vấn đề sức khỏe, nếu không, cảm giác mệt mỏi sẽ bao trùm trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này khiến Ma Kết chú ý hơn đến tầm quan trọng của vật chất. Bạn cảm thấy tiền bạc chính là một nguồn an toàn, giúp bạn có thể đạt được những lý tưởng và kế hoạch tương lai. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ về việc kiếm tiền và chỉnh đốn lại bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ép buộc và rơi vào những xung đột căng thẳng. Cần giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý và lắng nghe sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Những người độc thân trải qua một tuần nhiều cảm xúc, tuy nhiên, mối quan hệ không phụ thuộc thực tế của đôi bên và việc bạn có lựa chọn một hướng đi phù hợp cho mình hay không. Hãy chú ý đến tình trạng cá nhân, giải tỏa được tình cảm, xác định kế hoạch phát triển phù hợp cho chính mình trong thời gian tới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới, giữa Bảo Bình và các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh những tranh chấp liên quan đến môi trường sống, cách làm việc, cách giải quyết vấn đề. Sự cẩu thả có thể gây ra những xung đột, căng thẳng không mong muốn. Nên xem xét hậu quả của mọi việc mình làm, đừng chỉ lo lắng cho bản thân, hãy nghĩ đến những người xung quanh nhiều hơn nữa.

Bạn cần lập một kế hoạch cụ thể và nhẫn nại khi giải quyết những rắc rối. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy tập trung vào việc điều chỉnh trạng thái cảm xúc, thay vì chỉ bận rộn với công việc và các mối lo thường nhật.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tuần này có dấu hiệu lười biếng và trì hoãn. Dường như bạn có nhu cầu nhiều hơn về tình cảm, thay vì vật chất. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ có những phút mơ mộng, vì thế, hãy quan tâm nhiều hơn những áp lực tiền bạc. Tuần này có thể giúp bạn có được sự hỗ trợ từ quí nhân phù trợ, từ đó đạt kết quả như ý trong công việc. Tuy nhiên, vấn đề trong các mối quan hệ có thể bùng phát, đòi hỏi bạn phải đối mặt với các tranh chấp này bằng thái độ lý trí hơn.

Tuần mới cũng cho bạn thời gian để cải thiện mối quan hệ với gia đình, người thân yêu, con cái. Hãy học cách đối mặt với cuộc sống một cách thực dụng, lắng nghe nhau và sẵn sàng đồng hành để giải quyết mọi vấn đề, như thế, khó khăn mới được tháo gỡ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo