Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/02/2018 - 18/02/2018)

Cập nhật lúc 12-02-2018 09:12:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp và người-mà-bạn-biết-là-ai-rồi-đấy trải qua một quãng thời gian hoàn toàn không dễ chịu chút nào. Nhưng đó là điều vốn hết sức bình thường. Đó là việc sẽ xảy ra khi hai người quá gắn bó. Và các bạn cũng chỉ là những con người yếu đuối mà thôi. Hãy nhớ rằng chìa khóa cho bất cứ mối quan hệ nào (tình cảm, công việc, bất cứ gì đi nữa) đều là thỏa hiệp. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn nhượng bộ ở cả những giá trị mang ý nghĩa quan trọng nhất với mình. Điều đó chỉ cho thấy là bạn lùi một bước, đối phương tiến một bước (và ngược lại), cho đến khi cả hai tìm thấy sự tương thích mà thôi. Và lý do lớn nhất khiến cho bạn và người đó đối đầu nhau chính là vì cả hai đều quá quan tâm tới đối phương chăng? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những ngày đầu tuần, Dương Cưu trong tâm trạng muốn "bước vội", bạn muốn bỏ qua một vài thao tác trong một quy trình nào đó, tuy nhiên đây lại là điều "bất khả thi". Đừng quên rằng mọi việc đều cần có tuần tự của nó. Đừng sốt ruột chỉ vì công việc đang diễn ra quá chậm, bởi vì chậm không có nghĩa rằng chúng không diễn ra. Đây là lúc mà sự nhẫn nại của bạn được thử thách. Và rồi, sau quãng thời gian dài chờ đợi, điều gì đến sẽ đến. Ví dụ như một thay đổi rất bất ngờ vào thứ năm chẳng hạn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi tình thế bắt đầu đi theo hướng mình mong muốn. Cuối tuần, bạn sẽ phải dành kha khá thời gian cho việc gia đình. Dù có điều gì xảy ra đi nữa, đừng quên rằng bạn yêu họ, và họ cũng yêu bạn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khởi động ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào trên cơ thể, giống như thể bạn đã có một đêm để nạp đầy pin vậy. Tuy nhiên, thay vì làm những việc vô bổ, hãy bắt đầu bằng công việc gì đó tích cực một chút, kể cả đó là... tập thể dục buổi sáng đi nữa. Thứ tư, tâm trạng bạn sẽ thay đổi, bạn sẽ cảm nhận thấy nhiều việc khiến cho lòng mình chùng xuống. Bạn thấy như thể mình chẳng làm được việc gì ra trò nữa (đôi khi chính những suy nghĩ như vậy lại khiến bạn kiệt sức hơn). Cuối tuần, bạn sẽ chẳng làm được gì cho to tát, nhưng chí ít thì tinh thần bạn khá hơn rất nhiều. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tập trung cao độ vào một công việc gì đó hoàn toàn không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chí ít thì Song Sinh là người không dễ dàng từ bỏ. Đương nhiên bạn không phải kẻ hiếu chiến, chỉ là bạn có tầm nhìn rõ ràng về những mục tiêu phía trước mắt và sẽ luôn nỗ lực để đạt được nó. Có những người luôn bị đe dọa bởi những thử thách, nhưng bạn lại coi đó là cơ hội để thể hiện kỹ năng xử lý rắc rối của mình. Và rồi, dù cho bất cứ việc gì đi nữa xảy ra với bạn, đừng quên chia sẻ những cảm xúc của mình. Bạn có rất nhiều người ở bên, không ít trong số họ cần đến sự tâm tình, sự sẻ chia của bạn. Bản thân bạn cũng không ngoại lệ, ắt hẳn bạn sẽ muốn có tri âm tri kỷ tuyệt vời ở bên mình.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải không có bất cứ kế hoạch tiệc tùng nào trong hai ngày gần nhất, đã đến lúc bạn cần lên lịch "vui chơi" một chút rồi. Đây chính là những ngày mà bạn có thể say sưa trong những cuộc vui, mọi người chú ý đến bạn, thích thú với những ý tưởng hay ho của bạn, và bạn biết rồi đấy, những thứ "điên khùng" nhất đôi khi lại là hay ho nhất. 

Tuần này, bạn cũng sẽ nhận thấy mình trở nên hoạt bát hơn, vui vẻ hơn trong các hoạt động cộng đồng. Sau đó, thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày đột phá trong công việc, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm nữa. Chớ quên rằng bạn sẽ cần phải tin tưởng vào một trong những người bạn của mình để có thể biến các mục tiêu thành thực tế. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn muốn dành thời gian cho gia đình hay chuyện tình cảm riêng tư, tuy nhiên đây lại là tuần mà bạn có những mối bận tâm lớn về sự nghiệp. Rõ ràng, chẳng có gì hẳn là đen hay trắng, tuy nhiên, bạn lại có những ý tưởng rất mới mẻ về việc bạn làm gì thì hơn, thế nên bạn sẵn sàng xắn tay áo lên để thực hiện chúng. Tốt hơn cả là nên chia sẻ những hy vọng, mong muốn của mình với bạn bè, bởi vì họ sẽ có những lời khuyên rất hay dành cho bạn. Thậm chí, một trong số họ có thể giúp cho bạn một cách "thần kỳ". Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng ai đó lập trình cho tương lai. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu óc Xử Nữ như muốn "nổ tung" khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Bạn đã mệt mỏi đến kiệt sức để giải quyết công việc cũng như rắc rối trong các mối quan hệ, và đây là lúc bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Vậy những kỳ nghỉ thì sao? Những cuốn sách hay ho mà bạn thích thì sao? Dù đó là gì đi nữa, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ một cách thật nghiêm túc về việc mở rộng quỹ đạo sống quen thuộc của mình. Bạn yêu cuộc sống, yêu công việc, nhưng bạn còn nhiều thứ nữa để quan tâm. 

Cuối tuần, hãy dành thời gian cho những người mà mình yêu mến và ngưỡng mộ. Họ đang làm gì, họ có hạnh phúc không, và bạn có thể học hỏi được những điều gì từ họ nhỉ? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thế giới xung quanh ngập tràn những điều đẹp đẽ: những tiệm bánh nhỏ trong góc phố đang ra lò những chiếc bánh chocolate hảo hạng, thơm lừng. Đó chính là điều khiến cho bạn để tâm tới. Bạn nhận ra rằng, dẫu cuộc sống luôn thay đổi, có những điều vẫn tồn tại nguyên vẹn. Và một thứ khác nữa không hề biến chuyển, đó chính là sự gắn kết của bạn với người mình yêu thương, người bạn luôn cảm thấy sự gần gũi. Hãy đầu tư thời gian, năng lượng cho các mối quan hệ mà bạn trân trọng, cũng như những đối tượng mà bạn thực sự quý mến. Công việc là quan trọng, nhưng nó không phải tất cả lẽ sống của bạn trong cuộc đời này, phải không nào? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp và người-mà-bạn-biết-là-ai-rồi-đấy trải qua một quãng thời gian hoàn toàn không dễ chịu chút nào. Nhưng đó là điều vốn hết sức bình thường. Đó là việc sẽ xảy ra khi hai người quá gắn bó. Và các bạn cũng chỉ là những con người yếu đuối mà thôi. Hãy nhớ rằng chìa khóa cho bất cứ mối quan hệ nào (tình cảm, công việc, bất cứ gì đi nữa) đều là thỏa hiệp. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn nhượng bộ ở cả những giá trị mang ý nghĩa quan trọng nhất với mình. Điều đó chỉ cho thấy là bạn lùi một bước, đối phương tiến một bước (và ngược lại), cho đến khi cả hai tìm thấy sự tương thích mà thôi. Và lý do lớn nhất khiến cho bạn và người đó đối đầu nhau chính là vì cả hai đều quá quan tâm tới đối phương chăng? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất kể Nhân Mã có làm gì đi nữa, đừng quên rằng thế giới không chỉ có riêng mình bạn. Dù điều gì diễn ra đi nữa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó, với điều kiện bạn tiếp tục việc giao tiếp, chia sẻ. Mọi thứ sẽ tệ hơn khi bạn ngưng tương tác, không bận tâm đến điều ai đó nói, đây là nguồn cơn để nảy sinh mọi vấn đề. Và một việc quan trọng nữa: đừng để bất cứ ai khiến bạn cảm thấy nản lòng, hãy giữ cho mình một cái đầu ngẩng cao và nỗ lực làm mọi việc có thể. Khi bạn gặp khó khăn, hãy đề nghị được giúp đỡ. Tuần này, ai đó sẽ đến và mang tới cho bạn lời khuyên. Cuộc thảo luận giữa hai người sẽ rất sâu sắc và ý nghĩa đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuối cùng thì, cơ hội cho sự sáng tạo đã đến. Ai đó đang rất cần sự giúp đỡ cho vấn đề mà họ không thể xử lý nổi, và họ hướng đến bạn. Thật tuyệt khi được là người mà ai nấy đều trông đợi. Ở mặt khác, điều này có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Thế thì, bạn có thể nỗ lực làm mọi thứ - nhưng nên trong khả năng của mình, bởi vì bạn chỉ có từng đó sức lực và hai cánh tay mà thôi. Đây là tuần mà bạn khát khao những thay đổi trong cuộc sống, và khi những điều ấp ủ được thực hiện, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về chính những mong muốn của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là ngày mà Bảo Bình bắt đầu suy nghĩ về một trong những người họ hàng nào đó, người mà đã lâu bạn không gặp gỡ, trò chuyện, và rồi điều này sẽ khiến bạn đi tới quyết định rằng bạn nên gắn kết chặt chẽ hơn với mọi người thông qua việc gọi điện, gửi mail... cho họ. Vấn đề là, bạn rất dễ bị mất tập trung. Ví dụ như, cuối tuần này, bạn sẽ hoàn toàn bị xao nhãng bởi chuyện tình cảm cá nhân. Và rồi, thứ bảy và chủ nhật, khi nhịp tim bạn trở về với "tốc độ" bình thường, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về những cách thức khác nhau để tổ chức mọi việc tốt hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí Song Ngư hoàn toàn bị đắm chìm trong những cảm xúc tình yêu khi tuần mới gõ cửa. Tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ tới chỉ là cái đẹp, những áng thơ văn sướt mướt, những bữa tối lãng mạn... Bạn thực sự là một thi sĩ trong tuần này, cảm xúc ngọt ngào hiện diện trong mọi khía cạnh nhỏ của đời sống. Bạn bước vào một giai đoạn của cảm xúc, khiến ngay cả những người xa lạ cũng chú ý đến. Vậy thì cuối tuần chính là cơ hội tuyệt vời nhất để hò hẹn, ví dụ như cùng xem một bộ phim thú vị nào đó chẳng hạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo