Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/03/2018 - 18/03/2018)

Cập nhật lúc 12-03-2018 11:35:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết đang trong tâm trạng nghĩ ngợi viển vông, nhưng đó không phải những gì mà ngày thứ hai yêu cầu. Đó không phải là cách để bắt đầu một ngày đầu tuần. Thực tế, bạn có rất nhiều điều muốn hoàn thành. Vậy thì hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và xem xét mọi thứ thấu đáo, và rồi, trong những ngày tiếp theo bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi quẳng được chúng ra khỏi đầu mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tất cả những nỗ lực của Dương Cưu suốt thời gian qua cuối cùng cũng được trả công xứng đáng vào ngày thứ hai. Chìa khóa cho thành công của bạn gần đây chính là sức bền, sự nhẫn nại, năng lực giao tiếp, sự khéo léo ứng xử với cả những người khó ưa nhất. Xung quanh bạn đầy những cá tính khác nhau, nhưng bạn là một trong những người luôn biết cách làm cho mọi việc diễn ra sao cho suôn sẻ nhất. Bạn biến những nhiệm vụ buồn tẻ nhất cũng trở thành một niềm vui. Và rồi cuối tuần, chớ quên sử dụng khả năng giao tiếp của bạn cho một địa hạt mới: chuyện tình cảm. Bạn và một ai đó đặc biệt sẽ trở nên gần gũi hơn bao giờ hết trong những ngày này. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần của Kim Ngưu khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa đầy năng lượng, cảm xúc tích cực, những người xung quanh bạn trông cũng vui vẻ, tốt đẹp hơn bao giờ hết. Thật đáng ngạc nhiên khi một chút ánh sáng mặt trời cũng có thể khiến mọi thứ trở nên lung linh như vậy. Với tinh thần hứng khởi, bạn trong tâm trạng lý tưởng để "hạ gục" mọi thách thức trong đời sống tình cảm. Bạn và người-mà-bạn-biết-là-ai-rồi-đấy thực sự hiểu nhau, đó không phải là vấn đề. Vấn đề chính là: chuyện tình cảm này dường như đang không suôn sẻ cho lắm. Hướng giải quyết thực sự cần được đặt ra. Ví dụ như một cuộc thảo luận thẳng thắn giữa hai người. Có vẻ như cả hai đang quá vội vã chăng? Dù điều gì xảy ra đi nữa, giãi bày những cảm xúc của mình là lời khuyên dành cho bạn. Rồi cuối tuần, sự hài lòng sẽ đến từ một điều rất bất ngờ.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đây không phải ngày-tận-thế của Song Sinh, mà chỉ là một chướng ngại vật nhỏ trên con đường mà bạn đi. Từ trước tới nay, bạn đã nhiều lần đối diện với những khó khăn trong hành trình của mình. Hơn thế nữa, những khúc ngoặt quanh co mà đời sống thường nhật đem đến như một sự thử thách, cuối cùng có thể đem lại những điều tuyệt vời. Như cơ hội tiếp xúc với những người mà bạn chưa từng gặp gỡ, chẳng hạn như vậy. Thứ tư là một ngày đặc biệt, bởi vì bạn sẽ gặp một ai đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt, người sẽ nói cho bạn biết rằng họ bị bạn hấp dẫn. Ngay cả khi bạn tỏ ra không quan tâm, bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng kèm theo hạnh phúc. Và tại sao lại không chứ? Bởi vì bạn là một ngôi sao, mọi người yêu mến bạn, thế nên bạn cuốn hút họ, đừng quên điều đó. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một số những người bạn của Cự Giải cùng tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn cho tuần này, và biết không, bạn chính là một trong những khách mời đặc biệt, là tâm điểm của bữa tiệc. Điều thú vị là, bạn có năng lực rất riêng, để đưa mọi người đến gần nhau hơn. Theo một cách không chính thức, bạn chính là nguồn động lực, "keo kết dính" của tập thể, góp phần cổ vũ mọi người chia sẻ, hiểu biết hơn về đối phương. Hãy liều lĩnh một chút, gặp gỡ những người không có bất cứ điểm chung nào với bạn xem sao. Đây chính là nhiệm vụ của tuần này. Chẳng có gì thú vị hơn khi được tìm hiểu, khám phá về những nhân vật đến từ một "nền văn hóa" hoàn toàn khác biệt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nghiệp là tất cả những gì mà Sư Tử có thể nghĩ tới khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Có rất nhiều việc đang diễn ra, và tên tuổi, hình ảnh của bạn là một trong những trọng tâm. Thế thì, hãy làm tốt những gì bạn có thể, và bạn sẽ thực sự gây ấn tượng với mọi người. Chìa khóa chính là linh hoạt, mềm dẻo, nhưng tập trung - và đừng quên rằng bạn có rất nhiều người bạn đáng tin cậy để dựa vào trong tình thế mọi thứ trở nên lộn xộn.

Sau đó, khoảng giữa tuần cho tới cuối tuần, điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm chính là... thực hiện tất cả những gì có thể để gạt stress ra khỏi đầu. Bạn có thể chơi "hết mình" giống như khi lao đầu vào công việc. Cho đến những ngày nghỉ, khi mà công sức của bạn bắt đầu được đền đáp, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đôi khi, Xử Nữ buộc phải chú ý vào bức tranh toàn cảnh, nhưng thứ hai không phải là ngày như vậy. Ngày đầu tiên của tuần mới là để đảm bảo rằng các chi tiết được sắp xếp vào trật tự của nó. Sau đó, khi các chi tiết phức tạp đã được tìm ra và đưa về vị trí ổn thỏa, bạn có thể thả lỏng, thư giãn và rút ra cho mình: đâu là điều quan trọng nhất, đâu là thứ ý nghĩa nhất.

Nửa tiếp theo của tuần, bạn sẽ vô cùng bận rộn với các bổn phận xã hội, tuy nhiên, bạn có được vô khối năng lượng từ việc dành thời gian cho mọi người. Nhưng ở một vài thời điểm, bạn không tránh được việc bị quá tải và mệt mỏi đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trên con đường đến công sở vào sáng ngày thứ hai, Thiên Bình sẽ đi qua một "khu vườn hoa" rực rỡ, hoặc những tán cây xanh mướt mát của ngày đầu hạ, và những cảm xúc tuyệt vời mà nó mang lại nhắc nhở cho bạn một điều: thế giới này thật đẹp đẽ biết bao nhiêu. Dường như những ngày đầu tiên của tuần mới chính là thời điểm mà bạn trong "tâm trạng khi yêu". Tình yêu sẽ đến với bạn trong tuần này, dù có hiện diện ở dạng những cảm xúc lãng mạn hay không. Trông đợi sự tái kết nối với những người bạn tuyệt vời vào thứ tư và thứ năm, người mà bạn đã lâu không trò chuyện, tâm tình. Đừng quên hướng mọi người đến thế giới xung quanh. Tuyệt vời thay, những người bạn thú vị ấy lại có thể nhắc nhớ cho bạn về sự tuyệt diệu của thế giới nội tâm đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người đã ở bên Bò Cạp, cùng bạn trải qua những khó khăn, buồn vui trong cuộc sống, hôm nay họ không muốn bước tiếp với bạn nữa. Nhưng đây không phải điều gì đó tệ hại như ngày tận thế. Đó chỉ là một trở ngại nhỏ. Và giải pháp chính là cần có sự thỏa hiệp ở phía bạn, vậy thôi. Bạn quan tâm đến người đó và bạn sẽ sẵn sàng hy sinh. Hãy đảm bảo rằng đối phương hiểu điều này. Dường như một cuộc thảo luận cởi mở, thẳng thắn thực sự quan trọng trong tuần. Thế nên, hãy bước vào đó với một tâm hồn rộng mở, đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ. Đó là cách duy nhất để tìm ra giải pháp cho vấn đề khiến cả hai đang đau đầu. Và rồi, hai bạn sẽ hài lòng với kết quả cuối cùng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có những ý tưởng lớn lao, hay ho trong đầu, nhưng bạn lại gặp vấn đề rắc rối khi chia sẻ kỹ lưỡng đến từng chi tiết các kế hoạch của mình với mọi người. Đây là lúc để bạn nghĩ về các "miếng ghép". Có rất nhiều điều để bạn phải bận tâm, nhưng đừng quên rằng bạn có những người bạn tốt xung quanh - những người sẵn sàng để giúp đỡ. Và, trong mọi tình huống, đề nghị một cánh tay hỗ trợ là cách tuyệt vời để kết nối tất cả lại với nhau. Và khi bạn nghĩ về tương lai, bạn có thể sẽ hướng về những người mà mình muốn họ ở bên trong cuộc đời. Dồn năng lượng của mình vào các mối quan hệ luôn là một sự đầu tư sáng suốt, đừng quên điều đó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang trong tâm trạng nghĩ ngợi viển vông, nhưng đó không phải những gì mà ngày thứ hai yêu cầu. Đó không phải là cách để bắt đầu một ngày đầu tuần. Thực tế, bạn có rất nhiều điều muốn hoàn thành. Vậy thì hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và xem xét mọi thứ thấu đáo, và rồi, trong những ngày tiếp theo bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi quẳng được chúng ra khỏi đầu mình.

Nửa tiếp theo của tuần, ai đó mà bạn biết đang "bùng nổ" vì những chuyện nhỏ nhặt! Cách xử lý ư? Hãy lắng nghe họ. Chắc chắn là họ có thể sẽ phản ứng thái quá, nhưng đừng chỉ trích họ nặng nề. Chẳng ai thích như vậy. Hãy là một người bạn mà bạn muốn mình có được, trong những hoàn cảnh như vậy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Càng dành thời gian nhìn vào lịch sử gia đình, Bảo Bình càng có thêm nhiều khám phá thú vị về bản thân mình. Lịch sử là một sự trừu tượng khó có thể lý giải, và mọi người đều có một "phiên bản" của mình về những gì từng xảy ra trong quá khứ, sau đó tái hiện một cách thú vị trong hiện tại, tương lai.

Thứ ba và thứ tư, một cuộc chuyện trò với ai đó sẽ khơi gợi những xúc cảm đặc biệt lãng mạn. Nếu bạn đang độc thân, đây là cơ hội để tiến tới. Còn nếu không ư, hãy cân nhắc về giá trị mối quan hệ hiện tại. Cuối tuần, bạn ắt sẽ muốn dành thời gian sắp xếp, tổ chức lại những cảm xúc của bản thân, trước khi có những bước tiến tiếp theo cho riêng mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tiên của tuần mới đánh dấu bằng nhưng cảm xúc lãng mạn trong tâm hồn Song Ngư. Trong thực tế, nó có thể bắt đầu dưới dạng một lá thư, một bài thơ, hay một thứ gì đó tương tự và khơi gợi những xúc cảm đẹp đẽ nhất nơi bạn. Dường như đây là những ngày mà bạn hoàn toàn bị mấ tập trung, thậm chí bị ngập chìm trong những cảm xúc lãng mạn, nhưng nó thật tuyệt vời. 

Nửa tiếp theo của tuần mới vẫn là liên quan đến những cảm xúc ngọt ngào, dù nó có thể chỉ đơn tuần là nhìn ra ngoài cửa sổ và suy nghĩ miên man hàng giờ đồng hồ. Đôi khi đó lại là cách rất hay để trải qua một buổi chiều dễ chịu.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo