Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/01/2020 - 19/01/2020)

Cập nhật lúc 13-01-2020 13:15:12 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Giả sử ngày nào cũng như ngày thứ hai thì chắc có lẽ bạn sẽ chết mất phải không Ma Kết. Thật may mắn thay, mọi thứ chỉ rắc rối trong những ngày đầu tuần, và rồi sau đó, chúng sẽ bắt đầu đi vào trật tự tốt đẹp của nó. Cách làm việc khoa học, mang tính giải pháp của bạn sẽ giúp ích cho bạn vô cùng đáng kể trong tuần này, và nhờ thế thì bạn có thể tự thêm cho mình những mức độ năng lực và quyền hạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giả sử như Dương Cưu thấy rằng mọi thứ đang diễn ra với tốc độ quá chóng vánh, ai đó đang thôi thúc bạn, thế thì hãy nói với họ rằng bạn đang nỗ lực để cải thiện những khả năng có thể. Tuy nhiên nếu đối tác của bạn đang có một chút chậm rãi thì tốt nhất là bạn cũng nên điều chỉnh tốc độ của mình sao cho hài hòa hơn với họ. Và sau đó, trong những ngày kế tiếp, kể cả khi những người xung quanh có đang hết sức kích động thì hãy cứ mặc kệ họ. Đừng quên rằng bạn còn có những công việc riêng cần phải giải quyết nữa.

Thứ năm là ngày mà mọi sự sẽ đi vào trật tự, sự cân bằng sẽ quay trở lại kể cả trong môi trường làm việc lẫn các hoạt động, các nỗ lực cá nhân nhằm đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Trong những ngày cuối tuần, các hoạt động độc lập mang lại nhiều ích lợi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai liên quan đến những mâu thuẫn trong cách làm việc nơi công sở. Làm thế nào để cả hai phía tìm thấy tiếng nói chung giữa những mâu thuẫn trong quan điểm về cách giải quyết vấn đề? Thực sự là một câu hỏi không dễ để trả lời.

Giữa tuần liên quan đến các vấn đề về tài chính, và thay vì để tiền bạc cứ tự động trôi ra khỏi túi bạn thì tốt nhất là nên nghĩ về những kế hoạch đầu tư dài hạn, mang tính chiến lược thì hơn. Thứ năm là thời gian bạn hoàn toàn chìm đắm trong công việc, bạn hoàn toàn tập trung vào chúng và giải quyết chúng sao cho ổn thỏa. Vậy thì đừng quên dành cho mình thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các cuộc tranh luận đôi khi lại mang đến những ý nghĩa hết sức tích cực, nhất là khi ở bên Song Sinh có những người sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ bạn, để cuối cùng đạt được những kết quả giá trị hơn so với ban đầu. Sau đó, tới thứ ba và thứ tư, cần có một tư duy tỉnh táo, một con mắt sắc bén để có thể quan sát, tính toán mọi thứ thật kỹ lưỡng. Chỉ một sai lầm nho nhỏ thôi cũng có thể gây ra những tác động to lớn hơn là bạn mường tượng ban đầu.

Cho đến những ngày cuối tuần, ưu tiên lớn nhất với bạn chính là tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn sao cho hợp lý nhất, thay vì để bản thân mình rơi vào tình trạng sức khỏe yếu nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải luôn có xu hướng quá tay trong việc chi tiêu, và điều này có thể đem đến hậu quả không tích cực một chút nào trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thậm chí cuối cùng bạn sẽ chật vật với những gì mà mình còn lại, thậm chí phải tranh giành với những người khác. Thế nên, tốt nhất là trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy chi tiêu có kế hoạch, bài bản.

Sau đó, với tất cả những kiến thức, nền tảng bạn có được, hãy chứng minh cho ai đó thấy rằng bạn không chỉ sở hữu EQ cao mà còn là IQ cũng rất vượt trội nữa. Trong những ngày cuối tuần, khi làm việc, hãy thận trọng một chút, rất nhiều những cạm bẫy đang giăng cài trước mắt bạn, nhất là với những công việc mới. Thế nên, sau ngày thứ năm, hãy cho mình một tư duy thật chủ động, độc lập và cẩn trọng khi giải quyết mọi vấn đề nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai là người mà Sư Tử sẽ muốn thuyết phục họ theo lý tưởng, quan điểm của mình trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và điều mà bạn muốn thuyết phục họ là gì? Hãy cứ lạc quan lên, chủ động lên trong những mục tiêu đó, và rồi bạn sẽ đạt được nhiều hơn cả điều mà bản thân mong muốn.

Tuy nhiên, trong những ngày sau đó, cách tiếp cận tốt nhất lại chính là nương theo cảm xúc của người khác và nên có sự chuyển mình thích hợp với hoàn cảnh xung quanh, thay vì chủ động đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi. Nên đặc biệt lưu tâm đến khía cạnh tài chính cá nhân, điều này khá nhạy cảm.

Thứ năm và thứ sáu cho đến cuối tuần lại là những ngày mà bạn càng cần phải chú ý trong ứng xử. Nhiều khả năng là những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh và khiến cho bạn khó tìm thấy tiếng nói chung với một người nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kể cả khi điều mà Xử Nữ mong muốn nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới là được sát lại gần với ai đó và chỉ muốn họ dành thời gian cho riêng mình thôi, thì cũng đừng quên rằng cuộc sống không chỉ có những mối quan hệ. Hãy cho cả mình lẫn đối phương thời gian, không gian riêng.

Khoảng thời gian giữa tuần mang đến cho bạn vô khối cơ hội giá trị, và vì bạn ở trong một vị trí hoàn toàn có thể nắm bắt được chúng, bạn sẽ có được những điều thật tuyệt vời. Điều quan trọng sẽ chỉ là đủ tự tin, đủ can đảm để dấn thân bắt đầu, sau đó là nắm bắt và đạt được những thành quả giá trị. Những ngày cuối tuần, những mục tiêu chung, những con người đồng điệu về tư duy, tinh thần thực sự là những điểm nổi bật.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình thực sự là một con người đầy động lực trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Trong mắt mọi người, bạn chính là người đưa ra những ý tưởng, những sáng kiến và để họ dõi theo. Thế nhưng trong trường hợp nếu bạn không có câu trả lời mà họ mong đợi, hãy cho mình thời gian để tìm tòi, nghiên cứu và khám phá thông tin.

Trong những ngày sau đó, hãy đề phòng sự quá tải thông tin, bao gồm cả việc tiếp nhận và chia sẻ chúng từ phía bạn. Đôi khi, vừa phải là đủ, thay vì quá nhiều. Trong những ngày cuối tuần, phong cách sáng tạo, sự độc đáo của bạn sẽ làm nên tên tuổi, sự đặc biệt của riêng bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì cố gắng lấy lòng một người nào đó, cách tốt nhất là lắng nghe họ, tuân thủ họ, dường như cách này dễ dàng hơn rất nhiều so với việc cố gắng thể hiện mình trước họ, Bò Cạp. Trong những ngày tiếp theo, điều bạn cần phải lưu tâm chính là những thông tin mang tính "chìa khoá". Cần cho mình có cơ hội được tham gia vào những cuộc trao đổi, thảo luận và nắm bắt thông tin quan trọng ở những thời điểm mang tính trọng yếu. Thứ năm và thứ sáu không phải ngày cho những cam kết quan trọng, tuy nhiên bạn có thể thực hiện điều này vào những ngày cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có những lợi thế đáng chú ý trong những ngày đầu tuần, dù có thể nó chỉ liên quan đến yếu tố thái độ. Hãy mỉm cười với cả thế giới, và thế giới sẽ mỉm cười với bạn, mặc kệ rắc rối đang diễn ra xung quanh mình. Bạn sẽ cần đến rất nhiều những thiện chí tốt đẹp mà mình đã khởi tạo trong những ngày đầu tuần, nhất là trong môi trường công sở, nơi những căng thẳng, bực dọc vì khối lượng công việc khổng lồ có thể sẽ xuất hiện ở thời điểm này, trong khi một vài thứ lại chẳng mang lại bất cứ ích lợi gì. Hơn cả là lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể, bài bản và cho cấp trên thấy bạn linh hoạt thế nào.

Cho đến những ngày cuối tuần, rồi mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy trong trật tự tốt đẹp của nó, thế nên đừng vội hoảng hốt nếu tất cả còn đang bộn bề nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giả sử ngày nào cũng như ngày thứ hai thì chắc có lẽ bạn sẽ chết mất phải không Ma Kết. Thật may mắn thay, mọi thứ chỉ rắc rối trong những ngày đầu tuần, và rồi sau đó, chúng sẽ bắt đầu đi vào trật tự tốt đẹp của nó. Cách làm việc khoa học, mang tính giải pháp của bạn sẽ giúp ích cho bạn vô cùng đáng kể trong tuần này, và nhờ thế thì bạn có thể tự thêm cho mình những mức độ năng lực và quyền hạn.

Cho đến những ngày cuối tuần, cách kết nối thực sự vô cùng quan trọng. Hãy gạt bỏ công việc đi, những sợi dây liên hệ mà bạn tạo dựng được mới thực sự có ý nghĩa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới, Bảo Bình hãy chú ý đến những điều mới mẻ, khác biệt so với lệ thường. Đó là những thứ có thể đưa ra cho bạn những đầu mối thông tin mà bạn đang tìm kiếm, thế nên đừng ngần ngại khám phá những hướng đi khác biệt. Sau đó, nếu bạn phát hiện ra mình liên tục đưa ra những phỏng đoán, giả định trong những ngày tiếp theo, hãy dành cho mình một sự động viên tinh thần, trấn an bản thân. Đây cũng chính là thời điểm mà yếu tố giữa các nhân đặc biệt không thể lường trước được, tức là ai đó nói ra một điều gì đó không có nghĩa là họ sẽ làm như vậy.

Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, đầu óc bạn sẽ bận rộn với vô khối những nguồn suy nghĩ khác nhau trong đầu, tuy nhiên cũng cần phải tương tác với thế giới bên ngoài nữa. Đừng quá bận rộn với những cảm xúc, suy nghĩ của riêng mình ở thời điểm này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đồng hành cùng với mọi người xung quanh, dù chỉ là tức thời, chính là một chiến lược tuyệt vời trong ngày đầu tiên của tuần mới với Song Ngư. Mọi người có thói quen đổ lỗi thay vì cùng nhau đồng hành giải quyết công việc, và sự tách mình ra khỏi đám đông có thể tạo ra vấn đề, thay vì sự tập hợp lại.

Khoảng giữa tuần, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu rõ ngọn nguồn của mọi vấn đề, thay vì chấp nhận những thứ gì đó lưng chừng, không rõ ràng. Trong ngày thứ năm, khi cân nhắc về hành trình mình đi, đừng quên rằng sự hỗ trợ của những người xung quanh thực sự là cần thiết. Hãy sử dụng những sự hỗ trợ mà người khác dành cho bạn, bởi vì đó cũng chính là thành quả từ những nỗ lực giúp đỡ của bạn ở những thời điểm khác đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo