Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/03/2023 - 19/03/2023)

Cập nhật lúc 13-03-2023 15:31:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kỷ luật và sự tập trung đóng vai trò quan trọng với Bò Cạp tuần này, giúp bạn thực hiện những mục tiêu hoặc trách nhiệm được giao phó. Đã đến lúc bạn cần xây dựng ranh giới giữa điều bản thân mong muốn và những gì bạn có thể thực hiện.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nghỉ ngơi, nạp năng lượng tích cực là điều bạn cần làm cho tuần mới. Chọn lựa môn thể dục phù hợp giúp bạn gạt bỏ những mệt mỏi và có thêm động lực. Đây cũng là tuần bạn nên dành thời gian cho riêng mình, bởi nhờ thế, bạn có thể làm tốt nhất những công việc sáng tạo. Cuối tuần, nếu rảnh, hãy cố gắng tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng, điều này sẽ giúp cho bạn có được sự hài lòng sâu sắc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Yêu thương cơ thể của mình, đón nhận sự quan tâm từ những người xung quanh và chăm chút cho mình là cách để Kim Ngưu tỏa sáng, đẹp đẽ hơn. Tô điểm cho vẻ đẹp cuộc sống của chính mình và tạo dựng hình ảnh bản thân tích cực là chìa khóa cho tuần này. Đây cũng là tuần để vận động, sáng tạo, tìm kiếm những giá trị đích thực của tình yêu, các mối quan hệ, thông qua những gì bạn thực sự yêu thích.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tuần bạn có thể sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn một chút. Điều này cũng đòi hỏi bạn học cách đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ hay tìm kiếm sự hỗ trợ. Đây cũng là tuần bạn nên quan tâm đến việc xây dựng danh tiếng, hình ảnh. Hãy thể hiện rằng bạn là một người chính trực, làm tốt những gì được giao phó và hoàn thành công việc đúng hạn. Phần thưởng dành cho bạn sẽ xứng đáng, khi bạn nỗ lực làm tốt nhất mọi thứ có thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dưới tác động của sao Thổ, Cự Giải có cơ hội nghiêm túc mở rộng tầm nhìn, thông qua một chuyến đi nào đó, hoặc đơn thuần là những khoá học. Bạn có thể tham gia các lớp học bạn yêu thích, giúp tăng cường kỹ năng và cũng giúp tinh thần được thoải mái hơn. Tuần này, những mục tiêu to lớn bạn vạch ra có thể không đạt được trọn vẹn nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Chỉ cần bạn có thêm kỹ năng, không gì là không thể vươn tới. Vì thế, hãy quyết tâm nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữ cho riêng mình một chút bí ẩn cũng rất thú vị. Đôi khi, Sư Tử hãy cứ để ai đó đoán xem bạn đang nghĩ gì, muốn gì. Đây là tuần để thiết lập một không gian sáng tạo, riêng tư, cho bạn quyền được làm những điều mà mình yêu thích. Thời gian này, hãy dành cho việc khám phá, tìm kiếm những điều luôn khiến bạn phải trăn trở, đặt câu hỏi. Đây cũng là tuần để hướng tới các giá trị nghệ thuật, những cảm xúc lãng mạn nhất trong đời sống tình cảm và tìm kiếm sự hài hòa cho tinh thần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kỷ luật, sự tập trung đóng vai trò quan trọng với Xử Nữ tuần này. Điều đó giúp bạn giải quyết tốt các công việc được giao phó. Vì thế, thay vì để mọi thứ diễn ra tự nhiên, hãy tuân theo các nguyên tắc, khuôn khổ được giao. Đừng quên rằng không phải ai khác, bạn là người chịu trách nhiệm cho các mối quan hệ và các nhiệm vụ được giao phó. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng các quy tắc và khuôn khổ là nền tảng để xây dựng được niềm tin và những giá trị cam kết lâu dài.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dưới áp lực của công việc cũng như các thói quen hàng ngày, đã đến lúc Thiên Bình cần có cái nhìn thực tế hơn về sức khỏe. Nên xây dựng hàng loạt thói quen tích cực, giúp thể chất lẫn tinh thần được tốt đẹp hơn. Khi những thói quen mới được hình thành, bạn dễ dàng trở thành một con người mới tích cực hơn. Đây là tuần để bạn tìm kiếm cảm hứng trong những cuốn sách mới mẻ, những khóa học giúp có thêm kiến thức chăm sóc bản thân. Ngoài ra, nên đủ mạnh mẽ và kiên trì để từ bỏ những thói quen xấu, khiến bạn đang bị kéo tụt lại và không quyết tâm thực hiện những mục tiêu lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kỷ luật và sự tập trung đóng vai trò quan trọng với Bò Cạp tuần này, giúp bạn thực hiện những mục tiêu hoặc trách nhiệm được giao phó. Đã đến lúc bạn cần xây dựng ranh giới giữa điều bản thân mong muốn và những gì bạn có thể thực hiện. Nên viết ra danh sách bạn muốn đạt được và làm thế nào để có thể thực hiện được nó. Tuần này, may mắn mỉm cười, có thể đem đến cho bạn những cơ hội tốt. Tuy nhiên, đừng quên rằng hơn tất cả, sự chuẩn bị sẵn sàng và những nỗ lực bền bỉ mới giúp bạn đi đến cái đích cuối cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đứng trước những thách thức không nhỏ do tác động của sao Thổ, hành tinh của sự hạn chế, các quy tắc. Đã đến lúc cần phải uốn nắn mình vào kỷ luật để trở thành một con người trưởng thành và nghiêm túc hơn trong cuộc sống. Bạn cũng nên ý thức lại việc chi tiêu, sống tiết kiệm hơn, nếu không muốn phải căng thẳng về tài chính, về lâu dài. Đây là tuần giúp bạn xây dựng ý thức về bản thân, tạo dựng nền tảng vững chắc cho đời sống của chính mình và những người thân yêu trong gia đình. Nếu cần, hãy kêu gọi sự hỗ trợ để có được sự giúp sức cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới là thời gian để Ma Kết kết nối với mọi người, xây dựng mạng xã hội, thiết lập các mối quan hệ cần thiết cho sự nghiệp, đời sống cá nhân. Việc tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc mở rộng tương tác có thể giúp ích cho bạn rất nhiều, đồng thời mở ra các cơ hội thú vị. Lời nhắc nhở quan trọng cho bạn trong tuần này là đừng vì công việc mà quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng đừng bỏ qua trách nhiệm với người thân trong gia đình, khiến bạn xa rời họ và quên mất cảm giác bạn được yêu thương, quan tâm như thế nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là tuần với khá nhiều áp lực công việc, khi Bảo Bình phải đảm nhận thêm trách nhiệm mới hoặc thay đổi thói quen làm việc để hướng tới mục tiêu mới tích cực hơn, hiệu quả hơn. Đã đến lúc cần phải tái cấu trúc, xây dựng kỷ luật và áp dụng những quy tắc nên cuộc sống của mình để mọi thứ vào khuôn khổ. Tuần này cũng là thời gian tuyệt vời để bạn tham gia các khóa học mới, giúp tăng cường sức khỏe, cho bạn thêm những mục tiêu, kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc phải đối phó với rất nhiều các cách thức khiến Song Ngư rời vào tâm trạng mệt mỏi, uể oải tuần này. Đây có thể là một tín hiệu cho thấy bạn đang ôm đồm quá nhiều và cần phải thả lỏng một chút. Đã đến lúc cần phải chấm dứt các vấn đề về tài chính, nguồn cơn của những mệt mỏi, đau đầu của bạn. Khi bạn có thể giải quyết được mọi thứ ổn thỏa, tinh thần bạn nhiều vậy cũng sẽ tích cực hơn rất nhiều. Đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo