Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/06/2022 - 19/06/2022)

Cập nhật lúc 13-06-2022 17:15:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tuần này sẽ giúp Ma Kết thực hiện lại những thay đổi, điều chỉnh trong công việc, đồng thời có cơ hội tiếp xúc với nhân sự mới, môi trường mới. Cần giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra trong giai đoạn này, đồng thời tìm kiếm cơ hội học hỏi, nâng cao nhận thức, điều này giúp ích cho vị trí trong tương lai. Bạn cũng cần chú ý đến những áp lực tình cảm, đây là con dao hai lưỡi, có thể gây cho bạn những mỏi mệt không đáng có.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để tương tác với mọi người, hoặc có những chuyến đi giúp bạn được trải nghiệm, thư giãn. Nên lắng nghe sự hỗ trợ của mọi người xung quanh và xác định định hướng phấn đấu của mình, đồng thời chấp nhận những khởi đầu, thay đổi. Nên lưu tâm đến những ràng buộc và áp lực tài chính, tiền bạc, điều chỉnh cách chi tiêu cho phù hợp.

Đây cũng là tuần tốt trong việc cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh ứng xử nóng nảy, thiếu bản lĩnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này là thời gian để Kim Ngưu phân loại tình hình tài chính và điều chỉnh tiêu dùng sao cho phù hợp. Nên thay đổi thói quen với tiền bạc, nếu bạn muốn có được dòng tiền ổn định và chủ động. Tuần mới nhắc nhở bạn chú ý đến những áp lực trong hợp tác, đầu tư, tài chính - thứ có thể khiến bạn rơi vào khủng hoảng, buộc bạn phải học cách thay đổi bản thân.

Trong các mối quan hệ, nên quan tâm, giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ, tránh để lặp lại sai lầm tương tự. Với người tìm việc, bạn cần nâng cao năng lực cá nhân và sẵn sàng làm mới mình, thay vì chỉ đi theo lối mòn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này có lợi cho việc thực hiện các dự án bạn đã dày công chuẩn bị. Hãy đưa ra các phương án, kế hoạch để thuyết phục người khác và tìm kiếm cơ hội cho mình. Bạn cũng sẽ được nhắc nhở về việc cần phải điều chỉnh các mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đừng để tình cảm đổ vỡ vì ích kỷ cá nhân hay sự khác biệt về quan điểm sống.

Tuần này, mối quan hệ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh. Bạn có thể phát hiện ra những bí mật bí ẩn giấu, hoặc đối mặt với sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân, thậm chí khiến một mối quan hệ lâu dài kết thúc. Người đang tìm kiếm công việc có triển vọng tìm được cơ hội tốt. Lưu ý đừng tìm kiếm đâu xa, có thể vận may ở ngay trước mắt bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới đem lại cho Cự Giải nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập hơn, bản lĩnh hơn. Sự thay đổi vị trí của sao Thuỷ cung cấp cho bạn khả năng giải quyết mọi vấn đề, vượt qua những trở ngại, mâu thuẫn tồn tại trong quá khứ và có những bước tiến vững vàng hơn trong tương lai. Bạn cần chú ý đến những thay đổi nơi làm việc, bởi điều này giúp bạn có cơ hội thăng tiến, được tăng lương, hoặc được bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng hơn. Cũng cần phải đối mặt với những điều chỉnh không mong đợi, gây cho bạn nhiều áp lực.

Người độc thân có thể gặp may mắn trong đường tình cảm khi gặp được người cùng quan điểm, ý hợp tâm đầu. Tuy nhiên, một số cặp cũng có thể nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện vụn vặt trong đời sống hoặc áp lực tài chính. Bạn nên suy nghĩ thấu đáo, tránh để mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi cái tôi quá cao của hai bên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này cho Sư Tử cơ hội bình tĩnh suy nghĩ về những việc bạn đã làm và tìm kiếm sự thay đổi, nếu có thể. Bạn có thời cơ để đưa ra các lựa chọn, quyết định mới, đồng thời không khó khăn thuyết phục người khác và nhận được sự ủng hộ của họ. Nên chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình như cha mẹ, con cái, đừng để nó xáo trộn vì những cảm xúc cá nhân. Người làm ăn, kinh doanh có cơ hội đầu tư mới.

Trong đời sống tình cảm, người độc thân có thể mở lòng, đón nhận mối quan hệ mới. Tuy nhiên, đừng vội vàng, hãy xem liệu đối phương có đáng tin cậy không. Nên học cách quản lý các vấn đề tình cảm, khéo léo xử lý xung đột trong mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cơ hội giải quyết các vấn đề tồn đọng trong đời sống và hướng đến những giá trị mới mẻ, tích cực hơn. Cần chú ý đến các xu hướng trong đời sống, lựa chọn mối quan hệ và hướng đi phù hợp, đồng thời duy trì thái độ thận trọng trong lời nói, việc làm. Tuần này cũng cho bạn cơ hội đón nhận những tin vui liên quan đến bất động sản, cụ thể hơn là việc di dời, tậu nhà mới.

Trong gia đình, mâu thuẫn giữa bạn với bạn đời hoặc những người thân có thể xuất hiện. Áp lực vật chất nảy sinh hoặc tranh chấp liên quan đến quyền lợi sẽ làm bạn căng thẳng. Trong đời sống tình cảm, người độc thân cần chú ý đến những nguyên tắc mấu chốt, đừng để tình cũ, tình mới làm tổn thương mối quan hệ. Với người đang tìm việc, cần chọn một hướng đi thực dụng và ổn định hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới nhắc nhở Thiên Bình suy nghĩ đến mối quan hệ của mình với những người xung quanh, cũng như nhắc nhở bạn về việc cần phải làm thế nào để đạt được điều bản thân mong muốn. Trong công việc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của những người khác, hoặc đón nhận tin tốt về hợp tác, kinh doanh, cho phép bạn có cơ hội phát triển năng lực bản thân. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, bạn cũng sẽ nhận thấy những yếu điểm trong các mối quan hệ, gây ra sự mâu thuẫn, tranh chấp, đòi hỏi phải chuẩn bị tâm lý đối phó.

Trong đời sống tình cảm, người độc thân may mắn hơn về tình duyên, với điều kiện đừng nhớ nhung quá khứ hay bắt cá hai tay. Cần có thái độ sẵn sàng buông bỏ và điều chỉnh tâm lý để bắt đầu một khởi đầu mới. Nên điều chỉnh trạng thái tinh thần và tìm cho mình một hướng đi lâu dài, ổn định hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới, Bò Cạp được nhắc nhở giữ thái độ cẩn trọng, đặc biệt trong lời ăn tiếng nói, tránh gây họa cho bản thân. Cũng cần chú ý đến những áp lực tài chính, cân đối chi thu, tránh việc chi tiêu quá đà và gây áp lực tài chính cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn cách kiếm tiền ổn định hơn, có tác động lâu dài đến cuộc sống, thay vì đối mặt với quá nhiều áp lực về tranh chấp vật chất.

Trong đời sống tình cảm, nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia, tránh những mâu thuẫn nhỏ nhặt, gây ra bất đồng, khó chịu có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm. Sao Thuỷ đi vào ngôi nhà tình yêu, nhấn mạnh cảm giác an toàn và tầm quan trọng của vật chất. Tuần này, người đang tìm việc có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình hoặc bạn bè để tìm kiếm cơ hội cho mình. Nên chú ý học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh, họ có thể cho bạn nhiều gợi ý hay về đường đi nước bước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ biến mất, đồng nghĩa với việc Nhân Mã có mối quan hệ hợp tác thuận lợi hơn, giải quyết được những mâu thuẫn, xung đột trong quá khứ. Bạn cũng cần chú ý đến lợi ích và thiệt thòi cá nhân, điều chỉnh cả hai cân bằng, nhờ thế, sẽ vượt qua được những rào cản trong cuộc sống. Nên chú ý đến những khác biệt nghiêm trọng giữa lý tưởng và thực tế, điều chỉnh tầm nhìn, tránh cảm giác căng thẳng, mệt mỏi như hiện tại.

Người độc thân gặp may mắn trong đời sống tình cảm, có thể có cơ hội tìm kiếm mối quan hệ mới. Với người đang tìm kiếm công việc, nên có cái nhìn thực tế hơn để có một vị trí ổn định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này sẽ giúp Ma Kết thực hiện lại những thay đổi, điều chỉnh trong công việc, đồng thời có cơ hội tiếp xúc với nhân sự mới, môi trường mới. Cần giải quyết triệt để các vấn đề xảy ra trong giai đoạn này, đồng thời tìm kiếm cơ hội học hỏi, nâng cao nhận thức, điều này giúp ích cho vị trí trong tương lai. Bạn cũng cần chú ý đến những áp lực tình cảm, đây là con dao hai lưỡi, có thể gây cho bạn những mỏi mệt không đáng có.

Trong tuần, Ma Kết có thể khám phá ra những bí mật đang được che giấu, khiến bạn phải cân nhắc, nghĩ ngợi nhiều. Hãy chú ý đến những áp lực và ràng buộc trong mối quan hệ gia đình, tìm cách có được sự hòa hợp giữa hai phía. Người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng mắt, tuy nhiên sẽ cần học cách điều chỉnh tâm lý, tránh cảm giác thất vọng khi điều gì đó không trọn vẹn như mong đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tuần Bảo Bình phải đầu tư nhiều hơn cho đời sống tình cảm, bao gồm mối quan hệ cha mẹ với con cái, vợ chồng, anh chị em. Nên chủ động lưu tâm đến cảm xúc của nửa kia và chăm sóc nhiều hơn cho họ. Trong công việc, cần xác định rõ những lực cản và trở ngại của thực tế, học cách hoạch định tương lai từ góc độ thực dụng. Nên chi tiêu hạn chế, tránh tiêu dùng quá mức để gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, trong tương lai.

Ở lĩnh vực tình cảm, kể cả bạn gặp một người nào đó khá ưng ý nhưng cũng nên xem xét đối phương có thực sự phù hợp với mình không. Cần cho nhau thời gian, cơ hội. Vội vàng, hấp tấp có thể khiến bạn gặp sai lầm đáng tiếc sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới, Song Ngư có cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Sao Thuỷ ở vị trí quyền lực, trợ giúp bạn đáng kể trong giao tiếp, giúp bạn giải quyết các xung đột. Nên chú ý đến phương hướng và những thay đổi liên quan đến công việc, sự nghiệp. Trăng tròn phơi bày khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế, khiến kế hoạch ban đầu của bạn có thể thất bại, đòi hỏi bạn phải thực dụng hơn khi lập ra các kế hoạch trong tương lai.

Trong đời sống tình cảm, người độc thân có thể nhận được tin vui, tuy nhiên, nên thận trọng từng bước đi, tránh vội vàng. Hãy cùng nhau đối mặt với những áp lực trong cuộc sống và học cách xác định một hướng đi lâu dài. Người đang thất nghiệp có thể gặp may mắn, dễ được gia đình, bạn thân giúp đỡ để tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo