Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/08/2018 - 19/08/2018)

Cập nhật lúc 13-08-2018 12:30:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải không có tâm trạng hứng khởi, sẵn sàng dấn thân khi tuần mới đến, nhưng hãy cố gắng để chủ động hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nguồn sức mạnh phi thường để vượt qua mọi thách thức sẽ tràn đầy trong Dương Cưu ngày hôm nay. Hai ngày đầu tuần là khoảng thời gian cho những bước tiến vượt trội về phía trước, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ không "đè bẹp" cứ ai trên quãng đường mà mình đi.

Thứ tư và thứ năm, sức mạnh của sự tham vọng sẽ lớn lên trong bạn, nhưng bạn cũng nhận ra rằng sẽ tốt hơn nếu tìm kiếm sự giúp đỡ của những người đồng điệu. Thứ sáu cho tới thứ bảy, nên chậm lại hoặc thậm chí là dừng lại nếu bạn có thể. Đây là lúc thích hợp để tập trung vào những mong muốn của mọi người xung quanh và gạt những nhu cầu cá nhân sang một bên. Chủ nhật, thời gian cho những công việc ngẫu nhiên đem lại sự thích thú cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Sẵn sàng với mọi mục tiêu mà mình đề ra thì tuần mới gõ cửa nhé, Kim Ngưu. Đây là thời điểm mà bạn cảm thấy thực sự chắc chắn về bản thân mình cũng như các kế hoạch mà mình đã đặt ra, sự an tâm này có thể giúp bạn có tầm nhìn sâu sắc hơn về vị thế hiện tại của mình. Thứ tư và thứ năm, bạn nhận thấy rằng mình tức giận đến mức muốn thẳng tay xử lý một kẻ nào đó đang khiêu khích mình, nhưng đừng để họ đạt được điều mà họ muốn. Đây là lúc thể hiện đức tính kiên nhẫn trứ danh của mình. Thứ sáu và thứ bảy, tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người xung quanh,  họ sẽ sẵn sàng thông cảm và chia tay ra giúp đỡ bạn.

Chủ nhật tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào và sự hứng khởi, dù bạn đang "bù đầu" với bất cứ công việc nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh nhận thấy rằng mình đang hết sức nỗ lực để dành vị trí dẫn đầu trong một đường đua nào đó khi ngày đầu tuần gõ cửa.Tuy nhiên, đừng đặt nặng vị trí dẫn đầu quá mức, quan trọng là tinh thần học hỏi và cả những khám phá mà bạn có được.

Thứ tư và thứ năm bạn sẽ nhận thấy rằng những quan điểm của mình bị thay đổi liên tục dưới sức ảnh hưởng của một nhân vật nào đó. Thế nên, đây là lúc thích hợp cho những suy nghĩ sâu sắc hơn. Thứ sáu và thứ bảy, sự sáng tỏ không đến một cách dễ dàng như bạn mong đợi, và cũng đừng trông mong rằng kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi việc. Nên tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để thay thế thì hơn. Chủ nhật, lắng nghe lời khuyên của bạn bè và sẵn sàng đưa ra sáng kiến mới nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không có tâm trạng hứng khởi, sẵn sàng dấn thân khi tuần mới đến, nhưng hãy cố gắng để chủ động hơn. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cần phải cùng cố sức mạnh để giải quyết mọi vấn đề trong một mối quan hệ cá nhân nào đó. Thứ tư và thứ năm, thông qua việc quan sát, bạn có thể học hỏi được một số điều hay và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, đặc biệt là về khía cạnh cảm xúc. Thứ sáu và thứ bảy, tâm trí bạn trở nên trải rộng hơn. May mắn thay, bạn còn có cả trực giác nhạy bén. Chủ nhật, nên suy nghĩ thận trọng trước khi nói ra bất cứ điều gì. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử biết rõ điều mà mình mong muốn, bạn không ngại đeo đuổi nó khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai và thứ ba là những ngày tốt để hiện thực hóa những ước mơ, tham vọng của mình, và bạn sẽ đem lại cho mọi người sự ấn tượng, ngạc nhiên bởi thái độ nhiệt huyết.

Thứ tư và thứ năm, nguồn năng lượng tự thân có thể dẫn bạn đến những mâu thuẫn mà bạn không mong muốn, nếu không thận trọng. Thế nên, cần phải nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh và tìm kiếm cách nào đó để mọi người đều được tôn trọng, đề cao. Thứ sáu và thứ bảy, lắng nghe trực giác của bản thân mách bảo. Đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm động cơ đích thực của những người xung quanh mình. Chủ nhật cơ hội để học hỏi những điều mới mẻ nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự nỗ lực, tính sáng tạo của Xử Nữ sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng khi tuần mới đến. Nắm bắt những thành quả hữu hình từ những nỗ lực mà bạn có được trong hai ngày đầu tuần, đừng ngạc nhiên nếu như mọi người nhận thấy rằng nhờ thế bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Thứ tư và thứ năm, nên cân nhắc một số thử nghiệm để bổ sung cho những kỹ năng tổ chức xuất sắc thiên bẩm, và rồi bạn sẽ tìm ra những cách thức mới để thực hiện công việc.

Thứ sáu và thứ bảy, đừng dựa dẫm vào bất cứ ai để giải quyết các công việc, bởi vì mọi người có thể không xúc tiến chúng nhanh nhạy như bạn mong muốn. Đây cũng là lúc mà bạn nên linh hoạt và nắm bắt lấy cơ hội để thả lỏng và thư giãn. Chủ nhật, tìm kiếm mục tiêu đích thực của bạn và đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy chúng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)  

Cố gắng bước qua những giới hạn cũ kỹ khi tuần mới gõ cửa. Hai ngày đầu tuần có thể đem đến cho Thiên Bình cảm giác nặng nề và ủ rũ, tuy nhiên bạn nên nắm bắt những cơ hội để vượt qua những cảm giác tiêu cực, luôn kìm giữ chân bạn lại.

Thứ tư và thứ năm, mọi người yêu thích được ở bên bạn. Tận hưởng sự quan tâm và cố gắng kết nối với những nhân vật mới mẻ. Thứ sáu và thứ bảy, đừng gắn kết quá chặt chẽ với vòng quay quen thuộc của mình, sự linh hoạt là chìa khóa, và một chút nhẫn nại sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Chủ nhật, mọi thứ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Điều mà bạn mang tới trong một tình huống hoặc một mối quan hệ nào đó sẽ góp phần đẩy nó đi theo hướng tiêu cực, hay tích cực đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khởi đầu của tuần mới là thời gian tuyệt vời để chốt lại mọi thứ và đưa ra những quyết định lớn. Sự quyết tâm của Bò Cạp và sự tin tưởng vào bản thân tạo thành một sức mạnh to lớn, và mọi người sẽ sẵn sàng làm mọi việc có thể để giúp đỡ bạn hoàn thành được mục tiêu của mình.

Thứ tư và thứ năm, mối bận tâm của bạn có thể hướng tới rắc rối trong gia đình, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp sáng tạo để giữ được sự yên ổn về cảm xúc. Thứ sáu và thứ bảy, trông đợi sự sáng tạo đem đến những điều đầy bất ngờ. Sẽ thú vị làm sao, khi có cơ hội nuông chiều trí tưởng tượng của bạn. Và rồi chủ nhật, đừng ngại ngần bắt đầu một điều gì đó thật hữu ích, ví dụ như giúp đỡ một ai đó chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bị ám ảnh một cách khó hiểu với tiền bạc và vật chất khi tuần mới gõ cửa, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn sẽ cần trở nên cáu kỉnh với mọi người xung quanh. Bạn sẽ có hai ngày đầu tuần để tìm ra những giải pháp sáng tạo trong việc tiết kiệm, ví dụ như hạn chế ăn tối ở ngoài chẳng hạn.

Thứ tư và thứ năm, sức cuốn hút, sự tự tin của bạn trở nên đặc biệt mạnh mẽ, mọi người sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục. Đây chính là cơ hội để xây dựng những kết nối mới và học hỏi những điều mới mẻ từ mọi người. Thứ sáu và thứ bảy, nếu bạn gặp vấn đề trong việc xúc tiến công việc, tốt nhất là nên chậm lại và chờ đợi. Chủ nhật, dành thời gian nuôi dưỡng tâm hồn của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các kế hoạch đã được chuẩn bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng sẽ giúp Ma Kết được trả công xứng đáng khi tuần mới đến. Mọi người sẽ thực sự chú ý và bị ấn tượng với bạn khi mọi thứ kết nối vào nhau hoàn hảo trong hai ngày đầu tuần. Tuyệt vời hơn cả, bạn có thể hoàn toàn tự tin và kết quả của mình.

Thứ tư và thứ năm, mọi công việc diễn ra một cách khá khó khăn, khi tất cả không đơn giản như sự thể hiện bề ngoài. Đã đến lúc cần cân nhắc lại việc thay đổi phương pháp tiếp cận vấn đề, đừng quên sử dụng tư duy mới mẻ. Thứ sáu và thứ bảy, mọi người đều ở bên, ủng hộ bạn. Các hoạt động nhóm với sức sáng tạo là yếu tố nổi bật, có thể giúp cho công việc tiến triển một cách hiệu quả. Chủ nhật, đừng e ngại sự trì hoãn. Nên tạm gác một quyết định lớn nào đó cho những ngày khác thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì để đầu óc mơ mộng viển vông, hai ngày đầu tuần là thời điểm mà Bảo Bình cần phải đặc biệt tập trung vào công việc. Đây là lúc để bạn thể hiện sự kỷ luật, nếu như bạn không muốn phung phí thời gian vô ích.

Thứ tư và thứ năm, may mắn thay, sự tập trung của bạn sẽ quay trở lại, và bạn sẽ có vô khối năng lượng để hướng tới những mục tiêu của mình. Thứ sáu và thứ bảy, nên dành thời gian quan tâm tới vấn đề tài chính. Đây là lúc thích hợp để xử lý các rắc rối về tiền bạc và thiết lập cho mình những kế hoạch rõ ràng về chi tiêu. Chủ nhật, đừng quên cho tâm trí mình được thả lỏng, hoặc hướng tới những hành trình phiêu du, khám phá.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Thứ hai có thể mở đầu bằng việc nhận được một sự hỗ trợ từ nhân vật đặc biệt nào đó, tuy nhiên thay vì đón nhận niềm vui này một mình, đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Thứ tư và thứ năm, tinh thần cảm thông, muốn sẻ chia sẻ thực sự trở nên mạnh mẽ, vậy thì hãy bắt tay vào công việc giúp đỡ mọi người nếu bạn có thể, nhưng đừng đặt nặng quan điểm rằng phải làm được tất cả. Bạn không phải là siêu nhân, không thể nào giải cứu được thế giới, đừng quên điều đó.

Thứ sáu và thứ bảy, nguồn năng lượng dồi dào chính là sức mạnh tuyệt vời cho bạn bắt tay vào mọi công việc. Chủ nhật, đã đến lúc quay về để tận hưởng một ngày mơ mộng và lười biếng một chút rồi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo