Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/05/2023 - 21/05/2023)

Cập nhật lúc 16-05-2023 06:32:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã hoàn toàn có khả năng thực hiện mọi điều ước mà bản thân hằng mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải chủ động phấn đấu thay vì ngồi đợi chờ trong vô vọng. Khu vực giao tiếp và xã hội của bạn trong bảy ngày tới sẽ vô cùng rực rỡ và sôi động, hứa hẹn bạn sẽ quen biết được nhiều người bạn mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu tuần này sẽ bắt đầu một chương mới hoàn toàn trong đời sống nội tâm của bạn. Bạn có thể sẽ tìm được ai đó có chung suy nghĩ và dấy lên trong bạn nhiều cảm xúc khác thường. Một mối quan hệ bạn bè hoặc tri kỷ có thể được hình thành trong khoảng thời gian này. Người này cũng sẽ khai sáng cho bạn về nhiều lĩnh vực và đưa bạn thoát khỏi những bế tắc về mặt tinh thần.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò trung tâm trong cuộc sống của các Kim Ngưu vào tuần này. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhờ sự giúp đỡ đặc biệt đến từ bạn bè. Chính họ sẽ là nguồn động viên tinh thần biến cuộc sống của bạn trong những ngày đầu năm mới trở nên vui vẻ và thú vị hơn hẳn. Nhìn chung, thời điểm này, bạn sẽ ngập trong những bữa tiệc, những buổi tụ tập, gặp mặt xã giao.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhiều thay đổi sẽ đến với sự nghiệp của bạn. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc có ý định chuyển việc. Bất luận là tình huống nào xảy ra, bạn cũng không nên chần chừ mà hãy nắm bắt lấy cơ hội ngay khi nó xuất hiện. Bạn cũng sẽ gặp vài rắc rối liên quan đế sức khỏe và làm đẹp. Do đó, cần cẩn thận trong việc mua sắm những món đồ liên quan đến lĩnh vực chăm sóc cơ thể, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý, tránh để bị cảm lạnh!

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu muốn thành công, Cự Giải cần lắng nghe ý kiến của bạn bè xung quanh. Họ sẽ là cầu nối đưa bạn đến với những sáng kiến mới mẻ, giúp ích cho sự nghiệp hoặc chuyện học hành của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần khai thác điểm mạnh của chính mình như sự độc đáo, khác biệt và tư duy cách tân thay vì đi theo lối mòn của đám đông.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới sẽ đem đến may mắn, cơ hội mới về lĩnh vực tiền bạc và tình cảm cho những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Hãy cố gắng tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào này bởi nó sẽ không quay lại nữa đâu. Bạn sẽ có một tuần lễ sung túc và hạnh phúc, nhất là vào cuối tuần này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ lấy lại phong độ tưởng như đã mất trong tuần này. Nguồn năng lượng mới sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống và đủ mạnh mẽ để đối phó với mọi rắc rối sắp ập đến. Tuần này sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn thể hiện sự sáng tạo và thông minh của mình trong công việc, học hành.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình tuần này rơi vào trạng thái mất phương hướng và bế tắc. Bạn cảm thấy chán nản và thất vọng với những thất bại gần đây, chẳng còn sức lực hay ý chí để bước tiếp nữa. Đến tầm giữa tuần, tinh thần của bạn sẽ trở nên ổn định và cân bằng hơn. Một cuộc nói chuyện dứt khoát và thẳng thắn với ai đó vào chủ nhật sẽ giúp bạn lấy lại lòng tin, sự dũng cảm và nhận thức rõ vị trí của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành nhiều thời gian cho đời sống nội tâm và gia đình. Bạn sẽ phải quan tâm hơn nữa đến một số vấn đề liên quan đến nhà cửa hoặc chăm sóc người thân, họ hàng. Nếu đang có khúc mắc với ai đó thân thiết hoặc bạn học/đồng nghiệp, cuối tuần này sẽ là khoảng thời gian bạn giải quyết ổn thỏa và hàn gắn lại với họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hoàn toàn có khả năng thực hiện mọi điều ước mà bản thân hằng mong muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải chủ động phấn đấu thay vì ngồi đợi chờ trong vô vọng. Khu vực giao tiếp và xã hội của bạn trong bảy ngày tới sẽ vô cùng rực rỡ và sôi động, hứa hẹn bạn sẽ quen biết được nhiều người bạn mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này sẽ làm giảm những gánh nặng tài chính cho các Ma Kết. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ trong tuần lễ này. Nếu đang ấp ủ các dự định kinh doanh hay kiếm tiền, bạn nên nắm bắt thời điểm vàng này để tìm cộng sự, triển khai kế hoạch.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi lĩnh vực trong đời sống của Bảo Bình tuần này đều trở nên thuận lợi và tích cực hơn hẳn. Chẳng có chướng ngại nào có thể ngăn cản được bước chân của bạn. Đây là lúc để bạn thể hiện sự tự tin, linh hoạt và quyết đoán của mình. Đừng gồng ép bản thân vào một khuôn mẫu nhất định. Sự phá cách và đổi mới sẽ giúp bạn chiến thắng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác của Song Ngư rất nhạy bén, và được phát huy tối đa trong giai đoạn này. Bạn nên lắng nghe trực giác của mình nhiều hơn. Đừng tin tưởng bất cứ ai hay phụ thuộc vào người khác! Nếu gặp khó khăn, bạn cần tự mình giải quyết bởi chẳng ai có thể giúp được bạn đâu. Một vài tình huống bất ngờ sẽ diễn ra vào thứ năm, buôc bạn phải đưa ra quyết định một cách gượng ép và không thoải mái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo