Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/06/2020 - 21/06/2020)

Cập nhật lúc 15-06-2020 16:27:36 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết sẽ cần đến sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, đồng minh để giải quyết một tình huống khó khăn nào đó trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Với sự hỗ trợ vững chắc này, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải làm việc để mọi thứ đi về đích đúng hướng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một vài thứ tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng có thể khiến cho Dương Cưu ngứa mắt và nói ra những lời không đáng có trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hãy cố gắng đừng để sự nóng nảy của bạn khiến cho người khác tổn thương, chỉ vì họ vô ý ảnh hưởng đến bạn mà thôi.

Thứ tư và thứ năm, mọi thứ sẽ trở nên rõ dẹp hơn rất nhiều. Bạn sẽ nỗ lực bắt tay vào hành động và khám phá những góc độ mới mẻ của đời sống. Bất kể điều gì mới lạ cũng sẽ đem lại những ý nghĩa tích cực cho bạn.

Trong ngày thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cần phải có một chút thời gian cho công việc bảo trì các mối quan hệ, bao gồm những đồng nghiệp nơi công sở và cả những người thân trong gia đình. Hãy lắng nghe những cảm xúc về những chia sẻ của họ và xem bạn sẽ cần phải làm gì nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, mọi thứ diễn ra đều rất suôn sẻ, trôi chảy, liên quan đến các hoạt động tương tác tập thể. Thêm vào đó, bạn sẽ say mê với những công việc được giao phó và thậm chí không nhận ra rằng mình bị cuốn vào nó từ lúc nào.

Giữa tuần cho đến thứ năm và thứ sáu là thời gian bạn nên có những hành động táo bạo, quyết liệt trong vấn đề tài chính. Có thể bạn sẽ phải thuyết phục ai đó, nhưng điều đó sẽ không khó khăn nếu bạn trở nên khiêm tốn một chút. Cuối tuần là thời gian mà bạn có sự gắn kết chặt chẽ với những lý tưởng sâu sắc nhất của mình. Không có lý do gì để suy nghĩ lại hay chần chờ về những mục tiêu mới trong sự nghiệp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy duy trì một tốc độ chậm rãi hơn so với lệ thường. Bạn có những vấn đề quan trọng cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc, vậy thì đừng nên để bất cứ lý do nào gây cho bạn sự mất tập trung vào mục đích đó. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên suy nghĩ lại về những mối quan hệ của mình.

Thứ tư, bạn sẽ cần phải kết nối nhiều hơn, tuy nhiên bạn sẽ là một đối tác mạnh mẽ hơn trong các mối quan hệ và trở thành người chủ động dẫn dắt. Có thể bạn tin tưởng vào các đối tác, tuy nhiên mọi kết quả đều tùy thuộc vào bạn, đừng quên điều đó.

Trong ngày cuối tuần, có thể bạn sẽ phát hiện ra một vài thứ kỳ quặc, có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến chặng đường sự nghiệp mà bạn đi. Vì thế hãy có sự thận trọng cần thiết nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, đầu óc bạn bị bao phủ bởi các sự kiện, các số liệu đến mức không dễ dàng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và tỉnh táo nhất. Vậy thì đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt tay vào các dự án mới mẻ, trừ khi bạn đã có trong tay đầy đủ các chi tiết quan trọng.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ xác định rõ đâu là điều quan trọng, và điều này có thể giúp bạn trở thành cánh tay đắc lực cho những người xung quanh thoát ra khỏi những rối rắm, sai sót của họ. Các nhiệm vụ liên quan đến dịch vụ khách hàng sẽ trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn bao giờ hết. Cuối tuần, dường như bạn sẽ chẳng hào hứng chút nào với công việc. Vậy thì hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi nghỉ, nạp năng lượng trước khi tuần mới đến nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới là thời gian tuyệt vời cho việc tìm kiếm, nếu bạn hỏi tìm kiếm cái gì, thì có lẽ chỉ bạn biết mà thôi, Sư Tử. Điều quan trọng chính là đi đến bản chất, gốc rễ của vấn đề một cách nhanh chóng, sâu sắc và thận trọng. Thứ tư và thứ năm, nếu bạn có thể giải quyết các vấn đề còn đang dang dở, thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn thấy rằng mình tràn đầy năng lượng, giống như lần đầu tiên khởi nghiệp vậy.

Cuối tuần là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động tình nguyện, hoặc bắt tay vào các dịch vụ cộng đồng. Cũng nhờ thế, bạn sẽ có được những cảm nhận tốt về cách làm thế nào để giúp đỡ được những người xung quanh hiệu quả nhất. Tâm trạng bạn cũng vì thế mà tốt lên rất nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, Xử Nữ sẽ có một mong muốn, khát khao to lớn là tìm kiếm được những thông tin quan trọng, phục vụ hữu ích cho công việc của mình. Vậy thì hãy dành nhiều thời gian để đào sâu nghiên cứu nhiều nhất có thể, và đảm bảo rằng bạn thực sự lắng nghe điều mà những người xung quanh đang nói với mình.

Một cơ hội để mạo hiểm sẽ đến ở nửa thứ hai của tuần này. Hẳn nhiên bạn không muốn mình hấp tấp, vội vàng nắm bắt lấy nó. Tuy nhiên, đừng quá thận trọng, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc vì những gì mình đã bỏ qua. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời cho bạn, dù cho bạn phải làm việc hay là có bất cứ hoạt động nào đi chăng nữa. Bạn sẽ có được những cảm xúc rất tích cực, hữu ích cho chặng đường mà mình đi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thời gian đầu tuần là thời điểm tốt lành cho các hoạt động mua sắm, giao dịch. Nếu bạn đang chờ đợi mức giá nào đó hạ xuống, tốt nhất là nên tranh thủ cơ hội này, nếu không muốn người khác cướp lấy nó. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ muốn chậm lại một chút và dành nhiều thời gian động não với các đồng nghiệp, bạn bè về các ý tưởng kinh doanh trong tương lai. Những chia sẻ, suy nghĩ của tập thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Trong những ngày cuối tuần, các vấn đề tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ bất ngờ gõ cửa, khiến cho bạn phải trăn trở suy nghĩ. Tuy nhiên nếu bạn cứ mặc kệ chúng và đừng nghĩ ngợi nhiều thì rốt cuộc chúng cũng sẽ biến mất mà thôi, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự tự tin của Bò Cạp dường như ở mức cao trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và đó cũng là một chỉ số chính xác về sức mạnh và năng lực của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thuyết phục mọi người xung quanh cùng tham gia vào các dự án của bạn, hoặc chung tay với họ trong một công việc tập thể nào đó.

Thứ năm và thứ sáu, nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Ai đó đang cố gắng thuyết phục bạn, đưa ra cho bạn những đề nghị vô cùng thú vị, tuy nhiên bạn đừng nên vội vàng trả lời. Hãy ngồi lại và suy nghĩ thật kỹ, hoặc kiên nhẫn chờ đợi một thỏa thuận nào đó tốt hơn. Cuối tuần thích hợp cho những bước đi lớn, cho những trải nghiệm mới mẻ, giá trị trong tương lai, vậy thì đừng chần chờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, tốt nhất là Nhân Mã nên giữ mình và quan tâm đến các công việc mà bạn được giao phó nhiều hơn là dành quá nhiều thời gian cho việc tương tác với khách hàng, các đối tác kinh doanh. Có thể bạn chỉ có một chút kiệm lời hơn lệ thường, nhưng điều đó sẽ thể hiện rất rõ ràng trong mắt mọi người xung quanh, và điều đó sẽ chẳng tốt chút nào.

Giữa tuần, bạn sẽ lấy lại được nguồn sức mạnh và năng lượng của mình, đồng thời sẵn sàng bắt tay vào công việc, nhất là với những người mà bạn làm việc gắn bó, thân thiết. Nếu bạn chịu lắng tai nghe vào mở mắt to để quan sát, bạn sẽ thấy điều gì đó thú vị cho những ngày tiếp theo. Kế hoạch chi tiêu sẽ cần được đưa ra, nếu như việc cắt giảm tài chính là thiết thực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cần đến sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, đồng minh để giải quyết một tình huống khó khăn nào đó trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Với sự hỗ trợ vững chắc này, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải làm việc để mọi thứ đi về đích đúng hướng.

Thứ năm và thứ sáu, dường như bạn trở thành một cỗ máy làm việc không thể ngăn cản, thậm chí còn hơn cả mức độ mà bạn có thể tưởng tượng. Cuối tuần là thời gian cho sự tỏa sáng. Các kết nối, các hoạt động tuyển dụng có thể mang lại kết quả tốt cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng đặc biệt với những người xung quanh mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai và thứ ba là những ngày hoàn hảo để thể hiện khía cạnh tích cực nhất của bạn, có thể là trong một cuộc phỏng vấn hay trò chuyện với các nhà đầu tư tiềm năng. Dù bạn đang làm gì, mọi người xung quanh cũng sẽ chú ý đến bạn và lưu tâm đặc biệt với những ấn tượng mà bạn để lại.

Giữa tuần đem đến cho bạn cảm giác rằng bạn đang gặp gỡ đúng người, đi đúng hướng. Đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm thêm sự hỗ trợ, nhằm chung tay giải quyết một công việc quan trọng nào đó. Cuối tuần không phải là thời gian thích hợp cho công việc, bởi những quy tắc mới có thể gây ra những vấn đề rắc rối, và bạn thì lại không đang trong tâm trạng muốn nhúng tay giải quyết bất cứ điều gì, Kim Ngưu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai là ngày mà Song Ngư cần phải hết sức cẩn trọng với các giấy tờ, văn bản, những thủ tục, những giao dịch liên quan đến luật. Bạn có lẽ sẽ cần phải có những lời khuyên của các chuyên gia, hoặc có sự kiểm tra thật kỹ lưỡng với mọi văn bản, giấy tờ được đưa đến cho mình. Có những rắc rối tiềm ẩn trong đó mà nếu không chú ý, bạn có thể sẽ phiền toái sau này.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có xu hướng nói quá nhiều, trong khi chưa thu thập đầy đủ các thông tin, dữ liệu cần thiết, vậy thì hãy cố gắng kiểm soát bản thân nhiều nhất có thể. Cuối tuần, một tương tác đầy sức mạnh nào đó sẽ khiến cho bạn vô tình bị đẩy và một vai trò quan trọng hơn là bạn nghĩ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo