Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/08/2022 - 21/08/2022)

Cập nhật lúc 15-08-2022 16:51:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tuần Nhân Mã có nhiều cơ hội để kết nối, hợp tác. Hãy chủ động đón nhận những tin tức có ích, nắm lấy các lời mời, đề nghị hợp tác phù hợp. Bạn cũng nên có những kế hoạch dự phòng, ngăn ngừa sai sót ảnh hưởng đến tổng thể. Tác động của sao Hỏa mang lại cho bạn nhiều cơ hội về tình cảm, hợp tác, tuy nhiên nên thận trọng và chủ động dè chừng những hạn chế, trở ngại không mong muốn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người xung quanh hơn. Tác động của Mặt trăng khiến bạn buộc phải giải quyết những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ giữa cá nhân, như bạn bè, người thân trong gia đình. Hãy coi đây là cơ hội để giao lưu và chia sẻ. Nếu bạn ấp ủ một kế hoạch nào đó, ví dụ họp lớp, gặp gỡ người thân, đây cũng là thời gian phù hợp. Điều quan trọng trong mọi tương tác là duy trì thái độ hợp lý, không để cái tôi làm chủ, gây ra tranh chấp, mẫu thuẫn không đáng có. Tuần này, hãy chú ý đến các nguồn lực và cơ hội có ích, lắng nghe đề xuất của người khác và học hỏi từ kinh nghiệm của chính mình để lựa chọn phù hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tài chính là vấn đề của Kim Ngưu trong tuần này. Bạn sẽ có nhiều khoản chi hơn, khiến bản thân đau đầu cân nhắc, thay đổi thu chi sao cho hợp lý hơn. Nên cân nhắc mọi lựa chọn kĩ càng, tránh rủi ro, sai sót về tiền bạc. Sự tác động của sao Hỏa giúp bạn cải thiện vấn đề tình cảm, điều chỉnh cảm xúc khác biệt với bạn đời. Nên học cách lắng nghe nhau khi bày tỏ quan điểm, đừng khăng khăng bảo vệ chính mình. Hãy xoa dịu những căng thẳng cảm xúc, tránh để ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe cá nhân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần này, Bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch, định hướng cá nhân. Bạn cũng hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn, từ đó chủ động quan sát, nắm bắt phương hướng phát triển phù hợp mà không chịu tác động quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Hãy đón nhận sự giúp đỡ của mọi người, thay vì tự xử lý mọi thứ. Sự thay đổi vị trí của sao Hỏa giúp bạn thực hiện một kế hoạch nào đó bạn ấp ủ từ lâu một cách hiệu quả, đồng thời thúc đẩy cơ hội tốt trong tương lai gần. Tuy nhiên, nên chú ý đến những hạn chế thực tế và có sự kiên trì, tránh lặp lại sai lầm. Đừng bỏ qua lời khuyên của những người lớn tuổi, họ có sự thấu hiểu mà đôi khi bạn thiếu sót.

Cự Giải (21/6-22/7)

Áp lực tình cảm có thể tác động không nhỏ lên Cự Giải trong tuần này, khiến bạn có thể lo lắng, bận tâm rất nhiều. Áp lực thực tế, các vấn đề tài chính, các mối quan hệ cũng có thể là nguồn gốc cho những nỗi lo lắng của bạn. Dù thế nào, hãy học cách ứng xử khéo léo, đừng nóng nảy, dùng lời lẽ lớn tiếng để giải quyết vấn đề. Tác động của sao Hỏa mang đến cho bạn những kế hoạch mới để cải thiện cuộc sống, giải quyết những vấn đề tồn đọng. Điều quan trọng trong tuần này chính là lập ra một kế hoạch rõ ràng cho tương lai, đo lường những được - mất và có sự chuẩn bị kỹ càng cho bản thân, tránh thái độ bị động.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tương tác giữa các cá nhân đóng vai trò quan trọng trong tuần này, với Sư Tử. Hãy học cách lắng nghe suy nghĩ, lời nói của người khác và cải thiện những trở ngại, khác biệt trong tương tác để hiểu nhau hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần suy nghĩ mọi việc một cách thực tế, thực dụng để đạt được thành công mong đợi. Sự thay đổi của sao Hỏa nhắc nhở bạn chú ý đến các dự án đang thực hiện, học cách linh hoạt hơn khi đối diện với khó khăn, xoa dịu những khác biệt. Đồng thời, bạn cần chủ động quan sát những thay đổi và chuẩn bị tinh thần cho bản thân. Đừng để bị rơi vào những sai lầm bạn từng vấp phải và một lần nữa không biết cách đứng lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tuần của những thay đổi trong sự nghiệp, đòi hỏi Xử Nữ cần chủ động, chú ý đến môi trường sống và học cách điều chỉnh mối quan hệ với những người có thẩm quyền, kinh nghiệm nhiều hơn bạn. Không ít vấn đề đột ngột ập đến, do đó, cần có tinh thần chuẩn bị trước và có giải pháp phù hợp, nhằm giảm bớt tác động của ngoại cảnh. Sao Hỏa ảnh hưởng, gây ra áp lực cùng hạn chế, đòi hỏi bạn phải chủ động lường trước ưu, nhược điểm của bản thân lẫn môi trường, từ đó đối mặt và giải quyết. Đừng để những căng thẳng cảm xúc tác động quá nhiều đến tình cảm, công việc. Hãy suy nghĩ sáng tạo, tránh đi theo lối mòn. Tinh thần tiên phong thực sự sẽ hỗ trợ bạn đáng kể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tinh thần hướng ngoại tác động tích cực đến Thiên Bình trong tuần này. Nhờ việc quan sát, đánh giá, bạn sẽ có cơ hội nâng cao năng lực, kinh nghiệm và trình độ. Điều quan trọng là luôn luôn có sự chuẩn bị kỹ càng, có kế hoạch dự phòng và nhất quán giữa lời nói và việc làm, tránh để người khác tác động, gây ra những rắc rối không đáng có. Sự thay đổi của sao Hỏa giúp bạn vượt qua những hạn chế, đồng thời chú ý đến sự hướng dẫn, giúp đỡ của người lớn tuổi để đạt được mục tiêu cá nhân. Trong các mối quan hệ, bạn nên sẵn lòng học cách chia sẻ tài nguyên, điều đó không chỉ giúp bạn tiến bộ hơn mà còn có thể cải thiện các mối quan hệ. Tuần này có thể mang lại cho bạn những tin vui trong các khía cạnh đời sống cá nhân. Bạn nên giữ thái độ thận trọng trong lời nói, việc làm, trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tuần liên quan nhiều đến các mối quan hệ tình cảm cá nhân. Bò Cạp cần học cách bảo vệ quyền lợi về mặt tài chính, hợp tác, giành lấy những cơ hội phù hợp cho mình. Đây là giai đoạn các áp lực trở nên rõ ràng hơn, đòi hỏi bạn học cách tiết chế cảm xúc, tránh để chúng tác động đến sức khỏe, gây tâm lý bất an, tiêu cực. Sự thay đổi của của sao Hỏa giúp bạn đối phó tốt hơn với các vấn đề liên quan đến cuộc sống, đồng thời khám phá ra những bí mật có thể bị che giấu. Với đời sống tình cảm, sự khác biệt trong giao tiếp làm nảy sinh bất đồng, vì thế bạn nên học cách xem xét mọi thứ từ góc độ đôi bên, tránh xảy ra xung đột. Đừng để những nghi ngờ, trục trặc làm hai phía không tìm được tiếng nói chung và dễ tổn thương, buồn bực, làm tan vỡ mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tuần Nhân Mã có nhiều cơ hội để kết nối, hợp tác. Hãy chủ động đón nhận những tin tức có ích, nắm lấy các lời mời, đề nghị hợp tác phù hợp. Bạn cũng nên có những kế hoạch dự phòng, ngăn ngừa sai sót ảnh hưởng đến tổng thể. Tác động của sao Hỏa mang lại cho bạn nhiều cơ hội về tình cảm, hợp tác, tuy nhiên nên thận trọng và chủ động dè chừng những hạn chế, trở ngại không mong muốn. Trong đời sống tình cảm, hãy tránh lựa chọn hấp tấp, cực đoan. Đừng để những hành động bốc đồng gây hậu quả lâu dài.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Ma Kết phải điều chỉnh nhân sự hoặc đối mặt với những chuyển biến. Hãy coi đây là cơ hội mới, đồng thời học cách cải thiện tâm lý của bản thân, nhìn nhận công việc theo hướng tích cực hơn, tìm kiếm cơ hội để thay đổi và được nhiều người công nhận. Tác động của sao Hỏa mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến, với điều kiện bạn chủ động nắm bắt những bước ngoặt. Một tuần bận rộn, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những ảnh hưởng của đời sống tình cảm và tác động vật chất. Nên cùng bạn đời giải quyết các vấn đề về tiền bạc, điều chỉnh khác biệt liên quan đến lòng tin để xích lại gần nhau hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng để cảm xúc lấn át lý trí trong tuần này. Bạn nên học cách điều chỉnh kỳ vọng, thay đổi quan điểm một cách phù hợp hơn với thực tế. Nếu bạn đang có một đối tượng quan tâm nào đó thì đây là lúc chủ động bày tỏ, cho họ thấy tình cảm bạn dành cho họ. Với bất cứ vấn đề nào đang tồn tại trong các mối quan hệ như gia đình, người thân, đây là thời gian tháo gỡ. Sự tác động của sao Hỏa giúp bạn giải quyết vấn đề đó hiệu quả hơn bao giờ hết. Đây là tuần kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể, nhờ thế giúp bạn đối mặt với những trách nhiệm và áp lực hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đối mặt với những thay đổi trong đời sống gia đình tuần này, ví dụ thay đổi nơi ở, sửa nhà... Dù đó là gì đi chăng nữa, hãy chú ý đến những vấn đề thực tế, đừng để cảm xúc đưa ra các quyết định thay lí trí. Đời sống gia đình cũng có những biến chuyển không nhỏ, đòi hỏi bạn quan tâm, chú ý đến mối quan hệ giữa các thành viên. Đặc biệt tránh chi tiêu bốc đồng trong tuần này, bởi chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Cần lựa chọn mọi thứ với thái độ khách quan, vững vàng, đừng để tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình. Hãy tìm kiếm người lớn tuổi để được tư vấn phù hợp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo