Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/05/2021 - 23/05/2021)

Cập nhật lúc 17-05-2021 13:25:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là tuần mà Bảo Bình nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong các dự án công việc của mình. Bạn có thể nhận được kết quả như mong đợi trong các. chuyến đi, tuy nhiên cũng có thể có một chút chậm trễ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là tuần mà Dương Cưu cần phải chú tâm vào công việc và sự nghiệp của mình. Đừng để nảy sinh bất cứ sự xung đột nào giữa hoạt động công việc và các vấn đề khác. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đưa ra những lời hứa mà bản thân mình không thực hiện được và rõ ràng về các quy tắc, lên các kế hoạch, mục tiêu liên quan đến các dự án mới trong công việc.

Trong tuần, bạn có thể rơi vào mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác, gây ra sự căng thẳng tinh thần. Hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ được cải thiện từ từ. Trong các mối quan hệ nơi gia đình, bạn cảm nhận được niềm vui, sự hạnh phúc, bạn có đủ thời gian để tận hưởng những phút giây thoải mái bên bạn đời, con cái. Tuy nhiên với những người đang yêu, nên thận trọng trong giao tiếp, tránh làm nảy sinh mâu thuẫn giữa những cái tôi.

Tuần này có thể giúp bạn giải quyết các khoản nợ một cách suôn sẻ, đồng thời có một khoản nhỏ chi ra cho việc du lịch hay gặp gỡ, tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Cần đảm bảo rằng bạn chăm sóc sức khỏe và ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có một giấc ngủ chất lượng và sức khỏe tốt. Tránh tiêu thụ thức ăn quá nhiều dầu mỡ, có thể gây ảnh hưởng đến thể chất của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này có thể cho kết quả trung bình liên quan đến các mối quan hệ, Kim Ngưu. Việc vượt qua các thách thức là khả thi với điều kiện bạn nỗ lực hết mình và kiên nhẫn. Đây cũng là tuần mà có thể bạn phải chi một khoản tiền để tham gia các khoá học mới hoặc đầu tư cho các sở thích cá nhân. Chuyến đi đến một vùng đất mới, hoặc một địa điểm mới nào đó có thể khiến bạn phải chi một khoản không ít. Đời sống tình cảm cũng sẽ khiến bạn phải đầu tư tài chính.

Đây là tuần bạn nên đầu tư cho các ý tưởng và các kỹ năng liên quan đến công việc, điều này có thể mang lại kết quả tốt, giúp bạn có được sự ghi nhận nơi công sở. Những người đang tìm kiếm công việc có thể có được cơ hội cho riêng mình, hoặc có thể đạt được thành quả tốt trong một cuộc thi nào đó và học hỏi được kỹ năng mới. Đặc biệt, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trong việc học tập. Thận trọng khi xử lý, sử dụng các thiết bị điện tử, điện. Nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt trong các chuyến đi dài hơi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn. Điều này có thể liên quan đến công việc, hoặc các vấn đề cá nhân khác. Trong khi đó, những người độc thân cần tránh tối đa gây hấn, mâu thuẫn, bởi những căng thẳng ở thời điểm này hoàn toàn không có lợi.

Đời sống xã hội đòi hỏi sự thay đổi tuyệt đối, do đó bạn nên có sự xem xét lại những việc làm trong quá khứ và lập kế hoạch thiết thực cho tương lai. Những người đang tìm kiếm việc làm cần phải hết sức tỉnh táo và lưu tâm, bởi vì các cơ hội có thể bất ngờ tìm đến. Một đề nghị công việc nào đó thông qua các liên hệ cá nhân có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Đây là tuần mà những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ có thể gặt hái được những thành quả giá trị. Bạn cũng có cơ hội tốt để đạt được những mục tiêu trong công việc. Tuy nhiên, đừng quên ở bất cứ lĩnh vực nào, muốn thành công, điều quan trọng nhất chính là chăm chỉ, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự mất cân bằng có thể xảy ra trong tuần này, đem lại cho bạn những kết quả khác nhau. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy vô cùng lo lắng, thậm chí dễ giận dữ vì những vấn đề ngớ ngẩn, nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên, sau khi đi qua những phút giây như vậy, dần dần tinh thần bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều. Sự gột rửa tinh thần sẽ giúp có một bầu không khí thoải mái, tự tin hơn, giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Thêm vào đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những mong muốn, kỳ vọng của mình, điều này sẽ khiến cho bạn nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Đây cũng là tuần mang tới cơ hội để thúc đẩy tài chính tăng trưởng. Những thử thách trong tuần này khuyến khích bạn nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ khả năng của mình, nhờ thế học hỏi được nhiều hơn, đạt được những kết quả tốt đẹp hơn trong công việc hay mọi hoạt động. Sức khỏe có thể nảy sinh một vài vấn đề, nếu như bạn quá bừa bãi trong việc chăm sóc bản thân. Nên duy trì kỷ luật nghiêm ngặt, nhờ thế tình hình mới có thể được cải thiện, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới có thể được khởi động một cách tích cực và đáng khích lệ, Sư Tử. Tuy nhiên, nên sử dụng óc phán đoán khi đưa ra các quyết định quan trọng. Đời sống có thể đem đến sự xáo trộn, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ sớm trở lại đúng con đường đúng đắn, có sự tập trung thích hợp vào công việc và đạt được kết quả tốt. Các vì sao may mắn sẽ hỗ trợ, giúp bạn làm việc hiệu quả.

Trong tuần, nên dành một khoảng thời gian nhất định để đánh giá lại các quyết định trước đây của mình. Đây là lúc để lập kế hoạch chiến lược theo định hướng mới. Nếu mọi việc thuận lợi, bạn sẽ có được những bước tiến tích cực về tài chính. Nếu bạn đang theo đuổi những mục tiêu lớn, cần phải xây dựng một đội ngũ gồm những người ủng hộ, gắn bó với mình và có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực liên quan.

Những ngày cuối tuần, bạn thậm chí muốn bỏ qua các công việc thường ngày và sử dụng thời gian một cách bừa bãi nhất có thể. Điều này có thể cho thấy bạn gặp phải những chướng ngại vật trong một số các dự án liên quan đến học tập, công việc. Các vấn đề về sức khỏe có thể khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi trong tuần này, nhưng theo thời gian thì bạn sẽ sớm lấy lại năng lượng mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này có thể đem đến một chút khó khăn cho đời sống sự nghiệp của Xử Nữ. Có một số thời điểm, bạn cảm thấy quan điểm của mình có một chút quyết liệt. Nên tránh thái độ ngoan cố, nhờ thế bạn có thể có được sự hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì vị trí đứng đầu khi xử lý các vấn đề liên quan đến công việc.

Đây là tuần mà một số cơ hội kiếm tiền hấp dẫn sẽ tìm đến với bạn, hãy sẵn sàng để nắm bắt lấy nó và thực hiện nó. Phần lớn thời gian, sự chú ý của bạn có thể bị lấn áp bởi các vấn đề cá nhân. Cần giữ thái độ giao tiếp tích cực, hợp lý với những người xung quanh để tránh sự xáo trộn trong các mối quan hệ. Bạn cũng có thể gặp một số rào cản và khó khăn trong việc học tập, nghiên cứu, nhưng nỗ lực sẽ giúp đem lại những kết quả tốt.

Cuối tuần này có vẻ có một chút đối nghịch về sức khỏe. Do đó, bạn cần ăn uống theo chế độ phù hợp để giữ gìn vóc dáng và thể lực được tốt nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là tuần mà Thiên Bình cần đặc biệt chú ý đến yếu tố sức khỏe, bởi tình hình có vẻ bất lợi. Liên quan đến chi phí và lợi nhuận, bạn có thể nhận được những kết quả khác nhau, tuỳ thuộc vào khả năng tính toán, suy nghĩ một cách khôn ngoan. Chỉ nhờ thế, bạn mới có thể có được nguồn thu nhập tốt và có một cuộc sống ổn định. Khi các vấn đề đã được giải quyết vào đầu tuần, bạn sẽ có những ngày tiếp theo diễn ra ổn định. Thêm vào đó, con cái học tập có sự tiến bộ hoặc gặp may mắn trong học hỏi, thi cử. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình có thể sát cánh bên bạn trong những thời điểm bạn gặp căng thẳng, khó khăn, giúp bạn xử lý các vấn đề còn dang dở. Nhờ đó, những lo lắng của bạn sẽ giảm đi phần nào.

Sau đó, bạn sẽ dành ngày cuối tuần để nghĩ về các vấn đề trong gia đình và các vấn đề khác theo cách thích hợp hơn. Điều này có thể giúp bạn đưa ra những kết luận đúng đắn và tiến bộ hơn trong tuần này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một tuần thuận lợi để Bò Cạp đầu tư vào các sở thích cá nhân, ví dụ như xe cộ. Hẳn bạn sẽ hài lòng với những thành tích của bản thân. Tuy nhiên, nên duy trì tác phong cẩn thận khi làm việc. Các kỹ năng, khả năng của bạn sẽ hỗ trợ, giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả. Cũng nhờ thế, bạn có khả năng phá vỡ những quan điểm đã đeo bám bạn từ nhiều tháng nay, hoặc giúp bản thân rũ bỏ những định kiến. Sự nghiệp đem đến những thành công, giúp bạn được ghi nhận và khiến cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Dường như đây là tuần mà tâm trí bạn có sự tò mò thôi thúc để nghĩ về việc vượt ra khỏi những giới hạn, và nhờ thế, bạn có thể xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng đáng chú ý và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bạn cũng thay đổi đáng kể tuần này.

Một số tương tác có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt trong ngày đầu tuần, điều này có thể gây ra sự rạn nứt, khi ai đó không hiểu bạn hoặc không cố gắng để hiểu bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tuần của những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị dành cho Nhân Mã, chủ yếu liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất tổng thể của mình. Đôi khi, bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ được sự hỗ trợ từ nhóm của mình trong suốt quá trình đó.

Đối với những người đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ. Bạn thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.

Với người đang chuẩn bị mua sắm bất động sản, đây là tuần mà bạn nên tập trung vào việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ. Trong khi đó, học sinh, sinh viên sẽ trải qua một kỳ thi nhiều cạnh tranh, từ đó đạt được kết quả tốt, có được cơ hội tốt trong việc học tập, nghiên cứu ở nước ngoài. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý rằng kết quả phụ thuộc vào nỗ lực của bạn chứ không phụ thuộc vào bất cứ ai khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một tuần mà Ma Kết tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ nơi công sở và cảm thấy rất quý mến những người làm cùng với mình. Nên sẵn sàng tương tác với thái độ dân chủ. Việc chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch có thể giúp nâng tâm trạng của bạn trở nên đầy hứng khởi.

Hẳn nhiên bạn hào hứng tham gia vào công việc, tuy nhiên hãy thận trọng với xu hướng quá bốc đồng. Dường như bạn đã bị kìm hãm suốt một thời gian dài về những mong muốn, hy vọng của mình, chủ yếu liên quan đến vấn đề tiền bạc và thời gian. Do đó, khi giai đoạn này trở nên có lợi cho bạn, bạn có xu hướng làm điều gì đó khiến cho bản thân vui vẻ. Để có được một cách tiếp cận phù hợp hơn, bạn nên thể hiện bản thân theo hướng tư duy logic. Cần cố gắng khéo léo trong cách diễn đạt của chính mình.

Là một người sáng tạo với những thứ mà mình yêu thích, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và yêu thích việc tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình trong tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là tuần mà Bảo Bình nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong các dự án công việc của mình. Bạn có thể nhận được kết quả như mong đợi trong các. chuyến đi, tuy nhiên cũng có thể có một chút chậm trễ.

Trong tuần, lời khuyên cho bạn là đừng để lỡ cơ hội trò chuyện với một tiền bối nào đó. Tuần này có thể có chút bất lợi cho việc đầu tư vào đất đai, tài sản. Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trên quan điểm tài chính, sự nghiệp. Tác động của mặt trời có thể mang đến sự xáo trộn trong đời sống, khiến cho những mâu thuẫn bị đẩy cao. Đời sống vợ chồng cũng chỉ ở mức trung bình, khi bạn và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia. Bạn cũng cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này cho Song Ngư cơ hội giải quyết tất cả các công việc đang trong trạng thái chờ xử lý, liên quan đến cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Bạn nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp. Đặc biệt, quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng cho bạn.

Những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm. Một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp. Nên tách bản thân ra khỏi những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây cho bạn sự căng thẳng. Cần cố gắng duy trì bầu không khí ổn định, thư thái.

Tuần này, thái độ thù địch có thể mang đến cho bạn những vấn đề trong các mối quan hệ. Sức khỏe vợ chồng cũng có thể bị ảnh hưởng nếu không thận trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo