Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/09/2018 - 23/09/2018)

Cập nhật lúc 17-09-2018 11:38:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai là ngày để tìm kiếm lời khuyên từ bạn tốt đấy Song Sinh. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Làm chủ thời gian của bạn, đừng lãng phí, nhưng cũng đừng vội vàng. Khi ngày thứ hai gõ cửa, cần đặt niềm tin vào sự nhẫn nại vốn có, ngay cả khi bạn háo hức muốn thực hiện một công việc gì đó. Thứ ba và thứ tư, trái lại, bạn sẽ không cần phải lưỡng lự thêm phút nào. Nguồn năng lượng, sự quyết tâm lên cao sẽ tạo thành một sự kết hợp đầy sức hút.

Thứ năm cho tới thứ sáu, nên tập trung vào các chi tiết và lịch trình ngắn hạn. Đây không phải là thời điểm cho những cam kết dài hơi, đặc biệt nếu như liên quan đến tiền bạc. Cuối tuần, mạo hiểm một chút và đừng ngại ngần cho người khác biết cảm xúc thực sự của bạn là gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới sẽ khởi động một cách bùng nổ, tất nhiên là theo hướng tích cực. Thứ hai mang theo tinh thần mạo hiểm, cho bạn nắm bắt được những cơ hội bất ngờ và thú vị để gặp gỡ những người bạn mới, thử sức mình với những điều mới mẻ. Tuy nhiên, thứ ba và thứ tư, nhịp bước của bạn sẽ chậm lại một chút. Đây là lúc mà bạn sẽ cần phải tin tưởng vào sức hút cá nhân thay vì bất cứ một điều gì khác nữa. Thứ năm và thứ sáu là những ngày hết sức bận rộn với vô khối những kênh giao tiếp khác nhau thông qua điện thoại hoặc email. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật nhanh để đáp ứng cho công việc. Cuối tuần, thay vì để mình hướng theo guồng quay hối hả của đời sống, nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là ngày để tìm kiếm lời khuyên từ bạn tốt. Hẳn nhiên bạn có bản năng và trực giác khá nhạy bén, tuy nhiên, với sự giúp sức của bạn bè, bạn sẽ đạt được nhiều điều hơn là mình nghĩ. Từ thứ ba cho tới thứ tư, bạn sẽ cần phải chiến đấu với bản năng thích bay bổng, mơ mộng của mình. Đương nhiên bạn thích dành thời gian cho những câu chuyện phiếm với bạn bè, nhưng đừng quên tập trung vào những chướng ngại vật xuất hiện và cản đường mình đi.

Thứ năm cho tới thứ sáu không phải ngày thích hợp cho sự thả lỏng hoàn toàn, hãy nắm bắt mọi cơ hội để có thể thảo luận và chia sẻ những quan điểm mâu thuẫn. Cuối tuần, đừng quá tâm trạng nếu như bạn không thể đạt được điều mà mình mong muốn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tư duy của Cự Giải đặc biệt nhạy bén khi tuần mới đến. Sự hài hước, trí tuệ thông suốt sẽ giúp ích cho bạn đáng kể, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi lên tiếng. Sức mạnh tinh thần có thể chuyển thành sức hút khó cưỡng lại trong những ngày tiếp theo, thế nên hãy sử dụng nguồn năng lượng tuyệt vời này khi tham gia các hoạt động xã hội. Mọi người sẽ nhìn bạn như một "người đầu tàu".

Từ thứ năm cho tới thứ sáu, cần hướng mình đến những điều khác lạ, táo bạo. Bạn cần phải thách thức những kỳ vọng và thử sức mình với những điều mới mẻ. Cuối tuần bạn có năng lượng, sự tự tin cần thiết để hoàn thành các công việc được giao phó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới thích hợp cho việc học hỏi những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới. Thứ hai mang đến cơ hội bất ngờ để thách thức lý tưởng cá nhân, đương nhiên bạn sẽ lĩnh hội rất tốt những điều này. Từ thứ ba cho tới thứ tư, dường như bạn bị ám ảnh bởi bản ngã. Một chút tự tin thì là tốt thôi, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn là mọi việc đều có lý do của nó, thay vì mục đích muốn thể hiện.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày để gặp gỡ bạn bè và tham gia các cuộc thảo luận trí tuệ, dù kết quả không hữu hình. Cuối tuần, trực giác đóng một vai trò quan trọng trong mọi công việc mà bạn làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hiểu rõ mục đích, động cơ của mình khi tuần mới gõ cửa là điều mà Xử Nữ cần phải nhớ. Thứ hai cho bạn cơ hội tốt để tạm dừng lại và suy xét mọi việc thật kỹ lưỡng, sắp xếp các thứ tự ưu tiên phù hợp, tuy nhiên cần phải chắc chắn rằng những thay đổi sẽ không đưa bạn vào mâu thuẫn với những người xung quanh.

Thứ ba tới thứ tư, bạn có thể tìm kiếm cơ hội để ngao du đâu đó, mở rộng tầm nhìn, dù chuyến đi chỉ là ngắn hạn. Thứ năm và thứ sáu, tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối, nhưng cần đảm bảo rằng bạn giao tiếp một cách rõ ràng, dễ hiểu. Cuối tuần, dù bận rộn đến mấy với các hoạt động xã hội, nhưng đừng quên dành thời gian giúp đỡ mọi người trong gia đình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần đặc biệt thận trọng trong các mối quan hệ của mình khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai sẽ đưa đến cho bạn một vài chọn lựa rất thú vị, có thể trong công việc lẫn chuyện tình cảm, và bạn cần phải rất nỗ lực để tìm kiếm sự cân bằng giữa ích kỷ và vị tha.

Thứ ba và thứ tư, sự duyên dáng, kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn trở thành nhân vật trung tâm trên sân khấu. Chớ bất ngờ với những lời khen ngợi, những tràng vỗ tay, nhưng cũng đừng quên việc tương tác với các khán giả. Thứ năm và thứ sáu, đừng tự mình làm mọi việc. Nên tìm những người có thể chia sẻ quan điểm sống, đồng hành với bạn, đặc biệt nếu mục tiêu hướng đến là những điều quá mới mẻ, mạo hiểm. Cuối tuần, tập trung vào công việc của mình là hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng khi mâu thuẫn có thể nổ ra vào thứ hai. Dường như bạn đang đối đầu với một ai đó không có chung quan điểm với mình, nhưng một chút ích kỷ cá nhân có thể làm cho tình huống căng thẳng leo thang. Thứ hai và thứ ba, bạn có thể tìm thấy mình lệch pha và với mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa rằng không khí sẽ căng thẳng và khó chịu, nếu bạn biết học cách dàn xếp trong tình huống cần thiết.

Thứ năm và thứ sáu, khi đọc các văn bản, giấy tờ, bạn nên hết sức thận trọng, bởi rắc rối có thể tiềm tàng trong từng chi tiết. Cuối tuần, đừng quá cứng nhắc và cố gắng nắm bắt mọi thứ, đôi khi cần học cách buông xuôi theo dòng chảy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới khởi động khá hiệu quả khi bạn thực hiện được rất nhiều công việc. Thay vì suy nghĩ vô tư lự như mọi khi, nguồn năng lượng dồi dào sẽ thôi thúc bạn hoạt động tích cực hơn. Thứ hai và thứ ba, khả năng đáp ứng linh hoạt của bạn sẽ được thử thách, nhất là khi bạn phải giải quyết sắp xếp các chi tiết rối rắm cùng rất nhiều những yêu cầu khác nhau.

Thứ năm và thứ sáu, đừng lo lắng nếu như bạn không thể làm được nhiều việc. Đừng quên rằng lời nói đôi khi còn hiệu quả hơn cả hành động. Cuối tuần, lắng nghe những cảm xúc của bạn và đừng dễ dàng đầu hàng những câu hỏi khó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình, nguồn cội có một vai trò quan trọng với bạn khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai là thời điểm mà bạn trầm ngâm suy tưởng về lịch sử gia đình, kèm theo đó là những mong muốn về sự ổn định và bền vững dài lâu.

Thứ ba và thứ tư, sự sáng tạo của bạn được nâng cao, giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy những cách thức mới mẻ để thực hiện công việc, kèm theo đó là những niềm vui khi thực hiện chúng. Thứ năm và thứ sáu là những ngày để làm sáng tỏ mọi hiểu nhầm, đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình một cách rõ ràng và thẳng thừng từ chối những điều rối rắm, gây mất thời gian vô ích. Cuối tuần, giải quyết các vấn đề một cách trọn vẹn và đừng đưa ra bất cứ lời chỉ trích nào mang tính cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu Bảo Bình tràn ngập các ý tưởng, cảm hứng khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai sẽ là thời điểm tuyệt vời để biến những khám phá thú vị thành hành động. Mối bận tâm của bạn về các ý tưởng hay ho vẫn cứ tiếp tục đến tận thứ tư, dù cho tất cả những gì mà bạn đang làm chỉ để giữ mình khỏi trạng thái buồn tẻ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc lãng mạn khiến cho cuộc sống trở nên thi vị hơn, đặc biệt nếu nó liên quan đến những kết nối trí tuệ, thậm chí chuyển hướng thành những cảm xúc yêu đương lãng mạn. Cuối tuần, chú ý đến các chi tiết và tập trung vào quỹ đạo cơ bản.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những điều bí ẩn song hành với cuộc sống của bạn khi tuần mới gõ cửa. Hai ngày đầu tuần, bạn đối mặt với những điều rắc rối cần phải giải quyết, những câu đố cần phải sắp xếp lại với nhau, nhưng chẳng gì là bạn không thể xử lý được.

Thứ ba và thứ tư, đừng ngại ngần bày tỏ khía cạnh cảm xúc chân thành nhất, dù điều đó có nghĩa là nói với ai đó đặc biệt về những điều bạn ấp ủ. Thứ năm cho tới thứ sáu, đừng để bất cứ ai khiến cho bạn bị tụt dốc tinh thần. Đây là lúc cần phải duy trì sự cân bằng và linh hoạt vốn có. Cuối tuần, mọi người đều rất quan tâm tới những thể hiện của bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo